[Tư vấn] Nên mua Đèn trang trí phòng khách hiện đại giá rẻ nào tốt nhất ?

Làm sao để có một không gian được thiết kế đẹp nếu bạn ngồi trong bóng tối? Ánh sáng là một trong những yếu tố thiết yếu của phòng khách và có thể tác động đến mọi thứ khác từ màu tường đến nghệ thuật cho đến tấm thảm trải sàn.

Đó là lý do tại sao việc lập kế hoạch thiết kế ánh sáng của bạn sớm và xem xét tất cả các nguồn ánh sáng bạn cần, cho dù đó là đèn tường trên ghế sofa để đọc hay đèn chùm bắt mắt chiếu sáng toàn bộ căn phòng. Nếu bạn đã sẵn sàng đưa ánh sáng của mình lên một tầm cao mới, hãy khám phá những ý tưởng chiếu sáng phòng khách thiên tài này chắc chắn sẽ làm cho không gian của bạn sáng hơn và đẹp hơn.

Đèn trang trí phòng khách hiện đại giá rẻ nào tốt nhất

Đèn trang trí phòng khách nhỏ : đèn trả trần

Nhân đôi niềm vui ánh sáng của bạn với đèn mặt dây đôi. Treo đèn mặt dây phù hợp phía trên bàn ăn của bạn để tạo cho không gian cảm giác cân bằng và đối xứng.

Một bàn ăn nhỏ với hai đèn treo thấp.

Đèn trang trí phòng khách hiện đại : đèn chùm

Cho dù bạn đi cho một đèn chùm lãng mạn hoặc một mặt dây chuyền hiện đại, một vật cố ánh sáng nổi bật có thể hoàn thành một phòng khách. Sử dụng mảnh để làm sáng khu vực chỗ ngồi và tạo điểm nhấn. Cài đặt một công tắc điều chỉnh độ sáng để có thể thay đổi không khí và thiết lập tâm trạng.

Đèn trang trí phòng khách để bàn : Làm cho nó nghệ thuật

Tại sao phải phần vân mua đền trang trí phòng khahs cho hình thức hoặc chức năng? Có được cả hai bằng cách chọn một chiếc đèn trông giống như một tác phẩm nghệ thuật hơn là một nguồn sáng.

Chân nến bằng gỗ xếp chồng lên nhau trên bộ tản nhiệt là một trong những sản phẩm đầu tiên mà Sophie thiết kế cùng với người bạn Gemma Roper ...

Đèn trang trí phòng khách cao cấp : âm trần

Nếu căn phòng của bạn lớn hoặc thiếu ánh sáng tự nhiên, một vật cố trần duy nhất có thể không đủ. Cân nhắc sử dụng nhiều đèn trên cao, chẳng hạn như ánh sáng lõm được ghép nối với đèn âm dần, dải đèn LED.

Không gian coworking đường phố Ruby.

Đèn trang trí phòng khách đẹp cho nơi đọc sách

Một chiếc ghế bành cô đơn ngay lập tức trở thành một góc đọc sách ấm cúng khi bạn thêm một chiếc đèn sàn. Tận dụng một góc trống và tạo một điểm bình tĩnh hoàn hảo để cuộn tròn với một sản phẩm bán chạy nhất.

Jaya gọi Đèn sàn gỗ Milo Baughman Bentwood đặc biệt và gợi cảm và hơi kỳ lạ. Đối với cái ghế ...

Đèn trang trí phòng khách độc đáo

Bằng cách treo một chiếc đèn treo quá khổ trong không gian của bạn. Không bao giờ lo lắng về việc không có đủ ánh sáng một lần nữa.

Một tòa nhà giữa năm 18 đã được khôi phục ở quận Christianshavn quyến rũ của Strenhagens nằm ở Căn hộ một phòng trưng bày và ...
REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp