Đánh giá iMac M1 2021 (24 inch) GPU 8 nhân, SSD 512GB

IMac mới (24 inch, năm 2021) không chỉ là một cải tiến ấn tượng so với người tiền nhiệm của nó về mọi mặt mà nó còn là sự tái tạo táo bạo nhất đối với máy Mac tất cả trong một mang tính biểu tượng của Apple trong gần 15 năm.

Đánh giá nhanh

iMac 2021 (M1 – 24 inch) có một giao diện hoàn toàn mới vừa bóng bẩy vừa hiện đại và đây là một bản cập nhật rất đáng hoan nghênh, vì thiết kế trước đó bắt đầu cảm thấy khá cũ.

Nó cũng có kích thước mới, 24 inch, thay thế cho mẫu iMac 21,5 inch (iMac 27 inch vẫn được bán). Thật ấn tượng, mặc dù kích thước màn hình lớn hơn, iMac mới (24 inch, năm 2021) không thực sự lớn hơn nhiều so với mô hình 21,5 inch, với kích thước 54,7 x 46,1cm và chiều sâu chỉ 14,7cm (chính màn hình mỏng chỉ 11,5mm), so với kích thước của người tiền nhiệm là 52,8 x 45cm và sâu 17,5cm.

Điều này có nghĩa là bạn đang nhận được nhiều màn hình rộng hơn trên iMac mới, nhưng không có sự gia tăng đáng kể về kích thước tổng thể; Trên thực tế, do mỏng hơn đáng kể và cũng nhẹ hơn người tiền nhiệm (4,48kg so với 5,68kg), iMac mới là một chiếc PC tất cả trong một linh hoạt hơn, vì nó dễ dàng mang theo và thiết lập hơn.

Apple cũng đã phát hành iMac mới (24 inch, năm 2021) với bảy màu sắc rực rỡ, trở lại những ngày của iMac G3 và thể hiện sự tự tin và vui tươi từ Apple, điều rất đáng hoan nghênh. Trong một cảm giác đẹp, Bàn phím Magic, Chuột và Bàn di chuột đều có cùng màu với iMac mà bạn chọn, và các thành phần của giao diện người dùng macOS Big Sur cũng có cùng màu. Đó là một hiệu ứng tổng thể đáng yêu.

IMac mới đạt được kỳ tích là gần như nhỏ (và mỏng hơn và nhẹ hơn) so với người tiền nhiệm nhỏ hơn của nó một phần lớn là do thay đổi lớn nhất có lẽ: nó được cung cấp bởi chip Apple M1 , thay vì phần cứng của Intel. Như chúng ta đã thấy với MacBook Air (M1, 2020) , MacBook Pro 13 inch (M1, 2020) và Mac mini (M1, 2020) , việc chuyển sang silicone của Apple phần lớn đã thành công. Hệ điều hành macOS Big Sur rất nhanh và linh hoạt, và các ứng dụng mới được thiết kế cho phần cứng M1 chạy rất tốt. Ngay cả các ứng dụng cũ hơn dựa trên Intel cũng chạy tốt nhờ công cụ Rosetta 2 của Apple và bạn cũng có thể chạy các ứng dụng và trò chơi iOS, cho phép bạn truy cập vào hàng nghìn đầu sách.

Nhờ màn hình Retina 4.5K mới tuyệt đẹp, loa tuyệt vời và một webcam tuyệt vời, làm việc và sáng tạo trên iMac mới là một niềm vui. Tuy nhiên, đây không phải là chiếc PC mạnh nhất hiện có vì nó không đi kèm với card đồ họa chuyên dụng và bạn cũng không thể sử dụng GPU bên ngoài. Bộ nhớ cũng được giới hạn ở mức 16GB, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính trạm mạnh mẽ, điều này có thể không dành cho bạn.

Giá cả và tính khả dụng

IMac mới (24 inch, năm 2021) đã có sẵn để đặt hàng trước không lâu sau khi nó được công bố lần đầu tiên, vào ngày 30 tháng 4 năm 2021, với những khách hàng đầu tiên nhận máy vào ngày 21 tháng 5. 

Tin tốt là việc thiết kế lại bắt mắt và chuyển sang chip Apple M1 không đi kèm với việc tăng giá. Giá Apple iMac mới (24-inch, năm 2021) chip Apple M1 với CPU 8 lõi và GPU 7 lõi, RAM 8GB, 256GB) giá tầm 40 triệu đồng.

THÔNG SỐ

 • CPU: Apple M1 (8 lõi)
 • Đồ họa: Tích hợp GPU 8 lõi
 • RAM: 16GB RAM LPDDR4 hợp nhất
 • Màn hình: 24 inch, 4,5K 4.480 x 2.520 Màn hình Retina (IPS, độ sáng 500 nits, gam màu P3 rộng)
 • Bộ nhớ: 512GB
 • Cổng SSD : 2x Thunderbolt USB 4 (USB-C), 2x USB 3 (USB-C), giắc cắm tai nghe 3,5 mm
 • Kết nối: Gigabit Ethernet, Wi-Fi 6, Bluetooth 5.0
 • Máy ảnh: 1080p FaceTime HD webcam
 • Trọng lượng: 9,88 pound (4,48 kg)
 • Kích thước: 18,1 x 21,5 x 5,8 inch (46,1 x 54,7 x 14,7cm; W x D x H)
Order trực tiếp từ Mỹ

Như với các mẫu iMac trước, sau đó bạn có thể nâng cấp một số thông số kỹ thuật nhất định để phù hợp với nhu cầu của mình, chẳng hạn như bằng cách bổ sung thêm RAM hoặc dung lượng lưu trữ.

Một tùy chọn hoàn chỉnh cho iMac mới đi kèm với 16GB RAM và 2TB dung lượng lưu trữ SSD và có giá $ 2,499.

IMac mới đi kèm với Bàn phím Magic được cải tiến (nhiều hơn về điều đó một chút) và Magic Mouse. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hoán đổi con chuột cho Magic Trackpad, bạn sẽ phải trả thêm $ 50, trong khi nếu bạn muốn cả Magic Mouse và Magic Touchpad sẽ thêm $ 129.

Tuy nhiên, giá cơ bản cho iMac mới chắc chắn là cạnh tranh và chúng tôi rất vui vì Apple đã không tăng giá so với giá của mô hình trước đó, mặc dù đã nâng cấp. Nó cũng rẻ hơn đáng kể so với iMac Pro hiện đã ngừng sản xuất , bắt đầu từ $ 4,999.

Mặc dù iMac mới (24 inch, năm 2021) có vẻ như nó sẽ có thể cung cấp hiệu suất tương tự như MacBook Pro 13 inch (M1, 2020) tương tự, nhưng nó sẽ không thể cạnh tranh về loại sức mạnh iMac Pro đã được cung cấp. Có vẻ như giới hạn RAM 16GB của chip M1 lại tiếp tục xảy ra ở đây; nếu bạn muốn có nhiều bộ nhớ hơn, đây không phải là PC dành cho bạn.

Cũng cần lưu ý rằng phiên bản giá rẻ nhất của iMac mới (24 inch, năm 2021), đi kèm với CPU 8 lõi và GPU 7 lõi, cũng có ít màu hơn (bốn), chỉ có hai Thunderbolt / USB 4 cổng (thiếu hai cổng USB 3 của các kiểu máy khác), không có dây LAN Gigabyte Ethernet và không có cảm biến Touch ID trên Magic Keyboard.

Thiết kế

Trong các bài đánh giá trước đây của chúng tôi về những chiếc iMac gần đây nhất, chúng tôi đã than thở thực tế rằng Apple đã gắn bó với một thiết kế hầu như không thay đổi kể từ năm 2009 (và bản thân thiết kế đó chỉ là một thay đổi nhỏ so với iMac 2007) – hơn 10 năm. Trong khi các nhà sản xuất PC All in one khác, như Microsoft và Lenovo, đang làm những điều mới mẻ và thú vị với yếu tố hình thức, thì iMac đã bắt đầu cảm thấy lỗi thời. Thiết kế mang tính biểu tượng của nó đã trở thành một lời nguyền hơn là một phước lành.

Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng khi thấy rằng Apple đã thực hiện một số thay đổi mạnh mẽ nhất đối với thiết kế của iMac trong lịch sử gần đây, mang đến cho nó một sự lột xác táo bạo và hiện đại, trong khi vẫn giữ được vẻ ngoài tinh túy của Apple.

Từ tất cả các tài liệu quảng cáo và các bức ảnh trong bài đánh giá này, thay đổi rõ ràng nhất mà bạn có thể nhận thấy là giao diện tổng thể của iMac mới. Nó có bảy màu, cho phép bạn chọn lớp hoàn thiện phù hợp với thẩm mỹ của bạn. Các màu sắc của Apple iMac là: xanh lá cây, vàng, cam, hồng, tím, xanh lam và bạc (mặc dù bạn chỉ có màu xanh lá cây, hồng, xanh lam và bạc đối với mẫu đầu vào). Nếu bạn còn nhớ vào cuối những năm 90 và đầu những năm 2000, sự đa dạng về màu sắc này là tiêu chuẩn cho iMac, trước khi Apple chuyển sang phối màu xám giống nhau cho mọi máy tính mà hãng tung ra. 

Nhưng iMac mới (24 inch, năm 2021) không chỉ được sơn một lớp sơn mới. Nó có thiết kế hình chữ nhật hơn một chút gợi nhớ đến những chiếc iPhone mới nhất, và giờ đây nó mỏng hơn và nhỏ gọn hơn bao giờ hết, phần lớn là nhờ vào việc tích hợp chip Apple M1 hỗ trợ iMac này. Điều này đã cho phép Apple thu nhỏ đáng kể, giảm 50% khối lượng của iMac và nó chỉ mỏng 11,5mm. Như chúng tôi đã đề cập, đó là tất cả trong khi tăng màn hình lên 24 inch, tăng từ 21,5 inch mà loại iMac này đã có trong quá khứ. Trên thực tế, tổng diện tích của iMac mới đã giảm 30%, với kích thước 18,1 x 21,5 x 5,8 inch (46,1 x 54,7 x 14,7cm).

Nó cũng nhẹ hơn đáng kể, ở mức 4,48kg (9,88 pound) so với 5,68kg (12,52 pound) của iMac 21,5 inch trước đó. Điều này có nghĩa là khi bạn lấy iMac mới ra khỏi hộp, thay đổi thiết kế lớn nhất mà bạn sẽ nhận thấy là nó nhẹ như thế nào . Nó thực sự ấn tượng, và kết hợp với việc giảm độ sâu và dấu chân, điều đó có nghĩa là iMac mới có thể dễ dàng mang theo và lắp đặt ở hầu hết mọi nơi trong nhà hoặc văn phòng của bạn. 

Về bản chất, PC tất cả trong một nhỏ gọn hơn và dễ thiết lập hơn so với PC truyền thống, vì không cần kết nối cáp với màn hình và nhờ có bàn phím và chuột không dây đi kèm với iMac mới (và Magic Bàn di chuột trong một số cấu hình), bạn chỉ cần cắm một dây cáp để thiết lập và chạy – nguồn điện.

Và ngay cả ở đây, Apple đã thực hiện một số thay đổi khá gọn gàng, làm nổi bật sự chú ý đến từng chi tiết mà các nhà thiết kế của họ đã dành cho iMac mới. Bộ đổi nguồn đã được thiết kế lại, vì vậy giờ đây nó có thể dễ dàng kết nối với iMac thông qua nam châm, để chào đón sự trở lại của công nghệ MagSafe của Apple. Điều này giúp cho việc lắp cáp trở nên nhanh chóng và dễ dàng, vì vị trí của nó trên các iMac trước đây có thể khiến điều đó trở nên phức tạp.

Ngoài ra, trên các mẫu cao cấp hơn, bộ chuyển đổi nguồn có cổng Gigabit Ethernet, vì vậy bạn có thể chỉ cần cắm cáp mạng có dây của mình vào đây, đây là một điểm nhấn thú vị khác. Bộ đổi nguồn cũng có cáp dệt dài 2 mét, tôn lên sự lựa chọn màu sắc cho iMac của bạn. Đó là một cách hấp dẫn và hữu ích để cắm và cấp nguồn cho iMac của bạn.

Giống như cáp nguồn, Magic Keyboard, Magic Mouse và Magic Touchpad đều được phối màu; và khi kích hoạt macOS Big Sur (phiên bản mới nhất của hệ điều hành Mac), bạn sẽ nhận thấy rằng một số yếu tố nhất định của giao diện người dùng, chẳng hạn như nền màn hình, sử dụng cùng màu với iMac của bạn. 

Đây có thể là những chi tiết nhỏ, nhưng tất cả đều giúp mang lại cho iMac mới một giao diện thống nhất – và làm cho nó có cảm giác cá nhân hơn, vì bạn là người chọn cách phối màu. Nó ngay lập tức khiến chúng tôi yêu thích iMac mới hơn bất kỳ mẫu nào trước đó và khiến nó không giống như một công cụ năng suất và giống một tiện ích thú vị hơn.

Ngoài màu sắc mới, Magic Mouse và Trackpad không có bất kỳ thay đổi lớn nào – có thể là một điều tốt hoặc xấu, tùy thuộc vào mức độ bạn đã sử dụng chúng trong quá khứ. Chúng tôi chưa bao giờ là người hâm mộ cuồng nhiệt của Magic Mouse, rất thích sử dụng chuột có các nút riêng biệt và con lăn.

Điều đó cũng có nghĩa là Apple đang dính vào quyết định khó hiểu của mình khi đặt cổng sạc cho chuột ở mặt dưới của thiết bị. Điều này có nghĩa là khi bạn đang sạc chuột, bạn thực sự không thể sử dụng nó, điều này có thể khá khó chịu và hơi lạ là sự giám sát thiết kế này vẫn còn khi Apple đã rất kỹ lưỡng với phần còn lại của cải tiến iMac.

Tuy nhiên, Magic Keyboard đã có một số thay đổi lớn. Nó đi kèm với các nút mới cho biểu tượng cảm xúc, Tiêu điểm, Đọc chính tả, Không làm phiền và khóa tức thì (truy cập thông qua phím Fn và phím F ở trên cùng). Ngoài ra, trên các mẫu iMac cao cấp hơn, bàn phím hiện đã có Touch ID. Điều này hoạt động theo cách tương tự như Touch ID trên MacBook hoặc iPhone – sau khi thiết lập nó, bạn đặt ngón tay lên nút Touch ID và bạn có thể đăng nhập ngay lập tức vào iMac. Nút này cũng có thể được sử dụng để chuyển đổi giữa các tài khoản người dùng và thanh toán an toàn cho mọi thứ trực tuyến bằng Apple Pay.

Do bàn phím là không dây, Apple đã đảm bảo với chúng tôi rằng việc truyền dấu vân tay của bạn được thực hiện một cách an toàn và bảo mật, và trong thời gian thử nghiệm iMac mới, chúng tôi thấy nó hoạt động tốt, nhanh chóng nhận dạng dấu vân tay của chúng tôi và đăng nhập cho chúng tôi mà không bị chậm trễ do vào kết nối không dây.

Thiết kế mới của iMac (24 inch, năm 2021) cũng mang đến những thay đổi cho dãy cổng xung quanh mặt sau. Trên mô hình cơ sở, bạn có hai cổng Thunderbolt / USB 4 Type-C, cung cấp tốc độ truyền dữ liệu 40Gb / giây. Trên các mẫu đắt tiền hơn, bạn cũng có thêm hai cổng USB 3 Type-C, với tốc độ dữ liệu 10Gb / s. Sự khác biệt về hiệu suất giữa các cổng này có nghĩa là bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn cắm các thiết bị ngoại vi, đặc biệt là ổ cứng ngoài vào đúng cổng. Các cổng USB 4 nhanh hơn được biểu thị bằng các biểu tượng tia chớp phía trên chúng, nhưng chúng có thể hơi khó xác định nếu bạn đang cố tìm chúng ở phía sau iMac trong một góc khuất của căn phòng.

Nút nguồn vẫn ở góc trái mặt sau của iMac, nhưng cổng tai nghe đã được chuyển sang bên trái màn hình. Điều này làm cho nó dễ dàng truy cập hơn và có suy đoán rằng Apple cần phải đặt nó ở đó vì iMac mới mỏng đến mức nào, vì điều này có nghĩa là nó không thể đặt cổng âm thanh ở mặt sau.

Sự đơn giản của việc lựa chọn cổng có nghĩa là mặt sau của iMac trông gọn gàng và phong cách, nhưng điều đó một lần nữa có nghĩa là nếu bạn có thiết bị ngoại vi không sử dụng đầu nối USB-C, bạn sẽ cần một bộ chuyển đổi. Và, nếu bạn chọn iMac giá rẻ nhất, bạn có thể thấy rằng chỉ hai cổng là không đủ – và trên kiểu máy này cũng không có cổng Ethernet trong bộ chuyển đổi nguồn. 

Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải dựa vào kết nối internet không dây, mặc dù đây không phải là vấn đề đối với hầu hết mọi người, vì tất cả các mẫu iMac mới (24 inch, năm 2021) đều hỗ trợ Wi-Fi 6 . Nếu bạn yêu cầu kết nối có dây, bạn sẽ lại cần mua một bộ chuyển đổi (hoặc cân nhắc mua một mẫu iMac có cổng Gigabit Ethernet được tích hợp trong bộ nguồn).

Màn hình mới và cải tiến của iMac (24 inch, năm 2021) là một điểm nổi bật khác. Apple đã thu nhỏ viền xung quanh màn hình gần 50%, điều này không chỉ cho phép iMac mới có màn hình 24 inch lớn hơn mà không có kích thước tổng thể lớn hơn nhiều so với mẫu 21,5 inch mà còn khiến cho iMac mới cảm thấy nhiều hơn. hiện đại và đương đại hơn; Trong khi các đối thủ cạnh tranh của nó ra mắt với các viền nhỏ hơn bao giờ hết xung quanh màn hình, thì iMac trước đây, với các đường viền mỏng manh, đã bắt đầu có vẻ lỗi thời, vì vậy chúng tôi rất vui mừng vì Apple đã thực hiện thay đổi này.

Màn hình chính nó là tuyệt đẹp, với độ phân giải Retina 4,5K tương đương với 4480 x 2520 và mật độ điểm ảnh là 218ppi (pixel trên inch). So với độ phân giải 4K (4096 x 2304) của mô hình trước đó, bạn sẽ nhận được một màn hình được cải tiến nhiều mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất mà chúng tôi từng thấy trong một chiếc PC tất cả trong một gần đây.

Màn hình cũng có độ sáng 500 nits và hỗ trợ gam màu rộng P3, mang lại màu sắc tươi sáng, sống động và chính xác. Hình ảnh thực sự trông rất ấn tượng trên màn hình này và điều đó có nghĩa là iMac (24 inch, năm 2021) là một chiếc PC khả thi để chỉnh sửa ảnh và chỉnh sửa video,

Trong thời gian chúng tôi sử dụng iMac mới (24 inch, năm 2021), một số người đã xem qua và đưa ra nhận xét tán thành về thiết kế của nó, đây luôn là một dấu hiệu tốt. Tuy nhiên, quan trọng nhất, mọi người đã công nhận nó là iMac mới, cho thấy rằng bất chấp tất cả những thay đổi về mặt thẩm mỹ mà Apple đã thực hiện, nó đã thành công trong việc giữ được giao diện iMac khác biệt.

Ngoài ra, nếu bạn lo lắng về việc vẻ ngoài sặc sỡ sẽ hơi quá sặc sỡ hoặc giống trẻ con, đừng như vậy. Chúng tôi đã chọn phiên bản màu tím cho bài đánh giá của mình, và thay vì quá đậm, nó là một bóng râm đẹp, tinh tế, giống như màu phấn. Tất nhiên, bạn cũng có thể chọn màu bạc cổ điển nếu bạn thích một cái nhìn tinh tế hơn cho văn phòng.

Hiệu suất

Đây là cách iMac (24 inch, năm 2021) hoạt động trong bộ thử nghiệm điểm chuẩn của chúng tôi:

 • Cinebench R23 CPU: Đơn nhân: 1.489; Đa lõi: 7.754
 • Geekbench 5 lõi đơn: 1.725; Đa lõi: 7.650
 • PugetBench Photoshop: 649 điểm (sử dụng Rosetta 2)
 • PugetBench Premiere Pro: 429 điểm (sử dụng Rosetta 2)

Không chỉ bên ngoài mà Apple đã thực hiện những thay đổi lớn đối với iMac (24 inch, năm 2021), vì đây là chiếc iMac đầu tiên chạy trên chip Apple M1. Đây là con chip tương tự cung cấp năng lượng cho Mac mini (M1, 2020), MacBook Pro 13 inch (M1, 2020) và MacBook Air (M1, 2020), đồng thời thay thế các bộ vi xử lý Intel trước đây cung cấp năng lượng cho iMac.

Theo Apple, việc chuyển sang chip M1 có nghĩa là iMac mới nhanh hơn tới 85% so với iMac trước đó dựa trên silicon của Intel. Trong khi đó, Apple tuyên bố rằng iMac sẽ có hiệu suất GPU nhanh hơn gấp đôi so với GPU tích hợp nhanh nhất, điều mà chúng tôi hơi nghi ngờ do sự tồn tại của các APU AMD mạnh hơn và chúng tôi sẽ khám phá thêm trong chuyên sâu của chúng tôi Các bài kiểm tra M1 .

Tuy nhiên, ngay cả trước khi mở gói iMac mới, chúng tôi đã biết rõ về cách nó hoạt động: điều này là do chip M1 bên trong nó giống hệt với chip bên trong các sản phẩm M1 khác của nó.

Vì vậy, bạn có thể lựa chọn chip M1 với CPU 8 lõi (với 4 lõi hiệu suất và 4 lõi hiệu quả) và GPU 7 lõi ​​hoặc 8 lõi – các tùy chọn tương tự bạn nhận được với MacBook M1 và Mac mini .

Mẫu iMac review cói CPU 8 lõi và GPU 8 lõi đầy đủ, cùng với RAM 16 GB, khiến nó trở thành iMac cao cấp nhất mà bạn có thể nhận được. Tuy nhiên, đối với hầu hết việc sử dụng hàng ngày, bạn có thể không nhận thấy sự khác biệt lớn về hiệu suất nếu bạn sử dụng mô hình GPU 7 lõi.

Giống như trên các máy Mac hỗ trợ M1 trước đây, macOS Big Sur khởi động nhanh chóng và nhìn chung cho cảm giác rất hoạt bát – ngay cả khi mở nhiều ứng dụng cùng một lúc, thao tác lướt giữa chúng rất nhanh và mượt mà. Apple đã tiếp tục làm rất tốt việc đưa các ứng dụng lớn của bên thứ ba, chẳng hạn như Adobe Photoshop và Microsoft Office, hỗ trợ chip M1 và cùng với tất cả các ứng dụng của Apple, nhiều ứng dụng hiện chạy trên M1.

Đối với các ứng dụng cũ hơn chưa có phiên bản M1, bạn vẫn có thể chạy các ứng dụng này mà không gặp nhiều vấn đề nhờ công cụ Rosetta 2 của Apple, cho phép các ứng dụng được tạo cho phần cứng của Intel chạy trên máy Mac M1 với một số vấn đề tối thiểu hoặc suy giảm hiệu suất. Nhìn chung, nó thực hiện một công việc ấn tượng và bạn sẽ khó biết liệu một ứng dụng có đang chạy qua Rosetta 2 hay không.

SSD cũng đẹp và nhanh chóng, và điều này không chỉ có nghĩa là macOS Big Sur và các ứng dụng khác nhau của nó tải lên nhanh chóng mà còn có nghĩa là quá trình truyền tệp cực kỳ nhanh – chúng tôi đã chuyển một thư mục tệp 3GB từ ổ cứng ngoài sang iMac lưu trữ trong vòng chưa đầy năm giây.

Webcam

Webcam iMac (24 inch, 2021) cũng đã được cải tiến. Đó là camera FaceTime 1080p, đây là bản nâng cấp tức thì so với camera 720p ở mẫu 21,5 inch. Cùng với việc tăng độ phân giải, nó có một cảm biến lớn hơn cho hiệu suất ánh sáng yếu tốt hơn, trong khi tính năng xử lý tín hiệu hình ảnh tiên tiến (ISP) của chip M1 nâng cao chất lượng hình ảnh hơn nữa. Điều này dẫn đến hình ảnh nhìn chung tuyệt vời từ webcam tích hợp, với màu sắc tuyệt vời, độ rõ nét cao và rất ít độ trễ.

Có nên mua iMac (24 inch, năm 2021) không?

Mua iMac M1 nếu …

Bạn muốn một chiếc PC tất cả trong một tốt nhất

iMac mới (24 inch, năm 2021) là chiếc PC tất cả trong một tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Một thiết kế mới tuyệt vời, hiệu suất tuyệt vời và thẻ giá hợp lý có nghĩa là đây là sản phẩm tất cả trong một để có được.

Bạn là người sáng tạo nội dung mới chớm nở

Kích thước nhỏ gọn và thiết kế đầy màu sắc khiến chiếc máy tính này trở thành một chiếc PC tuyệt vời dành cho những người hâm mộ mạng xã hội đang tìm cách phát trực tuyến và webcam và micrô tuyệt vời có nghĩa là bạn có thể tiếp tục mà không cần phải đầu tư vào thiết bị ngoại vi.

Bạn muốn có một màn hình xuất sắc

Một phần sức hấp dẫn của iMac mới so với Mac mini là màn hình 4,5K tuyệt đẹp của nó. Từ chơi trò chơi và xem phim đến chỉnh sửa ảnh và video, màn hình mới lớn hơn là một điều thú vị.

Đừng mua iMac M1 nếu …

Bạn đang tiết kiệm tiền

iMac (24-inch, năm 2021) không phải là tất cả trong một đắt nhất hiện có, nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm một khoản tiền, Mac mini rẻ hơn rất nhiều và cung cấp tương tự hiệu suất; bạn bỏ lỡ màn hình đáng yêu đó.

Bạn cần đồ họa nặng

Đối với bất kỳ tác vụ hàng ngày nào và hầu hết các chỉnh sửa ảnh và video, iMac mới đều thực hiện rất tốt. Tuy nhiên, đồ họa tích hợp của nó không thể cạnh tranh với GPU chuyên dụng hoặc GPU bên ngoài, cả iMac (24 inch, 2021) đều không hỗ trợ.

Bạn muốn một chiếc PC có thể nâng cấp

Hầu hết các PC tất cả trong một đều khó tự nâng cấp và iMac mới đặc biệt khó. Nếu bạn muốn có tùy chọn nâng cấp RAM, bộ nhớ và các thành phần khác sau này, hãy xem xét một máy tính để bàn.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp