Ghế văn phòng giá rẻ tốt nhất 2020: chống đau lưng, tốt cho sức khỏe

Trừ khi bạn có một chiếc bàn đứng , có lẽ bạn sẽ dành nhiều thời gian để làm việc bị mắc kẹt trên ghế. Ngay cả khi bạn thường xuyên thức dậy để di chuyển, thời gian ngồi đó sẽ tăng lên và sẽ rất đáng để bạn đảm bảo ghế văn phòng của bạn vừa thoải mái vừa tiện dụng.

Cho dù bạn đang tìm cách đẩy mạnh văn phòng tại nhà của bạn hoặc cố gắng nâng cấp thiết lập tại nơi làm việc, một chiếc ghế văn phòng giá rẻ tuyệt vời có thể giúp bạn chống đau lưng, tốt cho sức khỏe. Sự thoải mái thêm của một chiếc ghế văn phòng tốt có thể giúp bạn tập trung vào công việc. Và, một chiếc ghế với nhiều tùy chọn điều chỉnh sẽ giúp bạn dễ dàng đảm bảo bạn ngồi đúng chỗ trên bàn làm việc.

Về lâu dài, một chiếc ghế văn phòng tốt có thể giúp bạn tránh được một số cơn đau nghiêm trọng, vì chiếc ghế phù hợp có thể hỗ trợ tốt hơn cho cột sống của bạn, giữ cho bạn không bị trượt trên bàn phím và đưa cánh tay ở mức phù hợp để gõ trên bàn phím của bạn từ một vị trí công thái học. Ngay cả khi bạn không ở máy tính, bạn sẽ không hối tiếc khi có một chiếc ghế văn phòng tốt ngay khi bạn ngồi xuống và cảm nhận sự khác biệt.

Chúng tôi dành rất nhiều thời gian ngồi viết hướng dẫn như thế này, vì vậy chúng tôi tự nhiên có sự hiểu biết trực tiếp về giá trị của một chiếc ghế văn phòng tuyệt vời. Do đó, chúng tôi tập hợp danh sách này để giúp bạn tìm một chiếc ghế thoải mái cho công việc của bạn cũng như ghế của chúng tôi dành cho công việc của chúng tôi.

Ghế văn phòng chống đau lưng, tốt cho sức khỏe, giá rẻ 2020

Ghế lưới văn phòng cao cấp chân xoay 360 độ nghiêng 40 độ

Ghế lưới văn phòng cao cấp kiểu dáng chân quỳ

Ghế lưới văn phòng cao cấp chân xoay giá rẻ

Ghế da lưng ngả đa chiều, chân hợp kim nhôm cao cấp màu đen

 • Chân ghế làm bằng hợp kim nhôm đúc sang trọng.
 • Lưng lưới dày, ghế da công nghiệp cao cấp, sang trọng.
 • 2 bánh xe cần điều chỉnh độ cao và thư giãn đa chiều.
 • Bánh xe đúc PU, xoay theo mọi hướng.
 • Thiết kế hỗ trợ cột sống, bảo vệ sức khỏe.

Ghế Trưởng phòng tay ốp da PU chân ngoại nhập cao cấp màu đen

Điều cần tìm trong Ghế văn phòng

Nó có thể đáng sợ để mua một chiếc ghế văn phòng, đặc biệt là vì giá cả có thể nhanh chóng đi vào hàng triệu đồng. Và một số thương hiệu biện minh cho giá của họ một phần bằng cách mô tả công thái học, xây dựng và vật liệu của họ theo cách làm xáo trộn thực tế rằng họ chỉ là ghế chứ không phải tàu đổ bộ sao Hỏa.

Làm thế nào để bạn biết nếu bạn đã chọn một chiếc ghế tốt? Ngồi xuống. Nếu nó thoải mái và bạn không bị mệt mỏi khi dành thời gian cho nó, thì theo định nghĩa, nó có tính công thái học tốt. Thật không may, việc thử một chiếc ghế không phải lúc nào cũng có thể, trừ khi có một cửa hàng cung cấp văn phòng gần đó với một lựa chọn tốt.

Nếu bạn phải đánh giá ghế từ một khoảng cách xa, hãy tìm kiếm khả năng điều chỉnh. Nói chung, bạn sẽ muốn có một phạm vi chiều cao tốt để bạn có thể ngồi với đùi nằm song song với sàn – bạn có thể đo chiều cao đó trên ghế hiện tại trước khi bạn bắt đầu mua sắm trực tuyến.

Một tựa lưng có đường viền cung cấp hỗ trợ thắt lưng cũng rất quan trọng, cũng như khả năng tự di chuyển phần tựa lưng để tinh chỉnh nó vào cơ thể bạn. Bất kỳ điều chỉnh nào khác, như một ngả hoàn toàn hoặc một chỗ ngồi và lưng di chuyển trong một số loại đồng bộ công nghệ cao, đều hấp dẫn.

Nếu bạn muốn thực sự thoải mái, hãy đảm bảo ghế rộng và đủ sâu cho đáy cá nhân của bạn – và nếu bạn là một cá nhân có kích thước cộng, hãy đảm bảo ghế có thể mang trọng lượng của bạn. Tải tối đa có thể khiến bạn bất ngờ theo những cách khác. Chúng tôi biết một người đã mua một chiếc ghế khá cao cấp cho văn phòng tại nhà của anh ấy, và một ngày nọ, vợ anh ấy đã thử ngồi trong lòng anh ấy để xem màn hình máy tính của anh ấy. Điều đó vượt quá khả năng của chiếc ghế và nó đã thất bại thảm hại.

Đừng bỏ bê bề mặt ghế và đệm. Một số ghế được đệm rộng rãi và được bọc trong một số loại bọc. Một trong hai cách tiếp cận có thể thoải mái, nhưng đó là vấn đề của sở thích cá nhân. Là vải bọc – có thể là vải, nhựa vinyl, da hoặc tổng hợp – thoáng khí, bền và dễ lau chùi.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp