Top 5+ Laptop tốt nhất để lập trình phần mềm và phát triển web (2020)

Lập trình là một trong những kỹ năng tốt nhất bạn có thể tô điểm cho bản thân ngày hôm nay. Thế giới đang nhảy vọt theo hướng chuyển đổi công nghệ mới. Bạn không thể không học các ngôn ngữ lập trình mới hoặc các kỹ thuật đang gây bão trên toàn thế giới.

Nếu bạn là một lập trình viên và đã quyết định dành cuộc sống quý giá của mình để trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp, bạn cần phải có người bạn đồng hành phù hợp. Không có một Laptop lập trình tốt, kỹ năng và niềm đam mê của bạn không thể tỏa sáng trong lĩnh vực này.

Bạn cần chọn một Laptop lập trình rất cẩn thận vì ở đây nhu cầu và yêu cầu hoàn toàn khác so với Laptop thông thường. Đối với một lập trình viên và người liên quan đến phát triển Development và mã hóa CODE, cần phải mở mắt và chấp nhận các yêu cầu cơ bản.

Yêu cầu của bạn khác với Laptop thông thường hàng ngày hoặc Laptop chơi game . Bạn không nên đi với Laptop đắt tiền mà đơn giản là không thể phù hợp với yêu cầu và thiếu sức mạnh xử lý và tốc độ mà một lập trình viên cần.

Có một loạt các tính năng hầu hết các Laptop được trang bị những gì bạn không cần để mã hóa. Giống như, bạn không cần kích thước ram lớn, độ phân giải điên cuồng và card đồ họa chuyên dụng cồng kềnh. Khi bạn đang săn lùng các Laptop tốt nhất để lập trình, bạn không có khả năng cài đặt các ứng dụng cồng kềnh và phát trực tuyến cùng với chơi game.

Những điều bạn nên xem trước khi mua Laptop để lập trình phần mềm và phát triển web

Trước khi chúng tôi tiến lên phía trước và cung cấp cho bạn các đánh giá về Laptop dành cho lập trình viên, chúng tôi muốn làm quen với bạn một số thông số quan trọng nhất mà bạn cần xem trước khi mua Laptop.

Đây là những điều quan trọng nhất để kiểm tra trong Laptop bất kể mục đích bạn đang mua sắm. Các thông số kỹ thuật được thêm vào phần này đã được chấp nhận có lập trình và phát triển và các nhiệm vụ liên quan khác trong tâm trí.

1. CPU

Phần quan trọng nhất và bộ não của máy tính là phải xem xét thông số kỹ thuật vào Laptop. Bộ xử lý trung tâm quyết định tốc độ của máy của bạn, cuối cùng, tương lai của nó.

Nếu bạn không chú ý đặc biệt đến việc tạo ra bộ xử lý, lõi, mối đe dọa và bộ đệm, bạn có thể tìm ra thứ gì đó phù hợp, không cần thiết và hoàn toàn nằm ngoài nhiệm vụ của bạn khi thực hiện một phạm vi.

Trong các tác vụ liên quan đến lập trình, phát triển web, phát triển ứng dụng và các tác vụ khác, bạn cần có một bộ xử lý tốt để thực hiện công việc của mình suôn sẻ. Mặc dù vậy, không cần thiết phải sở hữu thế hệ mới nhất, tuy nhiên, đó là một điều tốt để tìm ra thứ tốt nhất có thể trong phạm vi ngân sách của bạn.

Nếu bạn hỏi tôi về thế hệ bộ xử lý cụ thể, tôi sẽ đề xuất bộ xử lý thế hệ thứ 7 hoặc thứ 8 với lõi i5 hoặc i7. Điều đó sẽ làm cho một Laptop tốt để lập trình và sản xuất đủ năng lượng để cung cấp năng lượng cho các nhiệm vụ của bạn.

2. Card đồ họa chuyên dụng

Mục tiêu cốt lõi của card đồ họa là xử lý hình ảnh. Khi hình ảnh trở nên phong phú, CPU cần có thời gian để đi qua chúng và nó làm cho nó chậm hơn.

GPU là một phần được chỉ định để xử lý hình ảnh, không đúng khi nói CPU không thể xử lý hình ảnh. Vâng, hàng ngàn hướng dẫn khi đi vào hàng, nó trở nên khó khăn để vượt qua chúng cùng với việc quản lý các nhiệm vụ khác.

Trong các công cụ liên quan đến lập trình, bạn không cần phải có card đồ họa chuyên dụng. Một Laptop bình thường với card đồ họa tích hợp sẽ đủ để bạn có trải nghiệm hình ảnh liền mạch.

3. RAM

RAM giúp truy cập dữ liệu nhanh chóng vào một thiết bị lưu trữ. Một máy tính tải các tác vụ trực tiếp từ RAM, kích thước RAM lớn hơn, dễ dàng xử lý đồng thời nhiều hơn một tác vụ.

Trong phát triển web, lập trình, phát triển ứng dụng, bạn không cần phải có kích thước RAM cồng kềnh, thay vào đó, kích thước RAM bình thường sẽ thực hiện được nhiệm vụ. Trong trường hợp của chúng tôi, có RAM DDR4 8GB là quá đủ trên Laptop.

Laptop được đề cập ít nhất có RAM 8GB, chọn bất kỳ trong số chúng và có trải nghiệm đa nhiệm tuyệt vời mà không bị đóng băng, lag và kết xuất.

4. Ổ cứng lưu trữ

Hơn kích thước lưu trữ, điều quan trọng là loại lưu trữ trong Laptop ngày nay. Các Laptop có hai loại lưu trữ (HDD, SSD) và nó có những ưu, nhược điểm riêng.

Nếu bạn tổng hợp các mặt tích cực và tiêu cực của cả hai và chỉ nhìn vào hiệu suất, SSD sẽ hoạt động vượt trội so với HDD. SSD cung cấp xử lý đọc và ghi nhanh chóng và cung cấp truy cập dữ liệu nhanh hơn và nhanh hơn.

Mặt khác, HDD rẻ hơn và hoạt động chậm hơn. Nhu cầu về giờ yêu cầu phải có ít nhất 256GB lưu trữ SSD. Nếu bạn không thể mua được một chiếc SSD cồng kềnh, một bộ SSD + HDD có thể tạo ra một chiếc máy tính tốt.

Chúng tôi đã thêm một số sản phẩm với sự kết hợp của điều này; bạn có thể đặt tay lên chúng và hoàn thành công việc của bạn mà không làm ảnh hưởng đến tài khoản ngân hàng của bạn.

5. Bàn phím

Bàn phím được sử dụng nhiều nhất và phải xem xét các tính năng trong một Laptop lập trình và phát triển web. Đây là phần mà lập trình viên sẽ sử dụng hầu hết thời gian. Nếu một bàn phím không thoải mái và cung cấp tốc độ di chuyển chậm, việc bỏ tiền ra để mua sắm sẽ là một sự lãng phí.

Săn tìm một Laptop có bàn phím tốc độ di chuyển tốt, các phím nên được đặt rộng rãi, với tùy chọn đèn nền được bật . Tùy chọn đèn nền là quan trọng nhất, vì đôi khi bạn phải làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu.

6. Hiển thị

Lập trình là tất cả về việc nhìn chằm chằm vào màn hình trong nhiều giờ. Bạn không nhìn vào các phím hoặc bất cứ nơi nào khác chỉ nhìn chằm chằm vào màn hình. Màn hình phải có chất lượng cao, để làm cho các phiên lập trình dễ dàng hơn.

Nếu độ phân giải là nhỏ hơn, màn hình tích hợp tấm nền IPS và góc nhìn rộng, đó là một lựa chọn tốt để đi cùng. Màn hình nên có kích thước phù hợp để tránh bạn bị đau mắt.

Vì vậy, hãy chú ý vào màn hình và chơi thông số kỹ thuật và không thỏa hiệp với tính năng cụ thể.

7. Tính di động

Tính di động giúp dễ dàng mang theo máy hơn. Những cỗ máy cồng kềnh rất cồng kềnh để mang đi khắp nơi; các tùy chọn nhẹ hơn chủ yếu được chấp nhận và ưa thích cho những người đi cùng máy tính của họ.

Vâng, tính di động là một tính năng bắt buộc phải có trong Laptop. Đặc biệt nếu bạn là người đi du lịch nhiều và di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác cho một công việc hoặc các mục đích khác.

Không phải công ty nào cũng có sẵn máy tính để bàn với màn hình rời 21 inch, 27 inch dành cho lập trình viên sẵn. Và cũng cần phải hoàn thành lập trình buổi tối ở nhà như Test lỗi, thảo luận nhóm cho dự án Software làm thêm bên ngoài. Nên việc mang laptop từ Công ty về nhà, về phòng trọ mỗi ngày là việc mà gần như 80% lập trình nào cũng làm trong đời.

Dưới đây là 5+ Laptop tốt nhất để lập trình năm 2020:

Laptop tốt nhất để lập trình

1) Lenovo ThinkPad X1 Carbon

Nếu bạn cần phải có một cái gì đó đi cùng trong thời gian dài, bạn nên sử dụng Lenovo ThinkPad X1 Carbon 6. Laptop là một trong những máy bán chạy nhất của Lenovo và có nhiều hơn một lý do cho điều đó.

Mặc dù giá của nó có thể khiến nhiều lập trình viên lo lắng vẫn là tiếng chuông và tiếng huýt sáo, các tính năng được tích hợp với việc biến nó thành một trong những lựa chọn khả thi cho các lập trình viên.

Laptop được trang bị bộ vi xử lý Core i7-8550U thế hệ thứ 8 của Intel với bộ nhớ cache 8MB và tốc độ xung nhịp 4.0 GHz. Bộ xử lý này rất mạnh để kết xuất năng lượng thông qua các trục trặc mà một lập trình viên đã khắc phục như bình thường.

Dung lượng lưu trữ là 256GB SSD, cần được tăng cường. Nhưng, nếu bạn có xu hướng mở rộng phần lưu trữ, khe M2 sẽ giúp bạn mở rộng nó mà không có bất kỳ trục trặc nào. 256GB cho một lập trình viên mặc dù là quá đủ.

Con thú lập trình gói RAM 8GB DDR 4 để cho phép bạn thực hiện các hoạt động của mình mà không bị tụt lại phía sau hoặc đóng băng. Kích thước RAM được thêm vào là đủ sau đó những gì một lập trình viên sẽ cần.

Lưu ý : Dòng ThinkPad X1 Carbon đời mới sẽ không nâng cấp RAM về sau được do bị hàn dính RAM trên Mainboard.

Laptop như tôi đã đề cập ở trên đi kèm với chuông và còi bổ sung là các tính năng bảo mật bổ sung. Những tính năng bảo mật này rất quan trọng đối với một lập trình viên và khiến bạn hoàn thành công việc của mình mà không bị xáo trộn.

Nó được trang bị màn hình cảm ứng đa điểm 10 điểm giúp trình duyệt liền mạch và chọn chính xác và phản hồi nhanh hơn. Phần pin của Laptop là ngôi sao của chương trình. Nó cung cấp pin dài 11 giờ và được tích hợp công nghệ sạc nhanh mới nhất giúp bạn khôi phục 80% pin trong một giờ.

Laptop mạnh mẽ tích hợp màn hình 14 ″ với góc chống lóa và tấm nền IPS có độ phân giải màn hình là (2560 x 1440),. Các tính năng được thêm vào như camera trước, đầu đọc ngón tay, cổng HDMI và kết nối tiêu chuẩn xoay sẽ giúp cuộc sống của bạn mượt mà hơn từng là một lập trình viên

Vì vậy, nếu bạn là một lập trình viên và làm việc với mã này hay mã kia, Laptop mạnh mẽ sẽ hỗ trợ bạn và làm cho công việc của bạn không bị xáo trộn.

Thông số kỹ thuật phần cứng 
Bộ xử lýIntel Core i5-8350U
Ram8GB
Lưu trữSSD 256GB PCIe NVMe
Đồ họa Đồ họa Intel UHD 620
Trưng bàyFHD IPS chống chói 14 inch

Không phải ai cũng đủ tiền để mua X1 Carbon đời mới nhất giá trên 50 triệu, lựa chọn thay thế cho ThinkPad X1 Carbon giá rẻ hơn từ 15 triệu đến 20 triệu đáng mua trong năm 2020 tại đây.

2) Apple MacBook Pro

Không có gì lạ khi Apple là một trong những thương hiệu Laptop lớn nhất. Thương hiệu sản xuất Laptop đã giành được một vị trí độc đáo và đặc biệt trên thế giới và nổi lên như một thương hiệu. Nếu bạn không phải là một người hâm mộ Windows và muốn có một máy tính hay lập trình mạnh mẽ, mua ngay MacBook pro.

Laptop 13 inch này đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết và thông số kỹ thuật mà một lập trình viên sẽ cần. Laptop là sự lựa chọn tốt nhất và ngân hàng người dùng về thương hiệu vì độ tin cậy, hiệu suất và hiệu quả.

Apple MacBook Pro được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 8, đủ sức mạnh để lập trình viên hoàn thành công việc. Bộ xử lý lõi tứ tích hợp có thể tăng tốc độ xung nhịp 2,3 khi cần thiết.

RAM 8GB được thêm vào sẽ cung cấp khả năng đa nhiệm hiệu quả và lưu trữ SSD 256 GB cho phép khởi động và tải nhanh. Dung lượng là đủ cho một lập trình viên, người ta chỉ cần lưu trữ các tệp lập trình, trong trường hợp hiếm là các tệp nặng.

Nếu bạn muốn viết mã trong Swift là công cụ phát triển ngôn ngữ chính thức của Apple để phát triển iOS, đừng vượt qua MacBook pro vì khả năng xử lý ngôn ngữ của nó rất hấp dẫn.

Các tính năng bảo mật trên tàu và card đồ họa cũng tuyệt đẹp. Võng mạc hiển thị màn hình 13 inch được trang trí cho đôi mắt của bạn khi bạn nhìn chằm chằm vào màn hình của bạn nhiều hơn bạn gái của bạn sẽ không có hại với tính năng trên.

Bàn di chuột cung cấp chức năng độc đáo và đặc biệt cùng với bàn phím yên tĩnh, ổn định và cung cấp hiệu suất khá thoải mái. Cuối cùng, thời gian chạy pin sản phẩm của Apple luôn tuyệt vời, không có ngoại lệ đối với sản phẩm cụ thể.

Bạn có được thời lượng pin 10 giờ liên tục với cơ chế sạc nhanh trên bo mạch giúp nạp đầy pin lên tới 80% trong vòng 40 phút.

Thông số kỹ thuật phần cứng 
Bộ xử lýIntel Core i5 thế hệ thứ 8
Ram8GB
Lưu trữ256GB
Đồ họaĐồ họa Intel Iris Plus 645
Trưng bàyMàn hình Retina 13 inch

3) Lenovo Ideapad L340 – Dành cho chơi game tốt

Nếu bạn là một lập trình viên và một game thủ bình thường đang cần một thứ gì đó có thể lấp đầy hóa đơn ở cả hai bên, việc mua một chiếc Lenovo Ideapad L340 sẽ là một quyết định khôn ngoan hơn trong kịch bản.

Laptop được bán trên thị trường và được quảng cáo là Laptop chơi game hoàn chỉnh nhưng thông số kỹ thuật được trang bị khiến nó trở nên hấp dẫn hơn cho lập trình, mã hóa và các tác vụ liên quan đến phát triển khác. Nó được trang bị bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 9 giúp bạn hoàn thành mọi nhiệm vụ lập trình hoặc trò chơi.

Laptop tích hợp phần lưu trữ SSD 512 GB đủ để lập trình viên lưu trữ các tác vụ lập trình và dự án phát triển. Hơn thế nữa, không gian được sử dụng rộng rãi để lưu trữ các tệp phương tiện và trò chơi khi bạn đôi khi chơi game với bạn bè.

RAM 8GB được thêm vào giúp bạn thực hiện đa nhiệm và mã hóa trong nhiều môi trường nếu bạn muốn và nghe bài hát yêu thích của mình. Ngôi sao của tính năng trình diễn là card đồ họa NVidia GeForce GTX 1650 mới nhất. Với GPU trên bo mạch, bạn có thể chạy các tựa game được phát hành với tốc độ nhanh hơn và hiển thị mượt mà hơn mà không mất nguồn.

Với màn hình FHD 15,6 inch tuyệt đẹp với tấm nền IPS và công nghệ chống lóa trên bo mạch, bạn lấy độ phân giải 1920 x 1080 pixel cho hình ảnh sáng hơn, rõ hơn và sắc nét hơn bao giờ hết. Ngay cả đối với chơi game lõi cứng, Laptop sẽ không làm bạn thất vọng, đó là lựa chọn tốt nhất bạn có thể đi cùng.

Nếu bạn đặc biệt về chất lượng âm thanh của mình và nghe nhạc mở, Dolby Audio sẽ khiến bạn trải nghiệm điều gì đó vượt trội và được làm mới.

Laptop có bàn phím kích thước đầy đủ với đèn nền xung quanh. Đó là một game thủ thuần túy và lập trình viên Laptop và bạn có thể thực hiện niềm đam mê và mua sắm chuyên nghiệp chỉ bằng một sản phẩm.

Thông số kỹ thuật phần cứng 
Bộ xử lýIntel Core i5-9300H
Ram8GB DDR4
Lưu trữSSD 512 GB NVMe
Đồ họaNVIDIA GeForce GTX 1650
Trưng bày15,6 IPS HD đầy đủ (1920 × 1080)

5) HP Spectre x360

Laptop HP Spectre x360 là một con ngựa đa năng tốt. Nó được xây dựng để làm cho nó trở thành lựa chọn tốt nhất cho lập trình viên, người phải làm việc trên nhiều dự án tại nhiều hơn một địa điểm.

Laptop được trang bị mức độ thông số kỹ thuật cung cấp năng lượng để cung cấp năng lượng cho hầu hết các dự án liên quan đến mã hóa và lập trình. Thiết kế bắt mắt, táo đến mắt và mang đến sự khổ hạnh lộng lẫy.

Với HP Spectre x360, bạn có thể mong đợi một hiệu suất được cung cấp năng lượng với thời gian chạy pin được tăng cường. Laptop chạy Windows 10 home basic và được trang bị bộ xử lý i7-8565U có tốc độ xung nhịp 4Ghz và bộ nhớ cache 8MB.

Laptop đi kèm với ổ SSD cồng kềnh 500 GB đủ để lưu trữ hình ảnh, phim ảnh, dự án lập trình và các tệp khác cho người dùng trung bình. Với kích thước RAM 16 GB cồng kềnh, bạn có thể mong đợi đa nhiệm tăng vọt; Laptop sẽ không đóng băng khi mở hàng tá tab và chạy phát triển lập trình.

Nó được trang bị màn hình cảm ứng Full HD 13,3 inch để điều khiển bằng tay và cung cấp độ phân giải tương ứng với 1920 x 1080. Góc nhìn rộng tích hợp, tấm nền IPS và đèn nền WLED là các tính năng nâng cao để tăng trải nghiệm của bạn với quái thú.

Laptop cũng cung cấp webcam HP True Version Full HD và tích hợp micrô kỹ thuật số kép. Các cổng USB 3, HDMI và kết nối ngoài khác được thêm vào giúp bạn kết nối bộ nhớ ngoài với Laptop.

Chất lượng âm thanh cũng rất ấn tượng, Laptop có một loa hàng đầu trong đó hầu hết các đối thủ cạnh tranh trên cùng một khung giá đều thiếu loa chất lượng.

Thông số kỹ thuật phần cứng 
Bộ xử lýIntel Core i7-8565U
Ram16 GB
Lưu trữSSD PCIe NVMe 512GB
Đồ họaTích hợp Intel
Trưng bàyTích hợp Intel

6) Lenovo Thinkpad E590

Nếu bạn là người không yêu thích ngoại hình và tìm thấy hiệu suất là tiêu chí duy nhất để chọn Laptop để lập trình và các tác vụ khác, Lenovo Thinkpad E590 là sản phẩm tốt nhất trong khung giá ngân sách.

Laptop mạnh mẽ để lập trình được trang bị một loạt các thông số kỹ thuật hoàn hảo để thực hiện bất kỳ loại nhiệm vụ nào bạn ném vào nó.

Laptop được Lenovo quảng cáo là một cỗ máy Business vì các tính năng của nó phù hợp cho việc sử dụng thông thường và sử dụng tại nhà. Giống như, bạn có thể sử dụng nó cho các nhiệm vụ điện toán cơ bản, sử dụng kinh doanh và Laptop cho sinh viên Kỹ thuật.

Nó được trang bị bộ vi xử lý Intel Quad-Core i5-8265U đạt tốc độ turbo lên tới 3,9 GHz. Bộ nhớ cache thông minh 6MB và 8 luồng xử lý trên bầu trời xử lý và khiến bạn có bất cứ điều gì được xử lý và giải quyết mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào.

Laptop doanh nhân được tích hợp RAM 16 GB DDR4 và ổ lưu trữ SSD 512 GB. Cả hai tùy chọn bộ nhớ là quá đủ và làm cho đa nhiệm của bạn vượt lên trên mái nhà. Dung lượng lưu trữ khả dụng là quá đủ cho sử dụng thông thường, như lưu trữ tệp và thư mục và các dự án liên quan đến phát triển khác.

Laptop được trang bị màn hình FHD chống chói 15,6 inch với webcam HD phía trước. Màn hình cung cấp màn hình giòn; bạn có được màu sắc tốt nhất, góc nhìn lý tưởng và tấm chống lóa trên tàu. Miễn là xử lý đồ họa có liên quan, Laptop chứa đồ họa Intel UHD 620 để dễ dàng xử lý hình ảnh.

Laptop chạy Windows 10 home basic được trang bị các tính năng bảo mật và bảo vệ mới nhất để bảo vệ dữ liệu quý giá của bạn Ngoài ra, Windows 10 là tốt nhất cho các doanh nghiệp quy trình, gia đình và doanh nghiệp nhỏ cùng với các dự án liên quan đến lập trình và phát triển.

Thông số kỹ thuật phần cứng 
Bộ xử lýIntel Quad-Core i5-8265U
Ram6 GB DDR4
Lưu trữSSD 512 GB PCIe NVMe M.2
Đồ họaĐồ họa Intel UHD 620
Trưng bày15.6 Chống chói (1366 × 768)

7) Dell XPS 15

Dòng Dell XPS là dòng Laptop cao cấp và được trang bị các tính năng nâng cao để mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng. Laptop được bán trên thị trường và nổi bật như một Laptop chơi game và các tính năng của nó đã chứng minh điều này ở mức tối đa.

Nếu bạn có đủ khả năng và săn lùng Laptop tốt nhất để vượt qua lập trình, phát triển, mã hóa và các nhiệm vụ liên quan đến phát triển khác, đừng vượt qua Laptop Dell XPS 15 này. Laptop là hình ảnh thu nhỏ của tính di động, hiệu suất và thông số kỹ thuật.

Laptop màn hình 15 inch nhỏ hơn và nhẹ hơn so với các đối tác của nó. Màn hình không viền, màn hình cảm ứng và thiết kế sợi carbon khiến nó trở thành một lựa chọn nổi bật. Trọng lượng rơi vào khoảng 4,4 pounds và nó là một lựa chọn tốt cho sinh viên là tốt.

Laptop này được trang bị bộ xử lý lõi hexa i7-9750h thế hệ thứ 9 với bộ nhớ cache 12MB và tốc độ xung nhịp lên tới 4,5 GHz. Thế hệ bộ xử lý và mức độ hiển thị mức độ mà Laptop có thể đi khi xử lý đồng thời nhiều hơn một tác vụ.

Laptop tích hợp card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1650 chuyên dụng với bộ nhớ chuyên dụng 4GB đủ mạnh để giúp bạn vượt qua mọi cấp độ chơi trò chơi mà không cần kết xuất, đóng băng hoặc tụt lại phía sau.

Người chạy trước Dell cung cấp RAM DDR4 16 GB, nhiều hơn những gì lập trình viên sẽ yêu cầu để hoàn thành công việc của mình. Với bộ lưu trữ SSD 1TB, bạn có thể lưu trữ dữ liệu mà không cần suy nghĩ nhiều về việc lưu trữ tệp hoặc thư mục. Tùy chọn SSD trên bo mạch đảm bảo thời gian khởi động hoàn hảo và giúp bạn có tốc độ đọc / ghi tuyệt vời.

Nó cung cấp trải nghiệm bàn phím tốt nhất. Bàn phím trên boong là hoàn hảo hơn cho các lập trình viên. Đó là một bàn phím hỗ trợ đèn nền với tốc độ di chuyển 1,5mm thực sự thỏa mãn cho trải nghiệm mã hóa.

Dell XPS 15 cũng tô điểm cho tất cả các tùy chọn kết nối có thể. Với 2 cổng USB 3.0, 1 x USB Type-C và giắc cắm tai nghe 3,5 mm, bạn sẽ có được tùy chọn kết nối để kết nối mọi thứ bạn thích.

Laptop đi kèm với một loạt các tùy chọn tùy chỉnh khá tốt. Cảm ứng và màn hình không cảm ứng là điều mà mọi lập trình viên đều yêu cầu. Mô hình là một cỗ máy tối đa khá đẹp, có thể đi qua bất cứ thứ gì bạn ném qua nó.

Thông số kỹ thuật phần cứng 
Bộ xử lýIntel Core i7-9750h
Ram16 GB DDR4
Lưu trữSSD PCIe 1TB
Đồ họaNvidia GeForce GTX 1650
Trưng bày15,6 4K UHD (3840 x 2160)

Laptop hay máy tính để bàn cái nào tốt hơn cho lập trình viên ?

Laptop hoặc máy tính để bàn để mã hóa được kết nối trực tiếp với việc sử dụng và sở thích cá nhân của bạn. Nếu bạn là người ngồi ở nhà và làm công việc của mình, có một máy tính để bàn sẽ rất tốt để có.

Nếu bạn cần di chuyển, đi đến trường, văn phòng hoặc các địa điểm khác cho công việc hoặc các sở thích khác, có một Laptop sẽ thêm lợi ích.

Tóm lại, Laptop là lựa chọn ưu tiên nhất. Mọi người thích đi du lịch với các tiện ích của họ và muốn thực hiện nhiệm vụ của họ tại địa điểm mong muốn. Vì vậy, theo tôi, có một Laptop là một quyết định khôn ngoan hơn cho một lập trình viên hoặc thậm chí sử dụng thông thường.

Vâng, nó đắt hơn máy tính để bàn và ít hiệu suất là tốt. Tuy nhiên, có một Laptop luôn là một lựa chọn tốt; bạn chỉ cần lấy và di chuyển đến vị trí của bạn bất cứ khi nào cần thiết.

Tôi có cần một Laptop mạnh mẽ để lập trình không?

Vâng, bạn cần một Laptop mạnh mẽ tốt để lập trình và phát triển. Ý tôi là không có sức mạnh ngang với laptop chơi game, vẫn đủ mạnh để khiến bạn trải qua bất kỳ môi trường phát triển ứng dụng hay web nào mà không gặp trục trặc lớn.

Không chỉ là về lập trình, trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn cũng cần thông số kỹ thuật tốt tích hợp các máy tạo ra tốc độ tăng vọt để hoàn thành công việc.

Có, ở đây bạn không đặc biệt yêu cầu card đồ họa chuyên dụng, xe cứu thương RAM hoặc thế hệ bộ xử lý mới nhất. Một Laptop hoạt động tốt với kích thước thông số kỹ thuật tốt sẽ điền vào hóa đơn.

Hệ điều hành nào tốt hơn cho lập trình: Mac hay Windows?

Theo tôi, Windows OS tốt cho mọi lập trình viên khi họ đi kèm với các tùy chọn phần cứng. Trong hành trình lập trình của mình, bạn có thể phải thực hiện một số thay đổi trong phần cứng để có thể làm việc với các ngôn ngữ lập trình khác nhau.

Laptop Windows đi kèm với một loạt các tùy chọn phần cứng và ở mức giá rẻ hơn. Mặt khác, Mac OS cũng tốt cho lập trình và giúp bạn có trải nghiệm mã hóa mượt mà, nhưng tùy chọn phần cứng làm cho nó kém hiệu quả và hấp dẫn hơn trong mắt các lập trình viên.

Nếu bạn có đủ khả năng và tùy chọn phần cứng không phải là vấn đề của bạn, Mac OS là một người chiến thắng rõ ràng vì nó có thể chạy Windows trong một máy ảo hoặc khởi động các cửa sổ.

Tôi có thể học lập trình mà không cần máy tính không?

Các chương trình thích hợp có thể được học mà không cần máy tính. Tôi không nghĩ bất kỳ ai kết nối với lập trình đều không thể có Laptop hoặc máy tính, có thể cha mẹ không cho phép trẻ có máy tính và chạy ứng dụng.

Nhưng, bạn có thể có các tác vụ khác nhau, vì hiện tại bạn không có máy tính và vẫn muốn học viết mã. Bạn có thể học cú pháp hoặc ngữ nghĩa của ngôn ngữ. Bạn có thể tìm hiểu các thuật toán cơ bản, cấu trúc dữ liệu, vectơ, ma trận, bản đồ và các khái niệm cốt lõi liên quan đến mã hóa khác.

Nhưng, với một máy tính, việc lập trình trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn nhận được đầu ra của mã viết và điều đó truyền cảm hứng cho bạn để làm nhiều hơn nữa.

Laptop Gaming có lập trình được không ?

Trả lời nhanh : Laptop chơi game hoàn toàn dành để lập trình được, nhưng về bản chất laptop chơi game sẽ không được nhẹ vì có Card rời kèm theo.

Cấu hình tốt nhất cho một laptop lập trình là gì?

Khi lập trình, điều quan trọng nhất là sức mạnh xử lý CPU và RAM.

Vì vậy, một laptop được trang bị i7 dòng 7700HQ và ram DDR4 8GB là tất cả những gì bạn cần.

Phần kết luận

Lập trình là một công việc khó khăn. Nó cần năng lượng, thời gian và quan trọng nhất là tuổi trẻ của bạn. Bạn ngồi xung quanh đồng hồ trước máy tính, đặt hoạt động thể chất và tương tác với bạn bè sang một bên rút mã hóa. Bạn cần chắc chắn rằng bạn có một Laptop tối đa để tăng hiệu suất của bạn mà không lãng phí thời gian và năng lượng của bạn.

Mặt khác, tìm kiếm một Laptop tốt theo sở thích, nhu cầu và yêu cầu cá nhân là không bao giờ dễ dàng. Trong các cuộc đi săn, nhiều hơn một chướng ngại vật xuất hiện thông qua các cách; đôi khi tiền và hầu hết thời gian các thông số kỹ thuật và hiệu suất.

Trong hướng dẫn, chúng tôi đã cố gắng giải quyết các vấn đề của bạn và khắc phục các Laptop tốt nhất cho các lập trình viên và nhà phát triển trong phạm vi ngân sách trung bình. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy một Laptop theo phong cách ngôn ngữ lập trình và nhu cầu cá nhân của bạn.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp