9 màn hình chơi game tốt nhất (2020) Từ 2 đến 10 triệu

Một màn hình chơi game tốt sẽ tối đa hóa tiềm năng chơi game của bạn. Nếu bạn nghiêm túc về chơi game, bạn chắc chắn nên có một màn hình được chế tạo đặc biệt dành cho các game thủ. Nếu bạn có một máy tính chơi game tốt, nó cần được ghép nối với một màn hình chơi game tốt.

Rất may, màn hình chơi game đã trở nên giá cả phải chăng hơn gần đây. Chúng tôi đã lùng sục trên Internet để tìm cho bạn những giao dịch tốt nhất. Dưới đây là những màn hình chơi game tốt nhất mà bạn có thể mua ngay hôm nay!


1. Màn hình chơi game BenQ EX2780Q

Màn hình chơi game BenQ EX2780Q
 • 144Hz với độ phân giải cao 2K (QHD)
 • Công nghệ HDRi = Độ sáng thông minh Plus + Công nghệ HDR
 • loa chất lượng cao treVolo

Điều khiến BenQ EX2780Q Gaming Monitor nổi bật giữa đám đông với loa tích hợp chất lượng cao. Loa treVolo của nó cung cấp một loạt các tần số cạnh tranh với nhiều loa độc lập. Cá nhân, sau khi sử dụng màn hình này, chúng tôi đã loại bỏ loa Logitech vì chúng tôi nghĩ rằng loa tích hợp có âm thanh tốt nếu không muốn nói là tốt hơn. Không cần loa ngoài, nó cũng giải phóng thêm không gian trên bàn của bạn. 

Bên cạnh âm thanh chất lượng hàng đầu, màn hình BenQ này cũng cung cấp về mặt đầu ra video. Nó có độ phân giải 2K QHD cực kỳ sắc nét trong cả cảnh tối và sáng. Với BenQ HDRi kết hợp HDR với Brightness Intelligence Tech, giúp nâng cao hiệu suất HDR. Ngoài ra, màn hình này có 2 tính năng – Black eQualizer và Color Vibrance – đặc biệt hữu ích trong các cảnh tối. Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng tốc độ làm mới 144Hz của nó cùng với FreeSync, giúp trò chơi trở nên cực kỳ mượt mà. Nó sẽ đưa trải nghiệm chơi game FPS của bạn lên một tầm cao mới! Chúng tôi cũng thích các viền cực mỏng trên màn hình mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn. 

Nếu bạn muốn có một màn hình chơi game cung cấp cả video và âm thanh, thì BenQ EX2780Q Gaming Monitor chính xác là thứ bạn đang tìm kiếm!


2. Màn hình chơi game Acer Predator XB281HK 4K 

Màn hình chơi game 4K tốt nhất

Màn hình chơi game Acer Predator XB281HK 4K
 • Màn hình Ultra HD 4K 28 inch
 • Thời gian phản hồi nhanh 1ms
 • Đồng bộ hóa G cho đồ họa mượt mà

Đối với màn hình chơi game 4K, Acer Predator XB281HK có giá cả phải chăng đáng kinh ngạc cho thông số kỹ thuật của nó. Nó có màn hình 28 inch có độ phân giải 4K 3840 x 2160. Như vậy, mọi thứ trông rõ ràng và sắc nét trên đó. Nếu màn hình cuối cùng của bạn là 1080p, bạn sẽ bị choáng bởi sự khác biệt lớn. Nó sẽ nâng tầm chơi của bạn lên cấp độ thưởng thức và hiệu suất tiếp theo.

Với thời gian phản hồi 1ms, mọi thứ xuất hiện trên màn hình ngay lập tức mà không bị lag. Nếu bạn chơi game bắn súng góc nhìn thứ nhất, đây là màn hình chơi game bạn muốn. Một nhược điểm nhỏ là tốc độ làm mới 60hz của nó. Nhưng vì được kích hoạt G-Sync, nó gần như có cảm giác như màn hình 144hz. Nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình chơi game 4K giá cả phải chăng, Acer Predator XB281HK sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn.


3. Màn hình Asus VG248QE 144Hz 

Màn hình Asus VG248QE 144Hz
 • Tốc độ làm mới nhanh 144Hz
 • Màu sắc chính xác và rực rỡ
 • Màn hình 3D tương thích

Nếu bạn muốn một màn hình đáng đồng tiền bát gạo có khả năng 3D, thì không đâu khác ngoài Màn hình Asus VG248QE 144Hz . Nó tương thích với Bộ Tầm nhìn 3D của NVIDIA. Bạn có thể trải nghiệm phim và trò chơi ở chế độ 3D ngoạn mục ngay tại nhà riêng của mình với màn hình Asus này.

Là một màn hình chơi game, bạn sẽ đánh giá cao tốc độ làm mới 144hz và thời gian phản hồi 1ms. Đó là tiêu chuẩn mà các game thủ chuyên nghiệp chơi và phát triển. Tái tạo màu sắc trên màn hình này cũng rất tốt. Nó vừa chính xác vừa sống động, giúp bạn tiến sâu hơn vào trò chơi. Nhìn chung, đây là một lựa chọn vững chắc cho màn hình 3D và chơi game.


4. Màn hình chơi game 4K BenQ EW3270U

Màn hình chơi game 4K BenQ EW3270U
 • Màn hình 4K hỗ trợ HDR 32 inch
 • Tuyệt vời để chơi game console
 • Freesync cho video mượt mà

Màn hình chơi game 4K BenQ EW3270U là một lựa chọn tuyệt vời cho cả hai giao diện điều khiển và máy tính chơi game. Nó có màn hình 32 inch với độ phân giải 4K siêu nét giúp trò chơi của bạn trở nên sống động. Đối với các game bắn súng FPS, nó có Freesync giúp giảm xé rách nên ngay cả chuyển động hành động nhanh cũng được hiển thị hoàn hảo.

Màn hình này cũng tốt cho mắt của bạn, điều này rất quan trọng đặc biệt nếu bạn nhìn chằm chằm vào nó hàng giờ. Nó có ánh sáng màu xanh thấp và cũng không nhấp nháy. Ngoài ra, với nó có thể phát hiện các điều kiện ánh sáng xung quanh và điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu cho phù hợp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình chơi game 4K chất lượng, BenQ EW3270U chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của bạn!


5. Màn hình cong cong Acer Predator X34P UltraWide QHD

Màn hình ultrawide tốt nhất

Acer Predator X34P
 • Màn hình rộng 34 inch của Humongous
 • Tốc độ làm mới lên đến 120hz 
 • Bề mặt chống chói tốt cho sử dụng trong ngày

Với Màn hình Acer Predator X34P , bạn sẽ thấy mình được chuyển vào bất kỳ trò chơi hoặc video nào bạn chơi. Màn hình ultrawide 34 inch của nó siêu ấn tượng cả về kích thước và hiệu năng.

Nó có chỉ số độ sáng cao 300 cd / m2, trong trường hợp bạn cần làm sáng màn hình trong khi chơi Resident Evil. Chúng tôi cũng thích màn hình không chói của nó, giúp nó hoạt động tốt cả ban ngày và ban đêm.

Sử dụng cổng HDMI, tốc độ làm mới chỉ có thể đạt tới 50hz. Chúng tôi khuyên bạn nên tối đa hóa khả năng của nó như sử dụng cổng hiển thị của nó. Cùng với đó, bạn sẽ có thể đạt tốc độ làm mới lên tới 120hz. Nó cũng có G-Sync, vì vậy đồ họa luôn mượt mà. Nếu bạn muốn có một màn hình chơi game ultrawide, hãy sử dụng Màn hình Acer Predator X34P này!


6. Màn hnh gaming Dell Alienware AW2518H

Màn hình đồng bộ G tốt nhất

 • Công nghệ màn hình: tấm nền TN
 • Tỉ lệ tương phản: 1000 : 1
 • Độ sáng: 400 nits
 • Tốc độ phản hồi: 1ms
 • Tỉ lệ màn hình: 16:9
 • Độ phân giải: 1920 x 1080 pixels
 • Trang bị công nghệ NVidia GSync

Màn hnh gaming Dell Alienware AW2518H khá giống với Predator của Acer trên. Sự khác biệt chính là Dell Alienware có khả năng tái tạo màu sắc tốt hơn và phong phú hơn – theo ý kiến ​​của chúng tôi.

Chúng tôi cũng thích thiết kế tối giản tạo cảm giác như màn hình đang lơ lửng giữa không trung vì chân đế mỏng. Màn hình Dell Alienware này đắt hơn một chút so với Acer Predator. Tuy nhiên, màn hình Dell rất đáng tin cậy, và với hiệu suất màu sắc tốt hơn, nó đáng giá cao cấp.


7. Màn hình chơi game BenQ ZOWIE XL2411P 

Màn hình chơi game BenQ ZOWIE XL2411P
 • Tốc độ làm mới 144hz và thời gian đáp ứng 1ms
 • Chiều cao điều chỉnh đứng
 • Được sử dụng bởi các game thủ chuyên nghiệp và các giải đấu

Nếu bạn muốn các giải đấu esports, bạn sẽ thấy Màn hình chơi game BenQ ZOWIE XL2411P khá quen thuộc. Đó là bởi vì màn hình BenQ được sử dụng bởi nhiều game thủ chuyên nghiệp và các giải đấu. Bạn thậm chí có thể tìm thấy streamer yêu thích của bạn bằng cách sử dụng nó!

Vậy tại sao nó được sử dụng bởi các chuyên gia? Đầu tiên, nó có các cài đặt chuyên nghiệp với tốc độ làm mới 144 và thời gian phản hồi 1ms. Đây là tiêu chuẩn vàng của màn hình chơi game. Đối với FPS, phát hiện kẻ thù của bạn đầu tiên là rất quan trọng. Vì thế, BenQ đã bao gồm các công nghệ như Black eQualizer và Tăng cường màu sắc rung để giúp bạn.

Về mặt công thái học, màn hình này cũng hoàn hảo. Nó đi kèm với một giá đỡ có thể điều chỉnh chiều cao để bạn có thể điều chỉnh nó theo tầm mắt của bạn mà không làm căng cổ. Tất cả các tính năng và thông số kỹ thuật cấp cao nhất là những gì làm cho BenQ trở thành sự lựa chọn cho các chuyên gia.


8. Màn hình LED IPS Full HD LG 24MK430H

Màn hình chơi game giá rẻ nhất

Màn hình LED IPS Full HD LG 24MK430H
 • Màn hình IPS 24 inch full HD
 • AMD Free Sync để chơi trò chơi không nói lắp
 • Đồng bộ hóa hành động động cho độ trễ đầu vào thấp hơn

Thành thật mà nói, LG 24MK430H Monitor không được phân loại là màn hình chơi game. Tuy nhiên, chúng tôi muốn tìm một tùy chọn rất thân thiện với ngân sách. Khi chúng tôi nhìn thấy lần cuối, giá của nó chưa đến 150 đô la. Chúng tôi thấy rằng hiệu suất của màn hình LG này là đủ tốt ngay cả đối với các game thủ.

Đó là màn hình IPS 24 inch full HD có độ sáng tốt. Để giúp nó, LG đã bao gồm Bộ ổn định màu đen tự động làm sáng các vùng tối hơn. Với AMD FreeSync, nó cũng tạo ra trải nghiệm xem mượt mà hơn bằng cách giảm nói lắp và rách. Với những tính năng này, nó làm cho LG 24MK430H Monitor trở thành một màn hình chơi game ngân sách tuyệt vời.


9. Màn hình LED cong Samsung C24F390F

Màn hình cong rẻ nhất

Màn hình LED cong Samsung C24F390F
 • Thiết kế cong, kiểu dáng đẹp và thời trang
 • AMD FreeSync cho đồ họa mượt mà
 • Chế độ bảo vệ mắt để mắt bạn nghỉ ngơi

Màn hình cong là mát mẻ, nhưng chúng có thể thực sự đắt tiền. Nhờ Samsung, bạn sẽ không cần phải trả tiền điên cuồng cho màn hình cong. Tin hay không, màn hình này có giá dưới 5 triệu – khá khó tin phải không?

Với màn hình cong, màn hình này đạt được vẻ ngoài mỏng và bóng bẩy, trông sẽ rất đẹp trên bàn làm việc của bạn. Về hiệu năng, nó hoạt động tốt – nhưng không tốt bằng màn hình giá cao hơn.

Nó có công nghệ AMD FreeSync giúp nó mang lại đồ họa mượt mà nhất quán. Nếu mắt bạn mệt mỏi, bạn có thể bật chế độ Tiết kiệm mắt làm giảm ánh sáng xanh.


REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp