Cách không cho người khác lưu ảnh trên Facebook

Chặn những người không phải bạn bè – và một số cá nhân mà bạn đã chỉ định là bạn bè – tải xuống ảnh của bạn trên Facebook bằng cách khiến những bức ảnh không có sẵn cho họ ở nơi đầu tiên. Không thể xóa liên kết tải xuống từ góc dưới bên trái của ảnh bạn đăng lên Facebook. Do đó, cách duy nhất bạn có thể ngăn mọi người tải ảnh từ tài khoản Facebook của mình là làm cho ảnh không có sẵn cho họ.

Cách không cho người khác lưu ảnh trên Facebook

Bước 1

Chọn “Cài đặt bảo mật” từ menu thả xuống “Cài đặt” sau khi đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Chọn “Tùy chỉnh cài đặt” từ ngăn “Chia sẻ trên Facebook”.

Bước 2

Chọn menu thả xuống bên cạnh “Bài viết của tôi.” Chọn “Chỉ bạn bè” để ngăn những người không phải bạn bè xem – và do đó tải xuống – ảnh.

Bước 3

Chọn “Tùy chỉnh” để chặn bạn bè cụ thể xem hoặc tải xuống ảnh của bạn. Nhập tên của một người bạn, nhấp vào ảnh hồ sơ của anh ấy khi nó xuất hiện và sau đó chọn “Lưu Cài đặt”.

5 mẹo để bảo vệ ảnh trên Facebook

1.  LƯU NHỮNG BỨC ẢNH CÁ NHÂN NHẤT VỚI BẠN

Đây là một gợi ý rất đơn giản nhưng hiệu quả. Không tải ảnh lên hồ sơ của bạn mà bạn không muốn bị sếp, đồng nghiệp hoặc bạn bè của bạn nhìn thấy từ phòng tập thể dục.

2. ĐỊNH CẤU HÌNH CÀI ĐẶT BẢO MẬT TRÊN ALBUM FACEBOOK CỦA BẠN

Chỉnh sửa cài đặt quyền riêng tư cho ảnh trên Facebook của bạn có thể giúp chúng tôi giảm thiểu mức độ hiển thị trên internet nhưng chúng tôi không được quên điều đó, mặc dù các album của chúng tôi được định cấu hình để một nhóm bạn nhỏ có thể nhìn thấy chúng, bất kỳ ai cũng sao chép URL của hình ảnh của bạn và chia sẻ nó với bất cứ ai

3.  SỬ DỤNG CÁC TRANG WEB KHÁC ĐỂ HIỂN THỊ ẢNH CHUYÊN NGHIỆP CỦA BẠN

Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, đừng sử dụng phương tiện truyền thông xã hội như một nền tảng để hiển thị ảnh của bạn. Thay vào đó, sử dụng các trang web khác như Flickr .

4.  KHÔNG TẢI ẢNH LÊN Ở ĐỘ PHÂN GIẢI CAO

Các hình ảnh ở độ phân giải cao có nhiều khả năng được sử dụng cho mục đích thương mại.

5.  BÁO CÁO NẾU AI ĐÓ LẠM DỤNG MỘT TRONG NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA BẠN

Facebook cho phép bạn nộp báo cáo nếu bạn thấy ai đó sử dụng hình ảnh của mình không đúng cách .

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp