Nệm nào nằm mát lưng, ngủ ngon & tốt cho sức khỏe hiện nay ?

Nếu bạn đang tìm mua một tấm nệm mới, có lẽ điều khó khăn nhất để tìm ra là bắt đầu từ đâu. Bạn đến cửa hàng hay mua sắm trực tuyến? Bạn có ưu tiên các nệm giá rẻ hay thương hiệu nệm quen thuộc ? Và những gì về kích thước, hình dạng, chất liệu và thiết kế? Vâng, có rất nhiều thứ cần phải xem xét, đặc biệt nếu bạn đi mua sắm lần đầu tiên.

Trong hướng dẫn hữu ích này, tôi sẽ hướng dẫn bạn chính xác cách chọn một chiếc nệm hoàn hảo cho bạn. Chúng ta sẽ trò chuyện về các loại nệm khác nhau, cách xác định cảm giác nào sẽ phù hợp nhất với phong cách ngủ và nhiều hơn thế nữa! Cuối cùng, tôi đảm bảo rằng bạn sẽ biết chính xác cách tìm thấy chiếc nệm trong mơ .

Nệm nào nằm mát lưng, ngủ ngon & tốt cho sức khỏe hiện nay ?

Khi suy nghĩ về tư vấn mua nệm, tôi quyết định chia nó thành sáu câu hỏi quan trọng nhất cần xem xét khi mua một tấm nệm mới. Sau đó, mỗi phần sẽ hướng dẫn bạn cách trả lời những câu hỏi này theo cách phù hợp với bạn.

 1. Nệm cũ đang xài bao nhiêu tuổi?
 2. Bạn ngủ ở tư thế nào? 
 3. Bạn cần độ cứng nào?
 4. Bạn nặng bao nhiêu? 
 5. Bạn cần loại nệm nào?
 6. Định mua nệm giá bao nhiêu? 

Mặc dù tìm kiếm của mọi người sẽ có vẻ hơi khác một chút, nhưng giải được những câu đố này sẽ giúp bạn đạt được thành công lớn trong việc mua sắm. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu bằng cách nói về tuổi nệm! 

Nệm cũ bao nhiêu tuổi? 

Đây là câu hỏi đầu tiên bạn cần trả lời. Tại sao? Tuổi của nệm có thể đóng một vai trò lớn trong việc xác định xem bạn có cần nệm mới hay không. Theo nguyên tắc chung, bạn sẽ muốn bắt đầu nghĩ đến việc mua một chiếc giường mới nếu bạn đã có chiếc giường cũ hơn 8 năm. Đây không phải là một tiêu chuẩn đặt ra, nhưng thường là một tiêu chuẩn tốt để kiểm tra nệm và tìm hiểu xem liệu nó có còn hoạt động tốt hay không: Đưa bạn vào giấc ngủ! 

Để biết sơ qua về ngày hết hạn điển hình của các chất liệu nệm khác nhau, hãy xem hình bên dưới: 

Mặc dù những con số này hữu ích trong việc xác định tuổi thọ của nệm theo ngữ cảnh, nhưng cách tốt nhất để xác định xem đã đến lúc thay đệm cũ hay chưa là lắng nghe cơ thể bạn. Bạn thức dậy với những cơn đau mới vào buổi sáng? Bạn có gặp khó khăn khi tìm một vị trí thoải mái vào ban đêm? Bạn có nhận thấy bất kỳ vết lõm mới nào trên nệm mà không thể cố định bằng cách xoay nó thường xuyên không? Nếu bạn trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào trong số những câu hỏi này, có thể đã đến lúc bạn nên mua nệm mới cho giường . 

Vị trí ngủ là gì?

Bây giờ chúng ta đã sắp xếp được câu hỏi về độ tuổi, đã đến lúc nghĩ về bạn, người ngủ nướng. Mặc dù chúng tôi sẽ tìm hiểu rất nhiều yếu tố khác nhau liên quan đến bạn và phong cách ngủ riêng , nhưng điều đầu tiên cần tìm hiểu là bạn ngủ ở tư thế nào. 

Mặc dù phần lớn mọi người có xu hướng quăng và xoay chuyển giữa các vị trí khác nhau trong đêm, nhưng hầu hết mọi người đều ưu tiên những vị trí nhất định hơn những vị trí khác. Có lẽ bạn dành phần lớn thời gian cả đêm và sau đó hoàn thành công việc trên bụng trong khi báo lại vào buổi sáng. Nếu bạn chưa bao giờ thực sự nghĩ về tư thế ngủ ưa thích trước đây, tôi khuyến khích bạn nên chú ý hơn đến cách bạn ngủ trong tuần tới. Bạn có thể sẽ thấy rằng bạn là người ngủ ngửa, ngủ nghiêng, ngủ sấp hoặc một số kết hợp của cả ba. 

Thông tin này rất quan trọng bởi vì tất cả các loại nệm đều thích hợp với các loại đệm ngủ khác nhau. Dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn các loại giường phù hợp nhất cho từng nhóm vị trí. 

Nằm ngửa khi ngủ

Nệm quá chắc và những người có thói quen nằm ngửa khi ngủ có thể bị căng không cần thiết ở vai và lưng dưới. Quá mềm và hông của họ có thể bị lún lệch so với vai, dẫn đến lưng bị cúi và gây đau cột sống. Vì vậy, những người mơ mộng này cần một cảm giác vững chắc trung bình nằm ngay giữa hai thái cực này 

Theo kinh nghiệm của tôi, những người nằm ngửa sẽ muốn đi với một chiếc giường nằm ở đâu đó trong phạm vi 5,5-7 / 10 trong thang đo độ cứng , với 1 là nệm mềm nhất trên thế giới và 10 là nệm cứng nhất trên thế giới. Để tham khảo, 6,5 thường được coi là tiêu chuẩn ngành về độ cứng trung bình. 

Tại sao sự rung cảm này phù hợp với những người nằm ngửa? Tốt, nó giúp nâng và đặt cột sống theo một hướng thẳng hàng. Khi tôi nói về căn chỉnh cột sống trung tính, về cơ bản tôi chỉ đề cập đến ý tưởng thiết lập một đường thẳng đều từ vai đến hông. Điều này giúp giảm bớt căng thẳng trên lưng và ngăn ngừa đau nhức liên quan đến đau cơ xơ hóa và viêm khớp . 

Mặc dù những người nằm ngửa may mắn là họ thường có thể tìm thấy sự thoải mái trên nhiều loại nệm và chất liệu khác nhau, nhưng tôi khuyên những người này nên xem các loại nệm lai , kết hợp giữa lớp bọt và lớp cuộn (xem thêm ở phần sau!).

Nằm nghiêng khi ngủ

Những người nằm ngửa cần sự cân bằng, những người ngủ nghiêng cần giảm áp lực sâu ở vai và hông . Điều này có nghĩa là họ thường muốn sử dụng một tấm nệm mềm hơn, ôm sát vào các đường cong của cơ thể để tránh bị kẹt gây khó chịu vào ban đêm. 

Trong khi độ mềm là một thuật ngữ khá chủ quan, đối với tôi, nó có thể được định nghĩa là bất cứ thứ gì nằm trong phạm vi 4-6 / 10 trên thang độ cứng . Một lần nữa, chúng tôi so sánh các thước đo này với tiêu chuẩn ngành là 6,5 cho độ cứng trung bình. 

Vì những người ngủ nghiêng sẽ tác động rất nhiều lực lên các khớp của họ vào ban đêm, nên điều quan trọng là họ phải nằm trên một chiếc giường nhẹ nhàng được thiết kế đặc biệt để giảm áp lực. Nhiều loại đệm được cho là có tác dụng giảm đau vai và hông , nhưng điều quan trọng là bạn phải thực sự tìm hiểu kỹ các thông số kỹ thuật của cấu tạo để tìm hiểu xem một chiếc giường sẽ giảm áp lực tốt như thế nào tại những điểm này. Tôi khuyên những người ngủ bên nên sử dụng nệm mút hoạt tính , được biết đến với khả năng tạo đường nét sâu cho cơ thể, giảm độ lún và giảm áp lực.

Nằm sấp khi ngủ

Những người nằm sấp về cơ bản trái ngược với những người ngủ nghiêng ở chỗ họ sẽ muốn có một tấm nệm cực kỳ chắc chắn để nâng hông phù hợp với vai . Vấn đề lớn nhất mà những người này sẽ phải đối mặt là một tấm nệm mềm khiến phần hông bị lún lệch với phần còn lại của cột sống, vì vậy họ sẽ muốn tập trung vào các mô hình hỗ trợ cao. 

Nên mua nệm có độ cứng trong khoảng 7-9 / 10 trên thang đo độ săn chắc . Một lần nữa, so sánh những con số này với tiêu chuẩn ngành là 6,5 cho độ săn chắc trung bình cho thấy rằng những người ngủ say ngon giấc chắc chắn sẽ muốn nệm cứng hơn là nệm mềm.

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ muốn kết thúc với một tấm nệm cứng như một tảng đá. Chìa khóa ở đây là tìm một chiếc giường kết hợp các nền tảng siêu hỗ trợ với các lớp êm ái mỏng để chỉ cần chạm nhẹ vào đệm là đã có được độ vững chắc tổng thể. Do đó, những người nằm sấp có thể sẽ hoạt động tốt nhất trên một tấm nệm lót hoặc nệm lai kết hợp các phần cuộn dây cao với áo gối hoặc lớp phủ chần bông.

Nệm đa năng cho cả 3 tư thế

Và cuối cùng, những người ngủ kết hợp, những người kết hợp cả ba : một phong cách ngủ phổ biến, nhưng yêu cầu một tấm nệm năng động có thể cung cấp sự thoải mái trên lưng, bên hông và bụng 

Nói chung, tôi khuyên những người ngủ kết hợp nên nhắm đến một tấm nệm có độ cứng trung bình, tức là loại nằm ngay quanh tiêu chuẩn ngành là 6,5 cho độ cứng trung bình. 

Nệm có độ cứng trung bình là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người ngủ kết hợp vì chúng thường tạo ra sự cân bằng dễ chịu giữa giảm áp và hỗ trợ. Chúng đủ mềm để giảm áp lực lên vai khi ngủ nghiêng và đủ chắc để hỗ trợ hông khi ngủ gật trên lưng. Tuy nhiên, hơn bất cứ điều gì, tôi nghĩ những người ngủ kết hợp sẽ muốn xem xét độ nảy và tính di động của nệm của họ. Điều quan trọng là những người ngủ này có thể di chuyển xung quanh và điều chỉnh vị trí một cách dễ dàng, vì vậy họ có thể sẽ muốn tập trung vào nệm cao su nổi hoặc nệm lai.

Cấp độ cứng Nệm

Vì chúng ta đã bắt đầu thảo luận về độ vững chắc, nên tôi nghĩ chúng ta cũng có thể dành toàn bộ phần cho phép đo. Nói một cách đơn giản, độ cứng đề cập đến cảm giác của một tấm nệm cứng hay mềm . Mặc dù nó có vẻ là một câu hỏi đơn giản để trả lời, nhưng việc xác định độ vững chắc của giường (và độ vững chắc mà bạn, người ngủ, cần) thực sự có thể khá phức tạp. Đó là bởi vì cảm giác và độ cứng của nệm phụ thuộc vào định nghĩa cá nhân về độ mềm, độ trung bình và độ cứng cũng như loại cơ thể, trọng lượng và kích thước cụ thể . 

Cuộc trò chuyện này có thể trở nên phức tạp hơn bởi thực tế là nhiều người tiêu dùng nhầm lẫn giữa sự hỗ trợ với sự vững chắc. Nệm hỗ trợ là loại nệm có tác dụng đặt cột sống thẳng hàng mà không tạo ra các điểm áp lực và có thể đạt được trên một tấm nệm mềm, vừa phải hoặc cứng. Độ cứng chỉ đề cập đến “cảm giác” thực tế của giường . Tóm lại, bạn có thể tìm thấy một tấm nệm hỗ trợ trên toàn bộ phổ độ cứng. 

Với điều này, mức độ vững chắc trung bình được ưa thích cho người ngủ nằm trong khoảng 4-7 trên 10 phạm vi. Như chúng ta đã thảo luận ở trên, một số người ngủ nhất định sẽ muốn chìm vào đầu thấp hơn của phạm vi đó hoặc đầu cao hơn, tùy thuộc vào vị trí ngủ ưa thích của họ. 

Back – nằm ngửa, Side – nằm nghiêng, Stomach – nằm sấp

Bạn nặng bao nhiêu?

Trọng lượng là một yếu tố quan trọng khác cần xem xét khi chọn một tấm nệm mới vì độ chìm, độ ôm, cảm giác, độ mát và hỗ trợ của giường có thể bị ảnh hưởng nhiều bởi trọng lượng . 

Trên thực tế, tùy thuộc vào trọng lượng và loại cơ thể tổng thể , bạn có thể thấy rằng bạn cần một loại nệm cụ thể để đáp ứng nhu cầu ngủ riêng . Vì vậy, tôi sẽ đi qua một số loại trọng lượng khác nhau để chứng minh loại nệm nào có thể hoạt động tốt nhất trong mỗi loại. 

Để tham khảo, tôi chia cân nặng nó thành những người ngủ nhẹ (những người có cân nặng 68 kg. Hoặc ít hơn), những người ngủ trung bình (những người nặng cân từ 68 kg đến 90 kg.) Và những người ngủ nặng (những người nặng cân hơn 90kg.). Hoặc nhiều hơn). 

Người nhẹ ký

Mặc dù những người có cân nặng nhẹ có thể nằm trong cùng một phạm vi trọng lượng (một lần nữa, thường ở mức hoặc dưới 68 kg.), Điều đó không có nghĩa là tất cả họ đều ngủ như nhau. Do đó, tôi sẽ đưa ra các đề xuất về nệm dựa trên những cảm giác khác nhau mà những người ngủ này có thể gặp phải. 

 • Cảm giác êm ái (4-6 / 10 trên thang độ cứng): Là một người có cấn nặng nhẹ, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi hạ cánh trên một tấm nệm mềm. Bạn không có nhiều khả năng bị chìm trong các vật liệu như những chiếc giường ngủ khác, vì vậy bạn nên hài lòng trên bất kỳ loại giường hoàn toàn bằng xốp nào, tốt nhất là loại có lớp đệm mút hoạt tính. 
 • Cảm giác trung bình (5,5-7 / 10 trên thang độ cứng): Những người ngủ có trọng lượng nhẹ hơn sẽ không lún sâu vào đệm của họ, điều này có thể làm cho những chiếc giường có lớp bọt siêu dày hoặc dày gây khó chịu cho những người này. Vì vậy, nếu bạn là người nhẹ cân cân nhàng hơn, tôi khuyên bạn nên đi với một tấm nệm có độ cứng thấp hơn 0,5-1 điểm so với cảm giác bạn thực sự cần. Điều này là do hầu hết các loại nệm có độ cứng trung bình đều được đánh giá với trọng lượng trung bình cho người ngủ (thường là khoảng 81 kg.)
 • Cảm giác vững chắc (7-9 / 10 trên thang đo độ cứng): Những người ngủ nhẹ hơn sau khi cảm thấy chắc chắn sẽ muốn ưu tiên nệm có lớp êm ái mỏng. Trên thực tế, chúng có thể tốt hơn với một chiếc gối đơn giản hoặc lớp phủ chăn bông. Tại sao? Chà, những người này sẽ không dễ dàng chìm qua bất kỳ lớp bọt nào trên cùng, vì vậy không cần phải chọn từ các lớp nền cực kỳ hỗ trợ. 

Người ngủ trọng lượng trung bình

Một lần nữa, chúng ta sẽ khám phá loại trọng lượng này (từ những người nặng cân 68 kg đến khoảng 90 kg.) Bằng cách chia nhỏ mọi thứ thành các nhu cầu về độ săn chắc khác nhau. 

 • Soft Feel (4-6 / 10 trên thang đo độ cứng): Nhu cầu khá giống với những người ngủ nhẹ hơn trong lĩnh vực này. Nếu bạn nặng gần 70 kg., Bạn có thể tuân theo các quy tắc chính xác như chúng tôi đã nêu ở trên đối. Nhưng nếu bạn gần 90 kg., Bạn có thể sẽ muốn mua một tấm đệm có lớp bọt dày trên cùng để cung cấp nhiều đệm khi bạn ấn vào cấu trúc. 
 • Cảm giác Trung bình (5,5-7 / 10 trên thang độ cứng): Đây có lẽ sẽ là cảm giác dễ dàng nhất đối với những người ngủ cỡ trung bình. Vì hầu hết các loại nệm đều được thiết kế cho cả người ngủ có trọng lượng trung bình và độ cứng trung bình nên bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm một chiếc giường đáp ứng nhu cầu này. Nói chung, độ cứng trung bình đạt được khi có sự cân bằng giữa sự thoải mái và các lớp hỗ trợ. 
 • Cảm giác vững chắc (7-9 / 10 trên thang đo độ cứng): Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó chắc chắn hơn, bạn sẽ muốn giảm độ dày của các lớp thoải mái và tăng độ dày của các lớp hỗ trợ. Cân nặng cỡ trung bình sẽ ấn vào cấu trúc nhiều hơn trọng lượng nhẹ, vì vậy chúng sẽ cần thêm hỗ trợ ở phần đế để đạt được cảm giác “chắc chắn”. 

Trọng lượng hơi nặng 

Thật không may, đôi khi có thể khó khăn đối với những người nặng cân hơn (những người nặng cân hơn 90 kg.) Để tìm một tấm nệm thoải mái. Điều đó không có nghĩa là không có các lựa chọn ấm cúng ngoài kia, nhưng nhiều thương hiệu xây dựng giường của họ chỉ với một loại đệm ngủ. Tuy nhiên, có một số mẹo và thủ thuật mà bạn có thể sử dụng để tìm một tấm nệm đáp ứng mọi nhu cầu về độ vững chắc và nâng đỡ . 

 • Cảm giác mềm mại (4-6 / 10 trên thang độ cứng) : Nếu bạn đang tìm kiếm cảm giác êm ái hơn, tôi khuyên bạn nên chọn một chiếc giường cao có lớp bọt dày trên cùng trên phần cuộn dây chắc chắn. Những người ngủ nặng có khả năng bị ấn sâu vào giường của họ, vì vậy hãy đảm bảo có ít nhất 4-5 inch xốp phía trên để chìm qua sẽ giúp tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn. 
 • Cảm giác trung bình (5-7 / 10 trên thang độ cứng): Để có cảm giác chắc chắn trung bình, tôi sẽ giữ các lớp bọt dày trên cùng, nhưng giảm chúng đi một hoặc hai inch. Mặc dù tiêu chuẩn ngành về độ cứng trung bình là 6,5 / 10, tôi khuyên những người nặng cân hơn nên chọn thứ gì đó trong phạm vi 7-8 / 10. Những gì sẽ được coi là chắc chắn cho những người ngủ khác phải phù hợp cho những người cần một cảm giác chắc chắn trung bình! 
 • Cảm giác vững chắc (7-9 / 10 trên thang đo độ cứng): Và cuối cùng, nếu bạn là người ngủ nặng hơn và muốn có cảm giác chắc chắn, tôi khuyên bạn nên đi với một tấm nệm innerspring chắc chắn với lớp trên cùng của gối. Có rất nhiều mô hình công ty có sẵn trên thị trường hiện nay, nhưng tôi sẽ tập trung vào các loại giường nằm ở đâu đó trong phạm vi độ cứng 8-9 / 10. 

Cần giúp đỡ để tìm một tấm nệm cho những người nặng cân hơn? Hãy xem hướng dẫn của tôi về Nệm tốt nhất cho người nặng cân cân . 

Bạn Cần Loại Nệm nào? 

Bây giờ chúng ta đã khám phá một số yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi mua một tấm nệm mới, đã đến lúc tìm ra chính xác loại giường bạn cần. Dưới đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn các loại nệm phổ biến nhất. Tôi sẽ mô tả chúng là gì, cảm thấy thế nào và ai có thể thích nhất. 

Độ mút – Bộ nhớ đầy

Nệm mút hoạt tính được chế tạo chủ yếu bằng bọt biển hoạt tính, một loại vật liệu được biết đến với khả năng phản ứng chậm với áp lực và ôm sát đường viền sâu . Do đó, chúng cung cấp một lượng lớn giảm áp lực tại các điểm nhạy cảm như vai, hông và lưng dưới. 

Một lưu ý nhỏ đối với vật liệu dày đặc là nó có xu hướng giữ và hấp thụ nhiệt cơ thể . Đây có thể là một vấn đề lớn đối với những người hay nóng trong người. Nhưng ngày nay, hầu hết các thương hiệu đã tránh được vấn đề khó chịu này bằng cách truyền vào vật liệu bọt nhớ của họ với các chất làm mát như đồng, gel hoặc than chì. 

Tốt nhất: Theo ý kiến ​​của tôi, mút hoạt tính tốt nhất cho những người ngủ muốn cảm thấy “nằm trong” nệm của họ nhiều hơn là “nằm trên” nó. Nệm mút có thể được hưởng lợi từ sự ôm sát đường viền sâu của vật liệu khi chúng ép vào cấu trúc. 

Tồi tệ nhất:  Mút hoạt tính là một vật liệu siêu mềm, vì vậy có thể sẽ không đủ chắc cho người nằm sấp. Nếu bạn muốn có cảm giác cực kỳ chắc chắn từ nệm , bạn sẽ muốn bỏ qua bọt hoạt tính. 

Mủ cao su

Không giống như bọt hoạt tính, bọt cao su có phản ứng nhanh với áp lực. Mủ cao su cũng là một vật liệu hoàn toàn tự nhiên, vì vậy có thể là một vật liệu phù hợp tuyệt vời cho những người ngủ thân thiện với môi trường khi tìm kiếm một tấm nệm hữu cơ. Thêm vào đó, nó làm mát tự nhiên, đánh dấu nó là một lựa chọn tốt cho những người hay ngủ. 

Tốt nhất cho: Latex có thể làm việc cho nhiều loại tư thế ngủ, nhưng tôi đặc biệt thích nó cho ngủ kết hợp. Những người này cần có khả năng di chuyển và thay đổi vị trí một cách dễ dàng, vì vậy sẽ được hưởng lợi từ độ nảy tự nhiên của bọt cao su. Và như đã đề cập ở trên, những chiếc giường ngủ thân thiện với môi trường có thể sẽ thích thú với thành phần hữu cơ của nó. 

Tồi tệ nhất cho: Nếu bạn cần giảm áp lực sâu ở vai hoặc hông, cao su có thể không phù hợp nhất với bạn. Chất liệu mềm mại và ấm cúng, nhưng sẽ không mang lại cho bạn cảm giác ôm như bạn sẽ nhận được từ nệm mút hoạt tính. 

Nệm lò xo – Innerspring

Nệm lò xo là một trong những loại nệm phổ biến và được sử dụng rộng rãi, nệm innerspring có độ nảy, nâng đỡ và chắc chắn . Với các đoạn thép cuộn cao, những chiếc giường này hoạt động tốt nhất cho những người sau một rung cảm truyền thống, “trường học cũ”. 

Tốt nhất cho: Tôi có xu hướng đề xuất Nệm lò xo cho những người cần hỗ trợ chính, cụ thể là người ngủ lưng, người nằm sấp và người ngủ nặng hơn. Chúng cũng có thể hoạt động tốt đối với những người thích cấu trúc siêu bền. 

Tồi tệ nhất: Nệm innerspring sẽ không giúp ích nhiều cho những người cần giảm áp lực, vì vậy nếu bạn đang đối phó với chứng đau hông, vai hoặc lưng , bạn có thể muốn xem xét một loại nệm khác. 

Hỗn hợp 

Một trong những loại nệm mới nhất là nệm lai, kết hợp các lớp bọt trên cùng với các cuộn hoặc lò xo để giảm áp lực. Những tấm nệm này khác với những mẫu nệm 1 chất liệu ở chỗ chúng có cảm giác “cân bằng” hơn.

Tốt nhất cho: Nệm kết hợp có thể hoạt động tốt cho nhiều loại tư thế ngủ, nhưng tôi có xu hướng khuyên dùng chúng cho người ngủ sấp. Những người này nên đánh giá cao cả sự hỗ trợ bổ sung của những chiếc giường này cũng như độ nảy và tính di động của chúng. 

Tồi tệ nhất: Có rất nhiều loại đệm lai khác nhau trên thị trường mà tôi không nhất thiết phải nói rằng chúng không tốt cho bất kỳ ai. Chìa khóa ở đây là tập trung vào các loại bọt được sử dụng ở các lớp trên cùng – ví dụ như người hay ngủ nghiêng bên sẽ muốn loại hỗn hợp với bọt hoạt tính trong khi ngủ ngữa có thể muốn loại hỗn hợp với latex chẳng hạn. 

Nên mua nệm giá bao nhiêu ?

Nệm

Sau khi xem xét tất cả các câu hỏi khác nhau này, chúng tôi chỉ còn lại một câu hỏi khó cuối cùng: Mua nệm giá bao nhiêu ? Mỗi người mua sắm sẽ có một câu trả lời khác nhau cho câu hỏi này, nhưng điều quan trọng là phải suy nghĩ về nó trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm.

May mắn thay, có những lựa chọn cực kỳ thoải mái trên tất cả các mức chi trả, vì vậy việc tìm kiếm một chiếc giường bạn yêu thích ở mức giá bạn cần không phải là một vấn đề. Tuy nhiên, có một số điều bạn cần lưu ý. 

 • Bạn nhận được những gì bạn phải trả: Mặc dù tôi ước có thể nói rằng bạn sẽ có thể mua được một chiếc nệm cực kỳ sang trọng với giá dưới 5 triệu, nhưng bạn và tôi đều biết điều này không đúng. Vì vậy, hãy điều chỉnh kỳ vọng phù hợp với ngân sách mà bạn đang làm việc. Và hãy nhớ rằng có rất nhiều loại nệm thân thiện với ví tiền cũng thoải mái như những người anh em đắt tiền hơn của chúng. 
 • Có rất nhiều cách để tăng giá trị mua nệm . Một trong những cách dễ nhất là sử dụng một thương hiệu có chế độ bảo hành siêu bền. Nhiều loại đệm giường trong hộp được trang bị bảo hành trọn đời, đảm bảo rằng giường sẽ được cố định hoặc thay thế nếu giường bị hỏng. Đọc bản in đẹp để biết tuổi thọ thực tế của nệm có thể là bao nhiêu! 
 • Mua sắm trong những ngày lễ: Nếu bạn đang phải đối mặt với một ngân sách quá eo hẹp, tôi khuyên bạn nên mua sắm vào những ngày lễ. Hầu hết các thương hiệu nệm đều tổ chức các đợt giảm giá lớn xung quanh Ngày Tổng thống, Ngày tưởng niệm và Ngày lao động, vì vậy, hãy chú ý theo dõi các chương trình giảm giá và giá hời đặc biệt. 

Từ cuối cùng

Nếu tôi có thể đưa ra một lời khuyên khi bạn cố gắng tìm tấm nệm trong mơ , đó là hãy giữ mọi thứ tập trung vào những gì BẠN đặc biệt cần. Đây là một hành trình cá nhân, vì vậy hãy chú ý đến các yếu tố quan trọng nhất đối với bạn và cách bạn ngủ. Nếu bạn làm điều đó, tôi chắc chắn bạn sẽ đáp xuống một chiếc nệm hoàn toàn phù hợp với bạn. 

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp