Bàn phím chuyên chơi game giá rẻ tốt nhất 2020: Bàn phím cơ, không dây và RGB hàng đầu

Cho dù bạn đang chơi game, duyệt web hoặc làm một chút công việc trên máy tính của bạn, một phần lớn thời gian của bạn sẽ được sử dụng bằng bàn phím của bạn.

Từ sự dễ dàng mà bạn có thể gõ vào nó cho đến khả năng phản hồi nhanh mà nó cung cấp, bàn phím chuyên chơi game tốt nhất sẽ mang lại trải nghiệm tròn trịa, đóng vai trò là trung tâm trong thiết lập chơi game của bạn.

Nhưng, bàn phím chơi game có đủ hình dạng và kích cỡ, và nhu cầu của bạn có thể đóng một vai trò rất lớn trong đó bàn phím cuối cùng là phù hợp với bạn. Bàn phím chơi game không dây có thể giúp bạn linh hoạt hơn với thiết lập và không gian bàn gọn gàng hơn, nhưng bàn phím có dây cao cấp có thể cung cấp nhiều tính năng hơn và tránh sự phiền phức khi phải tìm pin mới hoặc sạc lại thường xuyên.

Bàn phím cơ có thể mang lại trải nghiệm nhất quán và cảm giác thú vị, nhưng bạn nên tìm kiếm thứ gì đó yên tĩnh hơn nếu bạn để máy tính ở ngoài không gian sinh hoạt chung.

Tất cả những yếu tố này tạo nên một bàn phím không chỉ tuyệt vời mà còn tuyệt vời cho bạn. Chúng tôi đã thử nghiệm một loạt các loại bàn phím, tìm ra loại nào thực sự nổi bật như là nhà vô địch trong các danh mục khác nhau. Các bàn phím ở đây đều đáng để bạn cân nhắc, vì vậy tất cả những gì còn lại cho bạn là để xem cái nào trông phù hợp nhất cho thiết lập chơi game mà bạn mong muốn.

Bàn phím chuyên chơi game giá rẻ tốt nhất 2020

01. Bàn phím Corsair K70 RGB MK.2

Bàn phím chơi game tốt nhất

Corsair K70 RGB MK.2 có thể trông giống như bất kỳ bàn phím chơi game giá rẻ tiêu chuẩn nào, nhưng đó cũng chính xác là lý do tại sao nó tốt nhất. Bàn phím chơi game chính của Corsair đã được cải tiến qua nhiều năm để cung cấp cho chúng tôi thiết bị ngoại vi chơi game tinh túy này.

Thay vì thêm các phím macro thừa và khung hình phức tạp, K70 tập trung vào những gì quan trọng với thân nhôm chắc chắn, 104 công tắc phím chính xác và nhạy, nút phím tắt phương tiện với bánh xe âm lượng và đèn chiếu sáng RGB trên mỗi phím đầy đủ.

Một điều nữa khiến Corsair K70 RGB MK.2 trở nên đặc biệt tuyệt vời cho tất cả các game thủ là bạn có thể tìm thấy nó với một loạt các công tắc cơ học bao gồm Cherry MX Speed, Brown, Blue, Red và Silent. Thậm chí có hai phiên bản chuyển đổi cấu hình thấp (Chery MX Red Low Profile và MX Speed ​​Low Profile ) của Corsair K70 RGB MK.2 nếu bạn thấy keycaps thông thường quá cao so với sở thích của bạn. Sử dụng thêm keycaps có kết cấu, thông qua USB và phần còn lại có thể gắn vào cổ tay và bạn có một bàn phím có mọi thứ bạn muốn.

02. IOGear HVER Pro RGB

Bàn phím chơi game giá rẻ tốt nhất

IOGear HVER Pro RGB là một bàn phím cao cấp đáng ngạc nhiên với giá cả phải chăng. Trong khi hầu hết các bàn phím ở tầm giá này đi kèm với các khung như khung nhựa ọp ẹp, thì bàn phím này có khung nhôm cứng cáp.

Bạn cũng có được các công tắc cơ học với ánh sáng RGB trên mỗi phím với mức giá phải chăng trên IOGear HVER Pro RGB. Giống như nhiều bàn phím khác trong danh sách này, IOGear đã chọn sử dụng các công tắc chính của riêng nó, vốn chỉ được gắn nhãn là Đỏ và Nâu, tôi đã sử dụng bàn phím sau và chúng có vết va chạm xúc giác lớn đáng chú ý. Các công tắc phím màu nâu này dường như cũng chống lại sau khi bạn thao tác phím để đảm bảo bạn không chạm đáy trong khi gõ.

Nhìn chung, IOGear HVER Pro RGB là một bàn phím độc đáo và được xây dựng tốt với giá cả phải chăng.

03. Roccat Vulcan 121 Aimo

Bàn phím chơi game cơ tốt nhất

Roccat Vulcan 121 Aimo được cho là một trong những bàn phím chơi game trông độc đáo nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên thị trường. Thay vì có các keycaps che các công tắc phím, Roccat Vulcan 121 Aimo chỉ có các keycaps trên đỉnh của phím, khiến phần còn lại bị lộ. Bằng cách này, phần trên cùng của các phím trông giống như chúng đang lơ lửng bên trên vỏ công tắc rõ ràng có đầy đủ ánh sáng RGB giống như một loại máy đánh chữ thời đại mạng.

Tất nhiên, Roccat đã không làm cho Vulcan 121 Aimo trông như thế này chỉ vì địa ngục của nó. Keycaps giảm của nó chỉ nặng bằng một nửa so với những cái thông thường, cho phép chúng thiết lập lại nhanh hơn. Về mặt cảm nhận, các công tắc xúc giác Titan của Roccat rơi vào đâu đó giữa tốc độ của Cherry MX Red pha trộn với phản hồi xúc giác mạnh hơn bạn có thể nhận được từ Cherry MX Brown điển hình. Roccat gần đây đã giới thiệu một công tắc tốc độ tuyến tính giúp loại bỏ vết va chạm xúc giác và giảm khoảng cách truyền động từ 1,8mm xuống 1,4mm

04. Razer Ornata Chroma

Bàn phím chơi game lai màng cơ học tốt nhất

hoặc

Nếu bạn đi đến bế tắc trong việc lựa chọn giữa một màng và bàn phím cơ, tại sao không chọn một tính năng có lợi ích của cả hai. Sử dụng một công tắc phím màng mecha độc đáo, mọi phím bấm trên Ornata Chroma dừng lại nhẹ nhàng trên một công tắc vòm cao su, nhưng trên đường đi, bạn sẽ cảm nhận và nghe thấy tiếng va chạm và bấm giữa hành trình bắt chước cảm giác gõ của máy móc công tắc điện.

Razer Ornata Chroma không chỉ to như bàn phím chơi game cơ học, theo tôi, bạn nhận được phản hồi to hơn và mạnh mẽ hơn từ Razer Ornata Chroma. Một điều nữa thiết bị ngoại vi này dành cho nó là keycaps giữa chiều cao của nó, giúp cho việc gõ cảm giác bình thường hơn một chút mà không phải chuyển các chữ số của bạn lên các phím có kích thước đầy đủ.

05. Logitech G915

Logitech G915 là một bàn phím chơi game không dây khá tuyệt vời mà tất cả đã nói. Nó được tạo ra từ mặt đất để có cấu hình thấp giữa các phím kiểu bàn phím chiclet cho đến khung máy siêu mỏng của nó, nó thấp đến mức bạn thậm chí không cần một miếng đệm cổ tay.

Nó cũng sử dụng các công tắc GX cấu hình thấp (các công tắc Kailh được tùy chỉnh về cơ bản) mang lại một cú nhấp thỏa mãn, va chạm xúc giác hoặc hành động tuyến tính mượt mà mặc dù chiều cao của chúng ngắn. Là một bảng không dây, bạn có thể kết nối với tối đa ba thiết bị, bao gồm cả giao diện có dây, không dây 2.4GHz và Bluetooth.

Thiết bị ngoại vi không dây mới nhất của Logitech cũng cung cấp thời lượng pin dài nhất so với bất kỳ bàn phím chơi game không dây nào có thời lượng lên tới 35 giờ với ánh sáng được bật ở độ sáng tối đa và khoảng 1100 giờ khi tắt tất cả ánh sáng. Tất nhiên, tất cả sự tuyệt vời của bàn phím chơi game không dây này sẽ khiến bạn phải trả giá khi Logitech G915 ra mắt với mức giá $ 250.

06. DareU EK169 Multi LED (Blue Switch)

 • Số phím : 104 Phím
 • Loại Switch : “D” switch
 • Các phiên bản SW : Blue
 • LED : Muti Color LED
 • N-key rollover : có
 • Chiều dài dây : 1.8m
 • Bảo hành : 24 tháng

07. Logitech G Pro X

Bàn phím chơi game Tenkeyless là một lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ không cần bàn phím số hoặc có nhiều không gian bàn làm việc, hoặc đơn giản chỉ muốn chơi với hai bàn tay gần nhau hơn. Logitech G Pro là một tùy chọn nổi bật trong lớp của nó chủ yếu nhờ vào các công tắc phím có thể tháo rời, cho phép cài đặt hỗn hợp các công tắc nhấp chuột, xúc giác hoặc tuyến tính bất cứ nơi nào bạn vui lòng ngay cả trên các phím mũi tên. Đây là bàn phím chơi game đầu tiên thực sự cho phép tùy chỉnh bàn phím và đặt các phím cảm giác khác nhau ngay cạnh nhau.

Ngoài mức độ tùy biến đáng kinh ngạc mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác, bàn phím Logitech G Pro được chế tạo giống như một chiếc xe tăng. Bàn phím này cũng được thiết kế để mang đến các sự kiện chơi game với cáp có thể tháo rời hoàn toàn và khung thép bên trong. Bạn không phải lo lắng về việc đập nó lên đường đến các bữa tiệc và giải đấu LAN ..

08. Bàn phím cơ game giá rẻ Bosston MK916

 • Kiểu đèn led: 9 chế độ led hiển thị khác nhau
 • Cách thay đổi kiểu led: Giữ phím FN + bấm phím INS
 • Cách tăng giảm độ sáng led: Giữ FN + bấm phím lên (tăng) hoặc phím xuống (giảm)
 • Cách tăng giảm độ nhanh chậm led: Giữ FN + phím qua trái (chậm) hoặc qua phải (nhanh)
 • Do đã có tổ hợp phím tăng giảm độ sáng nên khi cần tắt led quý khách bấm FN + phím xuống 3 lần sẽ tắt đèn led.

Những gì cần tìm trong Bàn phím chuyên chơi game giá rẻ

Trước khi bạn bắt đầu nhìn vào bàn phím chơi game, bạn nên xem xét loại công tắc phím nào bạn muốn, sau tất cả, bạn sẽ gõ và chơi trò chơi với thiết bị ngoại vi này mỗi ngày.

Khi nói đến các công tắc chính có hai loại chính: màng và cơ.

Bàn phím màng sử dụng vòm cao su hoặc silicon ở cuối mỗi lần nhấn phím để đăng ký tổ hợp phím và cung cấp cho người dùng một lượng nhỏ phản hồi xúc giác. Do sự đơn giản của bàn phím màng, chúng thường có giá cả phải chăng hơn bàn phím cơ, vì vậy chúng phù hợp với người dùng có túi tiền hạn chế. Mặt khác, cao su hoặc silicon được sử dụng làm màng chắc chắn sẽ bị hỏng nhanh hơn so với công tắc cơ học.

Công tắc phím cơ được biết đến với việc cung cấp lượng phản hồi mạnh mẽ và thỏa mãn hơn nhiều. Không giống như các công tắc màng, loại này bao gồm nhiều thành phần hơn bao gồm các thân tiếp xúc với thân, lò xo và kim loại, phần cuối cùng là những gì thực sự đăng ký một tổ hợp phím.

Có nhiều loại công tắc phím cơ khác nhau để lựa chọn, vì vậy chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách xem xét những công tắc phổ biến nhất hiện có, Cherry MX.

 • Cherry MX Red: Hành động tuyến tính mang lại khả năng truyền động nhanh với rất ít phản hồi xúc giác.
 • Cherry MX Black: Công tắc tuyến tính khác của Cherry cung cấp thêm một chút sức đề kháng.
 • Cherry MX Silver: Còn được gọi là Cherry MX Speed, loại công tắc phím này cung cấp hành động tuyến tính với chiều cao truyền động ngắn hơn và sức đề kháng thấp hơn Cherry MX Red.
 • Cherry MX Brown: Loại công tắc này hoạt động với một cú va chạm xúc giác cho một lượng phản hồi lực đáng chú ý.
 • Cherry MX Blue: Hoạt động với lượng phản hồi xúc giác thậm chí còn lớn hơn và nhấp chuột có thể nghe được.

Tại thời điểm này, mặc dù hầu hết mọi nhà sản xuất phần cứng chơi game lớn đã chuyển sang phát triển các công tắc chính của riêng mình bao gồm Razer, Logitech, SteelSeries, Cool Master và Roccat.

Tất cả các công ty này đã phát triển các công tắc bàn phím riêng được thiết kế dành riêng cho chơi game. Chúng đều có lực tác động và điểm khác nhau cũng như khoảng cách di chuyển khác biệt. Đối với hầu hết các phần, tất cả các khóa chuyển đổi độc đáo này đều hoạt động giống như các biến thể của các công tắc Cherry MX thường có tốc độ gỡ lỗi ngắn hơn khiến chúng cảm thấy nhanh hơn.

Một điều khác cần xem xét về bàn phím chuyên chơi game là chiều cao của bàn phím của bạn. Đối với hầu hết các bộ phận, hầu hết các bàn phím đều sử dụng khóa phím có kích thước đầy đủ hoặc chiều cao thông thường, loại yêu cầu bạn phải cuộn tròn ngón tay để chạm tới đỉnh phím. Keycaps giữa chiều cao như trên Razer Ornata cho bạn trải nghiệm gõ nhẹ nhàng hơn một chút.

Cuối cùng, các keycaps cấu hình thấp như được tìm thấy trên Logitech G915, Cool Master KS-series hoặc Corsair K70 MK.2 Low Profile là hoàn hảo cho người dùng thích dùng ngón tay lướt trên phím như trên máy tính xách tay chơi game .

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp