Nước tẩy trang hãng nào cho da mụn, da dầu, da nhạy cảm tốt nhất ?

Nước tẩy trang được nhiều người trang điểm yêu thích vì công dụng làm mới và tiện lợi. Sau một ngày mệt mỏi, hãy sử dụng một miếng bông để thoa một lượng tẩy trang thích hợp để nhẹ nhàng lau da, sau đó tẩy trang. Đối với những người đã quen với việc chỉ trang điểm nhẹ và chỉ thoa kem chống nắng, nước tẩy trang với nước tẩy trang vừa phải có thể nói là một loại tẩy trang phù hợp!

Trước các thương hiệu khác nhau và tẩy trang cho các tình trạng da khác nhau, bạn có thực sự biết cách chọn? Lần này chúng tôi sẽ giới thiệu các tính năng tẩy trang và phương pháp mua của sản phẩm tẩy trang, và giới thiệu các sản phẩm tẩy trang được khuyên dùng dưới dạng bảng xếp hạng. Nếu bạn muốn tẩy trang dễ dàng, hãy chắc chắn kiểm tra nó!

Tẩy trang là gì?

Các loại tẩy trang phổ biến hiện nay là gì? Những sản phẩm tẩy trang nào tốt hơn? Để giúp những ai muốn dùng thử sản phẩm tẩy trang nhưng vẫn còn nghi ngờ, trước tiên chúng ta hãy giới thiệu “Tẩy trang là gì”.

Tẩy trang bằng khăn lau

Cái gọi là “nước tẩy trang” nhấn mạnh rằng nước tẩy trang nhẹ và nhiều nước. Nói chung, có thể hiểu là sản phẩm nước tẩy rửa không dính. Nước tẩy trang được sử dụng theo cách tương tự như kem dưỡng da – sử dụng nó để ngâm miếng bông và sau đó thoa lên mặt. Như chúng ta đã biết, sản phẩm tẩy trang chủ yếu dựa trên sức mạnh của khả năng làm sạch, “dầu tẩy trang”> “kem tẩy trang”> “nước tẩy trang”, và vì nước tẩy trang là một loại tẩy trang dạng nước, nên rất mới mẻ khi chọn loại tẩy trang.

Gần đây, nhiều loại tẩy trang hiện nay đã thêm các thành phần như kem dưỡng và tinh chất làm đẹp vào thành phần của chúng, làm cho toàn bộ quá trình tẩy trang và chăm sóc da trở nên hợp lý hơn, cũng như nhân viên văn phòng và các bà nội trợ mệt mỏi với cuộc sống hàng ngày.

Nguyên tắc tẩy trang

Được biết đến như là nước tẩy trang “nước”, nó cho thấy loại tẩy trang này có kết cấu tươi mát, nhưng không phải chỉ có nước trong thành phần!

Các sản phẩm tẩy trang thường sử dụng hai thành phần chính là “dầu” và “chất hoạt động bề mặt” để đạt được hiệu quả tẩy trang. Nếu tẩy trang gốc dầu được sử dụng để tẩy trang, bạn sẽ dễ dàng để lại dầu tẩy trang trên bề mặt da sau khi tẩy trang.

Thành phần chính của tẩy trang là “nước” và “chất hoạt động bề mặt”. Chất hoạt động bề mặt có chức năng của dầu rửa, vì vậy chất hoạt động bề mặt có thể giúp chúng ta loại bỏ hiệu quả các sản phẩm trang điểm như kem nền và son môi có chứa dầu.

Khi tôi nghe từ “chất hoạt động bề mặt”, hầu hết bạn bè của tôi luôn nghĩ: Nó có tốt cho da không? Nhưng có hàng ngàn “chất hoạt động bề mặt”, không phải ai cũng không thân thiện với da! Trên thực tế, ngay cả mayonnaise chúng ta ăn, chất nhũ hóa cũng là một loại chất hoạt động bề mặt.

Nếu chất hoạt động bề mặt không được thêm vào chất tẩy trang, không chỉ làm giảm khả năng làm sạch của sản phẩm mà còn làm cho da bị kéo quá nhiều để đạt được hiệu quả tẩy trang, từ đó có thể gây ra gánh nặng lớn hơn cho da và thậm chí gây ra nhiều vấn đề về da. Do đó, miễn là sự đa dạng và tỷ lệ chất hoạt động bề mặt được sử dụng trong tẩy trang là chính xác về mặt khoa học, không cần phải lo lắng quá nhiều về da.

Đặc biệt thích hợp để ghép lông mi!

Bởi vì tẩy trang là một loại tẩy trang dạng nước, nó rất được khuyến khích cho những người bạn có thói quen ghép lông mi. Chất keo được sử dụng để ghép lông mi có khả năng bị hòa tan bởi dầu tẩy trang trong quá trình tẩy trang, vì vậy tẩy trang không chứa dầu có thể giúp duy trì tuổi thọ của lông mi ghép!

Cách chọn tẩy trang

Sau khi đọc phần giới thiệu về sản phẩm tẩy trang, chúng ta cần chú ý những điểm cụ thể nào khi chọn tẩy trang? Hãy để tôi giới thiệu bạn chi tiết dưới đây.

Theo nội dung của chất hoạt động bề mặt

Vì khả năng làm sạch của nước tẩy trang có liên quan đến chất hoạt động bề mặt, xin đừng quên chú ý đến hàm lượng chất hoạt động bề mặt khi mua. Mặc dù nội dung cụ thể của chất hoạt động bề mặt không được chỉ định trong danh sách thành phần, chúng ta có thể đánh giá đại khái tỷ lệ thành phần trong thành phần sản phẩm theo thứ tự của các thành phần. Nói chung, nếu thành phần riêng lẻ có tỷ lệ lớn hơn trong tổng thành phần, thì thứ hạng trong danh sách thành phần sẽ cao hơn.

Các chất hoạt động bề mặt phổ biến là “PEG-6 caprylic / capric triglyceride” và “axit béo dầu dừa PEG-7 glyceride”, “hydroxypropyltrimethylammonium clorid hyaluronic”, “xitrolammonium bromide” “, Hexanediol”, “EDTA-2Na”, v.v., đừng quên chú ý đến các loại chất hoạt động bề mặt trong danh sách thành phần trước khi mua sản phẩm tẩy trang!

Nước tẩy trang Chăm sóc da

Sau khi hiểu được sức mạnh làm sạch của tẩy trang, chúng ta hãy xem những tính năng khác của tẩy trang bên cạnh việc tẩy trang! Một số loại tẩy trang có chứa các thành phần dưỡng ẩm tự nhiên, trong khi một số loại khác sử dụng chất hoạt động bề mặt có độ ẩm cao. Thậm chí, một số loại tẩy trang không chỉ có thể tẩy trang mà còn giúp tẩy tế bào chết và giải quyết các vấn đề về da xỉn màu. Tùy thuộc vào thành phần, tác dụng bổ sung của tẩy trang cũng khác nhau, vì vậy hãy cẩn thận kết hợp chất lượng da và nhu cầu của bạn khi mua, chọn sản phẩm thực sự phù hợp với bạn.

Tuy nhiên, ngay cả khi đó là một loại tẩy trang có hiệu quả dưỡng ẩm cao và dịu nhẹ, hãy chú ý đến phương pháp sử dụng khi sử dụng. Hãy đổ một ít kem dưỡng da để đảm bảo miếng bông đủ ẩm và nước tẩy trang phải thật nhẹ nhàng. Nếu da bị kéo quá nhiều, nó sẽ gây gánh nặng cho da và gây ra các vấn đề về da như nếp nhăn và sắc tố.

Khi tẩy trang, chỉ cần làm ẩm miếng bông bằng kem dưỡng da, và nhẹ nhàng lau khu vực bạn cần tẩy trang bằng miếng bông.

Chi phí nước tẩy trang dùng hằng ngày

Về mặt sử dụng, tẩy trang có thể được coi là một vật tư tiêu hao cần được sử dụng mỗi ngày. Do đó, ngoài chính sản phẩm tẩy trang của chính sản phẩm tẩy trang, bạn cũng nên chú ý đến tỷ lệ giá / hiệu năng của sản phẩm khi mua. Để đạt được chất tẩy trang lý tưởng, bạn cần sử dụng trung bình 2 ~ 3 bông tẩy trang ẩm.

Tùy thuộc vào mức độ trang điểm, lượng tẩy trang sử dụng mỗi lần cũng khác nhau, do đó hiệu suất chi phí của tẩy trang cũng là một vấn đề quan trọng.

Xem tiếp : 5 thương hiệu nước tẩy trang bán chạy hàng đầu hiện nay

Hướng dẫn sử dụng nước tẩy trang

Trong hầu hết các trường hợp, sau khi sử dụng chất tẩy trang để tẩy trang, về cơ bản không cần phải sử dụng thêm nước rửa mặt. Tuy nhiên, nếu bạn rất lo lắng về cặn trang điểm trên mặt, tốt hơn là sử dụng một sản phẩm làm sạch như sữa rửa mặt. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một loại kem dưỡng da phù hợp để chà nhẹ lên mặt bằng miếng bông. Vệ sinh phụ.

Bởi vì một số sản phẩm tẩy trang vẫn còn tương đối mạnh trong việc tẩy trang, hãy chắc chắn quan sát tình trạng da của bạn khi thử sản phẩm mới. Đặc biệt, đối với những người nhạy cảm với da, chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp các sản phẩm cũ và mới và sử dụng chúng để tạo ra một giai đoạn chuyển tiếp mới cho làn da. Sau khi da thực sự được dung nạp, hãy sử dụng riêng sản phẩm tẩy trang mới.

Tóm tắt

Sau khi đọc giới thiệu và các sản phẩm của tẩy trang, bạn có cảm thấy sự tiện lợi của nó? Tẩy trang không chỉ có hiệu quả làm giảm thời gian tẩy trang của bạn, mà còn không gây ra ma sát và gánh nặng quá mức cho da. Tôi hy vọng bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi để tìm một loại tẩy trang cho bạn.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp