Học ngành CNTT (IT), Lập trình viên nên mua laptop hay PC tốt nhất ?

Vì bạn là sinh viên CNTT, bạn sẽ phải học viết mã CODE cơ bản từ những ngôn ngữ cơ bản đế nâng cao, vì vậy nếu bạn mua nó trong năm đầu tiên. Laptop hay máy tính để bàn (PC) đều có thể giúp bạn viết mã ở nhà và thực hành nhiều hơn.

Máy tính sẽ hữu ích nhiều trong lần đầu tiên năm sinh viên chưa tốt nghiệp vì trong học kỳ đầu tiên bạn có chương trình C, C ++, v.v. Và trong học kỳ thứ ba, bạn có chương trình JAVA, một chương trình rất hàng đầu hiện nay và bạn có thể cài đặt ứng dụng turbo c ++ trong máy tính xách tay của mình và bạn có thể bắt đầu làm việc trên nó, học các khái niệm dễ dàng khi bạn làm việc cho nó.

Học CNTT nên mua laptop hay PC ?

Điều tất yếu khi học ngành Công nghệ Thông tin hiên nay là sinh viên phải có máy tính, ít nhất phải có laptop mang theo bên mình. Và đi kèm với bộ PC để bàn tại phòng trọ, chung cư khi đi học là tốt nhất. Ít nhất bạn phải có màn hình máy tính rời để kết nối laptop, thực hành bài tập hoặc công việc tại nhà.

Ưu thế của màn hình máy tính tại nhà sẽ giúp bạn giải quyết những đoạn CODE, có cái nhìn tổng quan và đỡ mỏi mắt hơn do màn hình máy tính thường từ 21 inch đến 27 inch.

Xem các laptop cho sinh viên CNTT
REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp