14 loại dầu gội giảm rụng tóc, chống rụng tóc tốt nhất | Đánh giá & Hướng dẫn 2020

Khá bình thường cho tóc của chúng ta rụng mỗi ngày. Nhưng khi bạn rụng nhiều tóc hơn – và nhanh hơn – so với cơ thể bạn hồi phục chúng, bạn có thể bắt đầu nhận thấy một vùng da đầu rõ hơn, một đường chân tóc lõm hoặc thậm chí là các mảng hói!

Không boăn khoăn; Có rất nhiều dầu gội trên thị trường hiện nay để khuyến khích tóc mọc nhanh hơn và cho bạn một làn da đầu khỏe mạnh hơn. Dưới đây là những loại dầu gội tốt nhất để chống rụng tóc hiện nay!


1. Dầu gội chống rụng tóc Italy Mood Cell Force Shampoo

Dầu gội chống rụng tóc Italy Mood Cell Force Shampoo là một trong những nhãn hiệu dầu gội bán chạy nhất tại Italy. Rất may, chúng tôi không phải đi đến Ý để có được nó vì nó hiện đã có . Nếu bạn đang bị rụng tóc, đây là loại dầu gội bạn phải thử!

Dầu gội Mood Cell Force Shampoo sử dụng các thành phần đặc biệt có hiệu quả chống rụng tóc. Ngoài ra, nó có canxi san hô làm dịu và bảo vệ da đầu của bạn khỏi bị kích ứng. Canxi này được chiết xuất một cách tỉ mỉ thông qua điện cực từ san hô ăn được dưới biển sâu. Nhờ Mood Cell Force Shampoo, mái tóc của bạn có thể tận hưởng những lợi ích của thành phần cao cấp này. Mặc dù loại dầu gội này có hiệu quả riêng nhưng có 3 bước khác bạn có thể làm theo để tăng gấp ba hiệu quả. 

2. Dầu gội chống rụng tóc Dr Groot

Dầu gội chống rụng tóc Dr Groot
 • Thích hợp cho các vấn đề về da đầu và tóc mỏng
 • Điều kiện tóc trở lại bóng mượt

Dầu gội chống rụng tóc Dr Groot là một loạt các sản phẩm dầu gội đầu mà làm việc tại các vấn đề cụ thể đang gây ra rụng tóc của bạn. Tất cả các loại dầu gội của họ đều không chứa silicone, paraben và chất hoạt động bề mặt. Đây là điều bắt buộc nếu chân tóc của bạn yếu và bạn cũng nhận thấy dấu hiệu của gàu. Hơn nữa, Dr Groot cũng sử dụng các thành phần tự nhiên để cung cấp dưỡng chất cho da đầu và tóc của bạn để nó được nuôi dưỡng tốt nhất.

Nếu bạn có xu hướng rụng nhiều tóc khi chải và có thể nhìn thấy da đầu, dầu gội chống rụng tóc Dr Groot dành cho tóc mỏng có thể là giải pháp cho bạn. Được làm bằng chiết xuất nấm linh chi, dầu gội này khuyến khích sự phát triển của tóc và tăng cường cả chân tóc và các sợi tóc của bạn, làm cho một mái tóc mềm mượt hơn trong thời gian tới.

Nếu gần đây bạn nhuộm tóc và thấy rằng bạn rụng nhiều tóc hơn bình thường, thì có thể là da đầu và tóc của bạn có thể bị hư hại một phần bởi các hóa chất. Dầu gội chống rụng tóc Dr Groot dành cho tóc hư tổn có tác dụng sửa chữa da đầu của bạn và giúp tóc trở lại bóng mượt với chiết xuất Iris. Nó cũng phục hồi chân tóc của bạn để nó có thể giữ tóc của bạn tại chỗ.

Để tăng cường thêm chất dinh dưỡng cho tóc, bạn cũng có thể xem xét dầu xả chống rụng tóc Dr Groot. Điều này khóa các chất dinh dưỡng và độ ẩm từ việc sử dụng dầu gội trước đó và củng cố các sợi tóc của bạn trở nên đàn hồi hơn. Chống rụng tóc của bạn với loạt dầu gội chống rụng tóc toàn diện và bespoke của Dr Groot.


3. Dầu gội Growell

Dầu gội Growell Chăm sóc thêm
 • Thích hợp cho tóc mỏng và dễ gãy
 • Tăng cường và nuôi dưỡng tóc và da đầu

Dầu gội Growell được đặc chế để điều trị và phục hồi da đầu của bạn để nó được củng cố bằng các chất dinh dưỡng cần thiết. Điều này giúp tăng cường hàng rào da đầu và giúp các nang tóc giữ tóc đúng vị trí tốt hơn. Với sự kết hợp của 7 chiết xuất thực vật và protein lúa mì, loại dầu gội này không chỉ phục hồi da đầu của bạn mà còn có tác dụng sửa chữa các sợi tóc của bạn từ sâu bên trong. Kết quả là một khối lượng tóc dày hơn và mái tóc mượt và bóng có thể quản lý được.

Dầu gội này phù hợp nếu bạn có da đầu nhạy cảm vì nó có công thức nhẹ nhàng và có độ pH 5,5. Điều này đảm bảo rằng da đầu của bạn sẽ không bị kích thích. Có được mái tóc tuyệt vời với dầu gội Growell.


4. Dầu gội chống rụng tóc Nioxin System 2

Dầu gội chống rụng tóc Nioxin System 2
 • Thích hợp cho tóc mỏng đáng chú ý
 • Bảo vệ tóc chống lại ánh nắng mặt trời và khuyến khích sự phát triển của tóc

Dầu gội chống rụng tóc Nioxin System 2 đến từ một loạt các dịch vụ chăm sóc tóc salon rằng công trình trên máy điều hòa da đầu của bạn đối với sức khỏe tối ưu. Điều này mang lại vô số lợi ích tích cực để có được mái tóc bồng bềnh hơn, bao gồm điều hòa da đầu để có khả năng tối ưu để kích thích mọc tóc và phục hồi tóc chắc khỏe hơn.

Dầu gội System 2 được pha chế với các vitamin và hỗn hợp các thành phần thảo dược hứa hẹn sẽ cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho da đầu và tóc của bạn để có thể làm dày tóc nhanh chóng. Bạn không phải đối mặt với vấn đề tóc mỏng một mình khi bạn có Dầu gội chống rụng tóc Nioxin System 2.


5. Điều trị rụng tóc Regaine cho nam giới

Điều trị rụng tóc Regaine cho nam giới
 • Thích hợp cho việc mất mật độ tóc
 • Hồi sinh nang tóc cho tóc dày hơn

Điều trị rụng tóc Regaine cho nam giới là một phun mà pha chế bọt cho ứng dụng dễ dàng trên các lĩnh vực mà đang phải chịu một sự mất mát về mật độ tóc. Đây là một điều trị tại chỗ hiệu quả phục vụ để nhắm mục tiêu trên một khu vực địa phương cho kết quả tối đa.

Bọt chứa 5% Minoxidil, có thể xâm nhập vào da đầu của bạn để phục hồi và kích hoạt các nang tóc để mọc lại tóc nhanh hơn. Cũng có công thức chiết xuất từ ​​thực vật và AHA, bọt này không chỉ giúp tẩy da đầu của bạn để làm thông thoáng các nang tóc, nó còn giữ độ ẩm trong da đầu của bạn để nó được hydrat hóa đầy đủ. Điều này làm cho một da đầu khỏe mạnh sau đó có thể thúc đẩy sự phát triển của tóc trong các nang tóc và giữ tóc cố định. Để có một giải pháp không lộn xộn và dễ dàng, bạn phải thử Regaine Hair Treatment Treatment For Men.


6. Dầu gội trị rụng tóc Pregaine

Dầu gội trị rụng tóc Pregaine
 • Thích hợp cho da đầu nhờn và các vấn đề về tóc mỏng
 • Nhẹ nhàng làm sạch và điều kiện da đầu

Dầu gội trị rụng tóc Pregaine là một công thức dầu gội gel nhẹ nhàng tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cung cấp của da đầu của bạn. Điều này làm sạch nang tóc của bạn từ sâu bên trong và cũng loại bỏ tất cả các tế bào da chết và bã nhờn dư thừa có khả năng làm tắc nghẽn da đầu của bạn. Một khi da đầu của bạn được làm sạch hoàn toàn, mái tóc khỏe mạnh có thể mọc tự do và nhanh hơn.

Nếu bạn có da đầu nhạy cảm hoặc đã yếu hoặc ngứa, bạn sẽ yên tâm khi biết rằng loại dầu gội này không chứa các thành phần khắc nghiệt, sáp hoặc dimethicon. Các bác sĩ da liễu cũng đã thử nghiệm nó và được chứng nhận là an toàn khi sử dụng. Phục hồi chức năng da đầu của bạn để một điều kiện khỏe mạnh và không có dầu là dễ dàng. Có được mái tóc khỏe mạnh và đầy đặn hơn với dầu gội rụng tóc Pregaine.


7. Dầu gội trị rụng tóc NaturVital

Dầu gội trị rụng tóc NaturVital
 • Thích hợp cho tóc yếu và dễ gãy
 • Cung cấp dưỡng chất đầy đủ cho tóc và da đầu

Dầu gội trị rụng tóc NaturVital được thiết kế để cung cấp dinh dưỡng cho da đầu và tóc của bạn để cả hai đều khỏe mạnh và mạnh mẽ. Công thức với chiết xuất lúa mì, đậu nành và chiết xuất nhân sâm, sự kết hợp sức mạnh này làm trẻ hóa và phục hồi da đầu của bạn để nó có thể hỗ trợ sự phát triển của nang tóc. Tóc mọc ra khỏe hơn và mềm mại và bóng hơn vì nó nhận được sự nuôi dưỡng hàng ngày.

Dầu gội này cũng có một mùi hương hoa tươi mát không giống như mùi hương thảo mộc có trong hầu hết các loại dầu gội trị rụng tóc. Với độ ẩm vừa phải, dầu gội có khả năng tiếp xúc tối ưu với tóc và da đầu của bạn. Có được mái tóc mềm mượt nhưng có thể quản lý mà quay đầu với dầu gội rụng tóc NaturVital.


8. Dầu gội kích thích mọc tóc Rene Furterer Forticea

Dầu gội kích thích Rene Furterer Forticea
 • Thích hợp cho tóc mỏng và kết cấu thô
 • Tăng cường và tinh chế tóc

Dầu gội kích thích mọc tóc Rene Furterer Forticea là một huyết thanh tập trung xây dựng một cách rõ ràng để nhắm mục tiêu da đầu yếu và rụng tóc. Dầu gội có tác dụng phục hồi các nang tóc bị hư hại và kích thích sự tái tạo của các tế bào tóc để tạo ra nhiều tóc hơn.

Dầu gội được làm mới và không cảm thấy nặng khi sử dụng. Điều này làm cho nó phù hợp và thoải mái khi sử dụng nếu da đầu của bạn dễ bị kích ứng hoặc nhạy cảm. Để có một làn da đầu khỏe mạnh, mở tất cả các cánh cửa cho một mái tóc đầy bóng mượt và chắc khỏe, Dầu gội kích thích Rene Furterer Forticea là một thứ mà bạn có thể dựa vào.


9. Dầu gội Alpecin Caffeine

Dầu gội Alpecin Caffeine
 • Thích hợp cho tóc mỏng và lõm tóc
 • Kích thích mọc tóc

Dầu gội Alpecin Caffeine hứa hẹn một sự cải tiến nếu tóc của bạn là dễ bị rơi xuống. Công thức với Caffeine, được biết là giúp phục hồi sự phát triển của tóc thông qua việc kích thích tái tạo các tế bào tóc trong nang lông. Caffeine cũng được biết là có tác dụng ngăn chặn tác động của Dihydrotestosterone (DHT), có liên quan đến việc gây rụng tóc và rụng tóc.

Khi bạn bắt đầu sử dụng loại dầu gội Caffeine này, bạn sẽ bị nghiện cảm giác ngứa ran hài lòng mà cảm thấy sảng khoái, và bạn biết chắc chắn là có tác dụng kích thích nang tóc của bạn. Đồng thời, bạn có thể để nó trong 1-2 phút trong thời gian phơi sáng lâu hơn để có kết quả tốt nhất. Đối với một loại dầu gội chống lại tác động của các sợi tóc lõm và các mảng hói khó coi, bạn phải sử dụng Dầu gội Alpecin Caffeine hàng ngày.


10. Dầu gội đầu Shiseido Adenovital

Dầu gội Shiseido Adenovital
 • Hydrat và điều kiện da đầu và tóc
 • Thích hợp cho tóc thiếu sức sống và mỏng

Dầu gội đầu Shiseido Adenovital đến từ đế chế mạnh mẽ của các nhà sản xuất cái đẹp và là một sản phẩm chất lượng cao hứa hẹn chống thất thoát tóc. Dòng Adenovital hoạt động đặc biệt để cung cấp độ ẩm và nuôi dưỡng cho da đầu và tăng cường lớp biểu bì tóc. Shiseido nhấn mạnh vào việc phục hồi da đầu sao cho khỏe và khỏe, điều này tạo thành yêu cầu cơ bản quan trọng cho mái tóc dày.

Ngoài ra, dầu gội này cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da đầu và tóc của bạn để mái tóc của bạn trông mềm mượt và mượt mà hơn. Tóc ít gãy rụng cũng xảy ra khi bạn chải tóc. Không có gì lạ khi tại sao dầu gội Shiseido Adenovital đang tạo nên làn sóng không chỉ ở Nhật Bản mà là hầu hết châu Á.


11. Dầu gội phục hồi tóc cho tóc Phyto Phytocyane

Dầu gội phục hồi tóc cho tóc Phyto Phytocyane
 • Thích hợp để chống rụng tóc
 • Hồi sinh nang tóc để thúc đẩy tăng trưởng tóc

Dầu gội phục hồi tóc cho tóc Phyto Phytocyane được xây dựng với một loạt các thành phần thực vật dựa trên được kích hoạt để đem lại sức sống nang tóc của bạn cho tái sinh tóc nhanh hơn. Dầu gội này có chứa Gingko Biloba có tác dụng kích thích chuyển hóa tế bào. Kết quả là tóc mọc nhanh hơn và một sợi khỏe hơn, mềm và bóng.

Không chỉ làm phong phú thêm tóc và da đầu của bạn, mà dầu gội này còn chứa Grapeseed Procyanidins, một chất chống oxy hóa, có tác dụng bắt các gốc tự do có hại để ngăn nó tiếp xúc với bóng tóc của bạn. Hồi sinh làn da đầu bồng bềnh của bạn và có mái tóc mềm mượt với dầu gội phục hồi tóc Phyto Phytocyane.


12. Dầu gội phòng ngừa rụng tóc Kerastase Specifique Bain

Dầu gội Kerastase Specifique Bain
 • Điều kiện da đầu để sức khỏe tối ưu
 • Thích hợp cho da đầu nhạy cảm

Dầu gội phòng ngừa rụng tóc Kerastase Specifique Bain cung cấp phục hồi dữ dội và chăm sóc cho da đầu của bạn để nó được nuôi dưỡng trở lại một tình trạng khỏe mạnh. Mặc dù vẫn nhẹ nhàng trên da đầu và nang tóc, nhưng loại dầu gội này khuyến khích lưu thông máu trên da đầu để có thể hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn.

Đồng thời, bạn sẽ nhận thấy rằng phần đuôi tóc của bạn mượt mà hơn và ít bị chẻ ngọn hơn, vì công nghệ Système Pro-Actif độc đáo của Kerastase nhắm đến kết cấu của các sợi tóc của bạn mượt mà hơn. Với những sợi tóc đàn hồi hơn, bạn sẽ sớm nhận ra một mái tóc dày và quyến rũ sẽ sớm thu hút những lời khen từ bạn bè và gia đình của bạn. Tất cả đều có thể với Dầu gội thường xuyên sử dụng Kerastase Specifique Bain.


13. Dầu gội gừng nguyên chất Wowo

Dầu gội gừng nguyên chất Wowo
 • Hồi sinh và củng cố nang tóc
 • Thích hợp cho tóc yếu và dễ gãy

Dầu gội gừng nguyên chất Wowo được xây dựng với nhiều thành phần quan trọng mà làm việc cùng nhau hiệp đồng để cung cấp cho bạn kèo khỏe mạnh và dày của tóc. Với chiết xuất Pure Ginger, các nang tóc của bạn được kích thích để có sự tái tạo tế bào tóc nhanh hơn và tốt hơn. Ngoài ra, Dầu Jojoba giúp bổ sung độ ẩm cho da đầu và tóc của bạn để chúng ít bị chẻ ngọn và dễ gãy hơn. Bơ có khả năng chống vi khuẩn và giúp bảo vệ da đầu của bạn khỏi vi khuẩn có thể gây rụng tóc.

Kết quả của dầu gội Wowo là bạn được cải thiện lưu thông máu ở da đầu để hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn và một mái tóc chắc khỏe. Cũng không có silicone, paraben, màu nhân tạo hoặc các thành phần có nguồn gốc động vật trong dầu gội này. Nhận dầu gội gừng nguyên chất Wowo ngay hôm nay.


14. Dầu gội tóc khoa học PHS Fortify

Dầu gội PHS Hair Science Fortify
 • Thích hợp cho tóc mỏng và da đầu có thể nhìn thấy
 • Tăng cường chân tóc và sợi

Dầu gội tóc khoa học PHS Fortify được xây dựng với tinh chất thực vật Hàn Quốc để cung cấp dinh dưỡng cho rễ tóc và da đầu. Truyền vào công nghệ tế bào gốc PHS, dầu gội này kích thích sự phát triển của tóc bằng cách kích hoạt các nang tóc trên da đầu của bạn.

PHS tuyên bố rằng không có thành phần hóa học có hại trong công thức này, đây là điều bắt buộc vì bạn không muốn làm nặng thêm da đầu yếu và tóc mỏng hơn nữa.

Để tăng cường hơn nữa và cung cấp chăm sóc toàn diện cho tóc của bạn, nên sử dụng toàn bộ dầu gội, dầu xả và thuốc bổ PHS FEM. Điều này giúp cung cấp sự chăm sóc toàn diện cho da đầu và tóc của bạn và bí quyết để lấy lại một mái tóc đầy sức sống và khỏe mạnh. Cung cấp cho mái tóc của bạn những gì nó cần để lấy lại sức khỏe hoàn toàn với dầu gội PHS Hair Science Fortify.


Làm thế nào để tôi biết tôi đang bị rụng tóc?

Chúng ta thường mất khoảng 100 sợi tóc mỗi ngày. Chúng thường có thể phát sinh khi bạn ra ngoài vào ban ngày, hoặc trong và sau khi tắm khi bạn chải tóc. Điều này là bình thường vì nó là một phần của chu kỳ tóc, nơi tóc bị rụng và mọc lại. Cơ thể của bạn thường có thể đối phó với lượng rụng tóc này vì nó hoạt động để mọc tóc mới để thay thế cho những người rụng.

Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu rụng nhiều tóc hơn bình thường, đây là lúc các dấu hiệu rụng tóc bắt đầu xuất hiện và có thể bắt đầu là một nguyên nhân gây lo ngại.

Các tác động của rụng tóc thường xuất hiện ở nam giới và bạn có thể quan sát những dấu hiệu này một cách dễ dàng thông qua một sợi tóc lõm, hoặc một mảng hói mở rộng ở đỉnh đầu. Các dấu hiệu khác bao gồm tóc mỏng ngấm ngầm và thường bắt đầu hiển thị dấu vết của nó khi da đầu dưới tóc bạn lộ rõ ​​hơn.


Nguyên nhân gây rụng tóc?

Mặc dù rụng tóc có thể là do di truyền, nó cũng có thể được gây ra bởi các yếu tố bên ngoài trong môi trường hoặc chỉ vì sức khỏe tinh thần của bạn. Khí hậu và các tia UV có hại từ mặt trời có thể khiến da đầu của bạn mất đi độ ẩm và chất dinh dưỡng dư thừa. Điều này có thể, lần lượt, làm suy yếu các nang tóc và bóng tóc và làm cho tóc lỏng ra và rụng. Các nang tóc cũng có thể không thể tái tạo các tế bào tóc mới vì chúng bị hư hại một phần.

Tình trạng da đầu của bạn cũng đóng một vai trò lớn trong việc góp phần vào việc rụng tóc. Nếu bạn bị da đầu nhờn, rất có thể nang tóc của bạn có thể dễ bị tắc nghẽn do bã nhờn dư thừa và tế bào da chết. Điều này có thể ức chế sự phát triển của tóc và có thể dẫn đến các mảng xấu.

Khi bạn căng thẳng, cơ thể bạn có thể phản ứng theo những cách chống lại sự phát triển của tóc. Cơ thể của bạn có thể điều hòa các nang tóc của bạn trong một giai đoạn nghỉ ngơi, nơi chúng ngừng tái tạo các tế bào tóc hoặc cũng có thể tạo ra một cuộc tấn công hệ thống miễn dịch vào các nang tóc. Cả hai phản ứng đều xấu và có thể gây rụng tóc.

Tiếp xúc với nấm và vi khuẩn cũng có thể khiến bạn rụng tóc. Chúng có thể phát triển thành nhiễm trùng có thể ảnh hưởng đến các khu vực cục bộ trên da đầu của bạn.


Cách trị rụng tóc

Trong khi rụng tóc do di truyền không thể chữa khỏi, rụng tóc từ các yếu tố bên ngoài có thể được cải thiện hoặc ngăn ngừa.

Bảo vệ tóc của bạn khỏi các tia nắng mặt trời có hại. Bạn có thể sử dụng kem chống nắng cho đầu của bạn để cung cấp thêm một lớp bảo vệ.

Không chải tóc mạnh trong khi tắm hoặc sau khi tắm, vì việc nhổ những sợi tóc không cần thiết có thể khiến tóc rụng nhiều hơn bình thường

Tránh buộc tóc lên thành kiểu đuôi ngựa hoặc búi cao vì điều này gây áp lực lớn lên các nang tóc trên đỉnh đầu. Điều này có thể làm suy yếu chân tóc và gây rụng tóc.

Giữ một chế độ vệ sinh tốt nơi bạn gội đầu thường xuyên và gối và giường của bạn sạch sẽ. Điều này sẽ làm giảm tiếp xúc với bụi bẩn và vi khuẩn và giảm khả năng nhiễm nấm hoặc vi khuẩn có thể gây ra các mảng hói.

Mặc dù các hành động trên có thể giúp ngăn ngừa các nguyên nhân gây rụng tóc tiềm ẩn, bạn cũng có thể tăng cường hỗ trợ da đầu và nang tóc thông qua việc sử dụng dầu gội giúp chống rụng tóc. Những thứ này sẽ giúp phục hồi da đầu và điều hòa các sợi tóc của bạn để chúng khỏe mạnh và ít bị rụng hơn.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp