[Top 5] Tay cầm chơi game cho điện thoại tốt nhất 2020: từ giá rẻ 95k cho đến cao cấp

Tay cầm chơi game và gamepad cho PC, thiết bị di động và thậm chí cả máy chơi game đang ngày càng trở nên phổ biến hơn – và với lý do chính đáng. Tùy thuộc vào bộ điều khiển, người ta có thể trải nghiệm đáng kể sự cải thiện về hiệu suất và sự thoải mái. Trong danh sách này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tám Tay cầm chơi game giá rẻ tốt nhất cho điện thoại cho bạn.

Tay cầm chơi game giá rẻ cho điện thoại tốt nhất 2020

Tay cầm chơi Game K21 kiêm giá đỡ cho điện thoại

 • Tay cầm chắc chắn tương thích điện thoại từ 4.5 – 6.5 inch.
 • Hỗ trợ cực tốt những game Liên quân Mobile, CrossFire, PUBG, Rule of Survival, Free Fire, Modern Combat.
 • Tương thích với tất cả các điện thoại di động có kích thước từ 4 – 6,4 inch.
 • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng mang theo.

Đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là Tay cầm chơi Game K21. Đối với người mới bắt đầu, việc di chuyển anh hùng của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn ngay lập tức. Điều đó một mình cho phép bạn điều hướng qua bản đồ với một lợi thế cực kỳ so với những người chơi không sử dụng bất kỳ tay cầm chơi game nào.

Tay cầm chơi Game K21 cũng có các phím hành động nhạy cảm để bạn có thể sử dụng các kỹ năng của mình nhanh hơn. Ngoài ra, vì mỗi phím có đủ không gian từ nhau, bạn sẽ không vô tình ấn nhiều nút cùng một lúc. Với gamepad này, tỷ lệ thắng của bạn sẽ tăng lên.

Ngoài việc chỉ tập trung vào chơi game LOL hay PUB, nó còn hoàn hảo cho các game di động khác. Mặc dù được thiết kế cho Android, bạn cũng có thể sử dụng nó trên máy tính, máy tính bảng và các thiết bị khác. Hơn nữa, giá cả phải chăng xem xét chất lượng, tính linh hoạt và hiệu suất của nó.

Tay cầm chơi game X3 không dây

 • Pin: 500 mAh. Thời gian sạc: khoảng 2 giờ
 • Bluetooth: 3.0
 • Bán kính hoạt động: 10m
 • Trọng lượng: 250 gram

Nếu bạn thích chơi cạnh tranh trong các trò chơi trực tuyến, đặc biệt là trên Steam, thì Tay cầm chơi game X3 là dành cho bạn. Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể sử dụng bộ điều khiển này trên Steam Machine, máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc bất kỳ máy tính nào có thể vận hành Chế độ hình ảnh lớn.

Để bắt đầu, bộ điều khiển này là duy nhất. Nó có thân máy khá giống Tay cầm chơi game box ngoại trừ nó chỉ có một thanh analog. Và phía trên các phím hành động của nó là trường chuột / bàn di chuột chuyên dụng, rất hữu ích trong một số trò chơi yêu cầu bạn kéo và chọn.

Tay cầm chơi game kiêm sạc dự phòng

 • Lồng quạt lớn tối ưu tản nhiệt, cực kỳ êm ái, không gây tiếng ồn.
 • Co giãn thông minh dùng chung được cho nhiều mẫu smart phone khác nhau.
 • Thời lượng pin tương đối khủng: 4000 mAh so với 1 chiếc tay cầm

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là Tay cầm chơi game kiêm sạc dự phòng tốt nhất bạn có thể có để cải thiện hiệu suất chơi trò chơi trên điện thoiaj.

Tay cầm chơi game này là mạnh mẽ và siêu tiện dụng. Bên cạnh đó, nó có thể dễ dàng kết nối với máy của bạn – chỉ cần cắm và chơi. Đó là lý tưởng để chơi phiêu lưu, RPG và bất kỳ game bắn súng góc nhìn thứ ba nào. Nhưng đây là những gì làm cho nó thậm chí còn tốt hơn, nó cực kỳ rẻ.

Tay cầm chơi game cho điện thoại tốt nhất 2020

Chơi game di động trên điện thoại của bạn thường mang đến sự linh hoạt khi chơi game ở mọi nơi chỉ bằng cách sử dụng điều khiển màn hình cảm ứng. Nhưng hãy thành thực – không có gì tốt hơn chơi game với bộ điều khiển đáng tin cậy trong tay. Tay cầm chơi game cho điện thoại tốt nhất là Razer Raiju Mobile , một bộ điều khiển Bluetooth cao cấp sẽ cho phép bạn chơi tất cả các trò chơi trường học cũ yêu thích của mình bằng trình giả lập hoặc các trò chơi Android tốt nhất hỗ trợ điều khiển Bluetooth .

Tổng thể tốt nhất: Razer Raiju Mobile

Khi bạn xem xét mọi thứ mà Razer Raiju Mobile mang đến – kết nối Bluetooth và có dây kép, bốn nút đa chức năng có thể được ánh xạ lại để phù hợp với nhu cầu của bạn, chế độ kích hoạt tóc cho cả kích hoạt bên trái và bên phải và giá đỡ điện thoại có 60 độ nghiêng -degree cho góc nhìn thoải mái – điều duy nhất có thể khiến bạn tạm dừng là giá cả.

Razer Raiju Mobile là bộ điều khiển chuyên nghiệp cho cảm giác cân bằng hoàn hảo trong tay bạn, ngay cả với điện thoại được gắn. Điều đó làm cho này một bộ điều khiển tuyệt vời cho các buổi chơi game dài, cũng như tuổi thọ pin 20 + giờ và thêm dài bện USB-A đến cáp USB-C mà bạn có thể sử dụng để sạc điều khiển khi bạn chơi. Vấn đề duy nhất tôi gặp phải là đôi khi tay cầm sẽ chặn các nút điều chỉnh âm lượng hoặc trong trường hợp xấu nhất, gây áp lực lên nút nguồn.

Được phát hành như một phụ kiện cao cấp cho Razer Phone 2, Raiju Mobile cũng hoạt động với hai điện thoại Android cùng một lúc. Đó là một trong những tính năng yêu thích của tôi về bộ điều khiển này; có một công tắc vật lý cho phép bạn ghép nối và kết nối với hai điện thoại khác nhau. Đó là hoàn hảo nếu bạn có ý định chia sẻ điều khiển này với các game thủ khác.

Ưu điểm:

 • Thoải mái cầm
 • Dễ dàng ghép nối qua Bluetooth
 • Hoạt động với hai điện thoại cùng một lúc
 • Bao gồm khóa kích hoạt tóc
 • Đi kèm với cáp để kết nối có dây và sạc
 • Hoạt động hoàn hảo cho mọi ứng dụng hỗ trợ điều khiển Bluetooth

Nhược điểm:

 • Không thể tùy chỉnh các nút bản đồ
 • Tay cầm điện thoại có thể chặn quyền truy cập vào điều khiển âm lượng

Tốt nhất với Pin AA SteelSeries Stratus XL

SteelSeries Stratus XL vẫn là một bộ điều khiển tuyệt vời, nhưng chỉ khi bạn không bận tâm đến việc xử lý pin. Thiết kế này là sự kết hợp tốt giữa cấu trúc công thái học của bộ điều khiển Xbox One và bố trí nút và ngón tay cái vượt trội của bộ điều khiển DualShock của Sony. Đó là một sự kết hợp tuyệt vời cung cấp tốt nhất của cả hai thế giới.

Người dùng Android sẽ nhận ra ba nút điều hướng ở giữa là các nút điều hướng Android cũ, được sử dụng để trao đổi và đóng ứng dụng trong khi bộ điều khiển được kết nối. Trên đây là các thông báo LED cung cấp cho bạn tín hiệu trực quan về trạng thái được ghép nối của bộ điều khiển cùng với thời lượng pin.

Tất nhiên, trong khi ban đầu bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền với bộ điều khiển này, bạn sẽ cần dự trữ pin AA. Bạn có thể mong đợi thời lượng pin lên tới 40 giờ miễn là bạn nhớ tắt bộ điều khiển khi hoàn tất.

Ưu điểm:

 • Giá trị lớn từ một thương hiệu đáng tin cậy
 • Thiết kế và bố trí thoải mái
 • Nút Home và back dành riêng cho điều hướng Android
 • Thời lượng pin lên tới 40 giờ trên hai pin

Nhược điểm:

 • Pin có thể tốn kém
 • Giá đỡ điện thoại được bán riêng

Dòng dưới cùng

Giá trị của Tay cầm chơi game Bluetooth để chơi trò chơi sẽ tiếp tục tăng lên với các dịch vụ phát trực tuyến trò chơi như Google Stadia và xCloud của Microsoft, cho phép chúng tôi chơi game nhiều hơn khi đang di chuyển. Nếu bạn chưa có bộ điều khiển Bluetooth cao cấp, bạn nên xem xét một thứ như Razer Raiju Mobile , một phần trong sự thúc đẩy lớn của Razer vào bối cảnh chơi game trên thiết bị di động.

Raiju Mobile cho phép bạn giữ hai thiết bị được ghép nối đồng thời với kết nối có dây, ít nhất là khi sử dụng Razer Phone 2. Nó cân bằng hoàn hảo và hỗ trợ điện thoại ở mọi kích cỡ với giá đỡ điện thoại có thể điều chỉnh. Bạn cũng có được các tính năng cao cấp như công tắc vật lý cho các kích hoạt du lịch ngắn và bốn nút tùy chỉnh mà bạn có thể ánh xạ lại với ứng dụng Raiju Mobile.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp