7 máy xay cầm tay tốt nhất (2020) giá rẻ từ 199k

Máy xay cầm tay là một thay thế phổ biến cho máy xay đa năng. Chúng nhỏ gọn, đa năng và thường rẻ hơn. Với một Máy xay cầm tay tốt, các công việc nhà bếp như trộn bột, đánh trứng và tạo sương ngon trở nên dễ dàng hơn nhiều. Nếu bạn là một thợ làm bánh – Máy xay cầm tay là một thiết bị nhà bếp bắt buộc.

Để chọn danh sách Máy xay cầm tay này, chúng tôi đã trải qua hơn 18 sản phẩm khác nhau để so sánh tất cả. Dưới đây là những Máy xay cầm tay tốt nhất mà bạn có thể mua ngay hôm nay!


1. Máy xay cầm tay KitchenAid 9 Speed

 • Phạm vi tốc độ rộng cho mọi thứ
 • Động cơ DC mạnh mẽ và hiệu quả 
 • Thoải mái để giữ trong một thời gian dài

KitchenAid là vua máy trộn không thể tranh cãi – có thể là máy xay đa năng hoặc dùng di dộng bằng tay. Đó là lý do tại sao nếu bạn muốn tốt nhất, bạn nên tìm đến Máy xay cầm tay 9 tốc độ KitchenAid . Nó mạnh mẽ như một Máy xay cầm tay có thể có được với động cơ DC hiệu quả của nó.

Nó sẽ cung cấp năng lượng thông qua ngay cả loại bột cứng nhất một cách dễ dàng, đặc biệt nếu bạn sử dụng các cài đặt tốc độ cao hơn. Có 9 cài đặt tốc độ khác nhau để lựa chọn. Để chuyển từ cái này sang cái khác, ấn nhẹ nút và bạn sẽ bắt đầu cảm thấy sự gia tăng sức mạnh với mỗi lần nhấn.

Cùng với Máy xay cầm tay này, nó đi kèm với một loạt các phụ kiện tốt. Có 2 máy đập turbo bằng thép không gỉ, máy đánh trứng 16 dây, thanh trộn và 2 móc bột. Với những phụ kiện này, cho dù bạn đang trộn, trộn hay đánh bông, Máy xay cầm tay KitchenAid này thực hiện tất cả một cách đáng kinh ngạc. Một nhược điểm là các sản phẩm KitchenAid không rẻ. Nhưng nó đáng giá mỗi đồng bạn chi cho nó.


2. Máy xay cầm tay Philips HR1604

 • Công suất 550W cùng lưỡi dao thép không gỉ 
 • Cối xay chất liệu bằng nhựa bền bỉ, an toàn khi sử dụng
 • Công tắc nút nhấn với 1 tốc độ. thao tác đơn giản
 • Dễ dàng vệ sinh với 2 nút nhấn bên hông máy, tháo lắp gọn gàng

Máy xay cầm tay Philips HR1604 là một máy trộn nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, hoàn hảo nếu bạn có không gian hạn chế. Nhờ thiết kế độc đáo cho phép các công cụ của nó được gắn một cách tiết kiệm không gian vào thân chính của nó, nó có thể nằm gọn trong một góc nhỏ trong tủ của bạn mà không gặp vấn đề gì.

Nó đi kèm với lưỡi thép không gỉ biến thành tiếng thì thầm mạnh mẽ khi bạn bật động cơ 550W của nó. Có 1 tốc độ thay đổi để lựa chọn đơn giản phù hợp với bất cứ ai sử dụng đang trộn. Vậy nên Máy xay cầm tay Philips HR1604 là một Máy xay cầm tay nhỏ gọn tuyệt vời đủ mạnh cho bất cứ điều gì.


3. Máy đánh trứng cầm tay Philips HR3705

 • 5 tốc độ với chế độ turbo để trộn chuyên gia
 • Được thiết kế để nhanh hơn 20%
 • Nhẹ và thoải mái khi sử dụng 

Muốn có một Máy xay cầm tay đáng tin cậy, đáng đồng tiền bát gạo , thì việc sử dụng Máy đánh trứng cầm tay Philips HR3705 sẽ là một lựa chọn thông minh. Với động cơ 300W, bạn có thể điều khiển nó thông qua 5 cài đặt tốc độ khác nhau và chế độ turbo nếu cần.

Thiết kế của toàn bộ Máy xay cầm tay rất thân thiện với người dùng. Đầu tiên, lưỡi của nó có dạng hình nón vì nó có thể tăng tốc quá trình trộn lên tới 20%. Điều đó có nghĩa là bạn có thể có được sự pha trộn được thực hiện trong một làn gió. Toàn bộ máy trộn nhẹ và có tay cầm tiện dụng và chống trượt. Các phụ kiện bằng thép không gỉ cũng là máy rửa chén an toàn. Tất cả những điều này góp phần mang lại trải nghiệm thú vị khi bạn sử dụng Máy xay cầm tay Philips.


4. Máy xay cầm tay Toyomi HM 711

 • Cài đặt 5 tốc độ cộng với tùy chọn turbo
 • Đi kèm với một trường hợp lưu trữ cho đập của nó

Máy xay cầm tay này đi kèm với một hộp lưu trữ trong suốt được gắn vào nó. Với trường hợp này, bạn có thể lưu trữ các dụng cụ đập và móc bột bên trong sau khi sử dụng. Thiết kế lưu trữ này là hoàn hảo cho những người hay quên hơn một chút như chúng ta.

Về chức năng của nó, nó khá giống với model của Philips. Nó có 5 cài đặt tốc độ và cũng có khả năng chuyển sang chế độ turbo nếu bạn cần thêm sức mạnh. Nó có trọng lượng 1,3kg, khá trung bình cho một Máy xay cầm tay. Về giá cả, nó có vẻ khá đáng đồng tiền khi chúng tôi tìm kiếm lần cuối.


5. Máy xay cầm tay Braun HM3105

 • SmartMix đòi hỏi nỗ lực ít hơn 40%
 • Đi kèm với 4 phụ kiện khác nhau
 • Đa chức năng cho sự linh hoạt tối đa 

Khi sử dụng Máy xay cầm tay Braun HM3105 , bằng cách nào đó, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều để điều khiển. Đó là nhờ vào công nghệ SmartMix của Braun đã chuyển phần nặng nhất của Máy xay cầm tay sang nơi đặt bát. Do đó, hầu hết trọng lượng của Máy xay cầm tay sẽ nằm trong bát chứ không phải trong tay bạn. Cùng với đó, bạn sẽ cần ít hơn 40% nỗ lực để giữ và nắm chặt Máy xay cầm tay trong khi nó thực hiện công việc của mình.

Máy xay cầm tay Braun này rất đa năng. Nó đi kèm với không chỉ là máy đập và móc mà còn là một phụ kiện máy xay sinh tố. Về cơ bản, nó sẽ mở ra một loạt các tùy chọn mới cho bạn trong nhà bếp của bạn. Đi với bất kỳ sản phẩm Braun nào luôn là một lựa chọn tốt với độ tin cậy và công nghệ của họ.


6. Máy xay cầm tay Panasonic MK-GH1

 • 5 tùy chọn tốc độ 
 • Động cơ 200W cho tốc độ và công suất tốt
 • Eggbeater và bột móc bao gồm

Thành thật mà nói, Máy xay cầm tay Panasonic MK-GH1 không có gì đặc biệt. Nó khá giống với các mẫu từ các thương hiệu khác như Philips. Và đó không phải là một điều xấu. Trên thực tế, đó là một lời khen vì những mô hình đó đáng tin cậy và cũng tốt với những gì họ phải làm.

Nó được cung cấp bởi một động cơ 200W cung cấp cho nó một công suất và tốc độ tốt. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ đến 5 cấp độ khác nhau. Nó đi kèm với cả một máy đập và móc bột là tất cả những gì bạn cần cho hầu hết các hỗn hợp. Trên hết, nó cũng có một thẻ giá khá thân thiện với ngân sách.


7. Máy xay sinh tố cầm tay Daewoo DEB-JZ150

Máy xay cầm tay giá rẻ nhất

 • Công suất 150W mạnh mẽ xay được nhiều loại thực phẩm
 • Lưỡi dao bằng thép không gỉ, không bị oxi hóa
 • 1 nút bấm điều khiển tốc độ hoạt động dễ dàng thao tác
 • Mô tơ chất lượng cao giúp máy xay chạy êm, không gây tiến ồn

Một số người cuối cùng khá e nghại khi thấy mức giá cực kỳ thấp của Daewooo. Nhưng nếu bạn định mua máy xay cầm tay giá rẻ, nhỏ gọn cho gia đình từ 2 – 3 người thì  Daewoo DEB-JZ150 vừa đủ dùng mà khá kinh tế.

Dọn dẹp sau khi trộn rất nhanh vì bạn có thể đẩy máy đập nhanh chỉ bằng một nút nhấn. Máy xay cầm tay này cũng rất nhẹ và di động nên việc sử dụng nó rất dễ dàng. Đồng thời, việc giữ nó sau khi sử dụng cũng đơn giản vì nó chiếm ít không gian.


REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp