[Review] 5 Máy nước nóng trực tiếp tốt nhất 2020 giá từ 1 triệu, BH 12 – 24 tháng

Thưởng thức một vòi sen dài, tắm nước nóng là một trong những thú vui đơn giản nhất trong cuộc sống. Cho dù đó là một buổi sáng để đánh thức bạn trước khi làm việc hay thư giãn sau một ngày khó khă, Máy nước nóng tốt nhất có thể làm điều kỳ diệu cho tâm trạng của chúng ta.

Chúng là một lựa chọn phổ biến trong các tòa nhà cũ chưa có bơm tay áp hoặc đã cỏ, vì vậy lắp đặt Máy nước nóng trực tiếp là một giải pháp thay thế tuyệt vời cung cấp nước nóng tức thì với giá rẻ và hiệu quả.

Nọi người thường bị nhầm lẫn khi chọn đúng Máy nước nóng trực tiếp. Và với rất nhiều tùy chọn và thông số kỹ thuật để lựa chọn, nó có thể cảm thấy khá áp đảo.

Chúng tôi đã kiểm tra những gì trên thị trường, vì vậy bạn có thể dễ dàng quyết định cái nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

Top 5 đánh giá Máy nước nóng trực tiếp tốt nhất

1. Máy nước nóng Panasonic DH-4MP1

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tắm nướng nóng trực tiếp công nghệ cao, thì bạn sẽ không tìm thấy cái nào tốt hơn vòi Máy nước nóng Panasonic DH-4MP1. Máy nước nóng này được đóng gói với các tính năng và bốn cài đặt phun khác nhau, để cung cấp trải nghiệm tắm thỏa mãn mọi lúc.

Đặc trưng

Tính năng đáng chú ý đầu tiên của Panasonic DH-4MP1 là cải tiến ‘Tự ngắt điện nếu lượng nước vào máy quá thấp (<2 lít/phút)’, giúp nước không đủ nóng để làm bạn sợ. Điều này hoạt động như các yếu tố làm nóng giám sát nước được phân phối và làm nóng hoặc làm mát nó khi cần thiết; vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ không cần phải nhảy ra khỏi vòi sen vì nước đột nhiên trở nên quá nóng.

Nếu bạn theo đuổi một trong những vòi máy nước nóng trực tiếp mạnh nhất nhưng không quá quan tâm đến việc sử dụng thêm nước, bạn chắc chắn sẽ thích việc bổ sung ‘bơm tăng áp’. Điều này cải thiện tốc độ dòng chảy chỉ bằng cách nhấn nút, mà không thực sự sử dụng nhiều nước hơn, mặc dù nó có thể khá ồn. Hơn nữa, một thiết lập sinh thái cung cấp cho bạn tùy chọn tiết kiệm nước và điện trong khi bạn tắm, do đó bạn có thể tận hưởng một vòi hoa sen nuông chiều mà không cảm thấy tội lỗi.

ơm trợ lực:
Công suất máy nước nóng:4500 W
Nhiệt độ:51°C
Chế độ vòi sen:3 chế độ, có nút chỉnh tia
Nút điều khiển:Nhiệt độ
Chế độ an toàn:Chống giật ELB
Kiểm tra giá cả

2. Máy nước nóng Legend LE-7000E giá rẻ

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi Máy tắm nước nóng cao tiền, không phải chi quá nhiều tiền để duy trì nhiệt độ thoải mái, thì Legend LE-7000E là một lựa chọn tuyệt vời.

Đặc trưng

Sử dụng đơn giản, máy tắm nước nóng trực tiếp này sử dụng công nghệ dòng chảy và áp suất tiên tiến để giữ nhiệt độ mong muốn ổn định – giảm những đợt nước lạnh hoặc nóng khó chịu thường thấy. Nó cũng cung cấp một sự lựa chọn của ba cài đặt tốc độ dòng chảy; thấp, trung lưu và cao; đó là tuyệt vời nếu bạn muốn tiết kiệm tiền trên hóa đơn của bạn. Tuy nhiên, một số người dùng đã thấy rằng cài đặt áp suất cao nhất không mạnh như họ muốn.

Vòi hoa sen bốn vòi không chỉ dễ dàng làm sạch mà còn sử dụng ‘công nghệ quy mô rõ ràng’ để chủ động giảm sự tích tụ của vôi lên tới 50%. Kết quả là, nó sẽ kéo dài bạn trong nhiều năm tới, và bạn sẽ không cần phải dành thời gian ra khỏi lịch trình của mình để tẩy rửa vòi hoa sen một cách cẩn thận cứ sau vài tháng.

Thật không may, có một vài nhược điểm bạn nên chú ý với mô hình này. Nếu bạn đang nâng cấp từ một máy tắm nước nóng cũ, bạn có thể cần một chuyên gia để giúp bạn cài đặt nó, vì các giá treo và ống đầu vào ở các vị trí khác nhau. Hơn nữa, mặc dù model này tự hào với công nghệ cảm biến, bạn vẫn có thể gặp một số biến động nhiệt độ không mong muốn khi sử dụng cài đặt áp suất cao nhất

Công suất máy nước nóng:4500 W
Nút điều khiển:Nhiệt độ
Chế độ an toàn:Chống giật ELCB
Tương thích điện từ EMC:
Kiểm tra giá cả

3. Máy nước nóng Centon GRANDE

Nếu mục tiêu của bạn là tìm một máy tắm nước nóng trực tiếp đơn giản và bền bỉ có thể hoàn thành công việc, thì Centon GRANDE 4500W này là một lựa chọn hợp lý. Vòi hoa sen vuông lớn này có thể không có nhiều tính năng công nghệ cao, nhưng thay vào đó, nó tập trung vào việc cung cấp các yếu tố cần thiết trong một gói dễ sử dụng.

Đặc trưng

Tính năng đầu tiên của Centon GRANDE đơn giản là nó cực kỳ thân thiện với người dùng. Sự đa dạng của các cài đặt dễ dàng điều chỉnh, nhờ vào công tắc quay số lớn ở mặt trước của thiết bị.

Điều tương tự cũng đúng với các thiết lập Centon GRANDE, được đặt ở vị trí dễ tiếp cận và được đánh dấu rõ ràng. Chỉ có một kiểu phun để lựa chọn, có thể không đủ nếu bạn muốn có một số loại trong thói quen tắm của bạn. Điều đó nói rằng, cài đặt và thiết lập Centon GRANDE rất đơn giản; thật tuyệt nếu bạn không có thời gian hoặc thiên hướng chờ đợi một người phụ nữ chuyên nghiệp làm việc đó cho bạn.

Tuy nhiên, có một số nhược điểm với Centon GRANDE. Đáng chú ý nhất là nhiệt độ nóng nhất có thể nóng đến mức nguy hiểm nếu bạn có trẻ nhỏ hoặc da nhạy cảm. Hơn nữa, một số người dùng phàn nàn rằng tốc độ dòng chảy không mạnh như họ muốn. Điều này có thể gây bực bội sau một ngày dài, hoặc nếu bạn đang vội vã để rửa sạch mủ trên tóc.

Cuối cùng, đầu máy nước nóng Centon GRANDE rất khó để giữ đúng vị trí. Nó có thói quen di chuyển hoặc trượt, có thể gây khó chịu nếu bạn phải dành nhiều thời gian để điều chỉnh nó.

Bơm trợ lực:
Công suất máy nước nóng:4500 W
Nhiệt độ:45°C
Chế độ an toàn:Chống giật ELCB
Màn hình hiển thị:Không
Kiểm tra giá cả

4. Máy nước nóng Ferroli Amore GDP

Cung cấp mặt kính điện tử hiển thị nhiệt độ, cũng như thiết kế kính mờ sang trọng; đây chắc chắn là một trong những máy tắm nước nóng trực tiếp tiện lợi hấp dẫn nhất mà chúng tôi đã đi qua.

Đặc trưng

Ferroli Amore GDP sử dụng công nghệ điều nhiệt, liên tục điều chỉnh nhiệt độ nước để nó không đột ngột làm bỏng hoặc sốc bạn với một vụ nổ lạnh bất ngờ. Tuy nhiên, một số người dùng đã phàn nàn rằng điều này gây ra biến động nhiệt độ không mong muốn.

Về khả năng sử dụng, mô hình này không gây thất vọng. Các điều khiển thân thiện với người dùng có thể được điều chỉnh chính xác để phù hợp với sở thích cụ thể của bạn. Hơn nữa, những điều này được ghi nhớ cho lần tiếp theo, vì vậy bạn chỉ cần đặt chúng một lần và tắt khi hoàn tất.

Bơm trợ lực:
Công suất máy nước nóng:4500 W
Nhiệt độ:55°C
Chế độ vòi sen:4 chức năng
Nút điều khiển:Nhiệt độ, Lưu lượng nước
Chế độ an toàn:Bộ chống rò điện, Cảm biến ổn định nhiệt độ, Rơ le chống quá nhiệt
Kiểm tra giá cả

5. Máy nước nóng Alpha SMART REVO-I

Nhiều máy tắm nước nóng trực tiếp với rất nhiều công nghệ kết thúc với thiết kế khá dày và to. Rất may, đó không phải là trường hợp của Alpha SMART REVO-I này, vì nó quản lý để đóng gói rất nhiều tính năng bên trong một vỏ tương đối nhỏ – làm cho nó hoàn hảo nếu bạn thiếu không gian.

Đặc trưng

Alpha SMART REVO-I cực kỳ dễ cài đặt trong các khu vực nhỏ. Điều này là do các tệp đính kèm đầu vào 180 độ hữu ích, cho phép bạn kết nối với hệ thống ống nước ở hai bên.

Sau khi được trang bị, bạn sẽ có nhiều kiểu đầu phun khác nhau để lựa chọn. Chúng bao gồm từ các dòng nước tập trung, cho đến các hiệu ứng giống như mưa rộng hơn; đó là một liên lạc tốt đẹp để làm cho vòi sen của bạn một trải nghiệm thư giãn và trẻ hóa sau một ngày dài.

Thêm nữa là việc bổ sung nút khởi động có nghĩa là bạn không cần phải điều chỉnh công suất và nhiệt độ mỗi lần. Điều đó đang được nói, thay đổi cài đặt bằng tay vẫn rất dễ dàng nhờ vào mặt số lớn.

Thật không may, trong khi có nhiều cài đặt khác nhau về nhiệt độ, nhiều người dùng thấy rằng nhiệt độ không nóng lắm ngay cả ở tùy chọn cao nhất. 

Bơm trợ lực:
Công suất máy nước nóng:5.58 kW
Chế độ an toàn:Chống giật ELCB
Tương thích điện từ EMC: