Máy scan cầm tay tốt nhất 2020

Mọi người nên biết sự tiện lợi của máy scan, nhưng không phải ai cũng có thể mua được, và không nhất thiết phải có không gian trong nhà để chứa máy quét phẳng thông thường.

Tại thời điểm này, Máy scan cầm tay nhẹ có thể có ích, giá cả cũng dễ tiếp cận và chất lượng hình ảnh được quét là tương tự nhau, một số sản phẩm bao gồm chức năng nhận dạng văn bản OCR, hữu ích hơn cho việc chỉnh sửa tài liệu trực tiếp. Tôi tin rằng nhiều độc giả đang tự hỏi, làm thế nào để chọn đúng trong số nhiều thương hiệu và Máy scan cầm tay khác nhau?

Do đó, bài viết này sẽ giải thích các mẹo để chọn Máy scan cầm tay và mang các sản phẩm được đề xuất từ ​​các nhà sản xuất nổi tiếng như Avision Hongguang, Mengtian và iSken để tham khảo. Độc giả muốn mua một Máy scan cầm tay, đừng bỏ lỡ nội dung thú vị này!

Máy scan cầm tay là gì

Epson Scanner DS-40 (Tương thích với thiết bị di động / Pin / Wi-Fi)
2,765,003 đ

Nói về Máy scan cầm tay, bạn có thể nghĩ về một máy quét nhỏ dễ mang theo như hình trên. Trong thực tế, không có định nghĩa rõ ràng về Máy scan cầm tay là gì. Các sản phẩm được giới thiệu cho bạn trong bài viết này sẽ loại trừ loại được hiển thị trong hình trên, nhưng đặc biệt tập trung vào máy quét di động có thể cầm trên một tay và vuốt qua dữ liệu đồ họa để hoàn tất quá trình quét.

Điểm mua Máy scan cầm tay

Mặc dù thoạt nhìn sự khác biệt là tương tự nhau, nhưng trên thực tế, mỗi sản phẩm đều có những điểm mạnh riêng, vui lòng tham khảo các điểm chính sau đây để chọn sản phẩm phù hợp với bạn.

Những người không có laptop bên mình, hãy chọn những sản phẩm có thể sử dụng mà không cần máy tính

Khi chọn Máy scan cầm tay, một trong những điểm chính là “có cần kết nối với máy tính không”. Một số sản phẩm trên thị trường chạy bằng pin hoặc các tệp được quét có thể được lưu trong thẻ nhớ, vì vậy chúng có thể được sử dụng mà không cần kết nối với máy tính.

Nếu bạn thường xuyên mang theo laptop của mình, thì đó là lý tưởng để chọn một phong cách có thể được vận hành trực tiếp mà không cần máy tính.

Xác nhận kích thước và trọng lượng sản phẩm

Có thể một số người chỉ muốn một máy quét tương đối nhỏ, nhưng về cơ bản hầu hết các Máy scan cầm tay được thiết kế để dễ mang theo, vì vậy khi xem xét tính di động, tất nhiên, trọng lượng càng nhẹ thì càng tốt. Về kích thước, các sản phẩm hiện có có hình dạng khác nhau như que và hộp.

Thật khó để khẳng định ưu điểm và nhược điểm của chúng. Về nguyên tắc, kích thước càng nhỏ thì càng tiện mang theo.

Không cần phải quá ám ảnh với độ phân giải

Máy scan cầm tay chủ yếu được sử dụng để nhận dạng văn bản và công nghệ OCR để quét các tệp và lưu trữ. Nếu bạn muốn quét ảnh, độ phân giải về cơ bản là khoảng 300dpi.

Mặc dù mọi người đều có thể theo đuổi độ phân giải cao hơn để quét ảnh, nhưng vì Máy scan cầm tay chủ yếu là ánh sáng và tận dụng quét di động, nên nó thực sự không phù hợp với các hoạt động quét tinh tế như vậy. Theo quan điểm này, khi chọn Máy scan cầm tay, không cần thiết phải nhấn mạnh quá nhiều vào độ phân giải cao.

Các máy scan cầm tay mini cho điện thoại, máy tính bảng

Bây giờ bạn đã có một khái niệm đơn giản về Máy scan cầm tay, hãy cùng xem một số sản phẩm phổ biến.

Máy scan mini cầm tay kèm thẻ nhớ 16GB

1.065.000 đ

Máy Scan cầm tay Procam iScan 900DPI Cao Cấp

 • Hỗ trợ thẻ nhớ 32G
 • Lưu trữ: >= 200 trang, với độ phân giải thấp.
 • Truyền thông tin qua USB 2.0
 • Pin: 2XAA
 • L x W x H: 257 x 30 x 24.5 mm
 • Màn hình LCD: hiển thị trạng thái quét.
 • Tự động tắt: 3 phút
1.155.000 đ

Tóm tắt

Sau khi đọc rất nhiều Máy scan cầm tay, bạn có thích cái nào không? Mỗi sản phẩm của nhà sản xuất đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, trước tiên hãy làm rõ nhu cầu của chính họ và sau đó so sánh chúng, họ nên khéo léo hơn khi mua. Hy vọng mọi người có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp một cách trơn tru và tăng hiệu quả cho công việc hoặc học tập!

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp