Top 04 Tông đơ cắt tóc tốt nhất từ Mỹ

Tìm kiếm dụng cụ cắt tóc tốt nhất cho công việc của bạn có nghĩa là đọc các bài đánh giá, nghiên cứu các tính năng của sản phẩm và tìm hiểu thêm về các puhj kiện kèm và cấu hình công cụ có sẵn. Với tông đơ cắt tóc phù hợp, việc cắt tỉa cho mình có thể trở thành một cách nhanh chóng, hoàn thành công việc.

Chúng tôi đã xem xét hàng chục tông đơ cắt tóc để xác định loại tốt nhất, dựa trên các đánh giá của Amazon, mức độ hiệu quả của chúng trong các thử nghiệm làm sạch, chi phí và các cân nhắc khác. Chúng tôi đã thu hẹp tìm kiếm của chúng tôi xuống còn 5 trong số những con chó săn cắt tóc được đánh giá hàng đầu có thể mua để đảm bảo một phong cách thời trang.

Tông đơ cắt tóc tốt nhất từ Mỹ

01. Tông đơ cắt tóc xoay có thể điều chỉnh OSTER

Chúng tôi đã xác định Tông đơ cắt tóc xoay có thể điều chỉnh OSTER là dụng cụ cắt tóc tốt nhất hiện có. Với động cơ xoay 12-amp, những chiếc tông đơ cắt tóc này sẽ giúp bạn luôn giữ được phong độ đỉnh cao.

Đứng đầu danh sách của chúng tôi cho tông đơ cắt tóc tốt nhất nhờ vào động cơ mạnh mẽ và yên tĩnh của nó, và khả năng cắt tóc ướt hoặc khô. Bộ vỏ có kết cấu nhẹ, dễ cầm và dễ sử dụng, trong khi các lưỡi dao có thể giải quyết ngay cả tóc siêu dày một cách dễ dàng. Nó được hoàn thiện với một bộ gồm bốn lược dẫn hướng và lưỡi dao Cryogen-x có thể điều chỉnh.

Hầu hết những người đã mua và xem xét những chiếc máy cắt này đều nói rất cao về chất lượng của những sản phẩm được cung cấp này, và rất ấn tượng với sự yên tĩnh của chúng. Khiếu nại lớn nhất về những chiếc tông đơ cắt tóc này là chúng sẽ không tạo ra khoảng cách bằng 0, mặc dù một số người đã tìm ra cách giải quyết cho điều đó.

Với chi phí khoảng 4 triệu, những chiếc tông đơ cắt tóc này không hề rẻ, nhưng chất lượng thủ công chất lượng gắn liền với thương hiệu, cũng như việc sử dụng dễ dàng hơn nhiều so với giá đó. Họ có xếp hạng 4.2 trên Amazon với hơn 1.900 người đang xem xét chúng, điều mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ đi một chặng đường dài trong việc thuyết phục mọi người thực hiện đầu tư.

Tính năng chính:

 • Dây nguồn 8 chân để tăng khả năng cơ động
 • Bao gồm một lưỡi bảo vệ, dầu bôi trơn và bàn chải làm sạch

02. Bộ dụng cụ cắt tóc hoàn chỉnh Wahl Color Pro

Bộ dụng cụ cắt tóc hoàn chỉnh Wahl Color Pro là một trong những tông đơ cắt tóc tốt nhất có sẵn trên thị trường mà giá lại rẻ. Bởi vì những chiếc tông đơ này có thể được sử dụng để tỉa tóc trên khắp cơ thể, chúng mang lại tiếng nổ lớn hơn cho bạn.

Những người đã mua và xem xét những chiếc tông đơ cắt tóc này đánh giá cao hệ thống hướng dẫn bằng màu, giúp người mới dễ dàng nhớ được chiếc lược nào tương ứng với độ dài của tóc. Một số ý kiến ​​đề cập rằng các lưỡi dao cần được bôi dầu sau mỗi lần sử dụng, điều này có thể gây rắc rối cho một số người. Cũng đã đề cập đến quá nhiệt với đơn vị này, nhưng điều đó có thể được giải quyết bằng cách sử dụng nó trong khoảng thời gian ngắn hơn.

Với chi phí khoảng 3 triệu, những chiếc tông đơ cắt tóc này là một lựa chọn vững chắc cho những người tìm kiếm một lựa chọn cắt tóc trong ngân sách. Họ được xếp hạng 3,9 trên Amazon với gần 12.000 người đánh giá chúng, điều mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ đi một chặng đường dài để thuyết phục mọi người rằng lựa chọn thân thiện với ngân sách này cũng tốt trong việc cắt tỉa tóc như các đối tác đắt tiền hơn.

Các tính năng chính:

 • Lưỡi dao chính xác tự mài được thiết kế để giữ sắc nét lâu hơn
 • Dây nguồn 6 chân
 • Cần điều chỉnh độ côn để trộn dễ dàng

03. Remington HC4250 Shortcut Pro – Tông đơ cắt tóc không dây tốt nhất

Tông đơ cắt tóc không dây Remington HC4250 Shortcut Pro là một lựa chọn tốt cho những ai đang có ý định tự cắt tóc tại nhà, và hoàn thành với sự lựa chọn chín loại lược khác nhau để giúp hoàn thành công việc. Nó tự hào có một lưỡi dao cong, cực rộng độc đáo để cung cấp độ bao phủ phù hợp, trong khi thiết kế công thái học thoải mái để giữ ngay cả khi cắt tỉa phía sau đầu và sau tai.

Những người đã mua và xem xét clipper này thấy rằng thời gian chạy 40 phút của nó là quá đủ để chăm sóc hầu hết các công việc cắt tỉa. Họ cũng đánh giá cao thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, thoải mái khi cầm ngay cả khi chạy đầy đủ.

Với mức giá khoảng 54 đô la, nó không hề rẻ, nhưng chất lượng thủ công, thiết kế dễ sử dụng và các phụ kiện phong phú hơn nhiều so với giá đó. Nó được xếp hạng 4.2 trên Amazon với hơn 2.500 người đang xem xét, điều mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ đi một chặng đường dài để thuyết phục người khác rằng những chiếc tông đơ cắt tóc không dây này cũng tốt như các đối tác có dây của họ.

Các tính năng chính:

 • Bao gồm ống lót làm sạch, dầu bôi trơn và túi du lịch
 • Mặt đất chính xác, lưỡi thép không gỉ
 • Thiết kế có thể giặt được thuận tiện rửa dưới vòi để làm sạch nhanh

04. Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp tốt nhất: Oster Classic 76 Universal Motor Clip

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 71xWP2J-grL._SL1500_-nhanh-nhu-chop-2020.jpg

Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp Oster Classic 76 Universal Motor Clip là một cỗ máy được xây dựng tốt đó là một kinh điển cho một lý do. Được yêu thích bởi các thợ cắt tóc chuyên nghiệp vì động cơ mạnh mẽ có thể cắt xuyên qua mái tóc dày, ướt dễ dàng như mái tóc mỏng nhất, thiết kế bền bỉ của nó có thể chịu được những giọt không thể tránh khỏi sẽ xảy ra trong một ngày bận rộn tại cửa hàng.

Người dùng thực sự đánh giá cao rằng lưỡi của những chiếc tông đơ này có khả năng kháng khuẩn và loại bỏ dễ dàng để làm sạch thuận tiện giữa các khách hàng. Để có nhiều năng lượng như động cơ cung cấp, những người đã mua và xem xét các máy cắt này lưu ý rằng máy hoạt động rất yên tĩnh. Trong khi nó nặng hơn các mẫu tương đương, nhiều người cảm thấy chất lượng của sản phẩm đáng để đánh đổi.

Với chi phí 145 đô la, những chiếc máy cắt này không hề rẻ, nhưng chất lượng thủ công chất lượng gắn liền với thương hiệu, cũng như sự dễ sử dụng và sức mạnh hơn mức giá đó. Họ có xếp hạng 4,4 trên Amazon với gần 1.400 người đang xem xét chúng, điều mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ đi một chặng đường dài trong việc thuyết phục người khác thực hiện đầu tư.

Các tính năng chính

 • Dây nguồn 9 chân để tăng khả năng cơ động
 • Lý tưởng cho những người mới làm quen với cắt tóc
 • Bao gồm lưỡi dao có thể tháo rời, bảo vệ lưỡi, dầu bôi trơn, mỡ clipper và bàn chải làm sạch

05. Bộ cắt và tỉa râu hoàn chỉnh, bao gồm clip chất lượng

Một bộ dụng cụ hoàn chỉnh để cắt và tỉa tóc tại nhà, Wahl Deluxe Chrome Pro bao gồm một chiếc lược kẹp & hướng dẫn chất lượng, tông đơ không dây, cắt tạo kiểu và mọi thứ bạn cần để đạt được kiểu chính xác mà bạn muốn

Cho dù bạn cắt tóc, cần cắt tỉa râu hay râu mũi, hoặc một bộ dụng cụ cắt tóc hoàn chỉnh, Wahl có dụng cụ cắt tóc chất lượng cao và dụng cụ chải chuốt cá nhân bạn cần

Tông đơ và tông đơ Wahl đã được sử dụng bởi các chuyên gia trong ngành cắt tóc & cắt tóc từ năm 1919. Với lưỡi dao chính xác và cấu trúc chất lượng, dao cắt, dao cạo râu & tông đơ

Ai nên mua tông đơ cắt tóc?

Một chiếc kẹp tóc là một lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn cắt tóc tại nhà. Nó có thể hữu ích cho cha mẹ của trẻ nhỏ để thực hiện cắt và cắt nhanh chóng. Có một chiếc tông đơ cắt tóc của riêng bạn cũng giúp bạn tiết kiệm tiền cho những lần ghé thăm cửa hàng cắt tóc tốn kém.

Với cặp tông đơ cắt tóc của riêng bạn, bạn có thể cắt hoặc tỉa tóc bất cứ lúc nào. Bạn không phải lo lắng về việc nhà tạo mẫu của bạn có cuộc hẹn vào thời điểm phù hợp với bạn hay không và bạn có thể làm điều đó một cách thoải mái tại nhà riêng của mình.

Một số người cũng mua tông đơ cắt tóc để cắt lông cho thú cưng của họ, mặc dù tốt nhất là mua một bộ kẹp đã được chế tạo đặc biệt cho nhiệm vụ. Nếu bạn chọn dùng dao cắt truyền thống để cắt lông cho thú cưng, hãy tìm những mẫu có độ rung thấp và ít rung.

Các tính năng quan trọng cần xem xét

Không phải tất cả các tông đơ cắt tóc được tạo ra bằng nhau. Một bộ kẹp tóc nên bao gồm nhiều tệp đính kèm, và đơn giản để vận hành và lưu trữ. Dưới đây là những điều cần xem xét khi đánh giá các tùy chọn để tìm kiếm những chiếc tông đơ cắt tóc tốt nhất cho nhu cầu của bạn:

 • Động cơ. Để cắt tóc dày, bạn muốn cắt bằng động cơ mạnh mẽ mà không quá nóng. Nếu tiếng ồn là một yếu tố cho bạn, hãy tìm kiếm các mô hình cung cấp hoạt động yên tĩnh, có thể đặc biệt hữu ích khi cắt tóc trẻ nhỏ. Đối với các mô hình không dây, tìm kiếm những người có thời gian chạy đủ dài cho nhu cầu của bạn.
 • Tùy chọn độ dài. Cho dù đó là lưỡi dao điều chỉnh, lược dẫn hướng hoặc cả hai, có khả năng điều chỉnh độ dài vết cắt của bạn là rất quan trọng.
 • Lưỡi dao. Một khía cạnh quan trọng khác khi mua sắm tông đơ cắt tóc, lưỡi dao đến và giữ sắc nét là chìa khóa để có được một vết cắt chất lượng. Mặc dù lưỡi cắt trên hầu hết các lưỡi cắt đều tự mài, chỉ cần để mắt đến rỉ sét, điều này có thể xảy ra trên một số mẫu chất lượng thấp hơn.
 • Lưu trữ. Nếu kẹp tóc của bạn đi kèm với rất nhiều phụ kiện, bạn sẽ đánh giá cao tùy chọn lưu trữ để chứa tất cả các mảnh – cho dù đó là túi hay hộp đựng.
 • Điểm giá. Cuối cùng, hãy xem xét số tiền bạn sẵn sàng chi cho một chiếc tông đơ cắt tóc. Tông đơ cắt tóc có giá dao động từ 1 triệu đồng trở lên tùy theo công suất động cơ, phụ kiện đi kèm và nhãn hiệu.

Các câu hỏi thường gặp

Tông đơ cắt tóc là gì và chúng hoạt động như thế nào?

Tông đơ cắt tóc là một thiết bị chạy bằng điện hoặc chạy bằng pin giúp cắt tóc. Chúng có thể được sử dụng để tỉa tóc trên đỉnh đầu cho đến đầu ngón chân, tùy thuộc vào kiểu máy.

Những chuyên gia sử dụng những loại tông đơ cắt tóc?

Thợ cắt tóc chuyên nghiệp sử dụng tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp. Những chiếc máy cắt này có xu hướng có động cơ mạnh hơn, lưỡi cắt chất lượng cao hơn và phụ kiện và phụ kiện tốt hơn so với máy cắt chỉ được thiết kế để sử dụng tại nhà.

Sự khác biệt giữa tông đơ cắt tóc mở và đóng là gì?

Sự khác biệt giữa tông đơ cắt tóc mở và đóng là vị trí của cần gạt ở bên cạnh máy. Khi ở vị trí mở, có nhiều diện tích bề mặt lưỡi hơn dẫn đến vết cắt nhẹ hơn. Khi đóng cắt, bạn sẽ có được một vết cắt chặt hơn – tính linh hoạt này có thể giúp bạn đạt được kết quả chính xác khi cắt một kiểu như phai.

Tông đơ cắt tóc tốt hơn để sử dụng cắt trên tóc ướt hay khô?

Việc sử dụng tông đơ trên tóc ướt hay khô sẽ tốt hơn hay không sẽ phụ thuộc phần lớn vào loại tóc của bạn. Đối với tóc dài hoặc xoăn, thường hữu ích để làm ẩm nó một chút trước khi cắt tỉa. Mặt trái, tóc mỏng hoặc thẳng thường có thể được cắt khô. Một số thợ cắt tóc thấy rằng việc cắt tóc ướt mang lại nhiều vết cắt hơn, mặc dù những người cắt khô như có thể thấy phong cách trông như thế nào ngay lập tức.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp