Dụng cụ Uốn lông mi tốt nhất: Cách tự Uốn cong lông mi đẹp tại nhà

Dụng cụ uốn lông mi là một công cụ thiết yếu để chúng ta tạo ra lớp trang điểm mắt đẹp. Ngày nay, có nhiều loại dụng cụ uốn lông mi trên thị trường, chẳng hạn như kẹp lông mi của các vật liệu đặc biệt như kẹp lông mi và nhựa truyền thống, và dụng cụ uốn lông mi địa phương có thể làm cong lông mi hiệu quả.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chọn dụng cụ uốn lông mi và mang đến cho bạn danh sách khuyến nghị 5 công cụ uốn lông mi hàng đầu. Phù hợp cho chị em Mí mắt dày, một mí và không rõ nên chọn một trong những dụng cụ uốn lông mi. Tôi hy vọng bài viết này có thể giúp bạn chọn dụng cụ uốn lông mi yêu thích để trang điểm mắt tốt hơn. !

Cách chọn dụng cụ uốn lông mi

Những gì bạn nên chú ý khi tạo ra một lông mi đẹp? Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một vài điểm quan trọng cần lưu ý khi chọn dụng cụ uốn lông mi.

Xác định “chiều rộng” và “radian” của dụng cụ uốn lông mi theo hình dạng của mắt

Khi chọn dụng cụ uốn lông mi, bạn cần đặc biệt chú ý đến độ rộng bên trái và bên phải của mắt, độ cong và hình dạng của dụng cụ uốn lông mi. Hãy xem cách chọn dụng cụ uốn lông mi phù hợp nhất với hình dạng mắt của bạn.

Kiểm tra độ rộng của dụng cụ uốn lông mi: khớp với chiều rộng của mắt

Mắt châu Á thường thích hợp cho dụng cụ uốn lông mi có chiều rộng từ 3 ~ 4cm. Một khe nhỏ vài mm có thể làm cho dụng cụ uốn lông mi không vừa với mí mắt. Nếu bạn muốn che hầu hết các lông mi tại một thời điểm, bạn cần chọn độ rộng của dụng cụ uốn lông mi để che các góc của mắt. Nếu quá dài, nó có thể bị kẹt trong mí mắt.

Kiểm tra dụng cụ uốn lông mi: phù hợp với độ cong của mắt

Nếu bạn là một mắt một mí hoặc một mí đôi bên trong, bạn nên mua một dụng cụ uốn lông mi mượt mà hơn. Nếu bạn có một đôi mắt hai mí hoặc nếu đường nét tổng thể của khuôn mặt rắn chắc hơn, bạn nên chọn một dụng cụ uốn lông mi sâu hơn.

Độ cong không nhất quán có thể làm cho dụng cụ uốn lông mi không vừa với mắt. Bạn nên kiểm tra cẩn thận trước khi mua. Đôi mắt của mọi người không giống nhau, và độ cong của đôi mắt là khác nhau một cách tự nhiên. Nếu các điều kiện cho phép, tất nhiên là tốt nhất để so sánh chúng trong gương, nhưng nếu bạn có kế hoạch mua sắm trực tuyến, bạn nên tham khảo phần bình luận.

Dụng cụ uốn lông mi do nhà sản xuất châu Á sản xuất, phù hợp hơn với dáng mắt châu Á

So với các nhà sản xuất châu Âu và châu Mỹ, dụng cụ uốn lông mi do các nhà sản xuất châu Á sản xuất sẽ phù hợp hơn với mắt châu Á. Tuy nhiên, nếu đường kẻ trên khuôn mặt của bạn là ba chiều, hoặc nếu clip lông mi của các nhà sản xuất châu Á không dễ sử dụng, bạn cũng có thể thử tạo ra các nhà sản xuất châu Âu và Mỹ. Dụng cụ uốn lông mi.

Kẹp lông mi được phân loại khác nhau và có công năng khác nhau

Sau khi tìm ra chiều rộng và độ cong của dụng cụ uốn lông mi phù hợp với đôi mắt của bạn, bước tiếp theo là chọn loại dụng cụ uốn lông mi. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 2 loại dụng cụ uốn lông mi phổ biến hiện đang có trên thị trường. Bạn có thể tham khảo các đặc điểm cụ thể của chúng.

Dụng cụ uốn lông mi truyền thống: lực tự do, điều chỉnh cường độ của cung

Tôi tin rằng khi bạn đề cập đến dụng cụ uốn lông mi, bạn sẽ nghĩ đến dụng cụ uốn lông mi cổ điển nhất tương tự như hình dạng của một chiếc kéo. Nó có thể giữ lông mi tổng thể cùng một lúc và tự do kiểm soát độ mạnh để điều chỉnh độ cong của lông mi.

Loại dụng cụ uốn lông mi này ccó phạm vi chiều rộng và độ cong rộng. Bạn có thể chọn theo hình dạng mắt của mình. Tuy nhiên, vì nó đòi hỏi bạn phải kiểm soát sức mạnh của mình khi sử dụng, một số người sẽ thấy nó rất hữu ích. Có thể cảm thấy khó sử dụng.

Kẹp một phần: chăm sóc khóe mắt + lông mi dưới, phù hợp với mọi dáng mắt

Với một mí mắt, hoặc một người bạn chưa bao giờ có thể tìm thấy một dụng cụ uốn lông mi phù hợp, hãy thử một dụng cụ uốn lông nhấn mạnh chi tiết. Nó phù hợp với mọi hình dạng mắt, bạn có thể uốn cong một chút, có thể xử lý các chi tiết mà dụng cụ uốn lông mi truyền thống không thể uốn cong, và cũng có thể cuộn lông mi dưới và khóe mắt không được uốn cong đúng cách bởi dụng cụ uốn lông mi truyền thống. Nó cũng là một lựa chọn tốt để sử dụng nó với một dụng cụ uốn lông mi truyền thống.

Tay cầm đóng mở phải lớn, và miếng cao su phải đủ cứng.

Nếu tay cầm mi cong đủ lớn để giữ cho lông mi hoàn toàn hơn, lông mi sẽ được căng đều, điều này sẽ giúp tạo ra một hàng mi đồng đều hơn. Ngoài ra, nếu phần pad của dụng cụ uốn lông mi quá mềm, có khả năng lông mi sẽ không được nhấc lên. Nếu miếng cao su tương đối cứng, lông mi có thể bị cong lên với một lực nhất định, do đó, nên sử dụng miếng cao su cứng hơn. Nếu từ cao su mềm mềm được đề cập trên bao bì bên ngoài của dụng cụ uốn lông mi, điều đó có nghĩa là miếng cao su có thể mềm. Bạn nên chú ý khi mua.

Dị ứng với kim loại: tiếp xúc tốt hơn với da cho nhựa

Nếu bạn bị dị ứng với kim loại, bạn nên xác định cẩn thận các thành phần và nguyên liệu khi mua dụng cụ uốn lông mi. Dụng cụ uốn lông mi trên thị trường thường được làm bằng kim loại hoặc nhựa.

Nếu bạn bị dị ứng với kim loại, nên mua dụng cụ uốn lông mi bằng nhựa. Nếu bạn không có triệu chứng dị ứng kim loại, dụng cụ uốn lông mi bằng thép không gỉ dễ lau chùi cũng là một lựa chọn tốt!

Với một miếng cao su có hiệu quả hơn về chi phí

Xem xét tỷ lệ giá / hiệu suất, khi bạn mua dụng cụ uốn lông mi, bạn không chỉ nên kiểm tra giá của dụng cụ uốn lông mi mà còn cả giá thay thế miếng cao su.

Miếng lót là vật tư tiêu hao mất sức khi sử dụng hàng ngày, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn miếng lót khép kín để thay thế dụng cụ uốn lông mi. Ngoài ra, một số dụng cụ uốn lông mi không được bán với miếng cao su, vì vậy một khi miếng lót được sử dụng hết, bạn phải mua lại dụng cụ uốn lông mi.

Top 5 dụng cụ uốn mi để tự make up tại nhà

Làm đẹp cho đôi mắt luôn là nhu cầu thiết yếu của chị em chúng ta. Để đôi mắt thêm phần cuốn hút và quyến rũ thì không thể nào thiếu hàng mi. Vậy làm thế nào để có hàng mi cong tự nhiên, mi không bị gãy rụng, không tổn hại cho hàng mi là vấn đề của nhiều chị em phụ nữ.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dụng cụ uốn mi từ đơn giản đến phức tạp. Bạn phân vân không biết nên chọn dụng cụ uốn mi nào cho phù hợp. Chúng tôi sẽ đưa ra top 5 dụng cụ uốn mi để bạn dễ dàng lựa chọn.

Uốn mi kẹp Nhật Bản

Uốn mi kẹp giá 59.000VNĐ

Uốn mi kẹp Nhật bản có 3 màu cơ bản là màu vàng, màu xanh và màu hồng. Thiết kể nhỏ gọn dễ dàng mang theo. Sản phẩm bằng nhựa cứng chắc chắn với 2 miếng silicon lót trên và dưới mềm mịn không làm gãy mi, rụng mi và đau mắt. Một lò xo chính giữa giúp bạn đẩy kéo linh hoạt khi uốn mi.

Để hiệu quả uốn mi được tốt hơn bạn nên làm ấm dụng cụ trước khi dùng. Bạn đứng trước gương cho dễ quan sát, nhìn xuống và dùng dụng cụ uốn mi uốn ở phần gốc mi, giữa mi và gọn mi. Ở mỗi vị trí bạn giữa từ 10-30 giây để giữ mi được cong lâu hơn.

Thông tin sản phẩm
Xuất xứ Nhật Bản
Trọng lượng 80g
Kích thước 3×6 cm

Uốn mi bằng pin

Uốn mi bằng pin giá 35.000VNĐ

Với thiết kế bắng nhựa cứng cao cấp tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng khi cầm sản phẩm. Sử dụng sản phẩm bằng tay đơn giản dễ dàng, có thể mang theo khi ra ngoài. Chú ý mang theo pin dự phòng những trường hợp máy bị hết pin.

Sản phảm bán có kèm pin. Sau khi mua về lắp pin vào rồi bật lên cho hàng mi vào giữa 2 miếng silicon, lấy sức nóng từ pin nên bạn sẽ cảm giác hơi ấm. Bạn giữ trong 10s rồi thả ra. Máy uốn mi bằng pin giúp bạn uốn mi nhanh hơn và giữ mi cong được lâu hơn. Nên sử dụng uốn mi sau khi chải mascara.

Thông tin sản phẩm
Xuất xứ Trung Quốc
Trọng lượng 200g
Kích thước 3,7 x 12 cm

Uốn mi điện

 Uốn mi điện 165.000VNĐ

Sản phẩm nối mi bằng điện có 2 màu là màu hồng và màu xanh. Sản phẩm được thiết kế dạng ống nhỏ gọn giống như một cây bút dễ cầm, dễ sử dụng và dễ mang theo. Thao tác đơn giản với 1 nút bấm. Hệ thống tạo nhiệt bằng 2 dây sẽ làm nóng dụng cụ và nâng cao hiệu quả uốn mi nhanh hơn chỉ trong vài giây. Bạn nên mang theo pin dư phòng vì sản phẩm sử dụng pin AAA.

Dụng cụ sau khi mua về bạn lắp pin vào và bật công tắc sẽ có đèn báo hiệu màu xanh lá sáng lên là bạn có thể sử dụng được. Bạn đặt máy vào dưới hàng mi và vuốt lên trên, lặp lại thao tác cho đén khi đạt độ cong mong muốn. Với sản phẩm này bạn nên chải mascara trước khi uốn mi như thế hiệu quả sẽ được tốt hơn.

Thông tin sản phẩm
Xuất xứ Hàn Quốc
Trọng lượng 50g
Kích thước 1 x 14 cm

Uốn mi tay

Uốn mi tay giá 17.000VNĐ

Thiết kế uốn mi tay bằng inox 2 đầu tay cầm bọc nhựa an toàn. Phần trên sản phẩm có một miếng lót bằng cao su mềm có tác dụng giữ mi giúp mi cong mà không làm gãy rụng mi. Đặt biệt sau thời gian sử dụng lâu miếng cao su bị rơi ra bạn có thể tự gắn lại được. Thiết kế nhỏ gọn tiện dụng dễ mang theo.

Giá cả sản phẩm hợp túi tiền nên được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Nếu bạn có dùng Mascara thì bạn nên uốn mi trước sau đó hãy chải mascara nhé.

Thông tin sản phẩm
Xuất xứ Việt Nam
Trọng lượng 29g
Kích thước Dài 10.5 cm

Uốn mi chuyên dụng

Uốn mi 3d chuyện dụng giá 135.000VNĐ

Một bộ nối mi chuyên dụng bao gồm: 5 cặp trục sillicon, 1 cây gạt, 1 chai keo bắt mí, 1 chai định hình, 1 chai dưỡng mi collagen, 1 chai uốn mi, 1 chai vệ sinh mi. Với các đầy đủ dụng cụ chuyên dụng sẽ giúp bạn tạo được đôi mi cong tự nhiên và giữ được rất lâu.

Để sử dụng bộ sản phẩm này cũng không quá phức tạp. Đầu tiên, bạn dùng băng dán chuyên dụng cố định hàng mi, sau đó bạn chọn size mi phù hợp với mình rồi vuốt keo giữ 1 lúc cho toàn bộ hàng mi ôm lên trục nối mi. Tùy theo nhu cầu bạn sử dụng loại thuốc phù hợp để vuốt lên mi như uốn mi, dưỡng mi, định hinh mi, tháo mi, vệ sinh mi.

Thông tin sản phẩm
Xuất xứ Hàn Quốc
Trọng lượng 500g

Trên đây là một số gợi ý về các dụng cụ tạo dáng cho hàng mi để bạn tham khảo. Đừng quên rằng đôi mắt là cửa sổ tâm hồn hãy tạo cho đôi mắt một vẻ đẹp tuyệt mỹ nhé. Giờ thì hãy lên danh sách và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình để có một hàng mi cong vút và quyến rũ bạn nhé.

Lưu ý khi sử dụng dụng cụ uốn lông mi tại nhà

Sử dụng dụng cụ uốn lông mi một cách chính xác để tạo ra một hàng mi đẹp và tự nhiên. Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những điểm bạn cần lưu ý khi sử dụng dụng cụ uốn lông mi.

Sử dụng dụng cụ uốn lông mi một cách chính xác để tạo ra lông mi cong hoàn hảo

Ngay cả khi bạn tìm đúng dụng cụ uốn lông mi, nếu bạn sử dụng không đúng cách, lông mi sẽ không cong tự nhiên. Đầu tiên chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách sử dụng chính xác của dụng cụ uốn lông mi.

Đầu tiên cuộn lông mi và sau đó áp dụng mascara

Trong trường hợp bình thường, chúng ta cần làm cong lông mi và sau đó chải mascara. Nếu không, mascara có thể bị cạo bởi dụng cụ uốn lông mi, hoặc nó có thể bị thắt lại thành từng mảnh, và mí mắt có thể bị vấy bẩn bởi mascara. Do đó, chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên cuộn lông mi bằng dụng cụ uốn lông mi và chuốt mascara.

Giữ dụng cụ uốn lông mi và sau đó kẹp lông mi theo thứ tự gốc → trung tâm → chóp trước

Khi sử dụng dụng cụ uốn lông mi, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ngón tay cái và ngón giữa của bàn tay chiếm ưu thế để giữ tay cầm sang trái và phải, sau đó cố định nó bằng ngón trỏ, điều này sẽ giúp cho công cụ uốn lông mi ổn định hơn. Khi kẹp lông mi, đừng nghĩ đến việc kẹp tất cả lông mi cùng một lúc. Tốt nhất nên sử dụng dụng cụ uốn lông mi để giữ lông mi trước. Sử dụng lực 70% để kẹp lông mi vài lần, sau đó xác nhận rằng lông mi không bị kẹp.

Chúng tôi khuyên bạn nên cuộn gốc của lông mi trước, sau đó nhẹ nhàng di chuyển dụng cụ uốn lông mi đến giữa lông mi, dùng một chút lực để nâng lông mi và cuối cùng nhẹ nhàng kẹp lông mi. Khi uốn lông mi, vô thức di chuyển cánh tay thay vì cổ tay, làm cho toàn bộ cánh tay vẽ một vòng cung tròn có thể giúp tạo ra một hàng mi cong tự nhiên hơn.

Chú ý! Căng quá mức có thể làm cho lông mi bị rụng

Một số người có thể sử dụng kẹp lực hoặc kéo chúng mạnh khi họ sử dụng dụng cụ uốn lông mi. Đặc biệt chú ý đến điều này. Kéo lông mi có thể gây đau mắt, có thể khiến lông mi bị rụng, vì vậy đừng sử dụng quá nhiều lực.

Lau và khử trùng bằng khăn giấy ướt sau khi sử dụng

Dụng cụ uốn lông mi rất dễ áp ​​dụng với phấn mắt hoặc mascara, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên lau và khử trùng chúng bằng khăn ướt mỗi khi bạn sử dụng. Dụng cụ uốn lông mi có vết bẩn không chỉ mất vệ sinh, thậm chí có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của việc tạo ra lông mi.

Nên thay miếng đệm cao su nửa năm.

Nhiều người không biết làm thế nào để thay đổi miếng đệm của dụng cụ uốn lông mi ở thời điểm nào. Bởi vì rất khó để nhìn bằng mắt thường liệu miếng đệm có thể tiếp tục được sử dụng hay không, một số người không có thói quen thay thế miếng đệm.

Nói chung, tốt nhất là thay miếng đệm cao su sáu tháng một lần (thời gian trung bình chỉ là nửa năm, bạn nên xem xét công dụng thực tế của dụng cụ uốn lông mi của bạn). Nếu miếng đệm mất tính đàn hồi hoặc được nâng lên, bạn cần thay đổi nó nhanh chóng. Ngay cả khi bạn không có những điều kiện này, miễn là bạn cảm thấy rằng miếng đệm không dễ sử dụng, bạn nên thay thế nó bằng một cái mới.

Tóm tắt

Bài viết của chúng tôi ở đây, tôi tự hỏi nếu bạn có một sự hiểu biết sâu sắc hơn về dụng cụ uốn lông mi? Chọn một dụng cụ uốn lông mi không phải là vấn đề đơn giản. Phù hợp với dụng cụ uốn lông mi hình mắt của bạn với cách sử dụng chính xác để tạo ra hàng mi cong, đẹp. Có rất nhiều dụng cụ uốn lông mi trên thị trường ở mức giá không đắt lắm. Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn, hãy cố gắng mua nhiều hơn một vài loại khác nhau. So sánh chúng với loại phù hợp nhất với bạn. Tôi hy vọng bài viết này có thể giúp bạn mua hàng và tạo ra lông mi đẹp nhất!

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp