[Hướng dẫn] Cách định vị iPhone không cần iCloud hay Apple ID

Mất iPhone có thể là một cơn ác mộng, đặc biệt nếu gần đây bạn chưa sao lưu dữ liệu cá nhân, ảnh hoặc danh sách liên lạc của mình. Theo dõi và tìm iPhone bị mất của bạn là có thể, nhưng có thể yêu cầu quyền truy cập vào tài khoản iCloud để xác định vị trí điện thoại của bạn nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng theo dõi của bên thứ ba.

Tuy nhiên, có một số cách giải quyết. Bước đầu tiên để tìm iPhone của bạn là xác định xem bạn có bị mất iPhone khi ra ngoài hay ở đâu đó không.

Cách định vị iPhone không cần iCloud

Sử dụng Tìm iPhone của tôi

Ứng dụng Find My iPhone của Apple thường là tùy chọn đi kèm khi cố gắng theo dõi iPhone. Nó theo dõi vị trí điện thoại của bạn thông qua GPS từ một thiết bị kết nối internet khác.

Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Tìm iPhone của tôi trên nhiều thiết bị, giả sử iPhone và iPad, bạn không cần phải đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình để theo dõi. Tuy nhiên, nếu bạn phải xác định vị trí thiết bị bị mất của mình từ thiết bị của bạn bè hoặc đồng nghiệp, bạn cần đăng nhập vào tài khoản iCloud bằng ID và mật khẩu Apple.

Khi bạn đăng nhập, bạn có thể thấy thiết bị bị mất của mình trên bản đồ khi các chuyển động của thiết bị được theo dõi trong thời gian thực thông qua GPS tích hợp của bạn.

Ví dụ: nếu bạn quên điện thoại trên xe buýt hoặc đi chung xe, bạn có thể thấy điện thoại tiếp tục di chuyển dọc theo tuyến đường của xe cho đến khi đến đích. Nếu iPhone của bạn đang trực tuyến, nó được đánh dấu bằng một chấm màu lục và nếu ngoại tuyến, nó được đánh dấu bằng một chấm màu xám nơi nó được đặt cuối cùng.

Sử dụng Lịch sử Google Maps của bạn

Nếu bạn có tài khoản Google và đã cho phép lưu lịch sử vị trí của bạn bằng Google Maps, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình trên một thiết bị được kết nối internet khác và tìm kiếm trong lịch sử vị trí của bạn. Để có kết quả tốt nhất, hãy thu hẹp khung thời gian về thời gian chính xác giữa lần cuối bạn nhớ có điện thoại và bây giờ.

Bạn sẽ thấy ping cuối cùng – lần cuối cùng điện thoại di động của bạn liên lạc với tháp di động – để thu hẹp nơi ở của bạn. Điều này giúp khám phá vị trí của một điện thoại hoạt động, nhưng nếu điện thoại của bạn bị tắt hoặc đặt vào điện thoại máy bay, nó sẽ không tiếp tục ping.

Sử dụng Tải lên máy ảnh Dropbox của bạn

Nếu iPhone của bạn bị đánh cắp và kẻ trộm đã tắt ứng dụng Tìm iPhone của tôi và đặt điện thoại ở chế độ máy bay trước khi bạn có thể theo dõi, bạn có thể tìm thấy điện thoại của mình bằng ứng dụng Dropbox nếu bạn đã cài đặt. Dropbox sẽ không cung cấp cho bạn vị trí GPS của điện thoại, nhưng nó có thể giúp bạn xác định ai đã lấy trộm điện thoại.

Nếu kẻ trộm chụp bất kỳ ảnh nào bằng điện thoại của bạn, Dropbox sẽ tải hình ảnh đồng thời lên tài khoản Dropbox của bạn. Có thể trích xuất khuôn mặt, địa điểm hoặc cột mốc từ những hình ảnh này để chỉ đạo cơ quan chức năng đến người lấy trộm điện thoại của bạn.

Sử dụng Ứng dụng của bên thứ ba

Nhiều chương trình và ứng dụng của bên thứ ba tồn tại để giúp bạn khôi phục iPhone bị mất hoặc bị đánh cắp bằng cách đăng nhập để định vị điện thoại từ xa. Tất cả đều có giá hợp lý và có sẵn thông qua App Store cho iPhone.

IHound và GPS Tracker là hai ứng dụng dễ sử dụng không sử dụng iCloud. Trừ khi ai đó biết ứng dụng ở đó, rất có thể họ sẽ không biết để vô hiệu hóa nó.

Theo dõi iPhone gần đó

Khi cố gắng theo dõi một chiếc iPhone bị mất ở đâu đó gần đó, chẳng hạn như trong nhà hoặc một địa điểm, sử dụng ứng dụng Tìm iPhone của tôi hoặc các ứng dụng theo dõi định hướng GPS khác không phải lúc nào cũng là một lựa chọn hữu ích, đặc biệt nếu bạn không có quyền truy cập vào tài khoản iCloud của bạn.

Thay vào đó, có một vài phương pháp để theo dõi iPhone của bạn trong khoảng thời gian gần – miễn là bạn đã thực hiện các biện pháp phủ đầu thích hợp.

Sử dụng tính năng kích hoạt giọng nói của Siri

Miễn là bạn có một chiếc iPhone mới hơn iPhone 6s, bạn có thể sử dụng tính năng Hey Siri . Hãy ghi nhớ, bạn phải thiết lập thủ công trước thời hạn. Tính năng này cho phép bạn kích hoạt iPhone của mình bằng lệnh kích hoạt bằng giọng nói Hey Siri , theo sau là âm báo kích hoạt lớn. Bất kể mức âm lượng hiện tại của iPhone của bạn là gì, bạn sẽ có thể nghe thấy âm báo này nếu bạn ở gần iPhone của mình.

Sau giai điệu kích hoạt, tiếp tục nói chuyện với Siri. Nếu cô ấy không nghe thấy bạn chính xác, cô ấy sẽ nhắc bạn hỏi lại, điều này sẽ cho phép bạn theo dõi âm thanh giọng nói của cô ấy để theo dõi iPhone của bạn.

Sử dụng đồng hồ Apple của bạn

Nếu bạn sở hữu Apple Watch, bạn không cần phải có quyền truy cập vào iCloud để theo dõi iPhone của mình. Nếu bạn mất iPhone gần với mình, hai thiết bị này vẫn phải được kết nối qua Wi-Fi hoặc qua Bluetooth.

Để theo dõi iPhone của bạn, hãy truy cập màn hình chính của Apple Watch. Vuốt lên để hiển thị Trung tâm điều khiển, nơi bạn sẽ thấy một chỉ báo cho thấy iPhone của bạn được kết nối bằng văn bản màu xanh lá cây hoặc bằng biểu tượng điện thoại màu xanh lá cây. Để tìm nó, chạm vào biểu tượng Ping iPhone . Điện thoại sẽ phản hồi với âm thanh bạn có thể theo dõi để xác định vị trí của nó.

Sử dụng Cảnh báo LED của iPhone của bạn

Nếu bạn muốn hỗ trợ trực quan để giúp bạn tìm iPhone, hãy bật đèn flash LED phía sau của iPhone để tương ứng khi bạn nhận được thông báo mới. Để đặt tính năng này, hãy đi tới phần Trợ năng trong cài đặt iPhone của bạn và chọn tùy chọn cho Đèn flash LED cho Cảnh báo . Có một cài đặt bổ sung được gọi là Flash trên Im lặng mà bạn cần bật. Bây giờ, ngay cả khi điện thoại của bạn ở chế độ im lặng khi bị mất, bạn sẽ thấy đèn flash LED khi bạn cố gắng theo dõi nó bằng một văn bản hoặc cuộc gọi.

Sử dụng ứng dụng Tìm bạn bè của tôi

Phương pháp này yêu cầu ai đó thân thiết với bạn để giúp đỡ, nhưng nó có thể hữu ích. Nếu bạn và một thành viên thân thiết hoặc thành viên gia đình sử dụng ứng dụng Tìm bạn bè của tôi để chia sẻ vị trí của nhau, bạn có thể truy cập ứng dụng Tìm bạn bè của họ để tìm vị trí hiện tại của bạn.

Để thiết lập điều này với một người bạn hoặc thành viên gia đình trước thời hạn, hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng Tìm bạn bè trên điện thoại của bạn.
 2. Nhấn vào Dịch vụ vị trí tắt  ở cuối ứng dụng.
 3. Trượt vào tùy chọn Chia sẻ Vị trí của tôi và nhấn Xong.
 4. Nhấn Thêm bạn bè và chọn thông tin liên lạc của thành viên gia đình hoặc bạn bè của bạn.
 5. Nhấp vào Chia sẻ vô thời hạn như được nhắc.
 6. Hướng dẫn liên hệ của bạn để mở ứng dụng Tìm bạn bè và chọn  Chấp nhận. Họ có thể chọn không chia sẻ vị trí của họ với bạn bằng cách nhấp vào Không chia sẻ .

Bây giờ bạn sẽ có thể thấy vị trí của iPhone trên ứng dụng Tìm bạn bè của người liên hệ của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào tôi có thể theo dõi iPhone của bạn gái mà không cần biết Apple ID của cô ấy, anh ấy ?

Bạn không thể theo dõi điện thoại của bạn gái mà không biết ID Apple và mật khẩu của cô ấy. Và bạn cần lưu ý :

 • Theo dõi điện thoại của bạn gái mà không có sự cho phép rõ ràng của cô ấy là bất hợp pháp. Nếu bạn bị bắt, bạn có thể vào tù.
 • Nếu bạn đang cố gắng theo dõi bạn gái của mình thay vì chỉ hỏi cô ấy đang ở đâu, mối quan hệ của bạn đã thất bại. Hoặc cô ấy không đáng tin hoặc bạn không an toàn (hoặc cả hai). Dù bằng cách nào, mối quan hệ của bạn không lành mạnh và bạn cần kết thúc nó và tìm kiếm sự giúp đỡ chuyên nghiệp.
 • Cố gắng theo dõi và kiểm soát bạn gái của bạn là một dấu hiệu của hành vi lạm dụng và kiểm soát.

Cách hack iPhone : nhật ký cuộc gọi, văn bản, v.v. mà không cần truy cập vào điện thoại hoặc Apple ID?

Bạn có thể dễ dàng làm điều đó trên BẤT KỲ điện thoại thông minh Android nào. Thật không may cho bạn, bạn không thể làm điều đó trên iPhone với phiên bản iOS mới nhất bởi vì Apple coi đó là khả năng đáp ứng SỐ MỘT của mình để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng iPhone.

Nếu bạn có tối thiểu 1 triệu USD, bạn có thể thuê một trong số ít các công ty tư nhân thực hiện công việc này NẾU và CHỈ NẾU iPhone mục tiêu không phải là một trong những iPhone mới nhất và không có một trong các phiên bản iOS mới nhất.

Và, tất nhiên, đó là hoàn toàn bất hợp pháp. Sự riêng tư là một trong những lý do tại sao rất nhiều người dùng và 99% các nhà quản lý quan trọng, CEO v.v … chọn iPhone vs Android.

Phần kết luận

iCloud có tầm quan trọng lớn đối với các thiết bị apple. Nhưng đôi khi mọi người quên mật khẩu của tài khoản iCloud hoặc một số người không sử dụng iCloud, vì vậy, đối với họ, có một số phương pháp khác có thể theo dõi iPhone bị mất mà không có iCloud. Hạn chế chính là dịch vụ định vị phải được bật trong thiết bị bị đánh cắp để theo dõi thiết bị đó. Không có dịch vụ định vị, để theo dõi và xác định vị trí iPhone bị đánh cắp hoặc bị mất là gần như không thể.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp