9 đèn bàn học tập, làm việc tốt nhất (2020) bảo vệ đôi mắt của bạn

Một nghiên cứu hoặc đèn bàn có thể cải thiện đáng kể khi làm việc hoặc đọc tài liệu tại bàn của bạn. Có được một chiếc đèn bàn tốt là rất quan trọng, đặc biệt là cho sức khỏe của đôi mắt của bạn. Khi bạn chuyển sang đèn bàn chất lượng, bạn sẽ thấy ngay và cảm nhận sự khác biệt. Nó thậm chí sẽ cải thiện năng suất của bạn vì nó làm giảm bớt sự mệt mỏi.

Với một loạt các loại bàn và đèn học tập có sẵn từ Nam ra Bắc thật khó để chọn một cái. Nhưng đừng lo lắng vì chúng tôi đã lọt vào danh sách tốt nhất cho bạn. Dưới đây là những chiếc đèn để học và tốt nhất mà bạn có thể mua ngay hôm nay!


1. Đèn bàn làm việc Philips 66111

 • Ánh sáng đồng đều với ít ánh sáng chói
 • Điều khiển ánh sáng mờ
 • Phân bố ánh sáng rộng

Đèn bàn làm việc Philips 66111 là một sản phẩm tuyệt vời được phát triển bởi Philips. Thứ nhất, phân phối ánh sáng của nó là tuyệt vời với vùng sáng rộng. Nó có thấu kính tổ ong cho phép ánh sáng được phân bố đều với độ chói giảm. Bởi vì điều này, đôi mắt của bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi ngay cả sau nhiều giờ ở bàn làm việc học tập.

Đèn LED này cũng có chức năng làm mờ 4 cấp giúp nó phù hợp cho cả sử dụng cả ngày lẫn đêm. Nó cũng được trang bị một cánh tay 3D có thể xoay cho phép điều chỉnh tốt. Nó có một thiết kế mỏng và nhỏ gọn có nghĩa là nó sẽ phù hợp với hầu hết mọi bàn làm việc một cách thoải mái. Đèn bàn Philips LED EyeCare Strider 66111 7.2W có mọi thứ bạn cần cho bàn làm việc hoặc đèn học.


2. Đèn LED phân cực 3M LED 2000

 • Độ chói giảm tới 80%
 • 7 mức độ sáng để lựa chọn
 • Tuổi thọ của bóng đèn lên tới 40000 giờ

Nếu bạn muốn điều tốt nhất, thì bạn phải kiểm tra Đèn chiếu sáng phân cực 3M . 3M đã là một trong những công ty dẫn đầu thị trường trong việc giới thiệu các loại đèn chăm sóc mắt của chúng ta. Đèn này được trang bị Bộ lọc phân cực 3M có thể giảm độ chói tới 80%. Thông thường, ánh sáng chói là nguyên nhân chính gây mỏi mắt và tổn thương. Với mức giảm mạnh này, sự cải thiện về sức khỏe mắt của bạn hoặc con bạn được đảm bảo.

Có 7 mức độ sáng khác nhau mà bạn có thể chọn, trong đó mức cao nhất được đánh giá là 1200 Lux. Ngoài ra còn có tùy chọn cho ánh sáng tâm trạng, rất hoàn hảo nếu bạn chỉ cần một nguồn ánh sáng thư giãn. Bạn cũng sẽ rất vui khi biết rằng bóng đèn này có thể tồn tại tới 40.000 giờ. Giả sử rằng bạn sử dụng nó trong 8 giờ một ngày, nó sẽ kéo dài gần 14 năm. Vì vậy, trong khi Đèn học 3M này có giá khá cao, chất lượng và tuổi thọ dài khiến nó trở thành một sản phẩm đáng mua.


3. Đèn bàn thông minh Xiaomi Philips EyeCare 2

Đèn học tập đáng giá nhất

 • Mức độ sáng tốt
 • Thiết kế chống mỏi mắt
 • Có thể điều khiển bằng cả điện thoại thông minh iOS và Android

Xiaomi Philips EyeCare 2 kết hợp chuyên môn của hai gã khổng lồ để tạo ra một đèn bàn mà là cực kỳ giá trị đồng tiền.

Về tính năng, nó kết hợp chuyên môn chiếu sáng của Philips với các tính năng thông minh của các sản phẩm Xiaomi. Bạn nhận được một chiếc đèn bàn khá đẹp so với các thương hiệu như 3M về ánh sáng. Ánh sáng phát ra tạo cảm giác rất thoải mái trên mắt bạn, cho dù bạn đang đọc hay làm việc trên máy tính.

Với đầu vào của Xiaomi, bạn sẽ có được một chiếc đèn thông minh có thể điều khiển được thông qua ứng dụng Mi Home. Ứng dụng hoạt động trên cả thiết bị iOS và Android, vì vậy đừng lo lắng về khả năng tương thích. Bạn có thể bật và tắt và điều chỉnh tất cả các cài đặt độ sáng bằng ứng dụng. Đối với một chiếc đèn thông minh chăm sóc đôi mắt của bạn, chiếc đèn này mang đến cho bạn tiếng nổ tốt nhất cho chiếc xô của bạn.


4. Đèn LED Baseus Lett

 • 3 chế độ ánh sáng với 5 cài đặt độ sáng
 • Đế sạc không dây cho điện thoại của bạn
 • Nhẹ và di động

Điều độc đáo của Đèn LED Baseus Lett là nó có đế sạc không dây tích hợp. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sạc không dây điện thoại thông minh của bạn ở đế đèn mà không cần phải mua bộ sạc không dây riêng. Điều đó không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn không gian bàn làm việc quý giá đồng nghĩa với việc ít bừa bộn hơn. Nếu bạn thích sạc USB, nó cũng có cổng USB.

Là một chiếc đèn bàn, nó cũng làm rất tốt. Nó có 3 chế độ ánh sáng khác nhau – đọc sách, trẻ em và chế độ máy tính. Trong các chế độ đó, bạn có thể điều chỉnh cài đặt độ sáng thành 5 mức khác nhau. Bạn thậm chí có thể đặt hẹn giờ để nhắc bạn nghỉ ngơi. Đèn bàn đóng gói tính năng này là giá cả phải chăng đáng ngạc nhiên quá!


5. Đèn bàn Remax RL-E270

 • Chế độ ánh sáng ấm, trắng và RGB
 • Hiển thị thời gian, ngày tháng, nhiệt độ
 • Tuổi thọ 35000 giờ

Nếu bạn thích ánh sáng màu RGB lạ mắt, bạn sẽ thích Đèn bàn Remax RL-E270 . Nó có các cài đặt chế độ ban đêm cho phép bạn chọn màu RGB mà bạn thích. Với chức năng đó, bạn có thể ngay lập tức biến đổi tâm trạng của căn phòng của bạn. Nếu bạn muốn có cảm giác nghiêm túc hơn, có 3 chế độ ánh sáng bình thường – ấm, trắng hoặc kết hợp cả hai.

Trên đèn, có một màn hình hiển thị cho bạn thời gian, ngày và nhiệt độ hiện tại, thay thế cho nhu cầu về đồng hồ. Đèn cũng có thể gập lại và di động, giúp bạn dễ dàng di chuyển nếu bạn cần. Nhìn chung, nếu bạn muốn một đèn RGB giá rẻ và tốt, đây là một lựa chọn tốt.


6. Đèn bàn Gadwall Philips 66049

 • Ánh sáng được chứng minh khoa học cho việc chăm sóc mắt
 • Thiết kế cao cấp và chắc chắn
 • Tiết kiệm năng lượng tới 80%

Philips rất nghiêm túc trong việc chăm sóc đôi mắt của bạn. Đó là lý do tại sao họ đã điều chỉnh các cài đặt của Đèn bàn Gadwall Philips 66049 để phù hợp với những gì đã được khoa học chứng minh là tốt nhất cho mắt của bạn (1000 Lux, 6500K). Đôi mắt của bạn sẽ được chăm sóc tốt khi bạn sử dụng Đèn bàn Philips này.

Chúng tôi cũng thích hiệu quả năng lượng của đèn này. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm tới 80% hóa đơn tiền điện, một khoản khá đáng kể nếu bạn sử dụng đèn này hàng ngày. Được làm bằng nhôm đúc, chiếc đèn này cho cảm giác rất cao cấp và sẽ phân loại mọi không gian làm việc hoặc học tập.


7. Đèn bàn Xiaomi Mijia

 • Đánh giá độ sáng tối đa 300 lumens
 • Không nóng lên ngay cả khi sử dụng kéo dài
 • Tương thích với ứng dụng Mi Home

Chúng tôi yêu thích đèn bàn Xiaomi Mijia tối giản . Nó mỏng với thiết kế kiểu dáng đẹp toàn màu trắng là đèn bàn mơ ước hoặc tối giản. Về chức năng, nó có 4 chế độ khác nhau có thể được điều chỉnh ở mức độ sáng từ 0 đến 100%. Bạn có thể chọn vận hành đèn này thông qua núm của nó hoặc ứng dụng Mi Home. Ứng dụng này có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android. Ngoài ra, đèn Xiaomi này cũng hoạt động với Google Assistant, vì vậy bạn có thể bật hoặc tắt bằng lệnh thoại.

Với độ sáng tối đa 300 lumens, nó cung cấp đủ ánh sáng để sử dụng cả ngày. Đèn được đánh giá cho 25000 giờ sử dụng, tuổi thọ hơn 8 năm nếu bạn sử dụng nó trong 8 giờ mỗi ngày. Nếu bạn muốn một chiếc đèn bàn lấy cảm hứng tối giản, đây là cái để có được.


8. Đèn LED cầm tay Xiaomi Yeelight

 • 60 hạt ánh sáng để tùy chỉnh ánh sáng
 • Độ linh hoạt 360 độ cho vị trí đặt đèn hoàn hảo
 • 5 giờ pin với một lần sạc

Cần mang đèn của bạn đến một nơi không có nguồn điện? Sau đó, bạn sẽ rất vui khi tìm thấy Đèn LED di động Xiaomi Yeelight có thể sạc lại . Nó có pin 2000mAh sẽ cung cấp cho bạn thời gian chiếu sáng lên đến 5 giờ, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc tìm phích cắm điện cho đèn của mình. Nếu bạn muốn thời gian chạy dài hơn, bạn thậm chí có thể kết nối nó với một ngân hàng điện.

Chúng tôi thích cách điều chỉnh đầu của đèn. Trên thực tế, bạn có thể di chuyển nó theo kiểu 360 độ cho đến khi bạn tìm thấy vị trí hoàn hảo để cung cấp cho bạn ánh sáng bạn thích. Với 30 hạt ấm và 30 hạt lạnh, nó cho phép bạn tùy biến rất nhiều loại ánh sáng bạn muốn. Nếu bạn muốn một chiếc đèn xách tay chất lượng, không có lựa chọn nào tốt hơn chiếc đèn LED Xiaomi Yeelight này.


9. Đèn làm việc LED IKEA RIGGAD

 • Nguồn sáng mạnh
 • Sạc không dây cho điện thoại thông minh
 • Thiết kế từng đoạt giải thưởng

Đèn làm việc LED IKEA RIGGAD quản lý để kết hợp thiết kế đẹp với chức năng. Nó thậm chí đã giành được Giải thưởng Thiết kế iF uy tín nhờ bề ngoài thẩm mỹ làm nổi bật các tính năng chiếu sáng của nó.

Nếu bạn thích một ánh sáng mạnh hướng, bạn sẽ đánh giá cao đầu của đèn này. Nó cho phép bạn trỏ trực tiếp đến khu vực mà bạn muốn mà không mất bất kỳ độ sáng nào. Với đế giống như gỗ, bạn sẽ không bao giờ đoán được rằng nó cũng tăng gấp đôi như một bộ sạc không dây cho điện thoại của bạn. Chỉ dưới 2 triệu, đó là một lựa chọn khá tốt để xem xét trước khi mua đèn bàn rẻ tiền để hư hại đến mắt phải đeo kính cận hoặc bắn laser mắt khi cần sau này.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp