Giáo viên, sinh viên sư phạm có nên dùng Macbook ?

Do COVID-19, hầu hết mọi nền giáo dục quốc gia đều dạy học online và giáo viên cố gắng dạy học sinh online.

Một giáo viên nên chủ yếu sử dụng laptop để viết tài liệu, e-mail và có thể tìm kiếm trên internet. Macbook hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhưng yêu cầu cơ bản đó, nhưng hãy đào sâu thêm những gì Macbook mang lại cho sinh viên ngành sư phạm và giáo viên.

Giáo viên, sinh viên sư phạm nên dùng Macbook khi nào ?

Có những khía cạnh bạn cần lưu ý.

  • Bạn đang dạy môn nào?
  • Bạn đang dạy một sinh viên phát triển trò chơi một thiết kế đồ họa hay đơn giản như chỉ dạy họ từ các trang trình bày như Powerpoint ?

Giáo viên, sinh viên sư phạm nên dùng Macbook Air hay Macbook Pro ?

Nếu bạn chỉ sử dụng laptop để soạn thảo văn bản, email và duyệt MacBook Air thì sẽ ổn. Nếu bạn thấy mình cần phải làm bất cứ điều gì như chỉnh sửa video hoặc xuất bản hoặc đồ họa trên máy tính để bàn phức tạp hơn, hãy sử dụng MacBook Pro.

Nếu bạn là giáo viên dạy thiết kế đồ họa hay phát triển game hay một số công việc nặng nhọc khác mà laptop tầm trung không thể đảm đương được. Trước tiên, bạn phải xem xét một card đồ họa để mua một laptop. Tôi sẽ đề xuất một số laptop tốt có card đồ họa trong đó.

Nếu bạn muốn có một chiếc máy tính xách tay để phục vụ cho việc giảng dạy trực tuyến đơn giản. Danh sách dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích và quan trọng nhất là chúng thực sự mỏng và nhẹ. để bạn có thể dễ dàng mang theo bất cứ đâu. Xem bài viết : [TOP 5] Laptop mỏng nhẹ 1kg đến dưới 2kg giá tầm 15 triệu

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp