Nên mua đèn trần trang trí loại nào tốt : đèn chùm, đèn ốp trần hay đèn rọi ray COB ?

Hầu hết các ngôi nhà hiện đại đều được lắp sẵn dây cho đèn chiếu sáng trần ở trung tâm của mỗi phòng. Loại đèn trần nào tốt nhất? Với tất cả các thiết kế đèn trần độc đáo và sáng tạo hiện nay , hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy ánh sáng trần hoàn hảo để bổ sung cho trang trí của bạn.

Nên mua đèn trần trang trí loại nào tốt ?

Bên dưới đây là ưu nhược của mỗi loại đèn trang trí trần nhà phổ biến hiện nay. Kèm theo đó là gợi ý một số mẫu đèn trần trang trí đang bán chạy.

Đèn chùm, đèn thả trần

Phong cách trang trại nội thất không gian mở với trần chùm và đèn công nghiệp trên bàn ăn và đảo ăn sáng.

Phong cách trang trại nội thất không gian mở với trần chùm và đèn công nghiệp trên bàn ăn và đảo ăn sáng.

Một trong những loại đèn chiếu sáng phổ biến nhất mà bạn sẽ thấy trong nhà của mọi người là Đèn chùm, đèn thả trần. Những thiết bị chiếu sáng này đã là một chủ yếu của các ngôi nhà trong một thời gian rất dài và chúng sẽ tiếp tục phổ biến trong tương lai gần. Chúng là một trong những loại đèn chiếu sáng tiện lợi nhất khi bạn cố gắng chiếu sáng một khu vực rộng lớn chỉ với một hoặc hai đèn. Đây là lý do tại sao đèn trần thường được nhìn thấy trong khu vực phòng khách.

Những đèn này thực sự là điển hình cho bất cứ nơi nào trong nhà. Bạn sẽ tìm thấy đèn trần trong phòng tắm, phòng ngủ và thậm chí cả nhà bếp. Đó là một giải pháp chiếu sáng tiện lợi có thể cung cấp cho bạn nhiều ánh sáng mà không phải chiếm nhiều không gian. Nếu bạn muốn có thể chiếu sáng ngôi nhà của bạn một cách hiệu quả, thì đây là vật cố ánh sáng mà bạn sẽ muốn xem xét.

Những thiết bị chiếu sáng này cũng có thể trở nên khá trang trí trong một số trường hợp. Nếu bạn muốn tìm ánh sáng sẽ bổ sung cho trang trí tổng thể của bạn, thì bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn thú vị khi nhìn vào đèn chiếu sáng trần. Có tất cả các loại đèn trần trên thị trường và không khó để tìm thấy một loại phù hợp với phong cách đặc biệt của bạn. Chỉ cần nhìn xung quanh một chút trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng về việc mua gì.

Các vật cố ánh sáng trần đang được hiển thị ở đây có một thiết kế cổ điển rất thú vị. Nó gợi lên hình ảnh về ánh sáng đầu những năm 1900 và chắc chắn sẽ rất phù hợp nếu bạn muốn có một cái nhìn cũ hơn trong nhà. Vật cố theo phong cách cổ xưa này có một kết thúc bằng đồng thực sự tốt đẹp sẽ thực sự làm cho nó nổi bật. Đây là một lựa chọn tốt cho đèn chiếu sáng trần nếu đây là phong cách của bạn, nhưng có rất nhiều thiết bị đèn trần hiện đại khác để xem xét là tốt.

Đèn rọi ray COB : tập trung, tạo điểm nhấn

Tạo điểm nhấn bằng Ánh sáng được sử dụng rất phổ biến cho cả mục đích thương mại và trong nước. Loại vật cố ánh sáng này liên quan đến việc sử dụng đèn gắn hoặc treo trên trần nhà của bạn. Sẽ có nhiều đèn đi dọc theo đường ray để cung cấp lượng ánh sáng đáng kể. Nhiều người quyết định lắp đặt thiết bị chiếu sáng theo dõi trong phòng khách của họ.

Bạn cũng có thể sử dụng ánh sáng theo dõi như một cách để làm nổi bật một cái gì đó trong phòng. Ví dụ, đèn được đặt trên đường đua có thể nghiêng theo một hướng nhất định. Nếu bạn có một tác phẩm nghệ thuật trên tường hoặc một số tính năng thú vị khác, bạn có thể hướng đèn về phía nó để thu hút sự chú ý đến tác phẩm. Đây là một trong những lý do tại sao loại ánh sáng này thường được sử dụng trong giới thương mại.

Đèn Rọi Ray COB 20W – 30W

Cài đặt ánh sáng theo dõi thực sự khá dễ dàng một khi bạn biết những gì bạn đang làm. Bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn cài đặt mọi thứ đều nhau để đèn được căn chỉnh hợp lý. Sau khi hoàn thành công việc, bạn sẽ có thể tận hưởng một nguồn ánh sáng rất thú vị và năng động. Bạn sẽ có thể sử dụng ánh sáng này theo nhiều cách khác nhau để làm cho căn phòng của bạn nổi bật.

Các vật cố ánh sáng theo dõi đang được hiển thị ở đây có thể hỗ trợ bốn đèn khác nhau. Đây là một giải pháp tốt khi bạn cần làm nổi bật một khu vực cụ thể. Thiết bị chiếu sáng này có giá cả phải chăng, đủ để mua nhiều thiết thực. Bạn có thể dễ dàng cài đặt một vài trong số này nếu bạn cần một giải pháp chiếu sáng mạnh mẽ hơn.

Đèn âm trần, đèn ốp trần nổi

Đèn trần âm trần.

Đèn chiếu sáng lõm có thể thực sự tốt nếu bạn biết cách thiết lập mọi thứ đúng cách. Điều này sẽ cho phép bạn tạo ra một số ánh sáng môi trường hoặc ánh sáng tâm trạng nếu bạn chọn. Đồ đạc ánh sáng có thể được đặt ở các vị trí như bên dưới tủ hoặc trên trần nhà của bạn. Điều này liên quan đến vật cố ánh sáng được đặt trong một khu vực lõm.

Bạn có thể có một số loại ánh sáng lõm trong nhà của bạn rồi. Nếu bạn có một vật cố tạo ra một lỗ trên tường nơi ánh sáng chiếu vào, thì đó là ánh sáng lõm. Mọi người sử dụng các loại đồ đạc này để tạo ra tất cả các loại tùy chọn ánh sáng độc đáo. Nó có thể cung cấp cho bạn một dải ánh sáng hẹp hơn, hoạt động hoàn hảo để chiếu sáng tạo điểm nhấn.

Không quá khó để cài đặt một vật cố ánh sáng lõm , miễn là bạn có một số bí quyết. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi thực hiện công việc này bất cứ lúc nào, thì bạn luôn có thể gọi thợ điện để hoàn thành công việc. Điều bắt buộc là bạn phải giữ an toàn trong khi làm việc với điện, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn biết những gì bạn đang làm cho bản thân trước thời hạn.

Nếu bạn cài đặt ánh sáng lõm ở những nơi cụ thể trong nhà, bạn sẽ có thể tạo ra một số ánh sáng thực sự năng động. Đây sẽ là phong cách vật cố ánh sáng ưa thích của bạn để chiếu sáng điểm nhấn và nhiều mục đích khác. Ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ có thể có sự rung cảm phù hợp miễn là bạn sử dụng ánh sáng lõm vào toàn bộ tiềm năng của nó.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp