Laptop 25 triệu để thiết kế đồ họa nào đáng mua vào năm 2021 ?

Hầu hết các văn phòng công ty và thương hiệu mới đang nhờ sự trợ giúp của các họa sĩ và kỹ năng của họ để thể hiện giá trị thương hiệu của họ trên thị trường. Trên thực tế, thiết kế đồ họa đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta bởi vì trong thế giới truyền thông xã hội thời hiện đại này, tiếp thị trực tuyến chỉ có thể đạt được kết quả tốt thông qua các quảng cáo được thực hiện với kỹ năng thiết kế tuyệt vời.

Mặt khác, các dịch giả tự do và nhà tiếp thị nội dung cũng đang cung cấp các kỹ năng thiết kế đồ họa trong mảng Marketing Online và nó đã trở thành một ngành thích hợp trong vài năm qua. Nếu bạn đang muốn nâng cao kỹ năng của mình trong lĩnh vực này thì có lẽ bạn sẽ cần một chiếc laptop mạnh mẽ với khả năng đa tác vụ.

Có những laptop được sản xuất đặc biệt cho các nhà thiết kế đồ họa và các mô hình công việc liên quan của họ. Bạn không thể học tập, áp dụng hoàn toàn các kỹ năng của mình nếu bạn không có một chiếc laptop hoạt động tốt chỉ dành riêng cho thiết kế đồ họa.

Laptop 25 triệu để thiết kế đồ họa nào đáng mua vào năm 2021 ?

Công việc thiết kế là một công việc khó, đòi hỏi nhiều năng lượng để vận hành phần mềm cần thiết. Một nhà thiết kế đồ họa sẽ bị hạn chế, nếu rơi vào tình trạng tình trạng laptop thiết kế đồ họa của mình bị lag và đóng băng, đặc biệt là ở giữa một dự án gần Deadline.

Hiệu quả, trọng lượng, màn hình đủ lớn, tính di động để di chuyển, các tính năng tuyệt vời và mức giá phù hợp với bạn để tìm kiếm. Bộ xử lý đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của bất kỳ cấu hình laptop đồ họa nào (đặc biệt ở tầm giá 25 triệu), nhưng đặc biệt là đối với thiết kế đồ họa. Ít nhất bạn sẽ cần bộ xử lý 2 lõi, nhưng lý tưởng nhất là 4 lõi hoặc cao hơn, nếu bạn đang sử dụng đồ họa Photoshop.

Bộ vi xử lý Intel hiện đang thống trị thị trường và mọi người đều biết về Intel Core i5, i7, AMD Ryzen và Intel Xeon. Những con chip này cung cấp hiệu suất mạnh mẽ cùng với kết quả tốt về thiết kế đồ họa.

Một bộ nhớ RAM đủ tốt cũng khá quan trọng để giữ cho tốc độ của thiết bị diễn ra mạnh mẽ. RAM có khả năng lưu trữ dữ liệu tạm thời và khi bạn tắt laptop, dữ liệu được lưu trữ tạm thời có thể bị mất ngay lập tức.

RAM và bộ xử lý bổ sung cho nhau và RAM cũng cho phép bộ xử lý xử lý nhiều thông tin hơn khi đang di chuyển. RAM 8GB thường là tốt nhất cho thiết kế đồ họa nhưng RAM 4GB cũng có thể thực hiện hầu hết các tác vụ thiết kế.

Về dung lượng lưu trữ và các thiết bị có liên quan để thiết kế đồ họa tối ưu, bạn cũng cần có ổ cứng tối thiểu 256 GB và ổ SSD. Điều tuyệt vời về SSD là chúng tăng tốc độ tổng thể của máy tính và xử lý dữ liệu tiêu tốn ít thời gian hơn.

Hầu hết các nhà thiết kế đồ họa cũng khá chọn lọc về nơi làm việc của họ. Vì hầu hết họ là dịch giả tự do làm việc cho các tổ chức khác nhau, họ có xu hướng thay đổi nơi làm việc thường xuyên hơn. Nếu bạn cũng muốn làm việc ở những nơi khác nhau thì bạn cũng cần một chiếc laptop di động dễ dàng mang theo trong bất kỳ cuộc sống hối hả và bận rộn nào.

Đây là một số điểm chúng tôi muốn đưa ra trước khi lọt vào danh sách Top 3 laptop tốt nhất cho thiết kế đồ họa .

Top 3 laptop tốt nhất cho thiết kế đồ họa ở tầm giá 25 triệu

03. Asus TUF FX506

 • 15.6″, 1920 x 1080 Pixel, IPS, 144 Hz, 250 nits, LED Backlit
 • Intel Core i7-10870H
 • 8 GB, DDR4, 2933 MHz
 • SSD 512 GB
 • GeForce GTX 1650 Ti 4GB

Laptop dành cho game thủ cũng khá tốt trong công việc thiết kế đồ họa và hiện tượng này đã được chứng minh ngay từ chiếc ASUS TUF này.

Nó được ra mắt vào năm ngoái với tư cách là một laptop chơi game thuần túy nhưng nhờ khả năng lưu trữ và các tính năng liên quan khác rất tốt cho việc thiết kế, bạn có thể cân nhắc mua chiếc laptop này nếu đang muốn tìm hiểu và bắt đầu thực hành thiết kế đồ họa.

Laptop Asus nằm ở tầm giá 25 triệu này cũng có giá cả phải chăng so với hai laptop khác mà chúng tôi đã đánh giá ở trên và đó chính xác là lý do tại sao chúng tôi sẽ đề xuất nó cho tất cả những người muốn tiết kiệm thêm tiền nhưng vẫn cần một chiếc laptop phù hợp để thiết kế trong năm 2021.

Nó có bàn phím có đèn nền RGB để hỗ trợ bạn trong các phiên làm việc đêm khuya và bạn cũng có thể lựa chọn phiên bản rẻ hơn nhiều của nó, nơi bạn sẽ được cung cấp GTX 1650 và bộ xử lý Ryzen 5.

Bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ vấn đề nào khi trải nghiệm xem của nó có liên quan vì các viền mỏng trên màn hình 16 inch sẽ cho bạn thấy toàn bộ hình ảnh một cách chính xác. Điều cực kỳ quan trọng là phải có màu sắc rực rỡ để học thiết kế đồ họa đúng cách.

Bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào về tính di động vì thiết kế khá đơn giản và nhỏ gọn trong khi cấu hình mỏng 1,02 inch cực kỳ phù hợp để mang theo trong túi nhỏ. Chất lượng xây dựng khá mạnh mẽ vì laptop làm đồ họa này được làm bằng cấu trúc tiêu chuẩn quân sự MIL-STD 810, có nghĩa là bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề thực sự nào liên quan đến việc bảo vệ cơ thể của nó.

Những lợi ích:

 • Đồ họa đẹp mắt
 • Chất lượng xây dựng mạnh mẽ
 • Tính di động là tốt
 • Dung lượng lưu trữ rất lớn

Hạn chế:

 • Thiết kế không được trang nhã và bắt mắt

02. MSI Leopard Gaming GL65

 • 15.6″, 1920 x 1080 Pixel, IPS, 144 Hz, IPS LCD LED Backlit, True Tone
 • Intel Core i7-10750H
 • 8 GB, DDR4, 2666 MHz
 • SSD 512 GB
 • GeForce GTX 1650 4GB

Mẫu máy MSI này ở tầm giá vừa khít 25 triệu, đáng mua để thiết kế đồ họa ở chỗ nó sỡ hữu phần cứng tối ưu : kết hợp Core i7 thế hệ 10 dòng High Perfoming cho đồ họa lẫn chơi game với Card NVIDIA 4GB. Nên laptop thiết kế đồ họa MSI tầm giá 25tr này phù hợp cho những ai mới bắt đầu học thiết kế đồ họa, chụp ảnh Photoshop cho đến cả vẽ 3D Revit hay Vray.

01. Asus Strix G512

 • 15.6″, 1920 x 1080 Pixel, IPS, 144 Hz, 250 nits, Anti-glare LED-backlit
 • Intel Core i5-10300H
 • 8 GB, DDR4, 3200 MHz
 • SSD 512 GB
 • GeForce GTX 1650 Ti 4GB

Phần kết luận:

Chúng tôi đã xem xét kỹ lưỡng tất cả các laptop cho bạn có thể được sử dụng để thiết kế đồ họa rộng rãi. Nếu bạn vẫn chưa quyết định về lựa chọn phù hợp nhất, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra thị trường một lần nữa và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi kích hoạt.

Theo quan điểm của chúng tôi, Asus TUF FX506 là tốt nhất trong danh sách này vì hiệu suất mạnh mẽ và khả năng thực hiện các tác vụ nặng trong thiết kế phần mềm và ứng dụng. Chúng tôi thực sự hy vọng rằng hướng dẫn này đã đủ hữu ích trong việc chọn ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp