10+ Cách trang trí bánh kem sinh nhật đơn giản, nhanh mà đẹp

Sắp dến sinh nhật của người thân hay người bạn thân thiết của mình. Và bạn muốn tạo nên bất ngờ bằng việc tự mình làm và trang trí chiếc bánh kem sinh nhật thật đẹp mắt cho người ấy.

Tuy nhiên, bạn còn băn khoăn về ý tưởng và cách trang trí như thế nào thì hãy tham khảo ngay 10 bí quyết trang trí bánh kem sinh nhật rất đơn giản, nhanh gọn mà vô cùng đẹp mắt dưới đây nhé.

10+ Cách trang trí bánh kem sinh nhật đơn giản, nhanh mà đẹp

01. Trang trí bánh kem giỏ hoa hồng

Dụng cụ bạn cần có là Phễu trang trí. Đầu tiên, bạn muốn trang trí thành giỏ hoa tre, hãy đặt kem màu vàng vào phễu. Sau đó, trên khuôn bánh màu trắng đã có sẵn, một chút khéo tay, nặn những đường ngang, dọc và tạo thành chiếc giỏ tre từ kem thật độc đáo.

Để làm nên những bông hoa hồng xinh đẹp thì không thể thiếu một dụng cụ hỗ trợ cần thiết, đó là dù bắt hoa hồng bằng inox. Tất nhiên, một chiếc phễu trang trí là không thể thiếu. Điều quan trọng là cần sự kết hợp linh hoạt và khéo léo của việc xoay dù và nặn kem từ phễu để tạo nên những đóa hoa thật kiêu sa.

02. Trang trí bánh kem hình mặt con chó lém lĩnh

Để tạo nên họa tiết lông xù thú vị, bằng phễu trang trí, bạn cần nặn kem thật nhanh chóng, dứt khoát những sợi nhỏ để kết hợp thành bộ lông độc đáo. Mắt và mũi của chú chó có thể gắn vào bằng quả cherry

03. Trang trí bánh kem ngựa 1 sừng

Sau khi tạo khuôn bánh hình trụ, bước tiếp theo là nặn những chúm hoa nhỏ phía trên bánh để tạo thành phần đầu của ngựa 1 sừng bằng phễu trang trí. Công đoạn cuối cùng là gắn tai, mũi, hai bên má,…để hoàn thiện.

04. Trang trí bánh kem bảy sắc cầu vồng

Sau khi tạo khuôn bánh màu xanh, bạn sẽ dùng phễu để nặn kem thành 7 sắc cầu vồng trên mặt bánh kem. Sau đó viết dòng chữ “happy birthday” trên mặt bánh

06. Trang trí bánh kem trái tim

Từ khuôn bánh tròn, bạn khéo léo cắt thành hình trái tim. Sau đó từ phễu trang trí, bạn nặn thành những đường ngang, dọc đang vào nhau hình tượng giống như đan tre, phủ gần như toàn bộ chiếc bánh. Còn 1 nửa phía trên chiếc bánh thì bán gắn những miếng trái cây thơm ngon, và cuối cùng là gắn nửa trái tim socola. Bạn đừng quên dùng phễu để tạo 1/2 trái tim socola này hình tượng như đan tre.

07. Trang trí bánh kem hình tròn 2 màu

Dùng phễu trang trí và tán màu tím lên 1 nửa bánh kem thật trong suốt. Nửa còn lại cũng làm tương tự nhưng với màu đỏ. Đừng quên tạo hình những chiếc bông hoa hồng vàng đính kèm lên bánh thật sinh động.

08. Trang trí bánh kem hình đuôi nàng tiên cá

Gắn khuôn giấy hình vây cá lên chiếc bánh, sau đó quét lớp màu lên trên và gỡ lớp giấy ra. Ở mặt trên lớp bánh, bạn nặn hình giống cây dưới biến, gắn thêm những viên ngọc trai lấp lánh. Và cuối cùng là gắn 2 chiếc đuôi nàng tiên cá xinh đẹp và những con ốc dưới đại dương xanh.

09. Trang trí bánh kem hình trái tim siêu to khổng lồ

Sau khi tạo khuôn bánh hình trái tim và phủ lớp kem màu trắng, bạn sẽ tạo hình trái tim thứ 2 trên mặt bánh bằng việc nặn những đường kem từ trong ra ngoài bằng phễu trang trí.

10. Trang trí bánh kem Socola đơn giản mà đẹp

Cho khuôn bánh xoay tròn, dùng phễu trang trí nặn socola thành những đường tròn hở. Sau đó, tán lớp socola này chảy đều khắp bánh. Tiếp theo là những đường kem trắng hở, nhưng bạn không tán ra khắp bánh mà tiếp tục vẽ để tạo giống như hình bông hoa. Sau đó, sử dụng dù bắt hoa để nặn những bông hoa xinh đẹp và gắn lên trên bề mặt.

11. Trang trí bánh kem hình quả dưa hấu

Tạo khuôn bánh giống quả dưa hấu. Cho chiếc bánh xoay vòng trên trục, tán màu xanh và đỏ (màu của quả dưa hấu). Sau đó trang trí những hat nhỏ giống như hạt dưa lên trên bề mặt.

12. Trang trí bánh kem độc đáp, đẹp mắt

Cho khuôn bánh hình trụ xoay tròn trên trục. Xung quanh thân bánh, vẽ thành những đường tròn nhiều màu. Trên mặt bánh, phết những đường kem, gắn thêm lát dâu tây ngọt ngào

13. Trang trí bánh kem 5 tầng đẹp, đơn giản mà nhanh

Sau khi tạo khuôn bánh 5 tầng, bạn dùng hỗn hợp đã pha sẵn và đổ từ trên xuống dưới khắp chiếc bánh.

Bạn không phải là người thợ làm bánh chuyên nghiệp, những bông hoa kem trang trí có thể không được tròn trịa, những đường vẽ có thể không ngay ngắn. Nhưng đừng quan trọng, người nhận chắc chắn sẽ bất ngờ và hạnh phúc vì món quà tấm lòng vô cùng đáng quý này đấy.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp