9 máy pha cà phê tốt nhất (2020) cho tách Coffee ngon hoàn hảo

Một ly cà phê buổi sáng bắt đầu ngày mới đối với nhiều người trong chúng ta. Vâng, đối với một số người trong chúng tôi bao gồm cả cà phê buổi chiều và đêm.

Nếu bạn yêu thích cà phê nhiều như chúng tôi, bạn cần có một máy pha cà phê! Có rất nhiều thương hiệu và loại máy pha cà phê khác nhau. Câu hỏi là cái nào bạn nên nhận. Đừng lo lắng, chúng tôi đã lọc ra điều tốt nhất cho bạn. Dưới đây là những máy pha cà phê tốt nhất mà bạn có thể mua ngay hôm nay!


1. Máy pha cà phê Nespresso Inissia

 • Chưa đến một phút để tăng cường espresso
 • Rất dễ sử dụng chỉ với 2 nút
 • Sữa tươi cho latte hoặc cappuccino

Bạn muốn một shot espresso rẻ và nhanh? Lấy Máy pha cà phê Nespresso Inissia cho nhà hoặc văn phòng của bạn. Trong vòng chưa đầy 1 phút, bạn có thể có được một tách espresso thơm ngon để khởi đầu ngày mới.

Đối tác tốt nhất cho Nespresso Inissia là máy làm lạnh sữa Aeroccino. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn để nâng cấp shot espresso của bạn lên một tách cà phê hoặc cappuccino. Cùng với 24 loại cà phê khác nhau để lựa chọn, máy pha cà phê Nespresso này sẽ thỏa mãn cơn thèm cà phê của bạn suốt cả ngày.


2. Máy pha cà phê Nescafe Dolce Gusto Piccolo

 • Phục vụ cả đồ uống nóng và lạnh 
 • Lựa chọn 16 loại cà phê, trà và sôcôla nóng khác nhau
 • Cà phê thơm và dày

Nescafé Dolce Gusto Piccolo có lẽ là hầu hết đa năng đơn phục vụ máy pha cà phê bao giờ hết. Bạn có thể chọn từ 16 loại cà phê thơm ngon khác nhau, từ espressos, cappuccino, trà và thậm chí cả sô cô la nóng. Thật ngạc nhiên, máy pha cà phê này cũng cung cấp cho bạn tùy chọn làm cho không chỉ đồ uống nóng mà còn lạnh.

Kết hợp với tính linh hoạt tuyệt vời của nó, là chất lượng của cà phê. Mỗi viên nang pha một tách cà phê thơm và đậm đà khiến bạn tự hỏi tại sao bạn không uống nó sớm hơn. Một điểm cộng rất lớn nữa là nó cũng là một trong những máy pha cà phê phục vụ đơn giá cả phải chăng nhất – vì vậy chắc chắn sẽ cho nó một cơ hội!


3. Máy pha cà phê mini Nespresso Essenza

 • Nước nóng lên đến nhiệt độ lý tưởng trong 30 giây
 • Thiết kế mỏng và nhỏ gọn, phù hợp với mọi nơi

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy pha cà phê nhỏ gọn có một cú đấm – Máy pha cà phê mini Nespresso Essenza chính là nó. Nó chỉ nặng 2,3kg và chiếm quá ít không gian để bạn có thể đặt nó ngay cả trong nhà bếp nhỏ nhất.

Khác với kích thước của nó, bạn sẽ thấy rằng nó có tất cả những gì bạn yêu thích trong máy pha cà phê Nespresso. Nó làm cho một tách cà phê tuyệt vời thực sự nhanh chóng. Ngoài ra, nó tương thích với nhiều loại viên nang Nespresso để bạn có thể thưởng thức nhiều loại cà phê khác nhau. Nhỏ nhưng mạnh mẽ, bạn sẽ thích chiếc máy pha cà phê mini này.


4. Máy pha cà phê Delonghi EC685

 • Nhìn như một máy pha cà phê chuyên nghiệp
 • Kiểu dáng đẹp, hiện đại và nhỏ gọn
 • Tương thích với cà phê xay và vỏ ESE
 • Đi kèm với tập tin đính kèm sữa

Khi bạn sử dụng Máy pha cà phê Delonghi EC685 , bạn gần như cảm thấy như một barista chuyên nghiệp. Bạn có thể có được trải nghiệm cafe ngay tại nhà riêng của mình với cả hai là barista và khách hàng.

Nó làm cho một tách espresso có nghĩa là cũng có thể được chuyển thành lattes và cappuccino với ly sữa của nó. Với lựa chọn sử dụng cà phê xay hoặc vỏ ESE, nó mang lại cho bạn sự linh hoạt tốt về những gì bạn muốn mỗi lần.

Mặc dù máy pha cà phê tương đối dễ sử dụng, nó cũng có khả năng tùy biến cao về mặt cài đặt. Vì vậy, cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp dày dạn, bạn sẽ thích nó. Đối với một máy pha cà phê chất lượng, Delonghi EC685 có giá rất phải chăng. Đáng để thử cho bất kỳ người yêu cà phê!


5. Máy pha cà phê Krups EA8108

 • Làm cho một tách cà phê espresso phong phú và kem
 • Máy đa năng từ máy xay cà phê đến máy làm lạnh sữa
 • Bảo trì dễ dàng với các chương trình tự động

Khi bạn lần đầu tiên nhìn vào Máy pha cà phê Krups EA8108 , có vẻ như nó có thể tạo ra một tách cà phê thực sự tốt. Và bạn sẽ đúng vì espresso của nó là kem, phong phú và thơm.

Nếu bạn có một sở thích khác cho cà phê của mình, bạn có thể điều chỉnh độ mạnh, lượng nước và nhiệt độ để làm cho nó hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi cũng thích rằng về cơ bản nó là một máy pha cà phê đầy đủ chức năng vì nó đi kèm với một máy xay cà phê và máy làm lạnh sữa.

Mặc dù tất cả các tính năng của nó, nó vẫn tương đối nhỏ gọn mà nó phải phù hợp với nhà bếp của bạn mà không có vấn đề. Nó là máy pha cà phê hoàn hảo cho một ngôi nhà giải trí vì nó có thể tạo ra nhiều tách hoàn hảo mà không cần đổ mồ hôi. Bạn và khách của bạn sẽ ấn tượng với máy pha cà phê tuyệt vời này chắc chắn.


6. Bialetti Moka Express

 • Một tách espresso độc đáo trong vài phút
 • Phân phối nhiệt hoàn hảo và thậm chí cho pha cà phê
 • Hơn 200 triệu Bialetti được bán trên toàn thế giới

Mỗi ngày, hàng triệu người trên khắp thế giới bắt đầu buổi sáng của họ với nghệ thuật của Bialetti Moka Express . Nó không giống như máy pha cà phê tự động hiện đại. Đó là một hình thức nghệ thuật sản xuất một tách espresso độc đáo, phong phú và ngon miệng.

Nó có 8 mặt khác nhau giúp phân phối nhiệt từ mặt bếp đều. Điều đó có nghĩa là bột cà phê đạt đến nhiệt độ tương tự để pha phù hợp. Một ly duy nhất có thể phục vụ tối đa 3 cốc, đủ tốt cho một gia đình nhỏ. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về pha cà phê, Bialetti Moka Express là một lựa chọn tuyệt vời.


7. Bộ sưu tập cà phê hàng ngày của Philips HD7431

Máy pha cà phê giá rẻ

 • Giá trị đồng tiền
 • Pha 2 đến 7 cốc cùng một lúc
 • Dấu chân nhỏ gọn

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy pha cà phê giá rẻ, Máy pha cà phê Philips HD7431 là lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể nhận được nó với giá siêu rẻ, và chi phí vận hành của nó cũng thấp hơn so với máy pha cà phê phục vụ một lần. Tất cả bạn cần là một số cà phê xay, bộ lọc và một số nước. Mỗi cốc có thể sẽ tiêu tốn của bạn ít hơn 50 xu.

Mỗi lần, bạn có thể chọn pha tối đa 7 tách cà phê hoặc ít nhất là 2 tách. Máy pha cà phê cũng rất nhỏ gọn và chiếm rất ít không gian. Nó không phải là một thiết bị ưa thích nhưng nó làm những gì nó được cho là – một tách cà phê đàng hoàng với giá rẻ. Nếu bạn đang ở trong ngân sách, hãy xem Máy pha cà phê Philips này – bạn có thể ngạc nhiên về mức độ tốt của nó.


8. Máy pha cà phê Delonghi ECP33.21

 • Cafe cà phê chất lượng
 • Tủ lạnh được chế tạo sẵn cho một ly cappuccino kem
 • Lựa chọn nhà giá cả phải chăng

Không cần phải chi tới 20k cho một tách cà phê tại quán cà phê. Thay vào đó, hãy mua Máy pha cà phê Delonghi ECP33.21 cung cấp cho bạn khả năng pha cà phê chất lượng tại nhà riêng hoặc văn phòng của bạn.

Bạn sẽ mất một vài lần thử làm quen với điều này nếu trước đây bạn chưa từng sử dụng máy pha espresso. Nhưng nỗ lực để học là rất xứng đáng. Ngoài ra, còn có một máy làm lạnh tích hợp làm cho bọt mềm nhất để nâng cấp espresso của bạn thành một tách cappuccino.

Đối với một máy cấp nhập cảnh, Máy pha cà phê Delonghi ECP33.21 làm rất tốt. Bạn cũng sẽ rất vui vì nó không tốn một quả bom – vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra nó!


9. Máy pha cà phê Cornell CCM-21

 • Làm tới 12 tách cà phê
 • Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ
 • Siêu đơn giản để sử dụng

Máy pha cà phê Cornell CCM-21 là giá rẻ và dễ dàng để sử dụng. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ tính năng hoặc tùy chọn ưa thích. Đó là một máy pha cà phê nhỏ giọt, cung cấp tới 12 tách cà phê trong một khẩu phần. Nếu bạn muốn cà phê chất lượng tốt, điều quan trọng nhất là để có được bột cà phê tốt. Với bột cà phê chất lượng tốt, máy pha cà phê đơn giản này có thể tạo ra các loại cà phê thơm ngon một cách dễ dàng.

Bạn muốn một máy pha cà phê giá cả phải chăng và không rườm rà? Máy pha cà phê Cornell này phù hợp hoàn hảo với hóa đơn.


Tại sao bạn nên mua máy pha cà phê

Với cà phê có sẵn ở hầu hết mọi nơi tại – vẫn là một ý tưởng thông minh để có được một máy pha cà phê cho nhà hoặc văn phòng của bạn? Câu trả lời có lẽ là có, đặc biệt nếu bạn là người yêu cà phê. Dưới đây là những lý do tại sao bạn chắc chắn nên có được một.

1. Tiết kiệm tiền bằng cách có cà phê cho người sành ăn ở nhà

Nếu bạn thấy mình hay chồng / vợ mìnhghé hay thăm một quán cà phê như Highland Coffee, the Coffee House, Starbucks gần như mỗi ngày, một chiếc máy pha cà phê sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng tấn tiền. Điều đó sẽ là quá đủ để mua một máy pha cà phê sẽ pha cà phê cho bạn sành ăn trong nhiều năm.

Ngay cả khi bạn mua hạt cà phê tốt, mỗi tách cà phê pha tại nhà sẽ có giá từ 5 ngàn trở xuống. Vì vậy, bạn sẽ có thể thưởng thức những hạt cà phê nguyên chất và cà phê ngon mà không phải bỏ bom.

2. Pha cà phê mà bạn thích

Với máy pha cà phê của riêng bạn, sức mạnh nằm trong tay bạn. Bạn có thể tùy chỉnh cà phê của bạn theo bất cứ sở thích nào của bạn. Bạn muốn một tách espresso siêu mạnh? Vâng, nó có thể đi mạnh như bạn muốn. Bạn có muốn nhiều sữa và bọt? Mong muốn của bạn là mệnh lệnh của máy pha cà phê.

Khi bạn mua cà phê bên ngoài, nó thường khá chuẩn và tuân theo một công thức chung. Vì vậy, thật khó để tìm thấy một trong những ghi chú đúng. Vì vậy, nếu bạn muốn có một tách cà phê hoàn hảo, tự pha cà phê là sự lựa chọn tốt nhất.

3. Bạn có thể thử nhiều loại hạt cà phê khác nhau

Thế giới là hàu của bạn khi bạn có máy pha cà phê của riêng bạn. Bạn có thể đi du lịch khắp thế giới bằng những hạt đậu của mình – từ Brazil đến Ấn Độ đến Columbia hoặc Campuchia. Bạn không còn bị giới hạn bởi giá vé tiêu chuẩn mà các quán cà phê sử dụng. Nếu bạn thích khám phá các loại cà phê và đậu khác nhau, có máy riêng của bạn sẽ cho bạn cơ hội để làm điều đó.

4. Nó sẽ chơi nhạc jazz và lên lớp

Một chiếc máy pha cà phê đẹp sẽ là tâm điểm trong nhà và nhà bếp của bạn. Hầu hết các máy pha cà phê hiện đại trông rất bóng bẩy và phong cách. Nó sẽ thêm một chút phong cách. Về mặt thực tế, nó cũng sẽ là công cụ giải trí hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể cung cấp cho khách của bạn một tách cà phê pha tại nhà tuyệt vời bất cứ lúc nào. Nếu bạn yêu thích sự rung cảm của một quán cà phê, bạn phải có một máy pha cà phê cho ngôi nhà của bạn.


Các loại máy pha cà phê

1. Máy pha cà phê phục vụ đơn

Máy pha cà phê phục vụ duy nhất có lẽ là mô hình bán chạy nhất tại ngay bây giờ. Họ cung cấp sự tiện lợi tuyệt vời bằng cách cho phép người dùng pha một tách cà phê bằng cách sử dụng một viên nang đóng gói sẵn. Nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Thay vì mua, xay, đợi vài phút đến nửa giờ để cà phê sẵn sàng, bạn sẽ có được một tách cà phê thơm ngon theo đúng nghĩa đen dưới một phút.

Mỗi viên nang có giá khoảng 20k, một mức giá hợp lý để trả cho một ly cà phê nhanh và ngon. Ngoài ra, có nhiều hương vị khác nhau để lựa chọn, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một số hương vị phù hợp với sở thích của bạn. Nếu bạn chỉ cần một hoặc hai tách cà phê mỗi ngày cho toàn bộ gia đình của mình, những máy pha cà phê phục vụ duy nhất như Nespresso sẽ rất hoàn hảo.

2. Máy pha cà phê hoặc cà phê tự động

Có một loạt các máy pha cà phê tự động bạn có thể chọn. Tuy nhiên, nó cũng đi kèm với một loạt các điểm giá. Bạn có thể nhận được một cái với giá 5 triệu nhưng cũng có thể có giá 20 triệu trở lên tùy thuộc vào thương hiệu và chức năng của nó.

Sử dụng máy pha cà phê tự động khá đơn giản. Bạn chỉ cần tải nó lên bằng bột cà phê hoặc đậu, và nó có thể tạo ra một tách cà phê trung bình chỉ bằng cách nhấn nút. Bạn không cần phải là một chuyên gia để sử dụng nó vì nó là tự động. Đồng thời, chất lượng của cà phê thường rất cao.

3. Máy pha cà phê nhỏ giọt tự động

Máy pha cà phê nhỏ giọt là rẻ nhất trong tất cả các máy pha cà phê tự động. Bạn có thể dễ dàng nhận được một cái với giá dưới 5 triệu với một số sẽ có giá thấp nhất là 1 triệu. Họ làm một tách cà phê đàng hoàng, nhưng nó sẽ phụ thuộc đáng kể vào loại bột cà phê mà bạn sử dụng vì phương pháp này khá chuẩn.

Nếu bạn không chắc chắn về việc có nên mua máy pha cà phê hay không, những chiếc máy pha cà phê nhỏ giọt này có thể là một khởi đầu tuyệt vời để bạn thử ý tưởng này.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp