12+ ý tưởng cải tạo phòng tắm nhỏ để làm mới không gian của bạn

Phòng tắm, đặc biệt, là một trong những khu vực quan trọng nhất cần được cải tạo. Điều này là do nhiều năm tiếp xúc với nước và các sản phẩm làm sạch có thể làm cho phòng tắm trông buồn tẻ và tồi tàn. Phần dưới cùng của cửa có thể bị mục nát; bản lề có thể bị rỉ sét; và các dòng vữa có thể có màu đen và mốc.

Tin tốt là, nó không mất nhiều thời gian để cung cấp cho phòng tắm một sự đổi mới. Một cải tạo, nâng cấp phòng tắm đơn giản, chẳng hạn như thay thế gạch, bồn rửa hoặc nhà vệ sinh có thể làm cho toàn bộ phòng tắm trông đẹp hơn ngay lập tức.

Dưới đây là một vài bức ảnh trước và sau khi hình ảnh cải tạo phòng tắm nhỏ ở Sài Gòn để cho bạn ý tưởng cho chính ngôi nhà của mình, theo các kiến trúc sư chuyển thiết kế bản vẽ phòng tắm nhà vệ sinh cho khách sạn 5 sao.

12+ ý tưởng nâng cấp phòng tắm nhỏ để làm mới không gian của bạn

Cải tạo nhà vệ sinh nhỏ hình chữ nhật

Cải tạo nhà vệ sinh tại USJ One Park Condo

Để thêm ánh sáng trong lần cải tạo nhà vệ sinh này, chủ nhà đã lắp đặt tủ tường phòng tắm với ánh sáng ẩn. Ánh sáng phía trên bật ra khỏi trần nhà để cung cấp ánh sáng dịu nhẹ trên toàn bộ phòng tắm, trong khi ánh sáng phía dưới rất hữu ích để làm sáng khu vực bồn rửa. Vách ngăn kính phòng tắm cũng cho phép ánh sáng đến khu vực tắm.

Sản phẩm liên quan :

Đổi hướng bồn cầu với kiểu mới

Phòng tắm hẹp này đã được làm lại từ trên xuống dưới. Gạch lát sàn được thay thế bằng gạch chống trơn màu xám. Một quầy phòng tắm xi măng đã được lắp đặt và bồn rửa tàu được thêm vào trên nó để cung cấp thêm không gian quầy. Hướng của nhà vệ sinh đã được thay đổi để đặt nó dọc theo bức tường giống như bồn rửa. Nhưng sự chuyển đổi nổi bật nhất là việc bổ sung gạch ốp tường có hoa văn khảm trong các sắc thái khác nhau của màu xám.

Sản phẩm liên quan :

Thay thế gạch phòng tắm lớn hơn

Thay thế gạch phòng tắm tại Bukit OUG, Bukit Jalil

Gạch màu xanh già cỗi với vữa mốc đã được thay thế bằng thiết kế gạch màu kem và nâu sẫm. Gạch lớn 250mmx500mm đã được sử dụng để giảm số lượng đường nối, bồn rửa màu xanh lá cây nhạt và bồn cầu được thay thế bằng sứ trắng.

Gạch ốp vân đá Granite

Phòng tắm thử lại tại D'Shire Villa Kota Damansara
Phòng tắm thử lại tại D'Shire Villa Kota Damansara

Trong hai phòng tắm này, gạch men vuông cũ đã được thay thế bằng gạch lớn 300x600mm với đường vân đẹp giống như đá granite. Các đường nối hầu như không đáng chú ý, vì vậy nó tạo ra một mô hình liền mạch mang lại cho phòng tắm một cái nhìn sang trọng.

Gạch men hoa văn chéo

Trang điểm phòng tắm trong căn hộ Jalil Damai

Dưới đây là một ví dụ cải tạo phòng tắm khác, nơi các bức tường và gạch lát sàn đã bị hack và thay thế bằng gạch men với hoa văn đường chéo. Một mặt bàn bê tông cũng đã được thêm vào, và một chiếc tàu chìm được thêm vào phía trên.

Ốp gạch men Full tường

Phòng tắm tân trang tại Pandan Cheras

Trong phòng tắm này, gạch ốp tường có chiều cao bằng một nửa đã được gỡ bỏ và thay thế bằng gạch gốm 250x500mm mờ với vữa trắng. Một trần giả cũng được thêm vào để che giấu đường ống dẫn nước, và khu vực tường tắm được chuyển sang gạch có hoa văn. Chiếc bồn cầu màu be cũ cũng được thay thế.

Mỗi khu vực 1 loại gạch

Cập nhật gạch phòng tắm tại Shang Villa - Kelana Jaya

Phòng tắm cũ có một sàn nhà màu nâu và sắp xếp gạch tường đi giữa các bức tường. Trong cải tạo, điều này đã được thay thế bằng gạch màu be tráng men, với một gạch màu nâu sẫm để phân định khu vực tắm. Một mô hình ngang độc đáo cũng đã được thêm vào để cung cấp cho sự quan tâm trực quan.

Phòng tắm màu đỏ đậm

Phòng tắm màu đỏ đậm ở Bayu Puteri Petaling Jaya

Lựa chọn cho một tác động thị giác lớn, chủ sở hữu đã quyết định lắp đặt sàn gạch đỏ thẫm và tiếp tục đi lên một bức tường, tạo cho thiết kế phòng tắm nhỏ này một cảm giác khách sạn cổ điển. Nhà vệ sinh và bệ đỡ cũng được thay thế bằng một hiện đại tương đương.

Gỡ bồn tắm, thay bằng gương

Tất cả phòng tắm màu trắng tại Chung cư Maxwell Tower Gasing height

Bồn tắm đã được gỡ bỏ trong lần cải tạo phòng tắm này và thay vào đó là khu vực tắm phía sau cánh cửa kính. Gạch lát sàn màu xanh lá cây cũng được thay thế bằng gạch màu be nhạt, và quầy phòng tắm hình bát giác trông rất truyền thống đã được thay thế hoàn toàn bằng bồn rửa và quầy bếp thời trang.

Cải tạo phòng tắm đơn giản tại chung cư

Cải tạo phòng tắm đơn giản tại chung cư Pandan Ville

Thiết kế phòng tắm nhỏ này bây giờ trông sạch sẽ và hiện đại hơn bằng cách đơn giản ốp lát phòng tắm lên đến trần nhà trong một màu gạch đồng nhất. Gạch lát sàn đã được thay thế bằng một màu tối không có khoảng cách vữa.

Đồng thời gắn vòi sen tắn đứng âm tường, giá treo khăn và kệ inox. Khung cửa sổ được nâng cao lên tạo cảm giác phòng tắm riêng tư hiện đại.

Thay thế gạch phòng tắm và lavabo mới

Thay thế gạch phòng tắm và đồ đạc tại USJ 3 Subang Jaya

Phòng tắm nhỏ này đã trải qua một cuộc cải tạo đơn giản để thay thế nhà vệ sinh cũ và bồn rửa tường. Tuy nhiên, một số công việc cũng đã được thực hiện để đóng khu vực cửa sổ phía trên bồn rửa, có lẽ là để thêm một tủ tường hoặc gương sau này. Các gạch phòng tắm bây giờ có một sự sắp xếp ba màu, bắt đầu từ màu xám đen trên sàn nhà, đến màu nâu giữa, và màu be nhạt về phía trần nhà.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp