Các dùng muối làm chết cây: Nồng độ muối đá cần thiết để tiêu diệt cỏ dại

Muối hột (muối hột) và muối ăn về cơ bản là giống nhau: natri clorua. Nhưng muối hột là không tinh chế và trong khối lớn hơn, trong khi muối ăn nhỏ hơn mặt đất. Muối hột thường ít tốn kém hơn và có thể được sử dụng để bao phủ một khu vực lớn hơn khi bạn cần nó để tiêu diệt thực vật. Nó có thể thay đổi độ mặn của đất trong nhiều năm, vì vậy hãy cẩn thận sử dụng nó trong sân của bạn.

Các dùng muối làm chết cây

Nồng độ trong nước

Nó không mất nhiều muối hột để tiêu diệt thực vật trong sân của bạn một cách hiệu quả. Trộn 1 chén muối hột với 2 cốc nước. Thêm nó vào bình xịt hoặc đổ trực tiếp lên cây bạn muốn giết. Sử dụng nước sôi giúp hòa tan muối hột và giết chết cây – nước sôi làm tổn thương lá của chúng giống như da của bạn.

Nồng độ khô

Chỉ cần một vài hạt muối hột là đủ để giết chết hầu hết các loại cây. Rắc muối xung quanh gốc cây và cho phép nó tự nhiên phân hủy trong độ ẩm của đất. Đối với cỏ dại nhỏ, chẳng hạn như bồ công anh, bạn có thể chỉ cần ba hoặc bốn khối.

Đối với cây lớn hơn, hãy thử một nắm muối. Nó hoạt động tương đối nhanh chóng, vì vậy nếu bạn không nhận thấy cây bị héo trong khoảng hai ngày, hãy thêm một chút muối hột xung quanh gốc cây. Tưới nước cho cây ngay sau khi thêm muối hột sẽ giúp nó hòa tan vào đất.

Thay đổi đất

Một vấn đề lớn với việc sử dụng muối hột ngay cả ở nồng độ nhỏ là có xu hướng ở lại trong đất trong nhiều năm cho đến khi nước rửa trôi. Muối làm tăng độ mặn của đất, làm mất nước rễ cây và giữ cho chúng không hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết.

Nếu bạn thêm quá nhiều muối hột và nó bắt đầu ảnh hưởng đến cây bạn muốn giữ, cũng như những cây bạn muốn giết, hãy bắt đầu tưới nước cho cây sâu mỗi ngày để cố gắng xả muối ra khỏi đất. Bạn có thể không cứu được những cây này, vì phải mất hàng tháng tưới nước hàng ngày để trả lại đất cho độ mặn khả thi, nhưng bạn có thể khôi phục lại đất để cây mới có thể phát triển.

Sử dụng nó ở đâu

Muối không phải lúc nào cũng ở nơi nó đặt – nó có thể được rửa sạch trên giường hoa hoặc bãi cỏ của bạn, giết chết những vạt cây lớn mà bạn muốn giữ.

Một số cây chịu mặn như hoa cẩm tú cầu lớn (Hydrangea macrophylla) có thể tồn tại một chút dòng chảy, nhưng không phải là một nồng độ muối hột đầy đủ được áp dụng gần đó.

Áp dụng muối vào một ngày không có mưa để cho nó ngấm vào nơi bạn muốn mà không có khả năng chảy ra. Những nơi tốt nhất để sử dụng đá muối là những nơi bạn không bao giờ muốn thực vật phát triển, chẳng hạn như vết nứt trên đường lái xe hoặc dọc theo hàng rào.

Nếu muối không thể diệt các cây ở nhà bạn, có thể bạn cần thuốc diệt cỏ đặc trị.
REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp