[Cách xóa] Gỡ bỏ thiết bị đáng tin cậy khỏi tài khoản iCloud, khỏi ID Apple

Bất cứ khi nào bạn kết nối iPhone của mình với một thiết bị mới hoặc đăng nhập vào bất kỳ thiết bị nào bằng Apple ID, thiết bị đó sẽ được thêm vào danh sách thiết bị đáng tin cậy. Đây là một quy trình tự động và được sử dụng để bảo vệ tài khoản. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn có nhiều thiết bị đáng tin cậy trong danh sách của mình, bạn có thể xóa chúng khỏi ID Apple trên iPhone của mình.

Bạn là người dùng iPhone và mới bắt đầu sử dụng ID Apple của mình trên nhiều thiết bị khác nhau trong một thời gian dài? Sau đó, rất có thể, bạn đã có một danh sách các thiết bị đáng tin cậy được liên kết với tài khoản Apple. Nhưng vô tình biết được, bạn sẽ tạo ra một nguy cơ bảo mật đáng kể. Trong trường hợp nếu bạn tặng đồ dùng cũ của mình cho ai đó hoặc bán cho người khác. Và, nếu bạn quên xóa thiết bị đó khỏi danh sách thiết bị đáng tin cậy của mình. Sau đó, người đó có thể làm hại bạn với điều đó : biết bạn đang ở đâu, hình ảnh cá nhân, dữ liệu thông tin tài khoản ngân hàng.

Tuy nhiên, người dùng không quen thuộc với tính năng này. Điều này đưa chúng tôi đến kết luận là đưa ra một hướng dẫn sẽ giúp người dùng xóa một thiết bị đáng tin cậy khỏi ID Apple cũng như Gỡ bỏ thiết bị khỏi tài khoản iCloud của họ.

Cách gỡ bỏ thiết bị đáng tin cậy khỏi tài khoản iCloud, khỏi ID Apple

Trước khi xóa thiết bị khỏi danh sách thiết bị đáng tin cậy khỏi ID Apple, trước tiên hãy để tôi cho bạn biết, thiết bị đáng tin cậy là gì? Khi bạn đăng nhập bằng một thiết bị mới bằng ID Apple của mình, thiết bị đó sẽ tự động được thêm vào danh sách thiết bị đáng tin cậy từ ID Apple và luôn ở đó cho đến khi bạn xóa nó theo cách thủ công.

Các bước xóa thiết bị đáng tin cậy khỏi ID Apple 

Đầu tiên phải đến nơi Quản lý thiết bị trên iPhone. Trước hết, hãy lấy iPhone, iPad hoặc iPod và mở ứng dụng Cài đặt.

Bạn sẽ thấy tên của mình ở đầu cửa sổ. Nhấn vào nó.

Bây giờ, cài đặt tài khoản sẽ mở ra.

Sau đó, điều hướng qua cài đặt tài khoản và tìm danh sách có tất cả thiết bị đáng tin cậy.

Bây giờ, những gì bạn phải làm là nhấp vào thiết bị mà bạn muốn xóa khỏi danh sách thiết bị đáng tin cậy của mình. Và đợi một lúc cho đến khi nó tải.

Trong cửa sổ tiếp theo, bạn sẽ thấy tùy chọn Xóa khỏi tài khoản ngay phía dưới cùng. Nhấn vào nó.

Cách xóa thiết bị đáng tin cậy khỏi ID Apple

Bây giờ, một hộp thông báo xác nhận sẽ được nhắc lên.

Vui lòng nhấn vào tùy chọn Xóa để xóa nó.

Cách xóa thiết bị đáng tin cậy khỏi ID Apple

Vậy là xong, vì vậy nếu bạn kiểm tra danh sách thiết bị đã loại bỏ của mình. Sau đó, bạn sẽ thấy rằng thiết bị đã bị xóa khỏi danh sách Thiết bị đáng tin cậy.

Phần kết luận

Như đã đề cập ở trên, các bước là cách tốt nhất để xóa bất kỳ thiết bị iOS nào khỏi danh sách đáng tin cậy của ID Apple. Nhưng đối với điều này, bạn cần phải làm theo quy trình từng bước. Hơn nữa, chúng tôi khuyên bạn thường xuyên kiểm tra danh sách thiết bị đáng tin cậy của mình để tìm bất kỳ thiết bị không xác định nào để giữ cho ID Apple an toàn và bảo mật. Đó là tất cả những gì chúng tôi cung cấp cho bạn về Cách xóa thiết bị đáng tin cậy khỏi ID Apple. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp