Top 7 mũ bảo hiểm xe máy tốt nhất năm 2020 (Tất cả các loại)

Ở đây tại Nhanh Như Chớp, chúng tôi giúp bạn chọn mũ bảo hiểm xe máy tốt nhất cho bạn. Chúng tôi đã cân nhắc những ưu và nhược điểm, tìm kiếm cao và thấp cho các sản phẩm tốt nhất và đã nghiên cứu để bạn không phải làm vậy. Tất cả bạn phải làm là xem xét loại mũ bảo hiểm bạn đang tìm kiếm. Cũng giống như có nhiều xe máy khác nhau, cũng có một số loại mũ bảo hiểm xe máy khác nhau. Mỗi mục đích cụ thể của nó.

Sau khi xem xét tất cả những điều này, hãy cuộn xuống những chiếc mũ bảo hiểm xe máy mà chúng tôi đã giới thiệu và chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy mũ bảo hiểm hoàn hảo cho bạn. Nếu bạn coi mình là một người đam mê, thì hãy chắc chắn đi đến phần cuối của chúng tôi để có những bài viết chuyên sâu hơn về mũ bảo hiểm xe máy.

Top 7 mũ bảo hiểm xe máy tốt nhất năm 2020 (Tất cả các loại)

Mũ bảo hiểm nửa đầu GRS

Mũ bảo hiểm 1/2 đầu Asia

Mũ bảo hiểm nhám A02N024M

Mũ bảo hiểm nhám A02N024M Đen trắng
 • Kích thước vòng đầu: 55-61cm ( Tăng giảm bằng tăng đưa bên trong nón)
 • Trọng lượng : 280g
 • Chất liệu: Xốp Polystyrene ép đúc cao cấp

Mũ bảo hiểm Royal kính âm

 • Đạt chuẩn: Quatest của VN.
 • Vỏ: ABS
 • Xốp: EPS
 • Lót: Vải nâu đất, có thể tháo rời.
 • Ốp tai: Có thể tháo rời.
 • Made in: Việt Nam

Mũ bảo hiểm phượt chính hãng kính khói

 • Kính khói dùng được cả ngày lẫn đêm
 • Vỏ nón bằng nhựa ABS nguyên sinh
 • Màu sắc được giao ngẫu nhiên (hiện có màu như hình)

Mũ Bảo Hiểm Royal Fullface giá rẻ

 • Chất liệu nhựa ABS bền đẹp
 • Kết cấu bền chắc, an toàn và hợp thời trang
 • Lót đệm bên trong dày và hút ẩm thoải mái khi sử dụng
 • Form nón theo phong cách hiện đại

Mũ bảo hiểm lật hàm Royal

 • Thương hiệu: Royal
 • Model: M179
 • Chất liệu vỏ: Nhựa ABS
 • Trọng lượng: 1300g

Các yếu tố cần xem xét khi mua mũ bảo hiểm

Khi cố gắng tìm mũ bảo hiểm xe máy tốt nhất , sẽ rất cần thiết để thực hiện nghiên cứu của bạn và xem xét một loạt các yếu tố. Nhiều người sẽ kiểm tra giá và không có gì khác. Không bao giờ làm điều này, vì giá không bao giờ nên được đặt trên mức an toàn của bạn! Hãy chắc chắn xem xét các yếu tố dưới đây, để bạn có thể tìm thấy chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất cho nhu cầu và mong muốn cá nhân của bạn.

Kiểm tra và Chứng nhận:  Bộ Giao thông Vận tải đã đưa ra các biện pháp để đảm bảo tất cả các mũ bảo hiểm xe máy được bán trong nước như đã được kiểm tra kỹ lưỡng. Mặc dù rất hiếm khi tìm thấy một chiếc mũ bảo hiểm không có nhãn này, nhưng nếu bạn làm thế, bạn không nên mua nó.

Kích thước đầu, vừa vặn và thoải mái:  Mặc dù an toàn nên được đặt lên trên tất cả, nhưng cũng cần thiết để đảm bảo rằng mũ bảo hiểm vẫn thoải mái trong suốt thời gian đi xe. Mũ bảo hiểm được đeo trong một thời gian dài, vì vậy nó cần phải thoải mái và nên được thiết kế công thái học để phù hợp với hình dạng của đầu bạn. Mũ bảo hiểm phải vừa vặn càng tốt để tăng hiệu quả của nó. Nếu mũ bảo hiểm không thoải mái, bạn sẽ ít phải đội nó hơn. Nếu bạn không chắc chắn mình nên mặc cỡ nào, thì điều cần thiết là phải có kích thước đầu của bạn, để bạn có thể có được sự phù hợp hoàn hảo.

Mũ bảo hiểm cỡ đầu, vừa vặn và thoải mái

Tầm nhìn: Sẽ rất rủi ro khi đội mũ bảo hiểm, điều này sẽ che khuất tầm nhìn của bạn. Mũ bảo hiểm sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn rõ ràng về con đường phía trước, cũng như tất cả các phương tiện khác bên cạnh bạn. Hãy nhớ rằng một số mũ bảo hiểm được trang bị khiên và cũng có thể mua kính bảo hộ. Điều này được khuyến nghị và sẽ cung cấp cho bạn sự bảo vệ bổ sung khỏi côn trùng và các yếu tố thời tiết.

Thông gió mũ bảo hiểm: Thông gió là hoàn toàn thích hợp. Thông gió sẽ không ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả chung của mũ bảo hiểm, nhưng thông gió thích hợp sẽ giúp mũ bảo hiểm thoải mái hơn nhiều. Một chiếc mũ bảo hiểm thông gió đúng cách sẽ bớt nóng và sẽ không có cảm giác như một hộp mồ hôi. Mũ bảo hiểm phải có vừa khít, nhưng cũng cần có nhiều cổng thông gió, để gió có thể tự do chảy vào và ra khỏi mũ, vì vậy bạn vẫn thoải mái và không bị ra mồ hôi trong suốt thời gian đi xe.

Thiết kế và thẩm mỹ: Chắc chắn là bạn sẽ muốn trông thật ngầu và sành điệu khi đội mũ bảo hiểm. Với suy nghĩ này, bạn nên xem xét kỹ về kiểu dáng, thiết kế và tính thẩm mỹ của mũ bảo hiểm. Bạn có một màu sắc cụ thể mà bạn thích? Mặc dù kiểu dáng sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả của mũ bảo hiểm, nhưng bạn vẫn nên tin tưởng vào yếu tố này. Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn luôn có thể thêm đồ họa vào mũ bảo hiểm sau. Đây không phải là một điều cần thiết, nhưng nó sẽ giúp cá nhân hóa vẻ ngoài của chiếc mũ bảo hiểm cho bạn và gọi.

Dây đeo Chin: Hãy nhớ rằng mũ bảo hiểm của bạn cần phải được bảo đảm vào đầu của bạn mọi lúc. Do đó, dây đeo của mũ bảo hiểm sẽ rất quan trọng. Chiếc cằm phải có đinh tán chắc chắn, để nó không bị mất trong suốt chuyến đi của bạn. Luôn nhớ vặn chặt dây đeo cằm để chừa một khoảng trống tối thiểu giữa da và dây đeo.

Các tính năng bổ sung: Khi công nghệ đã được cải thiện,mũ bảo hiểm xe máy đã nhận được ngày càng nhiều đổi mới. Một trong những bổ sung mới nhất là loa mũ bảo hiểm và micro. Một số mũ bảo hiểm hiện được trang bị công nghệ Bluetooth hoặc giá đỡ cho GoPro (Camera hành trình), cho phép người lái trả lời các cuộc gọi điện thoại khi ra ngoài đường cao tốc. Điều này sẽ tăng giá đến một mức độ nào đó, nhưng nó cũng có thể cung cấp thêm sự yên tâm và yên tâm.

Giá cả: Khi nói đến nó, giá cả sẽ luôn là một yếu tố quan trọng để xem xét. Trong thực tế, hầu hết người tiêu dùng sẽ nhìn vào giá cả và không có gì khác. Điều này không được khuyến khích. Mũ bảo hiểm giá rẻ chính hãng thường từ 200k, rẻ hơn cũng có nhưng bạn không nên mua.

Tuy nhiên, bạn nên chắc chắn rằng bạn nhận được giá trị cao nhất cho số tiền của bạn. Dành thời gian của bạn để nghiên cứu cẩn thận và có được mũ bảo vệ nhất có thể, vì vậy bạn có thể yên tâm khi biết tiền của bạn đã được chi tiêu tốt.

Bảo hành: Cuối cùng, bạn nên nhớ rằng một số mũ bảo hiểm đi kèm với bảo hành. Đây có thể là một bổ sung tốt và cuối cùng sẽ làm tăng giá trị tổng thể của mũ bảo hiểm. Nếu có điều gì đó không bình thường, bảo hành sẽ cung cấp cho bạn khả năng khắc phục sự cố mà không phải trả bất cứ điều gì khác.

Phần kết luận

Nếu bạn đã làm nó đến nay trong bài viết thì tôi sẽ chúc mừng bạn. Xin chúc mừng. Ở đây tại Nhanh Như Chớp, chúng tôi muốn giúp bạn tiến gần hơn đến việc chọn mũ bảo hiểm phù hợp với bạn để bạn có thể quay trở lại trên đường phố Sài Gòn, đường đua hoặc gò đất. Để có cơ hội bạn có thể cần thêm một số mẹo về cách chọn mũ bảo hiểm, hãy xem bài viết này về những điều cần tìm khi mua mũ bảo hiểm mới. Giữ kết nối với chúng tôi để bạn có thể tìm hiểu thêm với mọi thứ mũ bảo hiểm xe máy.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp