Hướng dẫn mua hàng trên Amazon Mỹ, Amazon Nhật Bản ship về Việt nam giá rẻ

Hiện nay rất nhiều mặt hàng được bán trên Amazon Mỹ, Amazon Nhật Bản được người tiêu dùng Việt Nam rất quan tâm và muốn đặt hàng. Nhưng có một khó khăn là người tiêu dùng ở Việt Nam không dám mua hàng Mỹ trên amazon vì không có trụ sở tại Việt Nam và hầu hết hàng mua trên amazon chưa được chuyển đến Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Đừng quá lo lắng, hãy đến với bài hướng dẫn mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam giá rẻ này. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hàng Mỹ và vận chuyển hai chiều Việt Nam và Mỹ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng Amazon vận chuyển đến Việt Nam giá rẻ.

2 cách mua hàng trên Amazon Mỹ, Amazon Nhật Bản về Việt Nam hiện nay:

  • Cách đầu tiên bạn có thể là người thân và bạn bè sống ở Mỹ lấy hàng được gửi từ Amazon và gửi từ Mỹ về Việt Nam cho bạn dưới dạng hàng xách tay đến Việt Nam hoặc gửi cho công ty Vận chuyển và vận chuyển hàng giá rẻ của Hoa Kỳ đến Việt Nam cho bạn.
  • Cách thứ hai là bạn có dịch vụ của công ty vận chuyển từ Mỹ sang Việt Nam uy tín thông qua 1 đối tác chung gian. Thông thường, đối với một số công ty vận chuyển hàng hóa từ Hoa Kỳ đến Việt Nam, bạn có hai lựa chọn: dịch vụ Hoa Kỳ và đơn hàng Mỹ (địa chỉ vay Nhận hàng hóa của công ty và công ty đó sẽ gửi hàng về Việt Nam cho bạn).

Trong đó lựa chọn đầu tiên khá khó khăn vì nhiều mặt hàng khi người thân của bạn gửi về Việt Nam hoặc mang về Việt Nam bạn sẽ không biết làm hải quan và nhận hàng bạn sẽ mất nhiều thời gian và nỗ lực. Khi bạn chọn số 2, bạn có thể mua mọi thứ bạn muốn, làm thủ tục hải quan và giao hàng đến tay bạn.

Hướng dẫn mua hàng trên Amazon Mỹ, Amazon Nhật Bản ship về Việt nam giá rẻ

Amazon.com có ​​sẵn ở 75 quốc gia. Tuy nhiên, Việt Nam không ở trong đất nước này nên không thể chuyển hàng từ Amazon sang Việt Nam. Bạn không phải lo lắng, NNC hướng dẫn cách giúp bạn tự Order hàng tại Mỹ, Nhật Bản, Anh Quốc, Đức, Úc về Việt Nam.

Săn Hot Deal trên Amazon Nhật
Săn Hot Deal trên Amazon Mỹ

Mua amazon tại USA có sẵn tại 63 tỉnh An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kan, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước. Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đăk Lăk, Đăk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, mua trên amazon USA tại Hà Nội, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Dong, Lào Ái , Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiên Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Hải Phòng, Hồ Chí Minh.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp