[TOP 3] Phần mềm luyện gõ 10 ngón miễn phí, tốt nhất 2021

Một số người nghĩ rằng đánh máy không phải là một kỹ năng quan trọng bây giờ. Trong thời đại của Google Hiện hành, Cortana và Siri, mọi người đã chuyển từ tìm kiếm dựa trên văn bản sang tìm kiếm bằng giọng nói. Tuy nhiên, để tìm kiếm chính xác nhất phải bằng cách gõ văn bản, vì tìm kiếm giọng nói Tiếng Việt không phải lúc nào cũng nhận diện đúng 100%. Đó là khi phần mềm đánh máy tốt nhất có thể trợ giúp.

Kỹ năng gõ 10 ngón đang là kĩ năng cơ bản phải có, tạo nội dung nhanh chóng và hiệu quả. May mắn thay, có một số phần mềm đánh máy 10 ngón tay miễn phí dành cho người mới bắt đầu học cách đánh máy nhanh chóng.

Cách để tay đánh máy 10 ngón

TOP 3 Phần mềm luyện gõ 10 ngón miễn phí, tốt nhất 2021

01. KeyBlaze Free Typing Tutor – học nhanh 10 ngon nhất

Một chương trình tương tác để giúp người dùng nâng cao kỹ năng đánh máy 10 ngón hiện có của họ, KeyBlaze là một trợ giảng đánh máy miễn phí tuyệt vời. Phần mềm đánh máy này phù hợp với dân báo chí, thư ký, marketing online và những người muốn tăng số lượng từ được gõ mỗi phút.

KeyBlaze là phần mềm đánh máy miễn phí và hoạt động tốt nhất với Mac cũng như hệ điều hành Windows.

Ưu điểm:

  • Với bàn phím số 10 phím và tiện nghi gõ cảm ứng, phần mềm hoạt động trên Windows và phù hợp với những người có trình độ kỹ năng khác nhau.
  • Phần mềm có các bài tập âm thanh chính tả để thực hành phiên âm, các trò chơi đánh máy vui nhộn, v.v.
  • Ngoài ra, công cụ này kiểm tra kỹ năng đánh máy của bạn và cung cấp các bài tập thực hành bao gồm thơ, tập, văn xuôi, v.v.

Nhược điểm:

  • Phần mềm có giao diện người dùng dễ sử dụng phù hợp với người lớn. Tuy nhiên, những đứa trẻ đang tìm cách cải thiện kỹ năng gõ cảm ứng của mình có thể thấy phần mềm này kém hấp dẫn hơn.
Tải phần mềm KeyBlaze Free Typing Tutor

Có thể bạn cần :

02. TypingMaster : gõ 10 ngón nâng cao

TypingMaster là Phần mềm luyện gõ 10 ngón linh hoạt có thể điều chỉnh theo nhu cầu học tập của người dùng. Điểm mấu chốt – bạn sẽ có được kỹ năng đánh máy tốt hơn trong thời gian ngắn hơn.

Trong ít nhất 3 đến 5 giờ, tùy thuộc vào sự tiến bộ của bạn, bạn có thể thành thạo các phím chữ cái, dấu câu phổ biến và thực hiện các kỹ năng mới của mình. Sau đó, bạn có thể tiếp tục bằng cách tham gia Khóa học Xây dựng Tốc độ, học hàng số, các dấu đặc biệt và thậm chí cả bàn phím 10 phím.

TypingMaster được thiết kế cho người dùng từ 12 tuổi đến người lớn. Nếu trẻ nhỏ sử dụng, chúng tôi khuyên cha mẹ hoặc giáo viên hướng dẫn.

Tải phần mềm TypingMaster

03. Klavaro Touch Typing :

Klavaro là phần mềm libre có ý định độc lập với bàn phím và ngôn ngữ, tiết kiệm bộ nhớ, thời gian và tiền bạc.

Bài tập về tính lưu loát: Nhập các đoạn văn hoàn chỉnh, với các câu có ý nghĩa tốt. Các lỗi chính tả phải được sửa chữa trước khi tiếp tục. Đặc biệt chú ý đến nhịp điệu, nhằm mục đích càng đồng đều càng tốt. Tải bất kỳ tệp văn bản nào, không phụ thuộc vào ngôn ngữ.

Biểu đồ tiến độ: Khi hoàn thành mỗi bài tập, một số đặc điểm về hiệu suất của bạn sẽ được lưu lại và có thể được hiển thị bằng đồ thị. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng quan sát tiến trình học tập của mình (hay còn gọi là hồi quy).

Tải phần mềm Klavaro Touch Typing

Lời kết

Phần mềm luyện gõ 10 ngón miễn phí tốt nhất giúp bạn dễ dàng học cách gõ nhanh hơn và hiệu quả hơn bằng bàn phím máy tính.

Có thể gõ nhanh và chính xác là một kỹ năng cần thiết mà bạn cần thực hành để học. Dù là tìm kiếm thông tin hay làm việc trên bàn phím máy tính thì đều cần phải học cách đánh máy 10 ngón để tối ưu hóa thời gian. Đặc biệt là những ai đang phỏng vấn xin việc làm như sinh viên, dân văn phòng thì kỹ năng đánh máy 10 ngón là kĩ năng mềm cần phải có trong năm 2021.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp