Túi chống nước điện thoại đi động tốt nhất (Tư vấn mua)

Việc sử dụng túi chống nước điện thoại di động có thể bảo vệ điện thoại di động khỏi bị ướt bởi nước mưa, vv Nó cũng rất thiết thực để đi đến hồ bơi và bãi biển vào mùa hè. Ngày nay, ngay trên Internet, bạn có thể mua một chiếc túi chống nước điện thoại di động với giá vài trăm ngàn, thậm chí vài chục ngàn. Sự khác biệt giữa hàng hóa giá cao và hàng giá rẻ là gì?

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách mua túi chống nước cho điện thoại di động và sau khi so sánh giá cả, hiệu năng và dễ sử dụng của nhiều sản phẩm, chúng tôi sẽ tiết lộ danh sách khuyến nghị về túi chống nước cho điện thoại di động. Nếu bạn muốn sử dụng điện thoại di động trong hồ bơi hoặc ở bãi biển, hoặc nếu bạn muốn sử dụng điện thoại di động trong khi tắm, tôi hy vọng bạn có thể tham khảo bài viết này để tìm túi điện thoại chống nước tốt nhất cho bạn!

Cách chọn túi chống nước cho điện thoại di động.

Trước hết, chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẹo để bạn chú ý khi mua túi chống nước điện thoại di động. Hãy đến xem!

Chỉ số IPP là thước đo chống nước

Vị trí IP XX XX được đánh dấu trên sản phẩm chống nước cho biết mức độ chống bụi và chống nước. Vị trí đầu tiên X là mức chống bụi, từ 0 đến 6, mức cao nhất là 6, vị trí thứ hai X là mức chống nước, từ 0 đến 8, cao nhất Đánh giá là 8. Đây là một tiêu chuẩn quốc tế cho biết mức độ bảo vệ chống thấm nước và chống bụi. Số lượng là khác nhau, và mức độ chống thấm nước và bụi cũng khác nhau. Nội dung chúng tôi giới thiệu lần này chủ yếu dành cho cấp chống thấm nước, vì vậy trong hầu hết các sản phẩm chúng tôi đề xuất, xếp hạng chống bụi được chỉ định trực tiếp bởi X. Hiệu suất của từng đánh giá chống thấm như sau.

 • Cấp 1: Các giọt nước rơi thẳng đứng không có tác dụng có hại (chống nhỏ giọt loại I)
 • Cấp độ 2: Các giọt nước rơi trong phạm vi 15 độ so với hướng thẳng đứng không có tác dụng có hại (loại nhỏ giọt II)
 • Cấp độ 3: Lượng mưa trong vòng 60 độ từ hướng thẳng đứng không có tác động có hại (loại chống mưa)
 • Cấp độ 4: Tách nước theo bất kỳ hướng nào không có tác dụng có hại (loại chống thấm nước)
 • Cấp độ 5: Bị ảnh hưởng trực tiếp bởi nước phun theo bất kỳ hướng nào mà không có tác dụng có hại (loại chống phản lực)
 • Cấp 6: Phun nước trực tiếp theo bất kỳ hướng nào và sẽ không được ngâm trong (chịu nước)
 • Lớp 7: Trong các điều kiện áp lực nước quy định, nó sẽ không được ngâm bên trong ngay cả khi được ngâm trong nước (loại chống ngâm)
 • Cấp 8: Vẫn có thể sử dụng ngâm lâu dài trong một áp lực nhất định của nước (loại nước)

Có thể thấy rằng các lớp là khác nhau, và hỗ trợ sản phẩm và phương pháp tiếp xúc với nước và thời gian là khác nhau. Do đó, vui lòng chọn mức độ chống thấm tương ứng theo mục đích. Nếu bạn muốn sử dụng nó trong nước, nên chọn sản phẩm cấp 8, nếu bạn chỉ muốn tránh mưa, cấp 3 và cấp 4 về cơ bản là đủ.

Chú ý đến độ nhạy và khả năng hoạt động.

Cái gọi là khả năng hoạt động đề cập đến việc điện thoại di động có thể hoạt động bình thường sau khi điện thoại di động được đặt trong túi chống nước của điện thoại di động hay không. Nếu bảo vệ màn hình cho điện thoại di động chúng ta sử dụng quá dày, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến độ nhạy và cảm giác của màn hình cảm ứng. Theo cách tương tự, điều tương tự cũng đúng với túi chống nước điện thoại di động. Một số túi chống nước có thể khiến màn hình cảm ứng bị xỉn màu và thậm chí không thể vận hành điện thoại đúng cách.

Khi bạn mua, bạn cần chú ý xem bạn có thể thực hiện các cuộc gọi và thiết bị hoạt động bình thường sau khi bạn đặt chúng vào không. Ngoài ra, nhiều túi chống nước, mặc dù không thấm nước, nhưng thực tế không thực hiện các thao tác sàng lọc trong nước. Nếu bạn muốn thử một bức ảnh dưới nước, hãy chắc chắn kiểm tra xem túi chống nước có hỗ trợ hoạt động trên màn hình cảm ứng dưới nước hay không.

Cũng đừng quên khả năng chống va đập và độ bền

Mặc dù nó là một sản phẩm chống nước, nhưng đừng quên chú ý đến độ bền. Nếu bạn sử dụng nó thường xuyên, chẳng hạn như cắm trại ngoài trời, câu cá bên bờ sông hoặc trên biển, chắc chắn bạn sẽ va vào nó. Ngoài khả năng chống nước, khả năng chống va đập tốt cũng là cần thiết.

Ngoài ra, vỏ điện thoại di động chống nước chắc chắn bảo vệ điện thoại di động có giá trị khỏi bị hư hại, và cũng tránh rò rỉ nước do vỏ bị vỡ!

Vỏ cứng hay túi mềm? Chọn theo mục đích

Túi chống nước điện thoại di động được chia thành loại “vỏ cứng” với khả năng bảo vệ tốt hơn và loại “túi mềm” tương tự như túi nhựa. Cả hai đều khác nhau về ngoại hình và chức năng. Vui lòng chọn sản phẩm phù hợp với bạn nhất.

Loại vỏ cứng: an toàn khi sử dụng ngoài trời, thể thao và thể dục

Loại vỏ cứng giống như bao da ốp lưng điện thoại di động bình thường, nhưng nó hoàn toàn bao bọc toàn bộ điện thoại. Mặc dù nó sẽ hơi xấu khi cài đặt, nhưng nó có một sự bảo vệ mạnh mẽ tương ứng. Nó được đặc trưng bởi khả năng chống va đập tốt và hiệu quả chống bụi, đặc biệt thích hợp cho các hoạt động ngoài trời và tập thể dục.

Tuy nhiên, hầu hết loại này cần phải được mua theo kiểu điện thoại, vì vậy hãy chắc chắn khớp với điện thoại của bạn trước khi mua.

Loại túi mềm: thích hợp cho việc sử dụng ở bãi biển và hồ bơi

Các sản phẩm loại túi mềm hầu hết được làm từ các vật liệu mềm như nhựa mềm và điện thoại di động có thể được niêm phong trong đó. Nhiều túi mềm có dây buộc để dễ dàng mang theo. Ngoài ra, nó cũng được đặc trưng bởi giá thấp và một loạt các thiết kế bên ngoài.

Nếu bạn mua một cái lớn hơn, có thêm không gian sau khi chứa điện thoại, vì vậy nó phù hợp để sử dụng tại bãi biển hoặc hồ bơi. Hơn nữa, chiếc túi mềm này gần như không bị ảnh hưởng bởi mẫu điện thoại di động và có thể được áp dụng cho hầu hết các điện thoại di động.

Đừng quên các tính năng tiện lợi khác

Ngày nay, nhiều túi điện thoại di động chống nước đi kèm với một loạt các tính năng. Ví dụ, nếu bạn thường xuyên chụp ảnh và muốn sử dụng máy ảnh trước và sau, bạn có thể chọn một chiếc túi chống nước với các mặt rõ ràng và trong suốt. Ngoài ra, nếu bạn xem video thường xuyên, sẽ thuận tiện hơn khi chọn cơ sở.

Tương tự, nếu bạn muốn dành thời gian trong bồn tắm, túi mềm có loa sẽ tốt hơn và nếu bãi biển, hồ bơi, v.v. không thể giữ điện thoại trong túi của bạn, bạn nên có dây buộc.

Đồng thời, với sự thay đổi không ngừng của điện thoại di động, túi chống nước đã dần phá vỡ những hạn chế của dòng sản phẩm chống nước đơn giản. Một số túi chống nước có thể nổi trên mặt nước sau khi rơi xuống nước, tránh việc vô tình làm mất điện thoại trong hồ bơi. Thậm chí có những kho báu sạc tích hợp hỗ trợ sử dụng lâu dài. Rất nhiều tài liệu tham khảo, chọn một trong những phù hợp với bạn nhất!

5 túi chống thấm nước tốt cho điện thoại

Dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn top 5 túi chống nước dành cho điện thoại tốt nhất hiện nay.

Túi chống nước điện thoại Anker

Túi chống nước Anker, tiêu chuẩn quốc tế Anker là thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ về phụ kiện điện thoại thông minh. Hiện tại Anker là thương hiệu số 1 về Pin, Sạc trên Amazon. Sản phẩm của hãng được người tiêu dùng và diễn đàn công nghệ đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu.

Túi chống nước Anker chống nước với độ sâu hơn 30m. Bạn có thể sử dụng điện thoại dễ dàng, thao tác cảm ứng mượt mà khi ở dưới nước mà không lo lắng điện thoại sẽ bị thấm nước. Túi chống nước Anker lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè người thân khi quay phim, chụp ảnh dưới nước, hình ảnh sắc nét chân thực như chụp tự nhiên không có túi chống thấm. Ngoài ra, với thiết kế hiện đại túi thích hợp với mọi nhiều dòng điện thoại thông minh. Hiện nay, diện tích bao đựng lên tới 6 inch. Bên cạnh đó nó còn có sức chống chịu trong mọi thời tiết khắc nghiệt như khói bụi, tuyết.

Túi Chống Nước Cho Điện Thoại Anker giá 135.000- 150.000đ

Túi chống nước cho điện thoại Samsung

Một thiết kế hiện đại trẻ trung cho những bạn yêu thích dòng máy Samsung mà chưa tìm được mẫu túi chống nước phù hợp thì đây là lựa chọn của các bạn. Một mẫu túi chống nước của thương hiệu OEM đảm bảo cho bạn những trải nghiệm đẹp ở dưới nước mà không cần lo lắng điện thoại hư hỏng bởi nước.

Túi chống nước được làm từ nhựa dẻo tổng hợp PVC với 4 màu để bạn lựa chọn, sử dụng cho hầu hết điện thoại smartphone với kích thước nhỏ hơn 6 inch. Màn hình cảm ứng mượt mà cùng với khả năng chụp ảnh sắc nét như không có lớp bảo vệ sẽ khiến bạn thích thú. Dây đeo chắc chắn không lo bị dứt hay hư hỏng, nút khóa bảo đảm cho bạn những sự an toàn không phải lo lắng.

Ngoài chống nước nó cũng được sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt khác như tuyết, ẩm ướt, bẩn,…

Túi điện thoại chống nước điện thoại Samsung giá 234.000đ

Túi chống nước Baseus

Với thiết kế mới, siêu chống nước không sợ bị chìm khi hoạt động dưới nước. Hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại với kích thước từ 6 inch trở xuống. Được thiết kế chống nước theo tiêu chuẩn IPX8 nên bạn có thể thoải mái sử dụng màn hình được trơn tru, chụp hình quay phim dễ dàng. Đây là một phụ kiện không thể thiếu khi đi chơi hay du lịch, dã ngoại ngoài trời.

Ngoài công dụng chống nước bạn có thể sử dụng trong các môi trường khói bụi, tuyết rơi, ẩm ướt khắc nghiệt khác. Túi có thể chống nước ở độ sâu 30m nên bạn có thể dễ dàng mang theo đi bên mình khắp nơi, rất thuận tiện để sử dụng.

Túi chống nước thế hệ 2018 Baseus giá 179.000- 250.000đ

Túi chống nước JoyRoom WaterProof

Túi chống nước JoyRoom WaterProof với khả năng chống nước mạnh mẽ được sản xuất theo công nghệ IPX8 của Nhật Bản vì vậy đảm bảo độ chống nước cao nhất cho bạn. Thiết kế hiện đại phù hợp với các bạn trẻ yêu thích sự cá tính, mạnh mẽ. Khi sử dụng túi chống nước này bạn vẫn có thể sử dụng smartphone dễ dàng với màn hình mượt mà, hình ảnh và video sắc nét với phần trống dùng để chụp ảnh.

Với thiết kế 4 lớp ngăn chặn nước vào bên trong một cách toàn diện nên bạn không phải lo lắng về việc điện thoại bị thấm nước. Bên cạnh đó được làm bằng chất liệu TPU cao cấp có vân sọc làm giảm trơn trượt tay khi cầm nắm. Phụ kiện dây buộc chắc chắn, khô sợ bị đứt khi mang.

Túi chống nước JoyRoom WaterProof giá 199.000- 280.000đ

Túi chống nước điện thoại Dicapacc

DiCAPac đứng đầu trên thế giới về công nghệ túi chống nước đến từ Hàn Quốc, túi chống nước được làm bằng chất liệu vinyl trong suốt cao cấp, bảo vệ ống kính khỏi tia UV. Bạn sẽ bất ngờ khi những bức hình chụp dưới có cùng độ nét và chất lượng khi so sánh với bất kỳ bộ thiết bị chuyên dụng chụp hình dưới nước nào.. DiCAPac là giải pháp hoàn hảo cho các phụ kiện điện tử khỏi nước, nước mưa, cát, sương, tuyết, bụi…

Với khả năng chống thấm nước 100% ở độ sâu 3m (10ft) theo tiêu chuẩn JIS IPX8 của Nhật vì vậy nó phù hợp với các hoạt động bơi thuyền, bơi lội, lướt sóng, trượt ván, chèo thuyền kayak, lặn,…. Bên cạnh đó còn được trang bị phao nổi khi điện thoại ở trong túi, dễ dàng điều khiển điện thoại nghe gọi như ở ngoài môi trường. Ngoài môi trường ẩm ướt nó còn bảo vệ điện thoại an toàn khỏi sương, nước, tuyết, cát, chụp hình dưới nước.

Túi chống nước dành cho điện thoại Dicapac giá 349.000đ

Trên đây là 5 sản phẩm túi chống nước chất lượng nhất hiện nay giúp bạn có những trải nghiệp tuyệt vời với bạn bè, người thân khi đi bơi, du lịch biển mà vẫn ghi lại được những khoảng khắc tuyệt với nhất. Đừng bỏ qua những mẫu túi chống nước này để có chuyến đi tuyệt vời nhất nhé!

Tóm tắt

Giới thiệu túi chống nước cho điện thoại di động là ở đây. Tôi không biết bạn nghĩ gì sau khi đọc nó. Dù là kỳ nghỉ bên bờ biển hay công viên nước, túi chống nước điện thoại di động nhỏ có thể giúp bạn mang theo chiếc máy tình yêu bên mình. Một mặt, bạn có thể tránh mất điện thoại do tủ lưu trữ không an toàn và bạn có thể tránh phải lo lắng về nước trong điện thoại.

Vì vậy, ai nói điện thoại di động không thể được sử dụng trong nước? Miễn là bạn có một túi chống nước điện thoại di động phù hợp, bạn có thể đối phó với tất cả các loại môi trường nước!

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp