Máy tính chơi game tốt nhất 2020: Máy tính để bàn dựng sẵn được tạo ra để chơi game

Xây dựng PC chơi game của riêng bạn không khó lắm, vì vậy thật dễ dàng bỏ qua các PC chơi game dựng sẵn. Hầu hết các bộ phận máy tính chỉ đơn giản là khớp với nhau, và Case máy tính thực sự tuyệt vời bao gồm rất nhiều ngón tay cái không có công cụ và cung cấp nhiều không gian để thiết lập PC của bạn một cách dễ dàng.

Nhưng, điều đó không có nghĩa là bạn cần phải trải qua tất cả những rắc rối.Ngay cả các chuyên gia Build PC có kinh nghiệm cũng có thể gặp phải các vấn đề khiến máy tính tự lắp ráp của họ khởi động và rất nhiều lỗi có thể xảy ra. Một PC được xây dựng sẵn có thể cho phép bạn bỏ qua tất cả những thứ đó, mang đến cho bạn một PC chơi game sẽ hoạt động ngay lập tức giống như PS4 hoặc Xbox One . Nhiều người trong số họ thậm chí cung cấp giá trị hấp dẫn.

Ngay cả khi bạn quan tâm đến việc xây dựng PC của riêng mình, việc mua một bản dựng sẵn có thể mang lại cho bạn một điểm khởi đầu tuyệt vời. Bằng cách này, bạn có thể nâng cấp các bộ phận theo thời gian, cho phép bạn dần dần làm quen với các bước khác nhau liên quan đến việc xây dựng PC cho đến khi bạn đủ thoải mái để bắt đầu lại từ đầu. Cho đến thời điểm đó, đây là những lựa chọn tốt nhất của chúng tôi dành cho PC chơi game dựng sẵn.

1. Asus ROG Strix GL10CS

PC chơi game tốt nhất

CPU: Intel Core i5-9400 ● GPU: Nvidia GTX 2060 ● RAM: 8GB DDR4 (2.666 MHz) ● Lưu trữ: ổ cứng 1TB (7.200 vòng / phút)

Asus ROG Strix GL10CS cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để bắt đầu chơi game trên PC mà không phải bỏ ra một gia tài nhỏ. Giàn khoan trị giá 25 triệunày được trang bị bộ xử lý Intel Core i5 và Nvidia GTX 2060 để bạn có đủ sức mạnh để chơi game ở chế độ Full HD ngay cả với một số màn hình chơi game 240Hz nhanh nhất . Bạn cũng có nhiều mã lực đồ họa dưới mui xe để thậm chí chơi game ở 1440p, chỉ cần xem các cài đặt chất lượng của bạn để đảm bảo bạn có được tốc độ khung hình cao liên tục.

Từ bên ngoài Asus ROG Strix GL10CS nhưng thiết kế đẹp mắt và đường nét gọn gàng của nó tạo nên một cỗ máy trông bóng bẩy, cộng với bạn có dải RGB cho tất cả các game thủ bạn cần. Nếu bạn đang tìm kiếm một PC chơi game cơ bản có mọi thứ bạn cần, bao gồm cả bàn phím và chuột đi kèm, thì đây là giàn khoan dành cho bạn.

2. Corsair One i45

Máy tính chơi game nhỏ gọn tốt nhất

CPU: Intel Core i7-9700K ● GPU: Nvidia RTX 2080 (8GB GDDR6 VRAM) ● RAM: 32GB DDR4 (2.666 MHz) ● Lưu trữ: SSD NVMe 960GB, ổ cứng 2TB (5.400 vòng / phút)

Corsair One không phải là PC nhỏ nhất trên thị trường, nhưng tỷ lệ công suất trên kích thước của nó cũng tốt như trên máy tính để bàn có dấu chân này. Và mặc dù nó không rẻ, nhưng nó là một giá trị tốt, xem xét các bộ phận bên trong, và nó nhỏ gọn như thế nào.

Thiết kế của PC dựng sẵn này rất tuyệt mà không quá lòe loẹt, vì nó có một số ánh sáng tinh tế và lỗ thông hơi hình tam giác nhỏ dọc theo cạnh. Trong khi đó, bộ xử lý và card đồ họa được làm mát bằng chất lỏng cho hiệu năng mát mẻ và yên tĩnh, và nó đi kèm với sáu cổng USB, bốn trong số đó là USB 3.1.

Có ba model và biến thể cấp thấp hơn được giới thiệu ở trên đi kèm với bộ xử lý Intel Core i7-9700K và Nvidia RTX 2080. Nếu bạn cần nhiều năng lượng hơn nữa, hãy xem xét One i160, có CPU i9-9900K và GPU RTX 2080 Ti mạnh hơn so với mô hình i140 được liên kết ở trên. Để có hiệu năng vượt trội nhất , bạn có thể muốn model One i180 , tăng sức mạnh trở lại với CPU Intel Core X 12 lõi.

Ngay cả mô hình cơ sở cũng có thể xử lý VR như vô địch và chơi game 4K ở tốc độ khung hình có thể chơi được và trong khi nó không thể nâng cấp như một hệ thống lớn hơn, thì đó là một ứng cử viên vững chắc cho bất kỳ game thủ nào đang tìm kiếm một giàn khoan nhỏ gọn, yên tĩnh và mạnh mẽ.

3. Alienware Aurora

PC chơi game nâng cấp tốt nhất

CPU: Intel Core i7-9700K ● GPU: Nvidia RTX 2070 Super (8GB GDDR6 VRAM) ● RAM: 16GB DDR4 (2,933MHz) ● Bảo quản: 1TB NVMe SSD, HDD 1TB (7200rpm)

lienware Aurora là một trong những PC dựng sẵn độc đáo và nhỏ gọn nhất trên thị trường nhưng chúng tôi đặc biệt thích nó vì nó có thể nâng cấp được. Dell cung cấp một loạt các tùy chọn mà bạn có thể tùy chỉnh bao gồm bộ xử lý Coffee Lake Refresh bắt đầu với Intel Core i5-9400 cơ bản cho đến Core i9-9900KS mới được phát hành. Ngoài ra còn có phiên bản Ryzen Edition của Aurora nếu bạn muốn có nhiều lõi xử lý hơn nữa. Đối với đồ họa, mô hình cơ sở bắt đầu với Nvidia GTX 1650, nhưng bạn có thể nhận được tới Nvidia RTX 2080 Super hoặc RTX 2080 Ti .

Ngoài những gì bạn có thể thêm vào trong giỏ hàng, Alienware Aurora cực kỳ dễ dàng để tự nâng cấp. Bạn không cần một tuốc nơ vít để thay thế bộ nhớ hoặc card đồ họa và tất cả bộ lưu trữ (ngoài ổ M.2) lướt trên các xe trượt không có công cụ. Đây là tất cả các tính năng tiện dụng cho bất cứ ai thích nghịch ngợm trong PC của họ.

4. Phiên bản đặc biệt của Dell XPS Tower

CPU: Intel Core i5-9400 ● GPU: Nvidia GTX 1660 Ti (6GB GDDR6 VRAM) ● RAM: 8GB DDR4 (2.666 MHz) ● Lưu trữ: SSD NVMe 256GB, ổ cứng 1TB (7.200 vòng / phút)

Nếu bạn thích một PC chơi game có thiết kế đẹp hơn, Dell XPS Tower Special Edition đưa phần cứng chơi game mạnh mẽ vào một khung máy đẹp nhưng đơn giản, vì vậy sẽ không ai biết bạn không sử dụng nó cho công việc. Mô hình cơ sở đi kèm với CPU Intel i5-9400 sáu nhân và Nvidia GTX 1660 Ti. Điều đó sẽ xử lý việc chơi game cơ bản tốt, nhưng Dell cũng cho phép bạn tùy chỉnh giàn khoan của mình để bao gồm tối đa i9-9900K và RTX 2080 .

Vỏ máy nhỏ gọn đáng ngạc nhiên, nhưng nó vẫn tự hào có bốn cổng USB 3.1 ở mặt trước và bảy cổng USB xung quanh mặt sau. Hơn thế nữa, bạn có được thiết kế không có công cụ giống như Alienware Aurora để nâng cấp siêu dễ dàng. Nếu bạn muốn một PC chơi game không giống PC chơi game thông thường, dòng Dell XPS Tower dành riêng là một lựa chọn tuyệt vời.

5. Zotac Mek Mini

Máy tính chơi game mini tốt nhất

CPU: Intel Core i7-9700 ● GPU: Nvidia RTX 2070 Super (8GB GDDR6 VRAM) ● RAM: 16GB DDR4 (2.666 MHz) ● Lưu trữ: SSD NVMe 240GB, ổ cứng 2TB

Nhỏ hơn bất kỳ PC chơi game nào khác trong danh sách này, Zotac Mek Mini là PC nhỏ nhất mà chúng tôi từng thấy. Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng nó vẫn có bộ xử lý với bộ xử lý Intel Core i7 8 nhân và Nvidia RTX 2070 Super. Hai bộ phận sức mạnh này làm cho nó trở thành một cỗ máy có khả năng chơi game 1440p và thậm chí 4K tùy thuộc vào tựa game.

Zotac Mek Mini là máy tính để bàn hoàn hảo để đi trên đường và nhờ kích thước cực kỳ nhỏ, nó có thể phù hợp với mọi nơi. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng việc nâng cấp một thứ nhỏ bé như vậy sẽ là một nỗi đau, việc lật một công tắc duy nhất sẽ cấp quyền truy cập vào bộ nhớ và lưu trữ của hệ thống. Trên hết, nó có giá ở mức dễ chịu là 1.700 đô la.

6. Lenovo Legion C730

CPU: Intel Core i7-9700K ● GPU: Nvidia RTX 2070 (8GB GDDR6 VRAM) ● RAM: 16GB DDR4 (2.666 MHz) ● Lưu trữ: SSD 1TB

Nếu bạn không gian chật hẹp và muốn có một PC chơi game, một máy tính để bàn như Lenovo có thể là thứ dành cho bạn. Các máy tính chơi game Cube mạnh hơn so với tháp máy tính để bàn chơi game trung bình của bạn, nhưng vẫn đủ dài và rộng để kết hợp các thành phần PC có kích thước đầy đủ, giúp chúng trở thành một trung gian tốt đẹp giữa một máy tính thông thường và một giàn khoan nhỏ.

Bạn có thể tải lên Lenovo Legion C730 với sức mạnh khá lớn với CPU Intel Core i9 và đồ họa Nvidia RTX 2080. Tôi đã quyết định sử dụng tùy chọn tầm trung có tính năng Intel Core i7-9700K và Nvidia RTX 2070.

7. Máy tính để bàn HP Omen

CPU: Intel Core i7-9700K ● GPU: Nvidia RTX 2080 Ti (11GB GDDR6 VRAM) ● RAM: 16GB DDR4 (2.666 MHz) ● Lưu trữ: SSD 512GB, ổ cứng 2TB (7.200 vòng / phút)

Nếu bạn đang nghĩ rằng tôi chỉ muốn một tòa tháp thông thường sau khi xem qua các PC mini, PC lập phương và PC chơi game về cơ bản là một hình tam giác, thì Omen Desktop là hệ thống dành cho bạn. Nó cũng bình thường như PC chơi game có được từ các thương hiệu lớn, nhưng nó vẫn kết hợp một vài thủ thuật như hai tấm trên cùng mở ra để lộ các khoang ổ cứng có thể tráo đổi.

Hệ thống này được tải khá tốt cho đến khi PC chơi game. Người dùng có thể định cấu hình hệ thống của họ với bộ xử lý Intel Core i7-9700K và đồ họa Nvidia RTX 2080 Ti như đã thấy ở trên. Nó có giá một xu khá lớn ở mức 2.350 đô la, nhưng đó là một hệ thống vững chắc sẽ lấy bất cứ thứ gì và dễ dàng nâng cấp mà không cần công cụ.

Những gì cần tìm trong một PC chơi game

Dưới đây tôi sẽ giới thiệu các thông số kỹ thuật cơ bản mà bạn nên ưu tiên khi mua máy tính chơi game và cách tận dụng tối đa việc mua giàn khoan dựng sẵn. Tôi cũng giải thích một vài lựa chọn máy tính chuyên chơi game dựng sẵn thay thế mà bạn có thể quan tâm là tốt.

PC chơi game dựng sẵn là cách chắc chắn nhất để vào chơi game và được cho là phần cứng hiệu quả nhất mà bạn có thể mua. Khi mua một hệ thống, bạn không chỉ nhận được phần cứng bên trong mà còn tiết kiệm thời gian khi phải theo dõi bộ xử lý tốt nhất để có RAM tốt nhất cho hệ thống của bạn và kết hợp tất cả lại với nhau và cầu nguyện cho nó thực sự khởi động chính xác.

Điều đó nói rằng, giống như việc xây dựng PC của riêng bạn, bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang tiêu tiền của mình ở nơi cần thiết nhất. Trước tiên, bạn nên ưu tiên bạn nhận được card đồ họa bạn cần cho màn hình chơi game hoặc TV 4K bạn đang chơi. Không cần bất cứ điều gì tốt hơn Nvidia GTX 1660 nếu bạn chỉ chơi game trên màn hình 1080p.

Tương tự như vậy, bạn chỉ cần một bộ xử lý Intel Core i5 hoặc Ryzen 5 có ít nhất bốn lõi để chơi hầu hết các trò chơi hiện đại một cách thoải mái ở mọi độ phân giải.

Bộ nhớ hệ thống và ổ đĩa trạng thái rắn có thể là đồng tiền lớn nhất cho bất kỳ hệ thống nào. Những người thoải mái với việc nâng cấp hệ thống của họ sau khi nó đến nên chọn một cấu hình có dung lượng lưu trữ và RAM nhỏ nhất có thể, vì việc tự mua các thành phần này thường có thể hiệu quả hơn về chi phí.

Nếu đề nghị cuối cùng đó cộng hưởng với bạn, có lẽ một hệ thống barebones là thứ bạn tìm kiếm. Máy tính cá nhân có thể rẻ hơn rất nhiều vì chúng đi kèm với tất cả các phần cứng chính như CPU, GPU và nguồn cung cấp năng lượng cài đặt, nhưng chúng thường thiếu bộ nhớ, bộ nhớ và hệ điều hành như một sự đánh đổi.

Cuối cùng, nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn chính xác những gì đang diễn ra trong bản dựng của mình, hãy đến với một nhà xây dựng PC cổ điển. Origin, Maingear, DigitalStorm, Falcon Northwest, Chuyên gia PC và nhiều công ty khác cung cấp dịch vụ xây dựng PC tuyệt vời cho phép bạn chọn chính xác các thành phần nào đi vào PC chơi game của bạn. Từ đó, họ xây dựng hệ thống của bạn với loại quản lý cáp mà một số người chỉ có thể mơ ước trong khi đảm bảo tất cả đều hoạt động bình thường.

Ngoài việc chọn các thành phần bạn cần, PC dựng sẵn còn có một số tính năng và phần mềm bạn có thể thấy thuận tiện. Nhiều PC chơi game trong danh mục này đi kèm với một số loại hỗ trợ ép xung và thậm chí là một nút bấm để tăng hiệu suất hệ thống của bạn. Tất nhiên, thật dễ dàng để tải xuống một phần mềm ép xung như MSI Afterburner hoặc EVGA Precision X. Ngoài ra, PC chơi game có thể đi kèm với phần mềm giám sát hệ thống giúp tải xuống và cập nhật trình điều khiển một cách dễ dàng.

Cuộc sống sau khi mua

Một điều quan trọng khác mà bạn sẽ muốn ghi nhớ khi mua PC chơi game dựng sẵn là việc nâng cấp dễ dàng như thế nào.

Hầu hết các nhà sản xuất PC đã tìm ra người dùng hoàn toàn ghét các bộ phận độc quyền. Mặc dù bạn vẫn có thể tìm thấy các bo mạch chủ không tên được cài đặt vào lò sưởi của PC, nhưng tất cả chúng đều phải phù hợp với kích thước và bố cục tiêu chuẩn của bo mạch chủ Mini ITX hoặc Micro ATX . Các máy tính chơi game tốt nhất sẽ cho phép bạn dễ dàng trao đổi CPU, GPU, RAM và lưu trữ trên hệ thống của bạn chỉ bằng một vài công cụ đơn giản hoặc chỉ cần một tuốc nơ vít.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp