Cách thêm, đăng nhập nhiều tài khoản TikTok

Việc đăng nhập nhiều tài khoản TikTok thay thế vào thiết bị đôi khi trở thành điều cần thiết đối với bạn, kể cả đối với người sáng tạo nếu bạn muốn quản lý tài khoản chính của mình hoặc hợp lý hóa việc tạo và phổ biến nội dung. Ví dụ: để kiểm tra hiệu ứng nhất định và khả năng xem của video bạn đã tạo trên tài khoản chính, bạn có thể sử dụng tài khoản thay thế làm phương tiện để xem trước. Đôi khi, với tư cách là một người sáng tạo có ảnh hưởng hoặc không, bạn có thể muốn đăng ký một tài khoản mới để dự phòng trong trường hợp không mong muốn là tài khoản chính bị cấm hoặc tạm ngưng.

Cách thêm, đăng nhập nhiều tài khoản TikTok

Khởi chạy ứng dụng TikTok trên thiết bị.

Nhấn vào biểu tượng hồ sơ để truy cập hồ sơ.

Bạn sẽ thấy một nút thả xuống ở đầu trang với tên người dùng của tài khoản đang đăng nhập được hiển thị trong đó. Nhấn vào nút thả xuống.

Nhấn vào Thêm tài khoản .

Bạn sẽ thấy trang Đăng ký TikTok . Nếu bạn đã có tài khoản thay thế, hãy nhấn vào Đăng nhập ở cuối trang. Để đăng ký một tài khoản mới, hãy sử dụng một trong các phương pháp được quy định bên dưới như sử dụng điện thoại hoặc email, tài khoản mạng xã hội, Google hoặc Apple. Để trình diễn, hãy liên hệ với điện thoại hoặc email tại đây.

Trang tiếp theo là nhập ngày sinh. Điền thông tin chi tiết và nhấn Tiếp theo .

Chọn Điện thoại hoặc Email tùy theo sở thích. Hãy đi với email ở đây. Nhập ID email và nhấn Tiếp theo.

Nhập mật khẩu mạnh có độ dài không quá 20 hoặc ít hơn 8 ký tự. Nó cũng phải chứa ít nhất một ký tự đặc biệt và một số. Nhấn vào Tiếp theo khi nút này phản hồi.

Trên trang Tạo tên người dùng, hãy nhập tên người dùng duy nhất và chạm vào Đăng ký để hoàn tất thiết lập.

Bạn sẽ được đưa đến trang hồ sơ của tài khoản mới được tạo. Thêm ảnh hồ sơ, điền tiểu sử và thêm tất cả các sắc thái phù hợp với tính cách TikTok.

Đó là nó, thực sự. Tài khoản mới đã sẵn sàng để hoạt động! 

Cách chuyển đổi giữa nhiều tài khoản trên TikTok mà không cần đăng xuất

TikTok hỗ trợ nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị mà không cần đăng xuất hoàn toàn từ tài khoản này để sử dụng tài khoản kia. Quá trình này được gọi là chuyển đổi tài khoản và nó là một cuộc đi bộ trong công viên để thực hiện. Đây là cách bạn làm điều đó.

Khởi chạy ứng dụng TikTok trên thiết bị. 

Nhấn vào biểu tượng hồ sơ để truy cập hồ sơ.

Bạn sẽ thấy một nút thả xuống ở đầu trang với tên người dùng của tài khoản đang đăng nhập được hiển thị trong đó. Nhấn vào nút thả xuống.

Bạn sẽ thấy danh sách tất cả các tài khoản TikTok mà bạn đã đăng nhập trước đó trên thiết bị cũng như tùy chọn Thêm tài khoản.

Tài khoản hiện đang đăng nhập sẽ có dấu kiểm màu đỏ đối với tài khoản đó. Nhấn vào bất kỳ tài khoản nào khác từ danh sách để đăng nhập vào tài khoản đó.

Quá trình chuyển đổi tài khoản diễn ra ngay lập tức và bạn có thể lặp lại quá trình này bao nhiêu lần tùy ý.

Cách đăng ký trên TikTok bằng cùng một ID email hoặc số điện thoại

Cách thiết lập tài khoản TikTok mới bằng ID email. Tài khoản TikTok giống như một số nhận dạng, duy nhất và không thể lặp lại để tạo nhiều tài khoản hoặc người dùng.

Có nghĩa là, để đăng ký bằng email, bạn cần sử dụng một ID email chưa sử dụng vì một khi bạn đăng ký tài khoản TikTok bằng email hoặc điện thoại, tài khoản này sẽ gắn bó chặt chẽ với nó và không thể xóa hoặc hủy liên kết. Nói một cách dễ hiểu, bạn không thể thiết lập nhiều tài khoản TikTok với cùng một ID email.

Cách tạo tài khoản TikTok mà không cần sử dụng email hoặc số điện thoại

Chúng tôi đã thấy rằng có nhiều cách khác nhau để đăng ký trên TikTok. Nếu chúng tôi liệt kê, các phương pháp đăng nhập như sau:

  • Sử dụng điện thoại hoặc email
  • Đăng nhập Facebook
  • Đăng nhập bằng tài khoản Apple
  • Đăng nhập bằng tài khoản Google
  • Đăng nhập bằng Twitter.

Rõ ràng là sử dụng email hoặc số điện thoại không phải là phương pháp khả thi duy nhất để tạo tài khoản mới trên TikTok. Bạn có thể sử dụng bất kỳ lựa chọn thay thế nào sau đây được đề cập ở trên để tạo tài khoản TikTok mới. Hãy xem cách thiết lập tài khoản TikTok bằng Twitter để xem quá trình.

Khởi chạy ứng dụng TikTok trên thiết bị.

Nhấn vào biểu tượng hồ sơ để truy cập hồ sơ.

Bạn sẽ thấy một nút thả xuống ở đầu trang với tên người dùng của tài khoản đang đăng nhập được hiển thị trong đó. Nhấn vào nút thả xuống.

Nhấn vào Thêm tài khoản.

Từ các tùy chọn, chọn Tiếp tục với Twitter.

Một cửa sổ bật lên yêu cầu bạn cho phép TikTok mở Twitter.

Trên trang ủy quyền, hãy đọc kỹ các điều kiện và điều khoản rồi nhấn vào Ứng dụng ủy quyền.

Điền vào ngày sinh để tiếp tục thiết lập tài khoản.

Trong trang Tạo tên người dùng, hãy nhập tên người dùng duy nhất và nhấn Đăng ký khi nút hoạt động.

Tài khoản mới ngay lập tức mở ra với tên người dùng TikTok mới, trong khi tên hiển thị và ảnh hiển thị được chuyển trực tiếp từ Twitter sang hồ sơ TikTok (tất nhiên bạn có thể chỉnh sửa bất cứ lúc nào nếu muốn).

Câu hỏi thường gặp:

Giới hạn đăng nhập nhiều tài khoản TikTok là gì?

Không giới hạn số lượng tài khoản bạn có thể thêm và đăng nhập trên TikTok trên cùng một thiết bị. Có một tin đồn chung rằng có thể thêm hoặc đăng nhập tối đa 5 tài khoản trên TikTok trên cùng một thiết bị. Tuy nhiên, hiện tại, tôi có 7 tài khoản được thêm vào TikTok của mình trên iPhone, tất cả đều hoạt động và có thể truy cập được mà không gặp bất kỳ trục trặc nào, do đó chúng tôi có thể gỡ bỏ chút thông tin đó và tạm thời nói rằng người ta có thể thêm bao nhiêu tài khoản tùy thích. Tuy nhiên, có một vấn đề khi thêm quá nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị và chúng ta sẽ khám phá vấn đề này trong giây lát.

Điều gì xảy ra nếu bạn có nhiều tài khoản TikTok trên một thiết bị?

Nếu bạn nhồi nhét danh sách tài khoản thay thế TikTok của mình với quá nhiều tài khoản, rất có thể TikTok nhầm bạn với tài khoản doanh nghiệp với mục đích thương mại hoặc khuyến mại. Nếu bạn bị gắn cờ là tài khoản doanh nghiệp, số lượt xem bạn nhận được sẽ giảm rõ rệt. Điều này là do TikTok thêm một bộ lọc chặt chẽ hơn đối với nội dung để giảm lưu lượng không phải trả tiền vào các luồng Dành cho bạn trừ khi bạn tham gia chương trình quảng cáo TikTok.

Tóm lại, mặc dù bạn có thể thêm nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị, nhưng nếu bạn là người sáng tạo lớn với lượng người xem phát triển mạnh, bạn nên sử dụng một thiết bị riêng để quản lý các tài khoản thay thế của mình.

Bạn có thể đăng nhập vào TikTok bằng cùng một email trên nhiều thiết bị không

Mặc dù bạn không thể sử dụng cùng một email để tạo nhiều tài khoản, nhưng bạn có thể đăng nhập vào cùng một tài khoản trên nhiều thiết bị. Điều này áp dụng cho các tài khoản TikTok gắn với ID email. Vì vậy, nếu bạn đã đăng nhập trên một thiết bị, nó không cản trở quá trình đăng nhập vào thiết bị khác bằng cùng một email (vào cùng một tài khoản).

Có thể thêm người khác vào tài khoản TikTok không ?

Nếu bạn muốn tạo một tài khoản chung trong đó nhiều bên đồng sở hữu một tài khoản, thì điều đó là không thể thực hiện được trên TikTok. Với câu hỏi đó, nếu bạn muốn thêm tài khoản riêng của người khác vào thiết bị của mình, bạn có thể sử dụng tính năng chuyển đổi tài khoản. Việc chuyển đổi tài khoản chỉ đơn thuần là chuyển đổi giữa các tài khoản độc lập và không liên quan đến việc thiết lập bất kỳ liên kết nào giữa chúng.

Chuyển đổi tài khoản là một tính năng tiện lợi mang lại kết quả tốt nhất khi được sử dụng trên một thiết bị tách biệt với thiết bị được chỉ định cho tài khoản chính. Hy vọng bài viết đã giúp ích được cho bạn. Chia sẻ suy nghĩ với chúng tôi trong phần bình luận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *