[Review] Top 5 Máy lạnh Panasonic 1 ngựa rưỡi (1.5 HP) tiết kiệm điện 2020

Panasonic là một thương hiệu Nhật Bản đã thành lập 100 năm tuổi! Thật đáng ngạc nhiên khi nhận ra rằng một công ty nhỏ bắt đầu với tư cách là nhà sản xuất ổ cắm bóng đèn hiện là một tập đoàn khổng lồ sử dụng hơn hai nghìn nhân viên trên toàn cầu. Đây là một trong những nhà sản xuất điện tử tiêu dùng lớn nhất và thương hiệu máy lạnh điều hòa số 1 tại Nhật Bản. Panasonic là một chuyên gia, cung cấp giải pháp làm mát tốt và tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà của bạn.

Thời tiết đã trở nên nóng hơn mỗi năm. Nếu bạn muốn có một ngôi nhà thoải mái và mát mẻ, một chiếc điều hòa chắc chắn sẽ phải có một chiếc thay vì quạt gió thông thường. Tuy nhiên, điều hòa cũng đắt tiền để mua và cũng chạy vì chi phí điện. Chúng tôi đã đọc trên tất cả các dòng Máy lạnh 1.5 HP (1 ngựa rưỡi) từ thương hiệu Panasonic để tìm thấy tốt nhất về giá cả và hiệu suất làm lạnh lẫn tiết kiệm điện. Dưới đây là những chiếc máy lạnh Máy lạnh Panasonic 1 ngựa rưỡi tiết kiệm điện mà bạn có thể mua trong năm 2020.

[Review] Top 5 Máy lạnh Panasonic 1 ngựa rưỡi tiết kiệm điện 2020

Máy lạnh Panasonic inverter 1.5 HP CU/CS-WPU12WKH-8M

Điều hòa Panasonic này có sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và hiệu quả làm lạnh. Nó làm cho căn phòng của bạn lạnh nhanh, đặc biệt nếu bạn sử dụng chức năng làm lạnh lanh của nó. Trong vài phút ngắn ngủi, căn phòng của bạn sẽ chuyển từ nóng rực sang lạnh như băng.

Với xếp hạng năng lượng 5 sao, đây là một trong những máy điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng nhất trên thị trường. Panasonic có thể đạt được điều này bởi vì máy lạnh này đang sử dụng chất làm lạnh tiên tiến mới.

Nó cũng là người bạn đồng hành hoàn hảo cho đêm vì nó yên tĩnh như thế nào. Bạn có thể kích hoạt Chế độ Im lặng, làm cho máy lạnh chạy êm, yên tĩnh hơn tiếng thì thầm. Điều hòa Panasonic này có mọi thứ bạn muốn và cần!

Công nghệ Inverter
Loại máy1 chiều lạnh
Công suất điện tiêu thụ1.07 kW/h
Loại gasR32
Tính năng nổi bậtTích hợp tính năng kết nối wifi
Hẹn giờ bật/tắt máy
Tính năng hút ẩm
Làm lạnh nhanh
Lọc không khí (bụi bẩn, khử mùi hôi, loại bỏ các loại vi sinh vật/ vi khuẩn bám vào lưới lọc) với bộ lọc Nanoe-G
Thông số dàn lạnh
Công suất11.900 Btu/h
Cấp hiệu suất năng lượng4.96
Độ ồn21 dB
Kích thước và trọng lượng
Kích thước dàn lạnhDài 800 – Cao 290 – Dày 200 mm
Kích thước dàn nóngDài 780 – Cao 542 – Dày 289 mm
Trọng lượng dàn lạnh8 kg
Trọng lượng dàn lạnh24
Bảo hành vả xuất xứ
Bảo hành12 tháng
Xuất xứMalaysia

Máy lạnh Panasonic inverter 1.5 HP CU/CS-PU12WKH-8M

Điều hòa Panasonic Biến tần này là một mô hình cải tiến có hiệu suất tốt hơn. Đồng thời, nó vẫn có một mức giá tương đối thấp để bạn có thể tận hưởng điều hòa mà không cần đốt một lỗ trong túi của bạn.

Nó có một chiếc quạt mạnh mẽ giúp phân phối không khí đều khắp toàn bộ căn phòng. Ngoài ra, khi chạy, điều hòa Panasonic này chỉ phát ra tiếng ồn 21dBa. Bạn sẽ hầu như không thể nghe thấy nó.

Với sự bao gồm của Công nghệ mới năm 2020, chiếc điều hòa này có thể làm sạch và khử trùng không khí trong khi làm mát. Gia đình bạn có thể tận hưởng không khí mát mẻ, sạch sẽ và an toàn suốt cả ngày với Máy điều hòa Panasonic này!

Công suất1.5 HP
Công nghệ Inverter
Loại máy1 chiều lạnh
Công suất điện tiêu thụ1.07 kW/h
Loại gasR32
Tính năng nổi bậtHẹn giờ bật/tắt máy
Tính năng hút ẩm
Làm lạnh nhanh
Lọc không khí (bụi bẩn, khử mùi hôi, loại bỏ các loại vi sinh vật/ vi khuẩn bám vào lưới lọc) với bộ lọc Nanoe-G
Thông số dàn lạnh
Công suất11.900 Btu/h
Cấp hiệu suất năng lượng4.96
Độ ồn21 dB
Kích thước và trọng lượng
Kích thước dàn lạnhDài 779 – Cao 290 – Dày 209 mm
Kích thước dàn nóngDài 870 – Cao 540 – Dày 325 mm
Trọng lượng dàn lạnh8 kg
Trọng lượng dàn lạnh24 kg
Bảo hành vả xuất xứ
Bảo hành12 tháng
Xuất xứMalaysia

Máy Lạnh PANASONIC 1.5 HP CU/CS-VU12UKH-8

Điều hòa không khí cao cấp của Panasonic là kết quả của một lượng lớn công việc và thử nghiệm. Nó đã được đền đáp bởi vì nó là một trong những mô hình phổ biến nhất vì hiệu suất và độ bền của nó.

Nó sử dụng một khái niệm độc đáo về làm mát vòi hoa sen. Nó cảm thấy thoải mái hơn vì không khí mát mẻ nhẹ nhàng vuốt ve bạn từ trên cao hơn là ở ngay trên mặt bạn. Ngoài ra, nó được trang bị công nghệ nanoe-G giúp loại bỏ mạt bụi, vi khuẩn và vi rút khỏi không khí. Như vậy, bạn sẽ không cần một máy lọc không khí riêng.

Điều hòa này cũng rất tiết kiệm năng lượng nhờ các cảm biến ECONAVI của nó. Nó có thể phát hiện hoạt động của con người và ánh sáng mặt trời để tìm ra những điểm chính xác cần làm mát nhiều hơn. Bạn sẽ thấy một sự khác biệt trong hóa đơn điện của bạn mỗi tháng nếu bạn nhận được điều hòa không khí tuyệt vời này của Panasonic.

Công suất1.5 HP
Công suất làm lạnh 3.40 (1.02-4.50) kW
11.600 (3.480-15.300) BTu
Chỉ số hiệu suất năng lượng (CSPF)6.61
EER14.15 (14.20-12.75)Btu/hW
4.15 (4.16-3.75)W/W
Thông số điện  220/240  V
Cường độ dòng điện 4.0 A
820 (245-1.200)W
Khử ẩm 2.0 L/h
4.2 Pt/h
Lưu lượng  khí trong nhà12.8 (380) m3/min
Lưu lượng  khí ngoài trời31.3 (1.110) m3/min
Độ ồn khối trong nhà43/28/19dB (A)
Độ ồn khối ngoài trời48 dB (A)
Kích thước trong nhà ( C x R x S ) mm306 x 950 x 280 mm
Kích thước ngoài trời ( C x R x S ) mm542 x 780 x 289
Khối lượng tịnh ( trong nhà )12 Kg
Khối lượng tịnh ( ngoài trời )30 Kg
Đường kính ống lỏng6.35 mm
Đường kính ống gas12.70 mm
GasR32

Máy Lạnh PANASONIC Inverter 1.5 HP CU/CS-XU12UKH-8

Công suất1.5 HP
Công suất làm lạnh 3.50 (1.02-4.20) kW
11.900 (3.480-14.300) BTu
Chỉ số hiệu suất năng lượng (CSPF)6.06
EER12.93 (12.21-11.44)Btu/hW
3.80 (3.58-3.36)W/W
Thông số điện  220/240  V
Cường độ dòng điện 4.3 A
920 (285-1.250)W
Khử ẩm 2.0 L/h
4.2 Pt/h
Lưu lượng  khí trong nhà11.3 (400) m3/min
Lưu lượng  khí ngoài trời31.3 (1.100) m3/min
Độ ồn khối trong nhà40/28/25dB (A)
Độ ồn khối ngoài trời48 dB (A)
Kích thước trong nhà ( C x R x S ) mm295 x 919 x 199 mm
Kích thước ngoài trời ( C x R x S ) mm542 x 780 x 289
Khối lượng tịnh ( trong nhà )9 Kg
Khối lượng tịnh ( ngoài trời )29 Kg
Đường kính ống lỏng6.35 mm
Đường kính ống gas12.70 mm
GasR32

Máy Lạnh PANASONIC 1.5 Hp CU/CS-U12VKH-8

Công suất1.5 Hp
Máy lạnh1 chiều
GaR32
Công nghệInverter
Cánh đảo gió kép
Công nghệ lọc không khí nanoe 

Công nghệ chính của Panasonic

iAuto X với công nghệ P để làm mát thoải mái

Máy lạnh cao cấp từ Panasonic đi kèm với tính năng iAuto-X giúp làm mát phòng cực nhanh. Bằng cách sử dụng công nghệ tăng cường nhiệt của Panasonic (P-tech) , Máy lạnh điều hướng luồng khí để làm mát nhanh. P-tech cho phép cả hai, máy nén và quạt chạy ở tốc độ tối đa để phòng được làm mát trong thời gian ngắn nhất. Do đó, với công nghệ này, thời gian chờ đợi đau đớn của bạn để Máy lạnh làm mát phòng được giảm đáng kể.

Khi căn phòng được làm mát, các máy Máy lạnh hiện đại của Panasonic chuyển luồng khí của chúng lên trần nhà để mái tóc lạnh không ngừng thổi vào không làm cho trong phòng lạnh lẽo khó chịu. Nó thực hiện những gì mà Panasonic gọi là vòi sen làm mát trực tiếp, trong đó không khí lạnh tỏa ra từ trần nhà trong những cơn mưa rào thay vì những luồng gió thổi trực tiếp vào không khí lạnh vào đầu cư dân.

Aerowing

Để khen ngợi i-AutoX Panasonic ACs cũng đi kèm với thiết kế Aerowing trong đó hai nắp linh hoạt có thể lan truyền hoặc tập trung luồng không khí theo yêu cầu làm mát. Khi i-AutoX đạt được khả năng làm mát căn phòng, các cánh Aerowing này sẽ hướng luồng không khí mát lên trần nhà, giúp cho việc làm mát vòi sen có thể được thực hiện.

Điều hòa

Bất cứ khi nào bạn nghe thấy một từ điều hòa , điều bạn nghĩ đến là một thiết bị thổi không khí lạnh làm giảm nhiệt độ của không gian kín đến mức mát mẻ thoải mái. 

Theo yêu cầu của người dùng, Máy điều hòa nên điều hòa nhiệt độ vào mùa đông theo lý thuyết, nghĩa là nó sẽ làm nóng căn phòng trong mùa đông lạnh giá. Chà, Máy lạnh cao cấp của Panasonic có khả năng thực hiện lý thuyết đó (sưởi ấm trong mùa đông).

Chúng đi kèm với chức năng sưởi tích hợp dưới dạng tùy chọn chế độ nhiệt, khi được bật sẽ đảo ngược quá trình điều hòa không khí. Điều này dẫn đến việc lưu thông không khí nóng trong phòng. Vì vậy, Máy điều hòa 2 chiều nóng và lạnh trở thành người bạn đồng hành của bạn trong mọi mùa đông ấm áp trong mùa đông băng giá và làm mát trong cái nóng thiêu đốt.

Biến tần đôi mát mẻ với EEavi

Công nghệ biến tần được cho là sự đổi mới quan trọng nhất trong các máy điều hòa không khí trong thời gian gần đây và các máy Máy lạnhhiện đại của Panasonic đã sẵn sàng đi kèm với hai trong số đó!

Bạn có thể công nghệ biến tần ở nơi đầu tiên là gì. Nói một cách đơn giản, công nghệ biến tần tương tự như máy gia tốc xe hơi. Khi máy nén cần nhiều năng lượng hơn, nó cung cấp cho nó nhiều năng lượng hơn. Khi nó cần ít năng lượng hơn, nó cung cấp ít năng lượng hơn. Với công nghệ này, máy nén luôn bật nhưng tiêu thụ ít năng lượng hơn hoặc nhiều năng lượng hơn tùy thuộc vào nhiệt độ của không khí đến và mức được đặt trong bộ điều chỉnh nhiệt. Tốc độ và sức mạnh của máy nén được điều chỉnh phù hợp.

Các máy lạnh cao cấp đi kèm với máy nén biến tần quay đôi được cung cấp bởi công nghệ EEavi , kết quả là làm mát nhanh hơn, tuổi thọ cao hơn và giảm đáng kể mức tiêu thụ điện năng.

Nó có số lượng cảm biến có thể cảm nhận được diện tích của căn phòng, mức độ chiếm dụng, cường độ ánh sáng mặt trời, sự hiện diện của con người và thậm chí là cảm nhận hoạt động của con người.

Sau khi phân tích tất cả các tham số này, nó có một thuật toán thông minh làm mát phù hợp để đảm bảo làm mát thoải mái. Điều này có nghĩa là Máy lạnhcó thể hiểu một cách thông minh nếu không có người trong phòng và sẽ chạy máy nén biến tần ở tần số thấp nhất để chỉ một phần nhỏ điện được tiêu thụ.

Tương tự, nếu có sự chiếm chỗ của con người cao và cường độ ánh sáng mặt trời cao bên ngoài, nó sẽ tạo ra một máy nén ở mức cao nhất để giữ cho căn phòng mát mẻ và không có hơi ẩm.

Lọc không khí Nanoe

Chất lượng không khí chúng ta hít thở là điều cần thiết cho sức khỏe của chúng ta. Đó là lý do tại sao thanh lọc không khí trở nên cần thiết cho một lối sống lành mạnh. Các Máy lạnh hiện đại của Panasonic không chỉ có thể làm mát nhanh chóng và thoải mái mà còn có thể lọc và lọc không khí.

Nhờ công nghệ nanoe mới nhất sử dụng khoa học công nghệ nano, tức là các hạt siêu nhỏ, để làm sạch không khí lưu thông trong phòng. Đây là hệ thống lọc 3 giai đoạn giúp loại bỏ và vô hiệu hóa 99% vi rút, vi khuẩn và các hạt PM 2.5.

Vậy nó hoạt động như thế nào? Chà, khi bạn bật Máy lạnh đi kèm với tính năng này, hàng nghìn tỷ hạt nano (O 2 và anion) được tạo ra từ máy phát nanoe. Các hạt nanoe này hoạt động trên các vi sinh vật trong không khí và chất kết dính như vi khuẩn, vi rút và nấm mốc.

Đối với các vi sinh vật trong không khí trôi nổi trong không khí, các hạt nanoe tự gắn vào các vi sinh vật trong không khí và đưa chúng trở lại bộ lọc một cách hiệu quả. Đối với các vi sinh vật kết dính đang ẩn nấp trên bề mặt sàn, tường hoặc các vật dụng bên trong phòng, các hạt nano có thể vô hiệu hóa 99% trong số chúng. Do đó, với công nghệ nanoe, người dùng có thể tận hưởng không khí mát mẻ được thanh lọc .

Ecotough: Đơn vị ngoài trời mạnh mẽ

Dàn nóng đi kèm với vỏ Ecotough không bị ăn mòn và có độ bền cao . Nó chứa thiết bị ngưng tụ bluefin tiên tiến cung cấp bảo vệ khỏi nước, không khí và các vật liệu ăn mòn khác. Dàn nóng đi kèm với bảo hành 5 năm với máy nén đi kèm với bảo hành 10 năm.

Ưu và nhược điểm của máy điều hòa không khí Panasonic

Panasonic được ngưỡng mộ vì công nghệ tiên tiến, sử dụng linh kiện có độ bền cao và thiết bị sản xuất với mức độ chức năng cao. Công nghệ kinh tế và nanoe làm cho Panasonic trở thành một trong những thương hiệu máy điều hòa công nghệ tiên tiến nhất.

Lượng thông tin cảm biến được sử dụng để làm mát tối ưu là vô song. Nó không chỉ phát hiện số lượng con người mà còn hoạt động của con người. Ví dụ như nếu bạn đang tập thể dục hoặc có một buổi khiêu vũ, nó sẽ tự động cảm nhận đó là hoạt động của con người và chạy máy nén ở tốc độ cao để làm mát bạn nhanh chóng và thoải mái.

Và ngày nay không có gì ngạc nhiên khi ô nhiễm không khí đang gia tăng và nó đang len lỏi vào nhà của chúng ta. Rất may, Máy điều hòa của Panasonic được trang bị tốt với việc bắt vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và các hạt PM 2.5 khác để không khí bạn hít vào không chỉ mát mà còn lành mạnh.

Một lợi thế lớn khác của máy điều hoa hãng Panasonic phân chia cao cấp là trong các luồng khí kép. Lưu ý rằng hai nắp này độc lập với nhau và do đó có thể làm mát chính xác căn phòng dựa trên cài đặt và đầu vào của người dùng từ mạng cảm biến nâng cao.

Đến với nhược điểm, đầu tiên là Panasonic không linh hoạt và cung cấp một loại điều hòa không khí hạn chế.

Phần kết luận

Panasonic là một trong những thương hiệu đầu tiên nhận ra rằng máy điều hòa không khí sẽ trở thành một thiết bị gia dụng thiết yếu và rõ ràng là họ đã dành rất nhiều thời gian và công sức để chế tạo máy điều hòa không khí được trang bị công nghệ mới nhất và đảm bảo hiệu quả năng lượng: làm lạnh nhanh mà thiết kiệm điện .

Như đã nói lúc đầu rằng nó bắt đầu như một nhà sản xuất bóng đèn đơn giản, giờ đây, Panasonic đã phát triển thành một công ty đa quốc gia lớn chuyên về thiết bị tiêu dùng và điều hòa không khí cũng không ngoại lệ.

Với các tính năng tiên tiến như cảm biến thông minh, luồng khí, lọc đáng tin cậy, thật dễ dàng để biết lý do tại sao nhiều người chọn sử dụng Panasonic. Đó chắc chắn không phải là thương hiệu rẻ nhất xung quanh mà là một thương hiệu tập trung vào điều hòa không khí với hệ thống lọc không khí mạnh mẽ . Vì vậy, nếu chất lượng không khí tốt và làm mát nhanh hơn là yêu cầu của bạn, chúng tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên có trong danh sách theo dõi của bạn.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp