Review 5+ Tủ lạnh mini tốt nhất 2020

Có lẽ hầu hết chúng ta đã có một tủ lạnh chính trong nhà bếp. Tuy nhiên, việc thêm một tủ lạnh cỡ nhỏ thứ hai vào phòng khách hoặc phòng ngủ có thể giúp bạn dễ dàng hơn khi muốn thưởng thức đồ uống lạnh, trái cây và những thứ khác. Mặc dù kích thước là nhỏ, tất nhiên bạn muốn chức năng và tính năng là tối đa, phải không?

Nhiều nhà sản xuất nổi tiếng khác nhau, chẳng hạn như Toshiba, Panasonic, Beko, Sanyo, v.v. đã sản xuất nhiều loại tủ lạnh mini có thể là một lựa chọn. Lần này chúng tôi sẽ giới thiệu 10 tủ lạnh mini được đề xuất cũng như thảo luận về cách chọn sản phẩm tốt nhất theo nhu cầu và lối sống của bạn.

Lý do tại sao một tủ lạnh mini được khuyến khích

Một số người nghĩ rằng việc sử dụng tủ lạnh mini ngoài nhà bếp là rất quan trọng. Tuy nhiên, cũng có những người nói rằng đó là một sự lãng phí điện. Một trong những lợi thế của việc đặt tủ lạnh trong phòng : bạn không cần bận tâm di chuyển thức ăn hoặc đồ uống từ nhà bếp sang phòng hoặc phòng khách, ví dụ như khi bạn đang thư giãn trong phòng gia đình hoặc khi giải trí cho những vị khách đến thăm.

Ngoài ra, một tủ lạnh mini cũng sẽ rất hữu ích để làm dịu cơn khát trong thời tiết nóng. Mặc dù bạn ở trong nhà, bạn có thể cảm thấy nóng và có nguy cơ bị mất nước. Đó là khi tủ lạnh mini phục vụ để cung cấp đồ uống tươi cho bạn, cả khi thư giãn hoặc ví dụ khi khát vào ban đêm.

Nếu bạn là kiểu người thích tiết kiệm tiền và thường mua nhiều loại đồ tạp hóa hoặc nhu cầu nhà bếp, ví dụ như có giảm giá hoặc tìm một sản phẩm giá rẻ, đó có thể là tủ lạnh chính của bạn sẽ nhanh chóng lấp đầy. Vâng, một tủ lạnh mini sẽ là giải pháp của bạn để lưu trữ bổ sung.

Cách chọn tủ lạnh mini

Sau khi biết lý do tại sao nên sử dụng tủ lạnh mini, sau đó chúng tôi sẽ giải thích các điểm về cách chọn tủ lạnh mini phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy nhìn xem!

Chọn công suất và số lượng cửa tủ lạnh theo cách sử dụng

Tủ lạnh mini được sử dụng thường có dung tích dưới 100 lít. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có nhiều loại tủ lạnh mini khác nhau, từ tủ lạnh mini một cửa nhỏ gọn hơn đến một loại có hai tủ đông riêng biệt. Bạn có thể tạo ra dung tích 50 lít và số lượng cửa có sẵn làm chuẩn để phân biệt đúng loại tủ lạnh theo nhu cầu.

Dung tích dưới 50 lít với 1 cửa, chủ yếu dùng để làm lạnh đồ uống

Tủ lạnh mini một cửa có dung tích từ 50 lít trở xuống chỉ có thể nói là được sử dụng để đựng lon hoặc chai để uống. Tuy nhiên, với kích thước nhỏ gọn, loại tủ lạnh này dễ dàng đặt trong phòng ngủ hoặc trong phòng đọc của bạn vì nó không chiếm quá nhiều không gian. Loại tủ lạnh này thường có tủ đông bên trong. Tuy nhiên, vì đá tan dễ dàng, đối với những bạn muốn lưu trữ nhiều loại món tráng miệng khác nhau, tốt hơn nên chọn tủ lạnh hai cửa với tủ đông riêng biệt.

Dung tích hơn 50 lít với 2 cửa, cũng thích hợp để lưu trữ thực phẩm

Nếu dung tích từ 50 lít trở lên, có thể nói rằng bên trong tủ lạnh mini đủ lớn để chứa nhiều loại thực phẩm, bao gồm cả những loại đông lạnh. Do kích thước cao, tủ lạnh mini có hai cửa này thường có thể được sử dụng làm nơi đặt lò vi sóng hoặc các vật dụng khác.

Điều này có nguy cơ làm phức tạp việc giải phóng nhiệt từ tủ lạnh. Nếu bạn định đặt các mặt hàng điện tử khác lên nó, hãy chắc chắn chọn một tủ lạnh mini có khả năng chịu nhiệt có thể gây ra. Tuy nhiên, có thể nói rằng một chiếc tủ lạnh cỡ nhỏ có hai cửa loại này không được tìm thấy quá nhiều ở Việt Nam so với loại tủ lạnh một cửa.

Kiểm tra kích thước của thân tủ lạnh và hướng cửa

Một số người có thể nghĩ rằng với kích thước nhỏ của nó, một tủ lạnh mini có thể được đặt ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, rất nên chú ý đến khoảng cách của tủ lạnh từ tường để giải phóng nhiệt, cũng như không gian cần thiết khi cửa tủ lạnh được mở. Kiểm tra không gian có sẵn và đảm bảo kích thước đủ cho tủ lạnh bạn sẽ mua.

Bởi vì một tủ lạnh mini được sử dụng để hoạt động như một tủ lạnh bổ sung từ tủ lạnh chính, giá trị thực tế của nó dễ dàng đạt được là điểm quan trọng nhất. Nếu không gian trống không quá lớn, bạn có thể cân nhắc tìm kiếm một sản phẩm có kích thước nhỏ hơn.

Hãy xem xét tiếng ồn phát ra từ bộ làm mát động cơ

Hầu hết các tủ lạnh được sử dụng ở Việt Nam đều áp dụng hệ thống nén bay hơi với hiệu quả làm mát cao. Tuy nhiên, loại sản phẩm này có thể khó đặt trong phòng ngủ vì tiếng ồn phát ra. Ngoài ra còn có một tủ lạnh kiểu nhỏ tạo ra tiếng ồn nhỏ hơn nhiều, nhưng không quá lạnh. Vì vậy, chọn phương pháp làm mát phù hợp dựa trên việc xem xét nơi để đặt nó.

Ngoài ra, giờ đây còn có một tủ lạnh với khả năng nén bay hơi nhanh chóng và được thiết kế không có tiếng ồn và không sử dụng quạt. Tuy nhiên, nhược điểm là quá trình làm tan băng trong tủ đông là cần thiết có thể hơi bất tiện. Vì vậy, hãy kiểm tra đánh giá của người dùng khác để đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng.

Chọn mức tiêu thụ điện nhỏ

Tủ lạnh mini cũng sử dụng điện làm nguồn điện. Vì vậy, các sản phẩm có mức tiêu thụ điện năng nhỏ chắc chắn được khuyến khích nhiều hơn. Bởi vì mức tiêu thụ điện hàng năm thường được đề cập trong danh mục, hãy chọn một tủ lạnh mini hiển thị mô tả về mức tiêu thụ điện nhỏ.

Tuy nhiên, một tủ lạnh mini với kích thước và công suất nhỏ không đảm bảo rằng mức tiêu thụ điện của nó chắc chắn là nhỏ. Nếu bạn ưu tiên cân nhắc hóa đơn tiền điện, hãy so sánh kích thước / công suất với mức tiêu thụ điện năng chung.

Kiểm tra cấu trúc bên trong của tủ lạnh

Tủ lạnh mini không có nhiều dung lượng lưu trữ, vì vậy bạn nên kiểm tra kỹ cấu trúc bên trong. Mặc dù dung lượng khá lớn, bạn có thể không thể đặt chai nước uống hoặc hộp đựng thức ăn trong đó vì có kệ hoặc ngăn kéo mà vị trí của chúng không thể thay đổi.

Ngoài ra, sự hiện diện hay vắng mặt của kệ trên cửa tủ lạnh cũng là một điểm quan trọng sẽ ảnh hưởng đến cách sắp xếp và số lượng vật phẩm có thể được bao gồm. Hãy chắc chắn kiểm tra hình dạng của kệ trên cửa tủ lạnh, ví dụ liệu bạn có thể lưu trữ chai nước uống 2 lít ở vị trí đứng hay khác.

Cũng chú ý đến thiết kế

Tủ lạnh chính thường được đặt trong bếp để nó được sử dụng thường xuyên hơn và được nhìn thấy bởi các thành viên trong gia đình. Không giống như trường hợp với một tủ lạnh mini được đặt trong một căn phòng dễ dàng thu hút sự chú ý. Do đó, nên chọn tủ lạnh mini với thiết kế độc đáo có thể tạo điểm nhấn riêng cho nội thất căn phòng của bạn.

Nếu bạn mua tủ lạnh mini cho phòng khách sạn, tùy vào ngôn ngữ thiết kế phòng và giá tiền mà chọn vỏ tủ lạnh mini bằng nhựa trắng hay inox để tạo thêm sự sang trọng.

Top 9 tủ lạnh mini bán chạy nhất

Tủ lạnh từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Với công dụng giữ đông và làm mát thức ăn, giúp thức ăn bảo quản được lâu hơn. Nhưng đối với những gia đình ít người, những bạn sinh viên xa nhà, việc mua một chiếc tủ lạnh lớn đc xem là khá lãng phí và chiếm nhiều diện thích. Thay vào đó họ chuyển sang chọn mua những chiếc tủ lạnh mini với kích thước nhỏ hơn và giá thành cũng giảm đi đáng kể.

Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra 10 chiếc tủ lạnh mini phổ biến nhất hiện nay, giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn chiếc tủ để bảo quản thức ăn một cách tốt nhất.

Tủ lạnh mini Sanyo

Tủ lạnh mini SanYo giá 1.800.000VNĐ

Với thể tích 93l, Tủ lạnh mini SanYo giúp bạn bảo quản đồ ăn tốt nhất. Với thiết kế gọn gàng, phù hợp với không gian nhỏ hẹp, đặc biệt thích hợp cho những bạn sinh viên, gia đình ít người, bạn trẻ sống độc thân,…

Màu sơn bạc tính tế, trang nhã nhưng vẫn rất bắt mắt giúp không gian nhà bạn thêm phần hài hòa nơi đặt. Mặc dù là tủ lạnh mini nhưng vẫn làm lạnh cực nhanh, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ, đồng thời bảo quản thực phẩm tốt hơn với luồng khí lạnh lan tỏa nhanh chóng mọi ngóc ngách trong tủ.

Tủ lạnh mini Aqua

Tủ lạnh mini Aqua 2.849.000VNĐ

Tủ lạnh Aqua với thiết kế gọn gàng, có thể đặt bất kì đâu dù không gian nhà nhỏ hẹp, dễ dàng di chuyển. Bề mặt tủ được sơn tĩnh điện bóng láng, dễ vệ sinh, lau chùi. Tông màu tũ nhã nhặn giúp không gian bếp thêm phần sáng hơn, sang trọng hơn.

Tủ có thể tích 90l, phù hợp cho bạn trẻ sống một mình, sinh viên sống với không gian nhỏ hẹp. Khả năng làm lạnh nhanh với công nghệ làm lạnh trực tiếp. Ngăn cửa rộng rãi, khay ngăn làm từ kính chịu lực cao cấp, giúp bạn thoải mái trữ thức ăn mà không sợ hỏng tủ.

Tủ lạnh mini 50l

Tủ lạnh mini 50l HaruShop168 giá 3.260.000VNĐ

Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, dễ di chuyển, dễ dàng đặt ở bất kì đâu dù là không gian nhỏ hẹp nhất. Thích hợp cho không gian phòng ngủ, khách sạn, những bạn sinh viên,…Tuy tủ cực kì nhỏ gọn nhưng đầy đủ với năng mát và ngăn làm đá.

Thiết kế bên trong với khay ngăn linh hoạt, tiện dụng. Làm lạnh nhanh với công nghệ làm lạnh trực tiếp, công nghệ này giúp hơi lạnh len lỏi từng ngóc ngách trong tủ giúp bảo quản thức ăn một cách tốt nhất.

Tủ lạnh mini Electrolux

Tủ lạnh mini Electrolux giá 2.360.000VNĐ

Với thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần hiện đại, phù hợp với mọi. Với kiểu dáng nhỏ gọn, chiếc tủ lạnh mini 85 lít này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình có từ 1 – 2 thành viên. Lượng điện tiêu thụ cực ít, với chiếc tủ lạnh này, bạn sẽ không còn lo ngại tốn quá nhiều chi phí tính điện.

Hệ thống làm lạnh trực tiếp, đây là hệ thống làm lạnh khá phổ biến với người dùng, mang lại hiểu quả tiết kiệm điện, đồng thời vận hành vô cùng êm ái. Tuy là tủ lạnh mini nhưng đầy đủ 2 ngăn làm mát và đông đá, có nút vặn điều chỉnh mức lạnh theo tùy ý thích.

Tủ lạnh mini 2 ngăn

Tủ lạnh mini 2 ngăn giá 1.450.000VNĐ

Tủ lạnh mini 2 ngăn với dung tích cực nhỏ chỉ 6l với ngăn mát trữ thực phẩm. Kiểu dáng tủ cực nhỏ gọn, phù hợp với không gian phòng ngủ, những bạn ở 1 mình và ít trữ thức ăn. Tuy kiểu dáng nhỏ gọn nhưng chế độ làm lạnh cực tốt với công nghệ làm lạnh trực tiếp, làm lạnh nhanh chóng, hơi lạnh len lõi từng ngóc ngách nhưng vẫn tiết kiệm điện.

Thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển, đặt ở bất kì đâu dù là diện tích nhỏ nhất. Tủ với màu xanh bắt mắt, sẽ giúp tô điểm thêm cho không gian nhà bạn. Bạn cũng có thể trang bị chiếc tủ lạnh mini này trên xe oto giúp những chuyến đi của bạn luôn thoải mái và tiện nghi như ở nhà.

Tủ lạnh mini 20l

Tủ lạnh mini Huynhdai 20l gia 1.499.000VNĐ

Bạn muốn trang bị một chiếc tủ lạnh vào phòng ngủ để tiện sử dụng, bạn muốn trang bị một chiếc tủ trên xe để có thể ôm đi bất kì đâu, đồng hành cùng bạn trên mọi tuyến đường. Chiếc tủ lạnh mini 20l Huynhdai này là một lựa chọn không thể bỏ qua cho bạn.

Với công nghệ làm nóng lạnh 2 chiều tùy ý, làm nóng lên đến 60 độ và làm lạnh xuống đến 2 độ C thì đây là chiếc tủ lạnh không thể bỏ qua với những không gian chật hẹp. Thiết kế nhỏ gọn, tủ sơn tĩnh điện bắt mắt, bạn có thể để bất kì đâu giúp không gian nổi bật và sang trọng.

Tủ lạnh mini 10l giá rẻ

Tủ lạnh mini 10l giá 999.000VNĐ

Tủ lạnh mini 10l hay còn được gọi với tên gọi khác là tủ lạnh du lịch. Với công nghệ nóng lạnh 2 chiều, bạn có thể giữ lạnh thực phẩm hoặc hâm nóng thức ăn khi cần thiết. Tủ lạnh còn được sử dụng công nghệ mới không tạo khí có hại môi trường và con người.

Với thiết kế ưu việt của những chiếc tủ lạnh mini cao cấp, tủ lạnh mini 10l chỉ nhỏ gọn như chiếc vali du lịch, nhưng chức năng vô cùng tiện ích. Kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt, có quai cầm tiện di chuyển là vật dụng không thể thiếu cho những chuyến đi chơi thêm hoàn hảo.

Tủ lạnh mini Panasonic

Tủ lạnh mini Panasonic giá 2.850.00VNĐ

Tủ lạnh mini Panasonic với dung tích 50l đáp ứng nhu cầu sử dụng của 1-2 người, tủ lạnh có thiết kế ngăn đá nhỏ, phía trên cùng kế đến là ngăn mát và dưới cùng là ngăn chứa rau quả rất tiện lợi. Thiết kế nhỏ gọn, sơn tĩnh điện dễ dàng vệ sinh và đặt ở bất kì đâu dù không gian chật hẹp.

Tính năng nổi bật của tủ là hệ thống làm lạnh nhanh và hiệu quả đến từng ngõ ngách trong tủ lạnh, đưa luồng khí lạnh thổi nhanh và đều các góc, ngách của ngăn chứa, đảm bảo khí lạnh đầy đủ và đồng đều khắp các loại thực phẩm, bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất. Tủ còn có công nghệ kháng khuẩn giúp thực phẩm luôn tươi mới, hạn chế phát sinh vi khuẩn, nấm mốc giúp đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Tủ lạnh mini Funiki

Tủ lạnh mini Funiki giá 2.800.000VNĐ

Tủ lạnh mini Funiki được sản xuất tại Việt Nam. Với chức năng làm lạnh trực tiếp, không đóng tuyết giúp hơi lạnh len lỏi từng ngăn trong tủ làm lạnh thực phẩm nhanh, giữ thực phẩm luôn tươi mới nhưng vẫn tiết kiệm điện cho người sử dụng.

Kiểu dáng đẹp, màu sắc trang nhã, phù hợp cho không gian phòng ngủ, sinh viên, gia đình ít người,…kiểu dáng nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng đặt bất kì đâu dù không gian nhỏ nhất. Công nghệ khử mùi kháng khuẩn Silver giúp thức ăn luôn tươi mới, hạn chế tình trạng tủ bốc mùi.

Bên trên là 9 chiếc tủ lạnh mini tốt và được ưa chuộng hiện nay. Bạn có thể tham khảo và chọn lựa cho mình một chiếc tủ lạnh phù hợp vơi điều kiện kinh tế, phục vụ cuộc sống hằng ngày của bạn một cách thuận tiện nhất.

Kết luận

Sau khi đọc bài viết trên, bạn đã tìm thấy tủ lạnh mini mà bạn cần chưa? Chọn tủ lạnh mini thích hợp nhất bằng cách chú ý đến các điểm khác nhau được thảo luận trước đó trong bài viết này. Có được tủ lạnh mini tốt nhất có thể làm đẹp căn phòng mà không tốn quá nhiều không gian, tiết kiệm điện, và quan trọng nhất có thể đảm bảo độ tươi của thực phẩm và đồ uống cho bạn thưởng thức!

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp