Quạt điện giá rẻ, tiết kiệm điện đáng mua nhất 2020: 10 quạt giá rẻ bán chạy hiện nay

So với quạt thông thường (quạt AC), quạt hiện đại sử dụng động cơ biến tần DC, không chỉ tiêu thụ năng lượng rất thấp mà còn có âm thanh cắt gió rất thấp và âm thanh chạy động cơ, khiến chúng trở nên lý tưởng cho người dùng cần một môi trường văn phòng, nhà nghỉ khách sạn hoặc biệt thự cần không gian yên tĩnh.

Tuy nhiên, có rất nhiều loại quạt trên thị trường. Ngoài Dyson nổi tiếng, Nhật Bản (thương hiệu quốc tế), các thương hiệu nổi tiếng trong nước cũng đã tung ra nhiều sản phẩm với các chức năng khác nhau như :

 • Quạt Gree
 • Quạt Sunhouse
 • Quạt Asia, Quạt Midea
 • Quạt Mitsubishi Electric
 • Quạt Tefal
 • Quạt Comfee
 • Quạt Toshiba
 • Quạt KDK

Công nghệ DC không chỉ được sử dụng trong các loại quạt thông thường, như quạt tuần hoàn, quạt hút, quạt xây dựng, v.v …

Ngoài việc giới thiệu các ưu điểm của quạt điện và mẹo khi mua, bài viết này cũng sẽ lựa chọn cẩn thận Một loạt các sản phẩm độc đáo được khuyến nghị cho tất cả mọi người. Trong mùa hè nóng nực, hãy nhanh chóng chọn một chiếc quạt điện phù hợp với bạn để hạ nhiệt!

Điều cần biết trước khi mua Quạt

Có rất nhiều quạt với giá cả và chức năng khác nhau trên thị trường. Trước khi giới thiệu các sản phẩm được đề xuất, trước tiên chúng ta hãy hiểu các điểm chính của mua hàng.

Xác nhận số lượng, hình dạng và thể tích không khí của lưỡi dao

Quạt thường có hơn 5 giai đoạn điều chỉnh âm lượng không khí và một số model có thể mô phỏng hiệu ứng mạnh và yếu khi gió tự nhiên khiến mọi người cảm thấy thoải mái hơn.

Mặc dù hầu hết mọi người thích tăng thể tích không khí của quạt trong thời tiết nóng, nhưng mỗi sản phẩm có một thiết kế khác nhau. Sẽ khá tốt khi chọn loại có gió tập trung, ngay cả khi lượng không khí tối thiểu có thể bị thổi xa.

Vì những chi tiết này không thể được xác nhận thông qua sự xuất hiện, nên tốt hơn là nên đến cửa hàng để thực sự xác nhận.Về cơ bản, số lượng cánh quạt càng nhiều thì gió thổi ra càng mềm. Ngoài ra, có những sản phẩm quảng cáo sử dụng các thiết kế cánh quạt đặc biệt để cho phép thay đổi lực gió và thể tích không khí khác nhau.

Chọn kích thước khác nhau theo kích thước không gian

Kích thước cũng ảnh hưởng đến thể tích không khí. Đối với các phòng dưới 10 mét vuông, nên sử dụng quạt từ 12 đến 14 inch. Đối với các phòng trên 15 mét vuông, có thể chọn các sản phẩm từ 16 inch trở lên.

Nếu bạn muốn sử dụng nó trên bàn, có những chiếc quạt nhỏ với 6-8 inch trên thị trường. Có nhiều loại sản phẩm có kích thước nhỏ.

Có quạt có thể kẹp trên cạnh của máy tính để bàn, quạt máy tính để bàn có thể được đặt ở vị trí cố định trên bàn và một số sản phẩm có thể được cung cấp bởi USB và có thể được vận hành bằng cách cắm vào máy tính.Thuận tiện và dễ dàng cất giữ vì kích thước nhỏ, rất phù hợp cho sinh viên hoặc gia đình.

Giá trị tiếng ồn là tốt nhất trong “45dB”, càng nhiều lưỡi, tiếng ồn cắt gió càng nhỏ

Do sử dụng động cơ DC có cấu trúc hút từ tính, âm thanh chạy của quạt điện nhỏ hơn nhiều so với quạt thông thường, nhưng âm lượng không khí càng lớn, âm thanh chạy của động cơ càng lớn, vì vậy tốt hơn là nên xác nhận âm thanh trong khi vận hành và sau đó mua nó.

Âm thanh xung quanh trong các hộ gia đình nói chung có thể sẽ dưới 45dB, vì vậy khi mua quạt, vui lòng thử chọn kiểu có âm thanh dưới 45dB.Ngoài ra, số lượng lưỡi dao cũng sẽ ảnh hưởng đến cường độ của gió cắt.

Về nguyên tắc, số lượng lưỡi càng lớn, hiệu ứng xoáy tạo ra giữa các lưỡi càng nhỏ và tiếng ồn cắt gió càng nhỏ. Vì vậy, nếu bạn muốn giảm tiếng ồn do cắt gió, vui lòng chọn sản phẩm có số lượng lưỡi lớn hơn.

Chức năng đầu xoay thúc đẩy lưu thông không khí trong nhà, có thể giảm nhiệt độ và tiết kiệm điện hiệu quả

Quạt sạc mini xoay góc 720 độ

Hầu hết các quạt có chức năng đầu xoay, có thể thúc đẩy hiệu quả lưu thông không khí trong nhà và giảm nhiệt độ chung. Nếu bạn cần sử dụng không khí mát mẻ để làm mát căn phòng một cách nhanh chóng, bạn có thể chọn một chiếc quạt lưu thông có thể xoay lên xuống, trái và phải và gió thổi bởi loại quạt này tương đối tập trung, có thể tăng tốc lưu thông không khí lạnh trong phòng.

Và do đó đạt được mục đích tiết kiệm điện.Đặc biệt là trong không gian trong nhà rộng, thường dễ cảm thấy khô do thiếu lưu thông không khí và tích tụ năng lượng nhiệt. Nếu bật điều hòa, nhiệt độ không đồng đều có thể xảy ra. Lúc này, nếu bạn có thể đặt một chiếc quạt có thể lắc đầu ở nhiều góc , Nó có thể lái xe lưu thông không khí và thoải mái hơn.

Điều chỉnh chức năng chiều cao thuận tiện hơn để sử dụng

Khi chọn, xin đừng quên chú ý xem sản phẩm có chức năng điều chỉnh chiều cao hay không. Các môi trường khác nhau ở nhà có chiều cao khác nhau.

Ví dụ, khi ngồi trên ghế sofa hoặc nằm trên giường, chiều cao giảm rõ rệt. Nếu cột quạt chính có thể được điều chỉnh, nó sẽ linh hoạt hơn khi sử dụng/

Bạn không thể thổi nó ở một nơi khác.Mặc dù hầu hết các quạt điện hiện đang được trang bị chức năng điều chỉnh cao-thấp, nhưng vẫn cần phải xác nhận rằng nó tương đối an toàn khi mua.

Xác nhận các chức năng tiện lợi bổ sung

So với quạt thông thường, quạt điện không chỉ đắt hơn mà còn có nhiều chức năng bổ sung, vì vậy khi chọn, hãy nhớ xác nhận xem có các chức năng liên quan theo nhu cầu của bạn không.

“Chức năng cảm biến nhiệt độ” có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ trong nhà

Chức năng cảm biến nhiệt độ có thể phát hiện và điều chỉnh nhiệt độ xung quanh thông qua chip, để không gian không bị lạnh và nóng. Nếu bạn có một em bé rất nhạy cảm với nhiệt độ hoặc một người già ở nhà, bạn nên chọn một chiếc quạt có chức năng này để duy trì nhiệt độ thoải mái trong nhà.

“Chức năng lọc không khí” có thể lọc bụi mịn trong không khí

Ở khu vực như Sài gòn, Hà Nội luôn có màu xám và dễ bị ảnh hưởng bởi bụi trong không khí từ các khu vực khác. Nếu quạt được trang bị chức năng lọc không khí, nó không chỉ lọc được bụi mịn có thể gây dị ứng hoặc khó chịu đường hô hấp mà còn mang lại gió mát và trong lành.

Có thể nói là giết hai con chim bằng một hòn đá. Nếu có trẻ em hoặc người lớn trong gia đình dễ bị dị ứng, nên chọn quạt có chức năng làm sạch không khí.

Có bao gồm điều khiển từ xa không dây

Khi bạn đang ngồi trên ghế sofa hoặc nằm trên giường và quá lười để thức dậy, bạn luôn muốn khởi động nó mà không cần đến quạt, đặc biệt là trong một không gian trong nhà rộng lớn, thật lãng phí thời gian để đi bộ và bật quạt.

Quạt có một điều khiển từ xa không dây để lưu những rắc rối này. Thông thường quạt điện đi kèm với điều khiển từ xa, nhưng bạn vẫn phải kiểm tra xem bạn có phụ kiện này khi mua không.

Cho dù chức năng chuyển đổi hẹn giờ tích hợp

Hầu hết các quạt điện đều có chức năng tắt hẹn giờ tích hợp, nhưng vì thời gian mỗi sản phẩm có thể được kiểm soát là khác nhau, nên nên xác nhận số giờ tắt tối đa khi mua

Ngoài ra, một số sản phẩm cũng có chức năng khởi động theo lịch trình có thể được đặt Bật vào một thời gian cố định rất thuận tiện cho người dùng làm việc thường xuyên.

Chọn một thiết kế bên ngoài phù hợp với phong cách của căn phòng

Không ngừng cải tiến liên tục về chức năng, một số nhà sản xuất đã nỗ lực rất nhiều về ngoại hình. Ngoài chiếc quạt bằng đồng mang phong cách retro, còn có kiểu dáng đơn giản và dễ dàng, có thể dễ dàng tích hợp vào phong cách trang trí nhà cửa.

Để phù hợp với người sử dụng phong cách thiết kế nội thất, bạn có thể muốn mua một quạt điện phù hợp với không khí phòng!

Cơ chế bảo vệ an ninh cũng rất quan trọng.

Nếu có con tương đối nhỏ ở nhà, cần phải chú ý xem quạt có cơ chế bảo vệ an toàn hay không.

Ngoài khóa động cơ nói chung và tự động tắt nguồn khi đổ, bạn cũng có thể mua vỏ lưới bảo vệ quạt để ngăn ngón tay của trẻ em xâm nhập và gây thương tích, ngoài ra còn có các loại quạt không cánh trên thị trường, ngoài thiết kế đẹp.

10 quạt giá rẻ, tiết kiệm điện bán chạy hiện nay

Lần này, chúng tôi chủ yếu giới thiệu quạt điện tiết kiệm năng lượng, nhưng ngoài những sản phẩm đắt hơn một chút, còn có các loại quạt khác để lựa chọn, như quạt máy tính để bàn nhỏ, Quạt hộp, Quạt sạc điện, Quạt lửng, Quạt treo tường và Quạt đứng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu 10 quạt tiết kiệm điện với các đặc điểm khác nhau. Vui lòng tham khảo các điểm mua hàng và chọn sản phẩm phù hợp theo nhu cầu của bạn!

Quạt đứng giá rẻ 3HT – B4

 • Giá rẻ nhất hiện tại nên cần cân nhắc khi mua

Quạt treo tường 1 dây công suất 47W

Quạt treo tường điều khiển từ xa remote Senko

Quạt đứng có hẹn giờ

Quạt Hộp Fujika 4 tấc Có Hẹn Giờ

Quạt bàn mini Lifan GN-4

Quạt USB mini Lock&Lock 3,5W

Quạt Sạc Comet CRF0105

Quạt Sạc Đa Năng Comet CRF0508

Quạt trần đảo Senko TD105

Có thể bạn cần mua thêm :

Nhiệt kế cảm biến đo nhiệt độ và độ ẩm

Tóm tắt

Mặc dù giá cao hơn nhiều so với quạt thông thường, quạt điện không chỉ có thời gian sử dụng lâu hơn mà còn có nhiều chức năng bổ sung, thiết kế cũng đa dạng hơn so với quạt thông thường, cộng với tiết kiệm điện hơn, dù được sử dụng một mình hay sử dụng Đó là một lựa chọn tốt để phù hợp với điều hòa không khí. Tôi hy vọng rằng thông qua việc giới thiệu bài viết này, bạn có thể chọn đúng sản phẩm!

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp