7 kinh nghiệm từ Hành trình học làm Mẹ, theo Kylie Jenner

Kylie Jenner là một ngôi sao nổi tiếng người Mỹ, đồng thời cũng là một doanh nhân thành đạt. Vì vậy, tất cả những thông tin liên quan đến cô đều được người hâm mộ quan tâm. Trong đó, việc làm mẹ có lẽ là một bước ngoặt trong cuộc đời của cô ây. Trong suốt thời kỳ mang thai Stormi, Kylie Jenner khá kín tiếng, giữ mọi chuyện cho riêng mình, nhưng mọi chuyện lại rẽ sang hướng khác sau khi sinh em bé.

Tuy là một người nổi tiếng, một tỷ phú và doanh nhân thành đạt nhưng khi làm mẹ, Kylie cũng như bao người mẹ khác, luôn dành tình yêu thương hết mực cho đứa con của mình.

1. Giữ hình ảnh bố của con gái mình

7 mẹo nuôi dạy con cái từ Kylie Jenner mà bất kỳ bà mẹ nào cũng có thể học hỏi

©  kyliejenner / Instagram

Kylie Jenner và Travis Scott đã hẹn hò trong nhiều năm trước khi sinh Stormi, nhưng cặp đôi đã chia tay sau đó mà không gây ồn ào về quyền nuôi con.

Cô ấy chọn làm đồng cha mẹ với Travis bất chấp những hiểu lầm mà họ đang gặp phải. Cô biết rằng con gái mình cần cả bố và mẹ, và cô đặt ưu tiên cho hạnh phúc của con gái mình. Kylie giải thích: “Chúng tôi giống như những người bạn thân nhất, chúng tôi đều yêu Stormi và muốn những gì tốt nhất cho cô bé. Chúng tôi luôn kết nối và phối hợp. ”

2. Kylie đặt con gái lên trên mọi thứ

7 Parenting Tips From Kylie Jenner That Any Mom Can Learn From

©  kyliejenner / Instagram , ©  kyliejenner / Instagram

Khi nhắc đến Stormi, Kylie không khỏi đắn đo. Cô được biết đến là người đặt con gái mình lên trên mọi thứ khác, ngay cả khi điều hành công ty hàng tỷ đô la của mình. Cô ấy không ngại chạy về bên con gái giữa buổi họp quan trọng.

Kylie gắn bó với Stormi đến mức cô đã bỏ một bữa tiệc đêm Giáng sinh chỉ để đưa con gái đi ngủ sớm và tắm rửa cho con gái sạch sẽ. Rõ ràng, không có công việc, gia đình hay bữa tiệc nào có thể cạnh tranh được với bé Stormi.

3. Kylie chia sẻ các hoạt động khác nhau với con gái

7 Parenting Tips From Kylie Jenner That Any Mom Can Learn From

©  kyliejenner / Instagram , ©  kyliejenner / Instagram

Kylie xây dựng một mối quan hệ bền chặt với con gái vì cô ấy chia sẻ mọi thứ. Họ trông như thể làm mọi thứ cùng nhau, như khi cô ấy làm bánh và nấu ăn với con gái của mình.

Bên cạnh đó, Kylie cũng chọn những trang phục đồng điệu với con gái mình. Cô ấy chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất cho ngoại hình của Stormi.

4. Kylie thể hiện sự kiên nhẫn với con gái của mình

©  Kylie Jenner / Youtube , ©  kyliejenner / Instagram

Bọn trẻ có thể khiến bạn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là khi chúng bắt đầu làm mọi thứ lộn xộn trong nhà hoặc trong bếp. Kylie dường như không mấy bận tâm khi con gái của cô đang làm bừa bộn trong bếp,thay vào đó, cả hai đều tham gia dọn dẹp trong khi tận hưởng thời gian bên nhau.

Trong video Kylie và Stormi đang làm bánh nướng nhỏ, người mẹ dường như rất kiên nhẫn, giải thích mọi thứ cho con gái và rất nhẹ nhàng với cô. Với video đó, cô ấy đã cho cả thế giới thấy rằng cô ấy đã nuôi dạy một đứa trẻ tốt bụng, luôn ủng hộ và lễ phép.

5. Kylie đã tạo ra một phòng chơi tại văn phòng Kylie Cosmetics.

7 Parenting Tips From Kylie Jenner That Any Mom Can Learn From

©  Kylie Jenner / Youtube , ©  Kylie Jenner / Youtube

Kylie quyết định tạo một phòng chơi cho con gái tại văn phòng để cô có thể làm việc trong khi con gái chơi trong cùng tòa nhà. Và cô ấy đảm bảo rằng Stormi có game, búp bê, câu đố và mọi thứ khác mà cô bé có thể muốn cho riêng mình.

Cô ấy đưa con gái đi khắp nơi, và nếu cô ấy có một cuộc họp quan trọng cần tham dự, cô ấy có thể dễ dàng đi làm trong khi Stormi đang tận hưởng thời gian của mình trong căn phòng bên cạnh.

6. Stormi là nữ hoàng trên các nền tảng mạng xã hội của Kylie.

7 Parenting Tips From Kylie Jenner That Any Mom Can Learn From

©  kyliejenner / Insatgram , ©  kyliejenner / Insatgram

Là một tỷ phú kiêm doanh nhân, Kylie chia sẻ cuộc sống sang chảnh và những thành tựu nghề nghiệp của mình qua mạng xã hội. Nhưng người mẹ kiêu hãnh đã chọn biến con gái mình trở thành nữ hoàng trên mạng xã hội của mình.

Kylie thích làm mẹ Stormi và không bao giờ bỏ lỡ cơ hội đăng ảnh, trích dẫn hay thậm chí là khoảnh khắc thân mật với Stormi. Cô ấy rất tự hào về con gái và bày tỏ tình yêu của mình dành cho con mọi lúc.

7. Kylie thừa nhận rằng cô ấy vẫn đang học hỏi và tận hưởng quá trình làm mẹ

7 Parenting Tips From Kylie Jenner That Any Mom Can Learn From

©  kyliejenner / Instagram

Làm mẹ đi kèm với rất nhiều áp lực, họ tin rằng mình phải làm mọi thứ đúng cách, là tấm gương tốt nhất cho con cái và tạo môi trường tốt nhất cho chúng. Nhưng những người mẹ cũng là con người, và họ đã chứng tỏ sức mạnh của mình từ rất lâu trước đó khi mang thai hàng tháng trời và mang chúng đến với thế giới.

Kylie nhận thức được điều này, và đó là lý do tại sao cô ấy khuyên những người làm mẹ bằng câu nói: “Hãy nhẹ nhàng với bản thân. Làm mẹ là một hành động cân bằng, và tôi chỉ cố gắng thực hiện từng ngày một”. Mọi người đều có thể mắc sai lầm và không ai có thể có thể hoàn hảo. Vì vậy, đừng quên từ tốn và tận hưởng quá trình này.

Kylie đã chứng minh rất nhiều lần rằng cô ấy là một người mẹ tuyệt vời và là nguồn cảm hứng cho rất nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *