Thương hiệu gạo sạch hữu cơ nguyên chất tốt nhất hiện nay

Là người Việt, chúng ta không thể thừa nhận tầm quan trọng của gạo đối với bữa ăn hàng ngày. Bữa ăn của chúng ta không thể hoàn thành nếu không có cơm. Nếu bạn đang tìm kiếm thương hiệu gạo yêu thích mới của mình trên thị trường, gạo sạch nguyên chất tốt cho sức khỏe thì bạn đã đi đúng hướng vì chúng tôi sẽ liệt kê các Thương hiệu gạo tốt nhất ở Việt Nam.

Mọi người trong chúng ta chắc chắn sẽ muốn thưởng thức Cơm Gà Hải Nam của chúng ta với loại gạo ngon nhất mà chúng ta có thể tìm thấy trên thị trường. Đây là lý do tại sao gạo đã trở thành thực phẩm chính ở Việt. Bên cạnh những món thịt và rau đầy màu sắc và ngon miệng, người dân Việt đang sống theo phương châm, cơm là cuộc sống! Vậy nên việc lựa chọn thương hiệu gạch sạch, gạo hữu cơ nguyên chất là điều cần thiết.

Các thương hiệu gạo hàng đầu hiện nay

1. Gạo Lứt Đồ Simply 1kg

Thưởng thức mỗi bữa ăn với Gạo Lứt Đồ Simply 1kg. Thương hiệu này đã sản xuất gạo chất lượng từ những năm 1990, và họ tự hào về kho gạo ướp lạnh đầu tiên và duy nhất của họ tại Việt. Có khu vực lưu trữ chất lượng cao này làm cho gạo ít bị mọt gạo, đây là một trong những mối quan tâm chính của người tiêu dùng.

Với Gạo Lứt Đồ Simply 1kg, bạn sẽ được chào đón với hương thơm và hương vị chất lượng của loại gạo mới xay xát.

Kiểm tra giá trên :

2. Gạo Thơm ST25

Thức dậy với mùi gạo thơm của bạn mỗi sáng với Gạo Thơm ST25. Nó được làm bằng hạt nhân nguyên chất 100% chất lượng cao nhất của gạo.

Được trao giải Gạo Ngon Nhất Thế Giới Năm 2019 tại Manila, không còn nghi ngờ gì nữa, Gạo Thơm ST25 đã bùng nổ trên thị trường như thế nào.

Thương hiệu này cũng là gạo đóng gói đầu tiên và duy nhất có biểu tượng được đảm bảo sự hài lòng.

Kiểm tra giá trên:

3. Gạo sạch hữu cơ GUfoods

 • Gạo trắng, hạt dài, 0% tấm
 • Cho cơm dẻo, mềm và toả hương thơm tự nhiên
 • Nguồn gạo đặc sản từ các vựa lúa Đồng Bằng Sông Cửu Long
 • Giống lúa sạch an toàn, không biến đổi gen, không chất kích thích sinh trưởng
 • Không dư lượng hoá chất / chất bảo quản / chất tạo hương / chất tẩy trắng

Mang gạo tốt nhất vào nhà của bạn với Gạo sạch hữu cơ GUfoods. Kết cấu mềm và mịn của gạo sẽ làm hài lòng gia đình bạn trong mỗi bữa ăn bạn làm. Bạn chắc chắn sẽ có một muỗng gạo tuyệt vời với gạo nguyên hạt 100% này!

Kiểm tra giá trên:

4. Gạo Nhật Japonica Richy (túi 5kg)

Cho gạo chất lượng cao vào đĩa của bạn với Gạo Nhật Japonica Richy. Giống lúa từ Nhật này đã trở nên phổ biến vì hương vị riêng biệt và hương thơm tự nhiên.

Cơm hơi dính và bông khi nấu. Để cho bạn một lời khuyên, loại gạo này là tốt nhất khi hấp vì hấp sẽ làm cơm chín lên mà vẫn giữ được độ đầy và hương vị thơm. Gạo Nhật Japonica Richy này có thể được sử dụng cho nhiều món ăn và công thức nấu ăn.

Kiểm tra giá trên:

5. Gạo Lức Huyết Rồng Phú Minh Tâm (2kg)

Nếu bạn bị tiểu đường và lo ngại về lượng đường trong máu, Gạo Lức Huyết Rồng Phú Minh Tâm là dành cho bạn! Gạo hạt mịn có chỉ số đường huyết thấp, được phân loại là có tác động thấp đến lượng đường trong máu của bạn.

Thương hiệu gạo này đã được trồng mà không có bất kỳ chất phụ gia và chất bảo quản. Thương hiệu Gạo Lức Huyết Rồng Phú Minh Tâm cũng hứa hẹn sẽ sử dụng các phương pháp canh tác tốt nhất để mang đến cho người tiêu dùng gạo an toàn, ngon và lành mạnh. Ai nói người bệnh tiểu đường không thể thưởng thức bữa cơm của họ?

6. Gạo Quê Dẻo Vừa Đỗ Quyên (5kg)

Có được sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn của bạn với Gạo Quê Dẻo Vừa Đỗ Quyên (5kg). Loại gạo này đã được trồng với điều kiện khí hậu và địa lý lý tưởng ở vùng Đồng bằng Sông Cưu Long để cho chất lượng vượt trội trong mỗi chén gạo.

Thương hiệu này là một tủ đựng thức ăn thiết yếu cho mọi hộ gia đình Việt vì hình dạng, mùi thơm và kết cấu chất lượng tốt nhất sau khi nấu chín. Bạn có thể thưởng thức các loại ngũ cốc dài và mảnh mang lại bầu không khí thơm cho trải nghiệm ăn uống của bạn.

7. Gạo thơm Jasmine

Phục vụ gia đình bạn với loại gạo chất lượng tốt nhất với Gạo thơm Jasmine. Loại gạo nhài cao cấp này đã có mặt từ Việt Nam để mang đến cho người dân Việt hương vị thú vị của những hạt thon với hương vị thơm và tinh tế.

Gói gọn

Gạo sẽ luôn là một phần của văn hóa ẩm thực ở Việt. Đó là bởi vì gạo bổ sung cho các món ăn Việt độc ​​đáo và rộng rãi mà mọi hộ gia đình và khách du lịch đều yêu thích. Gạo là một mặt hàng chủ lực trong cả nước, vì vậy mỗi nhà bếp đều có nồi cơm điện ở khắp mọi nơi!

Trong việc lựa chọn thương hiệu gạo tốt nhất trên thị trường, điều quan trọng là phải xem xét chất lượng của các loại hạt gạo. Các hạt phải đồng đều về kích thước và hình dạng. Điều quan trọng nữa là các loại ngũ cốc không có vết nứt, sâu bệnh như mọt gạo và các chất gây ô nhiễm như đá và hạt cỏ dại.

Là một phần của bữa ăn hàng ngày ở Việt, gạo trong mỗi hộ gia đình nên có chất lượng vượt trội để đảm bảo thành phần dinh dưỡng đầy đủ mà mỗi con cú gạo cung cấp cho gia đình chúng ta.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp