Cách cài đặt iOS 13,5 Beta 3, iPadOS 13,5 Beta 3 mà không cần tài khoản nhà phát triển

Hiện tại có thể cài đặt iOS 13,5 Beta 3, iPadOS 13,5 Beta 3 mà không cần tài khoản của nhà phát triển. Đây là liên kết tải xuống cho hồ sơ Beta và hướng dẫn để bạn bắt đầu, hãy xem.

Giờ đây, khi sự hồi hộp chưa được khám phá về các tính năng của iOS 13 và iPadOS , tìm kiếm của Google tràn ngập người dùng đang tìm cách tải xuống và cài đặt phiên bản iOS mới nhất trên thiết bị được hỗ trợ của họ. Rất may, với việc phát hành 13,5 beta 3 và iPadOS 13,5 beta 3, Apple đã kích hoạt các bản cập nhật OTA. Bạn chỉ cần một hồ sơ nhà phát triển được cài đặt trên thiết bị của bạn để hoàn thành nó.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước cùng với liên kết tải xuống hồ sơ beta. Vậy hãy bắt đầu.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

  • Không có thiết bị nào chúng tôi thử đã bị mất dữ liệu, nhưng chúng tôi khuyến khích bạn nên sao lưu hoàn toàn trước khi tiếp tục.
  • Nếu trong trường hợp bạn kết thúc với mớ hỗn độn, bạn luôn có thể quay lại iOS 12 bằng iTunes. Nhưng bạn sẽ mất tất cả dữ liệu của bạn.
  • Quan trọng nhất, rất nên dùng thử iOS 13 hoặc iPadOS 13 trên thiết bị phụ. Vì vậy, ngay cả khi có sự cố, thiết bị chính của bạn vẫn an toàn.

Cách tải xuống và cài đặt iOS 13,5 Beta 3, iPadOS 13,5 Beta 3 mà không cần tài khoản nhà phát triển

Phương pháp dưới đây là giống nhau và áp dụng cho iPadOS 13,5 beta 3

Lưu ý: Vui lòng làm theo các bước sau bằng trình duyệt Safari trên thiết bị bạn muốn cài đặt iOS 13,5 beta 3.

Bước 1. Điều đầu tiên bạn sẽ cần cài đặt là hồ sơ beta. Bạn có thể tải nó từ đây.

Bước 2. Chạm vào Tải xuống và khi được nhắc, hãy nhấn Cho phép tải xuống tệp trên thiết bị của bạn.

Bước 3. Bạn sẽ nhận được thêm một lời nhắc sau khi tải xuống hồ sơ. Bây giờ hãy đến ứng dụng Cài đặt.

Bước 4. Ngay bên dưới tên iCloud của bạn, bạn sẽ nhận thấy một menu mới Hồ sơ cá nhân đã tải xuống ; gõ vào nó Bây giờ, nhấn vào Cài đặt nằm ở góc trên bên phải màn hình, rồi nhập mật mã của bạn khi được nhắc.

Bước # 5. Chạm vào Cài đặt tại dấu nhắc đồng ý và nhấn Cài đặt lại khi được nhắc.

Bước # 6. Sau khi cấu hình được cài đặt, bạn sẽ cần khởi động lại thiết bị của mình. Chạm vào trên Phần mềm khởi động lại tại dấu nhắc.

Bước # 7. Khi iPhone của bạn khởi động lại, hãy mở khóa và đi tới Cài đặt → Chung → Cập nhật phần mềm.

Bước # 8. Ở đây bạn sẽ nhận thấy bản cập nhật iOS 13 có sẵn. Chỉ cần chạm vào Tải xuống và Cài đặt để bắt đầu mọi thứ.

Tùy thuộc vào tốc độ internet của bạn, quá trình này có thể mất từ ​​vài phút đến vài giờ. Khi quá trình này kết thúc, bạn sẽ có mặt trên iOS 13,5 beta 3 mới nhất.

Gói gọn

So với việc cài đặt iOS 13 từ Mac hoặc Windows, cập nhật OTA luôn dễ dàng hoàn thành công việc. Bạn có thể dùng thử iOS mới, nhưng nó cực kỳ nhiều lỗi và vấn đề tụt pin có thể là mối quan tâm hàng đầu của bạn. Đảm bảo bạn sao lưu mọi thứ và có cách quay lại phiên bản iOS cũ hơn nếu được yêu cầu.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp