10 máy in ảnh tốt nhất (2020) giá từ 1 triệu

Một máy in ảnh có thể là một sự đầu tư tuyệt vời. Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia cuồng nhiệt hay một Instagrammer hiện đại, bạn chắc chắn nên xem xét việc mua nó. Nhìn thấy một bức ảnh mới được in mà bạn chụp ngay từ báo chí là một niềm vui mỗi lần.

Ngày nay, máy in ảnh có giá rất phải chăng. Thậm chí có những lựa chọn di động mà bạn có thể mang theo khi di chuyển. Dưới đây là những máy in ảnh tốt nhất mà bạn có thể mua ngay hôm nay!


1. Máy in ảnh Canon SELPHY CP1300

 • In bóng 4R chất lượng cao
 • Thiết kế nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp
 • Kết nối không dây 

Máy in Canon SELPHY CP1300 là một trong những máy in tại nhà phổ biến nhất. Hai lý do chính cho sự phổ biến của nó là in ảnh chất lượng và giá cả đáng giá. Khi chúng tôi kiểm tra lần cuối, bạn có thể nhận được máy in ảnh này với giá dưới 5 triệu đồng.

Máy in ảnh Canon này tạo ra các bản in chất lượng cao. Mỗi bản in có kích thước bưu thiếp và 6 x 4 inch, đó là những gì thường được gọi là 4R. Chất lượng tương đương với các cửa hàng in ảnh vì nó cũng sử dụng công nghệ nhuộm thăng hoa. Trung bình, mỗi bức ảnh sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 20k để in mà cũng rẻ hơn.

Bạn có thể kết nối với máy in này qua USB, WiFi hoặc chỉ bằng cách lắp thẻ SD vào. Nó có thể được cung cấp năng lượng bằng phích cắm hoặc bằng pin nếu bạn muốn mang theo bên mình. Kích thước tương đối nhỏ gọn của nó làm cho nó di động. Đối với một máy in ảnh chất lượng mà không tốn một quả bom, Canon SELPHY là sự lựa chọn hoàn hảo.


2. Máy in ảnh mini Canon INSPIC PV-123

Máy in ảnh cầm tay tốt nhất

 • Tái tạo màu rất chính xác
 • Mỏng và nhẹ như một ngân hàng điện
 • Dễ dàng sử dụng với ứng dụng Canon Mini Print

Khi bạn lần đầu tiên nhìn vào Canon INSPIC PV-123 , bạn có thể nghĩ rằng đó là một sạc dự phòng thay vì máy in ảnh. Đó là cách nó nhỏ, gọn và nhẹ. Nó chỉ nặng 160 gram và có thể vừa trong túi quần jean của bạn với không gian dự phòng.

Đối với một máy in ảnh mini, nó tạo ra các bản in chất lượng tốt. Từ ảnh phong cảnh đến ảnh tự chụp, nó sẽ xuất hiện tương tự như trên máy ảnh của bạn. Vì nó sử dụng công nghệ ZINK, bạn không cần bất kỳ loại mực nào để vận hành nó.

Sử dụng máy in ảnh này là dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống Ứng dụng Canon Mini Print và kết nối với nó bằng Bluetooth. Với ứng dụng, bạn thậm chí có thể tùy chỉnh hình ảnh của mình bằng cách thêm biểu tượng cảm xúc, khung và văn bản. Với một loạt các tính năng, đây là sự lựa chọn tốt nhất cho một máy in ảnh nhỏ gọn!


3. Máy in ảnh HP Sprocket

 • Chưa đến 10 giây để in ảnh
 • Có thể in trực tiếp từ phương tiện truyền thông xã hội của bạn
 • Không cần mực

Như bạn có thể nói từ tên của nó, Máy in ảnh HP Sprocket được thiết kế để vừa trong túi. Nó mỏng và di động, làm cho nó hoàn hảo để mang ra ngoài đi chơi hoặc kỳ nghỉ. In một bức ảnh là dễ dàng. Đặt vào giấy, chọn ảnh và trong vòng chưa đầy 10 giây, một bản in 2 x 3 inch sẽ xuất hiện.

Tương tự như Canon INSPIC, HP Sprocket sử dụng công nghệ ZINK không cần hộp mực. Với điều này, in ấn là dễ dàng và cũng rẻ hơn. Chi phí in ấn duy nhất là giấy, trung bình một mảnh sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 5 ngàn.

Một tính năng khác mà chúng tôi thích là bạn có thể in ảnh trực tiếp từ các trang truyền thông xã hội của mình như Instagram và Facebook. Vì hầu hết chúng ta lưu trữ ảnh của mình ở đó, nó sẽ giảm bớt rắc rối khi cần chuyển ảnh và làm cho nó thuận tiện hơn. HP Sprocket được tạo ra để trở thành máy in ảnh di động của thế hệ truyền thông xã hội.


4. Máy in ảnh bỏ túi LG PD239 

 • Có thể in ảnh và dán
 • Tương thích với Android, iOS và Windows
 • Zink in không cần mực

Đối với một máy in ảnh cầm tay, Máy in ảnh bỏ túi LG PD239 là một trong những máy in rẻ nhất bạn có thể tìm thấy – đặc biệt là trong số các thương hiệu đã thành lập. So với HP Sprocket, nó rẻ hơn khoảng 40%. Tuy nhiên, nó là một mô hình cũ đã được tung ra thị trường trong một vài năm.

Nhưng đừng lo lắng, nó vẫn là một máy in ảnh rất có thẩm quyền và là một sản phẩm đáng mua nếu bạn là người dùng không thường xuyên. Nó nhẹ và di động ở mức 221 gram. Trong một lần sạc, bạn có thể in lên 30 ảnh. Chất lượng ảnh trên mức trung bình nhưng không sắc nét như các mẫu mới hơn.

Bên cạnh việc in ảnh, bạn cũng có thể in nhãn dán bằng máy in ảnh LG này. Trẻ nhỏ của bạn sẽ yêu thích chức năng độc đáo này! Nếu bạn muốn một máy in ảnh giá rẻ và không bận tâm đến một mẫu máy cũ, Máy in ảnh bỏ túi LG này là một lựa chọn tuyệt vời.


5. Máy in điện thoại thông minh Fujifilm Instax

 • Tuyệt vời cho hình ảnh chân dung
 • Tuổi thọ pin dài cho 100 bản in
 • Ứng dụng để cắt và chỉnh sửa ảnh

Nếu bạn thích cảm giác cổ điển và retro của polaroids, bạn sẽ thích Máy in Fujifilm Instax . Những bức ảnh được phát triển bởi máy in này có kích thước ví và mang đến cho bạn cái nhìn thân mật của Polaroid. Mỗi bức ảnh mất khoảng 15 giây để hoàn tất việc in, nhưng bạn phải cho nó một hoặc hai phút sau để hoàn toàn phát triển.

Được cung cấp bởi pin mạnh, máy in ảnh này có thể tồn tại trong khoảng 100 bản in – hoàn hảo cho một thiết lập bữa tiệc. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống ứng dụng Instax, cho phép bạn cắt, chỉnh sửa và thậm chí áp dụng các bộ lọc cho ảnh của mình trước khi in. Đối với những người yêu thích Polaroid, chiếc Fujifilm Instax này là chiếc dành cho bạn.


6. Máy in ảnh màu cầm tay Epson PictureMate PM-520

 • Bản in không viền đẹp và sắc nét
 • Chỉ 36 giây cho một bức ảnh chất lượng cao
 • Màn hình LCD thân thiện với người dùng 

Nếu bạn muốn bản in chất lượng cao, bạn cần Máy in ảnh Epson PictureMate . Các đối thủ chất lượng một cửa hàng in ảnh. Các bức ảnh không viền và bạn có thể in kích thước tối đa 5 x 7 inch. Độ phân giải rất cao lên tới 5750dpi. Kết quả là, các bản in rõ ràng và khung ảnh xứng đáng.

Khi in, nó cũng có tốc độ cao, mỗi lần in chỉ mất ít nhất là 36 giây. Bạn có thể in toàn bộ album ảnh trong nháy mắt – tất cả mà không cần phải bước ra khỏi nhà hoặc văn phòng của bạn. Máy in cũng có màn hình LCD tích hợp hiển thị ảnh cần in. Nó làm cho việc lựa chọn và xác nhận hình ảnh bạn muốn rất dễ dàng. Epson PictureMate là một trong những sản phẩm phù hợp nếu bạn muốn bản in chất lượng phòng thu.


7. Máy in ảnh Huawei CV80

 • In zink không cần mực
 • AR gắn video vào ảnh
 • Giá thấp hấp dẫn

Đối với một mức giá thấp hơn 2 triệu, Máy in ảnh Huawei CV80 là một thỏa thuận tuyệt vời. Nó sử dụng công nghệ in Zink phổ biến trong các máy in cầm tay khác. Như vậy, nó không yêu cầu bất kỳ mực để hoạt động. Với tiêu chuẩn CMY, bạn cũng có thể đánh giá cao màu sắc rực rỡ hơn và hình ảnh sắc nét hơn.

Một điều thực sự thú vị khác về Máy in ảnh Huawei này là việc sử dụng thực tế Augmented (AR). Bạn có thể đính kèm một video cho mỗi bức ảnh mà bạn in. Nếu bạn quét ảnh bằng điện thoại, video sẽ phát lại. Đây là một tính năng tuyệt vời nếu bạn đang tạo một album ảnh vật lý. Với mức giá thấp và tính năng AR, Huawei CV80 này nhận được hai ngón tay cái từ chúng tôi.


8. Máy in ảnh Xiaomi Mijia

 • In lâu dài và chất lượng
 • Rất dễ cài đặt
 • Ứng dụng Mijia để chỉnh sửa và in ấn

Chúng tôi là những người hâm mộ lớn các sản phẩm của Xiaomi vì giá thấp và các tính năng tuyệt vời của chúng. Máy in Xiaomi Mijia ảnh là một ví dụ tốt về điều này. Nó là một máy in ảnh chất lượng đầy đủ có giá rất phải chăng.

Bên cạnh việc có các bản in sống động và chân thực, mỗi bức ảnh cũng được tự động phủ khi nó được in. Với lớp phủ này, hình ảnh của bạn có thể tồn tại lâu hơn nhiều vì nó bảo vệ nó khỏi trầy xước, dấu vân tay, nước và chuyển sang màu vàng. Xiaomi biết rằng mỗi bản in là một bộ nhớ cần được trân trọng.

Nếu bạn đã sử dụng một sản phẩm Xiaomi trước đây, bạn sẽ biết chúng tốt như thế nào. Nhận các tính năng tốt hơn với mức giá hợp lý với Máy in ảnh Xiaomi Mijia!


9. Máy in ảnh Paperang Pocket

Máy in ảnh giá rẻ nhất

 • In ảnh đen trắng và in văn bản 
 • Siêu nhẹ và di động ở mức 160g
 • Kết nối thuận tiện qua Bluetooth 

Máy in ảnh Paperang Pocket in đen retro và chỉ có màu trắng. Nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm, bạn sẽ hài lòng với nó, đặc biệt là vì nó có giá dưới 1 triệu . Đây là máy in ảnh rẻ nhất mà bạn sẽ tìm thấy .

Chúng tôi thích thiết kế của nó rất nhiều. Nó trông giống như một máy ảnh Polaroid và rất nhẹ. Sẽ không có vấn đề gì khi mang máy in ảnh siêu di động này ra ngoài. Kết nối dễ dàng với Bluetooth để bạn có thể in ảnh nhanh chóng và thuận tiện.


10. Máy in ảnh ngay lập tức Takara Tomy Printoss

 • Làm cho hình ảnh in ấn vui vẻ
 • Không cần pin
 • Tương thích với phim Mini Instax

Takara Tomy Printoss làm cho quá trình in ảnh từ siêu vui vẻ điện thoại thông minh của bạn. Nó gần giống như chụp ảnh màn hình của bất cứ thứ gì điện thoại của bạn đang hiển thị. Không có gì ngạc nhiên khi nó giành giải thưởng Đồ chơi Nhật Bản tốt nhất!

Nó không cần bất kỳ pin nào và tương thích với phim Instax Mini có sẵn. Quá trình in diễn ra như thế này. Đầu tiên, thiết lập máy in ảnh với các hướng dẫn được cung cấp. Tiếp theo, chọn ảnh bạn muốn và hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn. Tiếp theo, đặt điện thoại của bạn lên máy in ảnh và xoay núm cho đến khi bản in xuất hiện. Đó là một quá trình thú vị – bạn phải thử nó!

Chúng tôi sẽ không đề xuất máy in ảnh này nếu bạn đang muốn in hàng trăm bức ảnh cùng một lúc. Nó là một món đồ mới lạ phù hợp cho trải nghiệm thú vị tại một bữa tiệc nhỏ hoặc tụ tập. Nhận Takara Tomy Printoss này nếu bạn muốn tham gia vui vẻ!

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp