*#06# là gì ? Tại sao * # 06 # được sử dụng để kiểm tra IMEI của điện thoại?

Mạng GSM sử dụng số điện thoại để xác định các thiết bị hợp lệ và cũng để ngăn điện thoại bị đánh cắp truy cập vào mạng.

*#06# là gì ?

Mỗi điện thoại di động GSM đều có số IMEI duy nhất của nó nhưng hầu hết mọi người không biết về nó và do đó, điện thoại của họ không thể bị chặn nếu bị mất hoặc bị đánh cắp. Số thường được in trên hoặc bên dưới pin và thẻ bảo hành của điện thoại. Để tìm ra số IMEI, chủ sở hữu di động có thể quay số * # 06 # từ điện thoại của họ.

Làm thế nào ai đó có thể hack điện thoại của bạn thông qua số IMEI?

Không ai có thể hack điện thoại của bạn thông qua số imei. Điện thoại di động của chúng tôi hoàn toàn an toàn. Các video hoặc bất cứ nơi nào bạn đã nghe thứ này đều là giả. Những gì họ làm là lấy điện thoại của bạn và cài đặt một số ứng dụng và cấp mọi quyền cho ứng dụng đó (nhật ký cuộc gọi thực, tin nhắn và tất cả các loại ứng dụng khác).

Sau đó, ứng dụng đó được kết nối với máy chủ của họ, nơi họ tải lên tất cả thông tin của bạn. Và họ hiển thị cho bạn tất cả thông tin của bạn trên máy chủ và nói rằng “tôi đã hack điện thoại của bạn bây giờ tất cả thông tin của bạn là với tôi”.

Đây không phải là hack mà họ chỉ đang bí mật xin phép bạn và đánh lừa bạn.

Số Imei là số nhận dạng duy nhất, nó khác với địa chỉ IP hoặc địa chỉ MAC. Bạn không thể kết nối với điện thoại bằng IMEI.

Vì vậy, để tránh tất cả những điều này đừng bao giờ đưa điện thoại của bạn cho bất kỳ người lạ nào. Và nếu bạn làm vậy, hãy kiểm tra kỹ điện thoại của bạn xem nó có bất kỳ ứng dụng độc hại nào hoặc bất kỳ tệp không mong muốn nào không. Nếu bạn tìm thấy thứ gì đó, hãy xóa hoặc gỡ cài đặt nó ngay lập tức.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp