Điện thoại Oppo Reno 3 và 3 Pro có chống nước không ?

Oppo đang bước vào trò chơi thị trường 5G với Oppo Reno 3 và Oppo Reno 3 Pro mới nhất. Cả hai thiết bị này đều có sẵn kết nối 5G hoạt động. Tại Việt Nam, công nghệ 5G sẽ sớm được triển khai phổ biến, vì vậy người dùng sẽ có thể sử dụng nó sớm. Cả Oppo Reno 3 và 3 Pro đều được cho là thiết bị hàng đầu.

Điện thoại Oppo Reno 3 và 3 Pro có chống nước không ?

Chúng tôi đã kiểm tra Oppo Reno 3 và 3 Pro với các nguồn chính thức và không thể tìm thấy bất kỳ xếp hạng chống nước IP67 hoặc IP68 nào trên cả hai thiết bị. Điều này có nghĩa là Oppo Reno 3 và 3 Pro không thực sự chống nước. Tuy nhiên cả hai thiết bị này có thể chống nước, vì vậy chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chống nước trên cả hai thiết bị này.

Đặt mua Oppo Reno 3 tặng ngay bộ quà hơn 1 triệu đồng

Thông số kỹ thuật của thiết bị Oppo Reno 3

Oppo Reno 3 là điện thoại thông minh hỗ trợ 5G được ra mắt vào ngày 26 tháng 12 năm 2019. Nó đi kèm với màn hình lớn 6,4 inch với độ phân giải 1080 x 2400 pixel. Oppo Reno 3 được trang bị bộ vi xử lý MediaTek Octa-core kết hợp với 8GB RAM. Các thiết bị đi kèm với Color OS 7 là giao diện của Android 10. Thiết bị này có bộ nhớ trong 128 GB đủ để lưu trữ hàng ngàn ảnh và video.

Oppo Reno 3 có pin 4500 mAh khổng lồ và nó cũng hỗ trợ sạc nhanh VOOC. Nói về bộ phận máy ảnh, Nó có cảm biến camera chính 64 MP, 8 MP thứ hai, cảm biến độ sâu 2 MP thứ ba và một camera thứ tư khác có cảm biến 2 MP. Thiết bị này có tiềm năng chụp ảnh tuyệt vời. Miễn là ảnh tự chụp có liên quan, nó có camera 32 MP. Tuy nhiên, không có xếp hạng chống nước chính thức IP67 hoặc IP68 cho thiết bị này.

Thông số kỹ thuật của thiết bị Oppo Reno 3 Pro

Oppo Reno 3 Pro là điện thoại thông minh cao cấp hỗ trợ 5G được ra mắt vào tháng 12 năm 2019. Nó đi kèm với màn hình lớn 6,5 inch với độ phân giải 1080 x 2400 pixel. OPPO Reno 3 Pro được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 735, hỗ trợ bộ xử lý Kryo Octa-core bao gồm lõi đơn 2,96 GHz, lõi đơn 2,4 GHz và lõi Hexa 1,8 GHz. Thiết bị có 8GB RAM, đủ để cung cấp năng lượng cho tất cả các nhu cầu chơi game nặng của bạn. Các thiết bị đi kèm với Color OS 7 là giao diện của Android 10. Thiết bị này có bộ nhớ trong 128 GB đủ để lưu trữ hàng ngàn ảnh và video.

Oppo Reno 3 có pin dung lượng lớn 4025 mAh và nó cũng hỗ trợ sạc nhanh VOOC. Nói về bộ phận máy ảnh, nó có thiết lập ống kính bốn phía sau bao gồm các ống kính 60MP, 13MP, 8MP và 2MP. Máy ảnh được thiết lập được trang bị tốt để chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Ở phía trước, điện thoại thông minh có ống kính 32MP, cho phép nhấp vào ảnh selfies tuyệt vời.

Thử nghiệm chống nước Oppo Reno 3 Pro

Oppo Reno 3 Pro cũng không đi kèm với bất kỳ xếp hạng chống nước IP68 nào. Vì vậy, nó khá rõ ràng rằng nó không thấm nước. Chúng tôi nhúng thiết bị dưới nước trong 30 giây và nó ngay lập tức làm hỏng màn hình và loa cho thiết bị. Tuy nhiên, thiết bị có khả năng chống nước một chút và có thể chịu được bất kỳ sự cố bắn nước hoặc tràn nước trái cây. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyên bạn nên thử điều này ở nhà vì nó có thể làm hỏng thiết bị của bạn sau khi sửa chữa.

Phần kết luận

Sau khi tiến hành thử nghiệm chống nước trên cả hai thiết bị, chúng ta có thể nói rằng Oppo Reno 3 và Oppo Reno 3 Pro không phải là thiết bị chống nước. Tuy nhiên, chúng có khả năng chống nước ở một mức độ nào đó. Người dùng phải chăm sóc đúng cách các thiết bị của họ trong các hoạt động dưới nước như lặn, bơi, v.v.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp