Top 3 Dòng laptop dành cho dân lập trình PRO

Lập trình máy tính không phải là tất cả về thuật toán, sơ đồ và mã CODE, người ta cũng phải hiểu phần cứng. Đó là khả năng viết mã và giải quyết vấn đề cùng với một Laptop xuất sắc thực sự rất quan trọng.

Một cách tốt để dẫn đầu trong thế giới mã hóa là đảm bảo rằng bạn có một chiếc Laptop tốt nhất để lập trình, điều này sẽ giúp bạn biến ý tưởng của mình thành hiện thực mà không bị chậm trễ . Tóm lại, Laptop hoàn hảo giúp tăng tốc các tác vụ và quy trình, giúp tăng năng suất.

Top 3 Dòng laptop dành cho dân lập trình PRO

Apple MacBook Pro

Apple MacBook Pro đi kèm với màn hình 13,3 “hoặc 16” và có bộ vi xử lý Intel Core i7 2,5 GHz hoặc cao hơn (đối với mẫu 13.3) hoặc i9 (đối với mẫu 16 inch) với tối đa 8 lõi. Điều tốt nhất về Laptop này là nó đi kèm với 16GB RAM (lên đến 64 GB) và lên đến 8TB bộ nhớ flash PCI-E hiệu năng cao, Đồ họa AMD Radeon Pro 5300M và màn hình IPS Retina 16 ″ chất lượng cao. thực sự tuyệt vời cho công việc trong các điều kiện ánh sáng khác nhau và cung cấp đủ không gian để làm việc với mã hóa, thiết kế. Bạn có thể 1 hoặc nhiều màn hình thông qua các cổng Thunderbolt tích hợp của nó.

Kích thước màn hìnhMàn hình IPS Retina 13,3 inch hoặc 16 inch.
Độ phân giải màn hình2500 x 1600 lên đến 3072 ‑ x ‑ 1920 cho kiểu máy 16 inch
Độ phân giải màn hình tối đa1366 x 768
Bộ xử lý2.7+ GHz Intel Core i5 / i7 / i9
RAMRAM 16GB LPDDR4 trở lên
Bộ nhớ SSD512 GB trở lên

Nếu bạn đeo kính mắt và bạn muốn có được sự thoải mái nhất có thể khi làm việc bên ngoài văn phòng, bạn nên xem xét phiên bản 16 inch vì sự khác biệt về trọng lượng là nhỏ nhưng bạn sẽ cảm ơn bản thân vì đã có màn hình bổ sung tạo ra sự khác biệt thực sự !

Lenovo ThinkPad

Những người đang tìm kiếm Laptop giá rẻ để lập trình, Lenovo ThinkPad, là một trong những sự lựa chọn tốt nhất hiện có. Điều đáng kinh ngạc về Laptop này là nó là một trong số ít Laptop dành cho nhà phát triển tốt nhất có RAM 16 GB + SSD 1TB.

Các lập trình viên yêu thích hiệu suất và tốc độ . Laptop này có tất cả các tính năng tốt nhất khiến nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những người làm việc như một lập trình viên full-stack. Sự kết hợp của bộ vi xử lý Intel i5 và Ram DDR4 12 GB cho phép Laptop này xử lý phát triển ứng dụng, lập trình Hadoop bao gồm trò chơi hoặc mã hóa android . Bộ nhớ bao gồm SSD 128GB và ổ cứng SATA 1TB, rất cần thiết cho những người làm công việc phát triển Dữ liệu lớn. Tóm lại, có thể nói ThinkPad là một chiếc Laptop mạnh mẽ để lập trình vào năm 2020 .

Ghi chú bên lề: Thinkpad là thương hiệu Laptop và máy tính để bàn nổi tiếng ban đầu được tạo ra bởi IBM. Sau đó Lenovo đã mua Thinkpad và họ đã giới thiệu một số thay đổi như thay đổi trên bàn phím. Tuy nhiên, Thinkpads vẫn là một trong những thương hiệu hàng đầu dành cho laptop xách tay vì độ bền và chất lượng của nó.

Dell Inspiron

Dell Inspiron là một thiết kế tuyệt vời về cơ bản có tất cả những thứ cần thiết mà bất kỳ lập trình viên máy tính nào cũng muốn có trong những chiếc Laptop tốt nhất để lập trình vào năm 2020. Nó thực sự là một sản phẩm đáng kinh ngạc khi nói đến hiệu suất và tính di động. Laptop Dell dòng Inspiron hỗ trợ ổ cứng SSD từ 128GB đến SSD 1TB lớn hơn để lưu trữ và 16GB RAM với sự trợ giúp của một trong số đó có thể lưu trữ các kho mã hóa lớn một cách hiệu quả.

Hiệu suất cho mọi hoạt động I / O được tăng lên nhờ SSD, đặc biệt là so với Laptop sử dụng ổ cứng HDD. Cùng với hiệu suất Laptop này khởi động nhanh hơn. Các tệp Laptop lập trình tốt nhất và các chương trình tập lệnh cần đọc và ghi vào đĩa xử lý nhanh hơn nhiều và các tập lệnh sẽ biên dịch nhanh hơn nhiều so với trên ổ cứng.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp