Hướng dẫn xem phim Full HD Online 1080p miễn phí

Nhiều người thích xem phim trong không gian ấm cúng trong nhà và không thích đến rạp phim, hoặc không muốn tốn quá nhiều tiền để xem phim giải trí. Với sự ra đời của công nghệ, internet tràn ngập nhiều bộ phim trực tuyến miễn phí và các chương trình truyền hình miễn phí trực tuyến. Và, bạn có thể ngồi lại và thư giãn, trong khi trải nghiệm khoảng thời gian tuyệt vời các trang web phát trực tuyến phim miễn phí!

Nhưng không phải trang phim nào cũng có thể xem phim Full HD Online đúng nghĩa. Lấy ví dụ là trang phimmoi – hiện nay là phimmoizzz.net với chất lượng phim xem online Free tương đương bản 480p chứ không được 720p, chứ nói gì đến 1080p.

Tại sao nên xem phim Full HD Online 1080p ?

Chất lượng phim được chiếu bằng độ phân giải HD thường 320p, 480p độ rõ nét, xem đã mắt so với chất lượng Full HD 1080p là tỷ lệ gấp 2 lần. Nếu bạn đã từng xem 1 bộ phim chuẩn 1080p thì sẽ cho rằng :

Uổng phí bộ phim nếu không xem ở chuẩn Full HD 1080p

Phim Full HD 1080p so với HD thường 480p

Hướng dẫn xem phim Full HD Online 1080p miễn phí

Tải và cài đặt : https://www.bittorrent.com/products/win/bittorrent-web-free/

Sau khi cài đặt xong, mở phần Bitorrent Web lên sẽ thấy dạng. Bấm vào phần “Search for a torrent”. Ví dụ tìm phim “Wonder Woman 1984”, sau đó chọn torrent và file về.

Sau 1 hồi thì thành quả.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp