Vòng đeo cổ tốt nhất để điều hòa huyết áp, giảm cứng cơ, đau đầu vai

Vòng cổ từ tính làm giảm cứng cơ và đau ở đầu và vai. Nhiều vận động viên và người chơi thể thao chuyên nghiệp thích mặc. Các thương hiệu như Toma, Fitaco và Phiten Rakuwa đã cho ra mắt nhiều sản phẩm trị liệu từ tính. Trong số đó, có một loạt các thiết bị y tế được công nhận là thiết bị y tế, và chúng cũng tập trung vào nam châm. Chúng ta nên chọn cái nào?

Tiếp theo, chúng tôi sẽ đưa ra một số giải thích về phương pháp mua Vòng đeo cổ từ tính. Nó cũng sẽ giới thiệu một số sản phẩm phổ biến trên Tiki và Lazada. Ngoài vòng cổ từ tính cho nam, còn có những chiếc vòng cổ phù hợp với phụ nữ. Tôi hy vọng rằng tất cả mọi người có thể tìm thấy một Vòng đeo cổ từ tính phù hợp để loại bỏ đau nhức cơ bắp trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Cách chọn vòng cổ từ tính

Vòng cổ từ tính là vật phẩm được đeo trên cơ thể trong một thời gian dài, vì vậy mức độ thoải mái và độ bền từ tính là rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo các điểm sau khi mua.

Độ thoải mái, trọng lượng, thời trang

Chỉ khi vòng cổ từ tính được đeo trong một thời gian dài, nó mới có thể tiếp tục hoạt động trên các cơ bắp cứng, đau. Do đó, mức độ thoải mái khi mặc là vô cùng quan trọng, tốt nhất nên mua một sản phẩm có trọng lượng nhẹ. Một số vòng cổ từ tính được thiết kế giống như rất nhiều chuỗi tràng hạt. Các đường may của sản phẩm này có xu hướng móc tóc của mọi người, vì vậy bạn nữ cần đặc biệt chú ý khi mua.

Nếu bạn chỉ mặc nó ở nhà, bạn gần như có thể bỏ qua sự bên ngoài của vòng cổ. Nhưng nếu bạn đi ra ngoài thường xuyên, hoặc muốn mặc nó trong văn phòng, giá trị phải trực tuyến. Khi nói đến vòng cổ từ tính, nó có thể là một ấn tượng cao su trong tâm trí của mọi người, nhưng trên thực tế, một số là phong cách và thanh lịch như đồ trang sức đẹp!

Chọn vòng cổ có cực N và S xen kẽ (Bắc Nam xen kẽ)

Sự định hướng của nam châm trong vòng cổ sẽ ảnh hưởng đến hiệu ứng của vòng cổ từ tính. Nếu các nam châm được xếp theo cùng một hướng, chúng chỉ có thể hoạt động theo một hướng nhất định và phạm vi hiệu ứng sẽ tương đối hẹp.

Ngược lại, các sản phẩm có cực N và S xen kẽ có phạm vi tác dụng rộng hơn, giúp cải thiện lưu lượng máu hiệu quả hơn. Tuy nhiên, rất ít sản phẩm sẽ viết cách sắp xếp các cực nam châm trong hướng dẫn sử dụng, vì vậy rất khó để phân biệt.

“Thiết bị y tế” an toàn hơn

Các sản phẩm được xác định là “thiết bị y tế” có nghĩa là tác dụng và chức năng của chúng đã được kiểm tra. Cũng có thể nói rằng loại sản phẩm này là đáng tin cậy. Nếu bạn muốn có kết quả tốt nhất, thì sản phẩm có nhãn “Thiết bị y tế” sẽ tốt hơn.

Tuy nhiên, các sản phẩm này được đánh dấu là “thiết bị y tế” và một số trong số chúng sẽ giới hạn phương thức sử dụng và thời gian sử dụng, vì vậy hãy nhớ đọc các biện pháp phòng ngừa và phương pháp sử dụng trước khi đeo.

Silicone: chống thấm mồ hôi + dễ lau chùi

Thật dễ dàng để bỏ qua việc làm sạch các vòng cổ từ tính. Trong quá trình mặc trong một thời gian dài, mồ hôi, bã nhờn, … sẽ làm cho vòng cổ bị bẩn, và nếu được đặt, lực từ sẽ dần dần yếu đi. Để thuận tiện cho việc giặt giũ hoặc làm sạch, chất liệu silicon là lựa chọn tốt hơn. Bằng cách này, khi chạy hoặc làm các môn thể thao khác, đặc biệt là khi dễ đổ mồ hôi, nó sẽ thoải mái hơn khi sử dụng.

Nếu nó là một sản phẩm kim loại hoặc vải, nó không chỉ dễ bị ố, mà còn khó làm sạch. Không nên sử dụng nó trong khi tập thể dục hoặc tắm.

Kích thước phải phù hợp với chu vi cổ, và tốt hơn là ngủ và tập thể dục.

Ngay cả khi sản phẩm có hiệu quả, nếu kích thước không phù hợp, lực từ không thể tiếp cận vị trí hành động. Do đó, hãy chắc chắn nhìn vào kích thước của sản phẩm khi bạn mua nó, và chọn kích thước phù hợp với chu vi cổ của bạn. Tuy nhiên, khi ngủ hoặc tập thể dục, nếu vòng cổ quá chật, chắc chắn sẽ cảm thấy khó chịu. Vì vậy, nếu bạn đang ngủ và tập thể dục, xin vui lòng chọn một kích thước lớn hơn.

Điều đáng nói là đối với phụ nữ mảnh mai và gầy, nếu bạn tiếp tục sử dụng vòng cổ từ tính chỉ dành cho nam giới, sẽ dễ dàng tạo thêm gánh nặng cho vai do trọng lượng của vòng cổ, cuối cùng sẽ làm tăng độ cứng cơ hoặc đau nhức. Vì vậy, hãy chắc chắn để chú ý khi mua sắm!

Lần đầu sử dụng? nên sử dụng vòng cổ có từ tính yếu

Khi sử dụng vòng đệm từ tính, một số người sẽ ngay lập tức cảm nhận được tác động của lực từ và rõ ràng cảm thấy các triệu chứng như cứng cơ và đau nhức đã thuyên giảm, nhưng một số người cần thời gian lâu hơn. Tác dụng của vòng đệm từ thay đổi từ người này sang người khác, chứ không phải lực từ mạnh hơn. Vì vậy, ngay từ đầu, nên thử một số sản phẩm có đặc tính từ tính yếu hơn.

Nếu bạn sử dụng vòng đệm từ tính mạnh cùng một lúc, tuần hoàn máu sẽ bị quá tải trong một thời gian ngắn, điều này có thể gây ra đau đầu và các triệu chứng khác. Hơn nữa, nếu một vòng cổ từ tính mạnh được sử dụng trong một thời gian dài, các cơ sẽ quen với trạng thái này. Khi lực từ yếu, nó sẽ không cảm thấy hiệu quả. Do đó, bạn nên quan sát trạng thái vật lý sau khi sử dụng và sau đó điều chỉnh dần cường độ của lực từ.

Vòng đeo cổ điều hòa huyết áp Nhật Bản có những loại nào?

Vòng điều hòa huyết áp là một sản phẩm của Bộ y tế Nhật Bản và được người Nhật sử dụng phổ biến như một trang sức có tác dụng hỗ trợ điều hòa huyết áp chữa một số chứng bệnh về huyết áp, say tàu xe, đau mỏi cổ, giúp lưu thông khí huyết tốt hơn,…

Cơ chế hoạt động: các loại vòng điều hòa huyết áp hoạt động hiệu quá nhớ vào đá từ tính tạo ra từ trường, từ trường của nam châm hỗ trợ việc lưu thông máu hiệu quả, ổn định huyết áp, hạn chế thiếu máu,… Việc sử dụng từ trường để chữa bệnh xuất hiện từ rất lâu được ứng dụng rộng rãi trong ngành vật lý trị liệu.

Vòng điều hòa huyết áp với nhiều công dụng có lợi cho sức khỏe được ưa chuộng

Dựa theo bề ngoài của vòng đeo cổ điều hòa huyết áp mà nó được chia làm 2 loại cơ bản:

 • Vòng kim loại:  với chất liệu germanium, vonfram, đá từ tính vì vậy nó giống như một loại trang sức. Gồm các thương hiệu như TOMA, RHEA, RAKII có giá từ 1.500.000đ trở lên.
 • Vòng nhựa hoặc cao su: làm từ nhựa silicon, polyeste và đá từ tính nên nó giống như một vòng đeo cổ bình thường có các thương hiệu EX, PHITEN RAKUWA, PREUSSEN có giá khoảng từ 300.000đ trở lên.

Được làm từ những chất liệu khác nhau nên cách sử dụng và những lưu ý khi sử dụng cũng khác nhau. Các bạn có thể tham khảo tại đây.

Vòng kim loại

Vòng đeo cổ điều hòa huyết áp bằng kim loại

Công dụng

 • Kích thích nguồn năng lượng điện từ thông qua các huyệt châm cứu giúp hỗ trợ chữa bệnh, tái tạo xương và điều chỉnh dòng canxi trong cơ thể;
 • Giúp lưu thông máu, ổn định huyết áp, phòng tránh các bệnh tim mạch như suy tim, đột quỵ.
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh đau mỏi vai gáy.
 • Trung hòa các chất độc hại trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, kéo dài tuổi thọ.
 • Đối tượng sử dung: người vận động nhiều, người già, thiếu máu, bị vấn đề về huyết áp, người hay hoa mắt chóng mặt.

Lưu ý

 • Vệ sinh vòng bằng khăn khô mềm;
 • Tuổi thọ cao vì được làm từ kim loại cao cấp.
 • Không sử dụng ở những nơi có điện áp thấp.
 • Không để chung với các vật có từ tính khác như máy trợ thính, trợ tim,…
 • Không thích hợp cho phụ nữ có thai

Vòng nhựa hoặc cao su

Dây đeo cổ cân bằng huyết áp bằng nhựa, silicon và polyester

Công dụng

 • Cân bằng lượng hồng cầu và bạch cầu trong máu để giữ ở mức thích hợp đảm bảo chức năng cung cấp oxy cho cơ thể giúp tuần hoàn máu dễ dàng.
 • Cân bằng huyết áp và giảm nguy cơ bị đột quỵ
 • Loại bỏ nhanh những tác nhân gây mệt mỏi, đau nhức, nâng cao chất lượng của giấc ngủ.
 • Chống đau cứng, nhức mỏi vùng vai, cổ.
 • Giảm cảm giác chóng mặt, say xe.
 • Đối tượng sử dụng: nhân viên văn phòng, người già, bị các vấn đề về huyết áp, người bị thiếu máu, say xe, mất ngủ.

Lưu ý

 • Không nên sử dụng các loại thuốc, kem, miếng dán tác động lên vòng khiến nó bị mất tác dụng.
 • Không nên sử dụng cùng với một thết bị điện gắn trong người như máy trợ tim, trợ thính hay ống dẫn hút dịch não vì có thể sẽ gây tác dụng phụ. Ngoài ra các vật dụng có từ tính khác như đồng hồ, ổ đĩa,…
 • Không tự ý thay đổi cấu trúc của vòng.
 • Không sử dụng khi chụp phim hay MRI, tránh nơi có nhiệt độ cao.
 • Vệ sinh bằng nước sạch, để xa tầm tay trẻ em.
 • Không sử dụng đối với phụ nữ có thai và cho con bú, người bị sốt, có vết thương hoặc bị các bệnh truyền nhiễm về da

Trên đây là những thông tin cơ bản về vòng đeo cổ điều hòa huyết áp hiện nay nhưng với thị trường quá nhiều loại khiến bạn lựa chọn khó khăn thì bạn có thể tham khảo Top 10 vòng đeo cổ tốt nhất hiện nay ở dưới đây.

Top 10 vòng đeo cổ điều hòa huyết áp

Với thị trường hiện nay các loại vòng đeo cổ điều hòa huyết áp khiến bạn băn khoăn lựa chọn để sử dụng cho bản thân hay làm quà tặng thì bạn có thể tham khảo 10 vòng đeo cổ với những thương hiệu uy tín được giới thiệu dưới đây.

1. Vòng cổ điều hòa huyết áp TOMA

Vòng ổn định huyết áp TOMA là một trong những loại vòng hỗ trợ lưu thông máu và giảm những bệnh về huyết áp hiệu quả nhất hiện nay. TOMA được rất nhiều người sử dụng cùng với những đánh giá rất cao về hiệu quả của vòng cổ điều hòa huyết áp này.

3 màu của vòng điều hòa huyết áp Toma

Chất liệu sản xuất vòng cổ bình ổn huyết áp TOMA bao gồm germanium, vonfram và đá từ tính. Trong đó:

 • Germanium có tác dụng hấp thụ các ion dương có hại trong cơ thể của bạn bằng ion âm mà nó phát ra khi tiếp xúc với thân nhiệt của bạn.
 • Vonfram là một kim loại quý có màu vàng tự nhiên thường dùng để chế tạo trang sức với độ cứng cao và độ nóng chảy cao. Vì vậy những chiếc vòng cổ này như một trang sức thực thụ mang lại sự sang trọng cho người dùng.
 • Đá từ tính có tác dụng phát ra từ trường làm giảm áp lực lưu thông máu lên thành mạch, làm tan các xơ vữa trong mạch, kích thích dòng năng lượng điện từ xuyên qua các đường huyệt châm cứu, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan, tái tạo xương, điều chỉnh dòng canxi

Với những chất liệu đó nó phát huy rất tốt hiệu quả của mình giúp bạn cảm thấy khỏe khoắn hơn và tăng tuổi thọ của bản thân. Vòng cổ TOMA có 3 màu để bạn lựa chọn bao gồm bạc, vàng, bạc pha vàng tùy theo ý thích của mình.

Vòng cổ điều hòa huyết áp TOMA cho nữ giá 1.620.000- 2.500.000đ

Cách phân biệt vòng TOMA thật và giả

Hiện nay trên thị trường xuất hiện các vòng TOMA hàng giả hàng nhái khiến người tiêu dùng hoang mang và khó lựa chọn được vòng cổ TOMA chất lượng. Dưới đây là cách để phân biệt vòng thật và vòng giả đơn giản nhất.

Phân biệt ở phần móc khóa của vòng có khắc chữ “AJ”, hàng thật chữ in đậm đơn giản không đường nét và ngược lại hàng giả được khắc in hoa đẹp mắt.

Bạn đặt vòng cổ chồng lên nhau chúng sẽ có độ hút vì đá từ tính có tác dụng như những viên nam châm còn với hàng giả nó không có đặc tính này, khi bạn đặt vòng xuống nó sẽ bung thẳng ra.

Cuối cùng chính là tem thẻ, với hàng chính hãng cho dù là xách tay luôn có tem thẻ, logo của TOMA ở hàng thật có độ tròn in đậm nét chỉnh chu, phần tem chữ được in nhỏ và in hoa đậm. Hàng giả đường nét mảnh mai và chữ in lớn hơn. Nếu như không có tem thẻ bạn nên suy nghĩ việc thay đổi địa chỉ để có được một chiếc vòng đeo cân bằng huyết áp tốt nhất.

2. Dây chuyền điều hòa huyết áp RHEA

RHEA cũng là một thương hiệu của Nhật Bản sản xuất vòng ổn định huyết áp được đánh giá cao ở nhiều quốc gia. Với thiết kế sang trọng, kết hợp những họa tiết khiến những mẫu vòng đeo trở nên thời trang hơn nhưng hiệu quả vẫn rất tốt.

Chất liệu sản xuất chế tạo vòng điều hòa huyết áp vẫn bao gồm 3 thành phần là Germanium, đá từ tính và crom mạ vàng thay cho vonfram. Trong đó tác dụng của germanium và đá từ tính cũng giống như các loại vòng khác chỉ khác lớp mạ bên ngoài được làm từ crom mạ vàng. Crom mạ vàng có đặc tính rất cứng và khả năng chịu nhiệt cao so với những lớp mạ khác đồng thời nó có độ bóng và đẹp cao với tuổi thọ cao.

Dây chuyền ổn định huyết áp RHEA là một mẫu trang sức hỗ trợ trị bệnh rất hiệu quả vừa mang lại tính thẩm mỹ cao nhưng luôn đảm bảo công dụng chính tốt nhất. Hơn nữa được thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều độ tuổi và giới tính khác nhau sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

Vòng cổ bình ổn huyết áp RHEA giá 2.850.000đ

3. Vòng cổ điều hòa huyết áp RAKII

Vòng đeo tay điều hòa huyết áp Rakii Nhật Bản được làm từ nguyên liệu germanium 99% có độ bền cao, không gỉ kết hợp cùng với nguyên tố hematit và các khối zirconia. Được thiết kế giống với một sợi dây chuyền thực thụ nhờ lớp ngoài được mạ vàng 18K hoặc bạc titan nên bạn có thể sử dụng vừa làm trang sức vừa trị bệnh một cách hiệu quả.

Vòng huyết áp Rakii có tác dụng giúp trị những bệnh về đau mỏi vai gáy, cân bằng hồng cầu và bạch cầu hỗ trợ lưu thông máu tốt hơn, phòng chống các bệnh về huyết áp cùng những bệnh khác. Vòng RAKII có độ bền là 5 năm vì vậy bạn có thể sử dụng lâu dài còn dùng làm trang sức thì bạn có thể sử dụng mãi mãi.

Vòng điều hòa huyết áp RAKII giá 1.750.000đ

4. Vòng cổ điều hòa huyết áp TAKA

Vòng huyết áp TAKA cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản về hiệu quả sử dụng trong việc hỗ trợ chữa bệnh về huyết áp. Nó được thiết kế và chế tạo như một vòng trang sức thực sự vì vậy bạn có thể sử dụng hay làm quà tặng đều rất tốt.

Chất liệu chế tạo được sử dụng bằng 4 loại hạt nguyên tố quý hiếm magnet, germanium, negative ion (Ion âm) và far infrared (hồng ngoại xa) và được mạ lớp bên ngoài được làm từ vonfram có độ bóng đẹp và tuổi thọ cao.

 • Magnet: tạo lực nam châm giúp tăng cường hệ miễn dịch, trao đổi chất và lưu thông máu
 • Germanium: Giúp máu tuần hoàn tốt, giảm mệt mỏi và chống say xe.
 • Negative ion: Tăng sức đề kháng, giảm bệnh tim mạch, bệnh hô hấp, thiếu máu gây đau đầu, mất ngủ. Tăng cường oxy lên não giảm tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, giúp điều chỉnh hệ thần kinh tự chủ
 • Far infrared: Các bức xạ hồng ngoại xa thâm nhập vào cơ thể bạn để hấp thụ các kim loại nặng cũng như chất độc hại, phân hủy, giải độc cơ thể.

Với các chất liệu này được tích hợp trong một chiếc vòng cổ để hỗ trợ giữ sức khỏe cho bạn thực sự hiệu quả từ đó tăng tuổi thọ cho bản thân và người thân trong gia đình. Ngoài ra với độ bền cao bạn có thể sử dụng như một trang sức lâu năm mà không sợ lỗi thời.

Dây chuyền điều hòa huyết áp TAKA giá 1.995.000- 2.295.000đ

5. Vòng cổ điều hòa huyết áp Pasiro

Vòng điều hòa huyết áp Pasiro là một thương hiệu khá mới so với các thương hiệu khác nhưng không thể phủ nhận rằng hiệu quả của nó không thua kém những thương hiệu xuất hiện trước đó. Vòng cổ điều hòa huyết áp Pasiro hỗ trợ bạn trong quá trình điều trị huyết áp, giúp cân bằng lượng máu lưu thông trong cơ thể tránh nguy cơ đột quỵ.

Chất liệu chế tạo cũng được làm từ germanium, đá từ tính và vonfram với những viên đá được gắn trong chiếc vòng giúp máu huyết lưu thông dễ dàng và cân bằng huyết áp trong cơ thể của mình. Khác biệt của loại vòng Pasiro chính là được mạ tungsten với màu sáng lấp lánh, tungsten có độ cứng ngang với kim cương và rất khó bị trầy xước vì vậy nó có độ bền cao.

Về phương diện giữ gìn sức khỏe bạn có thể sử dụng vòng từ 2- 3 năm rồi thay bằng dây khác, nhưng với phương diện sử dụng nó như một đồ trang sức bạn có thể sử dụng rất lâu bởi sự bền đẹp và lớp mạ tungsten chất lượng.

Vòng ổn định huyết áp Pasiro giá 1.590.000đ

6. Vòng cổ ổn định huyết áp Grandoin

Grandoin là một thương hiệu vòng cân bằng huyết áp của Nhật Bản với thiết kế thời trang, sang trọng mang lại sự quý phái cho người sử dụng bên cạnh công dụng hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh về huyết áp hiệu quả.

Vòng tay ổn định huyết áp Grandoin được chế tạo từ thành phần bao gồm germanium, đá từ tính và titan giúp chống mệt mỏi và cải thiện giấc ngủ hiệu quả. Germanium và đá từ tính là nguyên liệu chính được sử dụng sản xuất các loại vòng ổn định huyết áp, sự khác biệt cơ bản của Grandoin so với những loại vòng khác chính là thành phần titan. Lớp titan được mạ trên vòng giúp vòng được bảo vệ chống gỉ sét trong điều kiện ẩm ướt, chống ăn mòn và nó trở nên đẹp hơn.

Vòng cân bằng huyết áp Grandoin gồm 3 màu vàng, bạc và vàng hồng có tính thẩm mỹ cao như một món đồ trang sức cao cấp cho chị em. Vòng này được thiết kế với nhiều mẫu mã và kích thước phù hợp với nhiều độ tuổi và giới tính khác nhau để mọi người sử dụng hoặc làm quà đều phù hợp.

Vòng điều hòa huyết áp cho nữ Grandoin giá 1.800.000đ

7. Vòng cổ điều hòa huyết áp EX

Vòng cổ điều hòa huyết áp Pip Magneloop EX là loại vòng thuộc loại vòng nhựa và polyester của Nhật Bản. Đây là một thiết bị y tế đã được cấp giấy chứng nhận của Nhật với hiệu quả ưu việt và giá thành phù hợp với nhiều đối tượng. Ở Việt Nam mọi người ưa chuộng sử dụng để bảo vệ sức khỏe bản thân và dùng làm quà tặng cho người thân đặc biệt người già hay người lớn tuổi.

Vòng đeo cổ điều hòa huyết áp EX

Cấu tạo chính của vòng điều hòa huyết áp EX Nhật Bản là các hạt thép non có chức năng giống như nam châm tự nhiên (Magnetit) với cường độ lên đến 150mT phân thành hai cực bắc- nam, bên ngoài phủ lớp silicone có thể co giãn thoải mái. Nam châm tạo ra từ trường nên giúp lưu thông đường máu, ổn định huyết áp…

Cũng giống như những loại vòng cân bằng huyết áp khác thì nó cũng sử dụng nguyên lý từ trường gặp thân nhiệt của chúng ta từ đó các ion âm lan tỏa ra xung quanh và hút ion dương có hại cho cơ thể từ đó cân bằng huyết áp của chúng ta. Ngoài ra nó còn có tác dụng đối với những người thiếu máu nhờ vào việc từ trường nam châm kích thích hàm lượng sắt trong hồng cầu phát triển từ đó tặng máu trong cơ thể.

Sản phẩm không thấm nước vì vậy bạn có thể sử dụng dễ dàng ngay cả khi bạn đi tắm.

Vòng điều hòa huyết áp ex giá 320.000- 400.000đ

8. Vòng cổ điều hòa huyết áp Phiten Rakuwa

Tương tự với vòng điều hòa huyết áp EX thì vòng điều hòa huyết áp Phiten Rakuwa có cấu tạo giống như một nam châm tự nhiên tác động đến từ trường trong cơ thể để lưu thông máu, giảm nguy cơ đột quỵ cho huyết áp không ổn định. Đây cũng là một trong những loại vòng đeo huyết áp được yêu thích và lựa chọn trên thị trường với giá thành phù hợp với chi tiêu và hiệu quả cao chỉ sau khoảng 1 tuần sử dụng.

Vòng cổ ổn định huyết áp Phiten Rakuwa giá 1.300.000đ

9. Vòng cổ điều hòa huyết áp Preussen

Vòng đeo tay điều hòa huyết áp Nhật Bản Preussen đẩy lùi các sóng điện từ có hại, tia phóng xạ hồng ngoại xa do Titan phát ra làm tăng nhiệt lượng cơ thể, ấm các tế bào, loại bỏ nhanh những tác nhân gây mệt mỏi, đau nhức, nâng cao chất lượng của giấc ngủ. Sử dụng tốt với những người mắc các chứng bệnh như máu lưu thông kém, huyết áp, tim mạch,…

Chất liệu của dây được làm từ dây dù chống nước vì vậy bạn có thể thoải mái sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Hiện nay có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn phù hợp sử dụng cho bản thân cũng như làm quà tặng cho người thân, đặc biệt là người có tuổi.

Vòng cổ điều hòa huyết áp black silica preussen giá 310.000

10. Vòng cổ điều hòa huyết áp Sakura

Vòng Sakura cũng là một trong những sản phẩm được yêu thích và ưa chuộng trong các thương hiệu về vòng điều hòa huyết áp. Được thiết kế tinh tế sang trọng cùng với hiệu quả về sức khỏe nên nó được sử dụng như một món trang sức làm đẹp mang lại sự sang trọng cho người dùng.

Điểm nổi bật của vòng ổn định huyết áp Sakura chính là chất liệu được chế tạo từ titan kết hợp cùng germanium và đá từ tính. Công dụng của nó chính là loại bỏ các loại ion có hại trong cơ thể từ tác dụng của từ trường đến các lớp biểu bì trong da sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe.

Thiết kế mẫu mã phù hợp với tất cả mọi người từ vòng cổ cho đến lắc tay đều tinh tế, sáng bóng và độ bền cực kỳ lâu sẽ là một món trang sức có ích.

Vòng điều hòa huyết áp Sakura Japan giá 2.880.000đ

Trên đây là 10 loại vòng cổ huyết áp tốt nhất hiện nay, là các sản phẩm được xuất xứ từ “xứ sở hoa anh đào” luôn xem trọng sức khỏe vì vậy những sản phẩm đã được kiểm chứng của Bộ Y tế Nhật Bản. Khi sử dụng bạn cần xem xét kỹ những lưu ý mà bài viết đã hướng dẫn để tránh việc xảy ra các vấn đề ngoài ý muốn.

Đối với những đối tượng không nên sử dụng vòng huyết áp bạn có thể nhờ vào tư vấn của bác sĩ. Vòng huyết áp chỉ có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ trong quá trình điều trị huyết áp cũng như những bệnh khác chứ không có tác dụng trị dứt điểm. Vì vậy bạn vẫn nên duy trì sử dụng thuốc để trị dứt điểm các bệnh về huyết áp của mình.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp