[Top 12] Máy sấy tóc giúp tóc khô và chăm sóc hiệu quả nhất

Đi ra ngoài với một mái tóc ướt hay trước khi đi ngủ với mái tóc ẩm ướt sẽ khiến nhiều người khó chịu. Và máy sấy tóc được xem là vị cứu tinh của chúng ta. Một máy sấy tóc tốt sẽ không chỉ làm khô tóc của bạn mà sẽ giúp bạn tao kiểu tóc đẹp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy sấy tóc đa dạng từ kiểu dáng, giá tiền,..

Top 12 máy sấy tóc giúp tóc khô và chăm sóc hiệu quả nhất

Máy sấy tóc Dyson Supersonic ™

Đánh giá siêu âm Dyson
Máy Sấy Tóc Dyson Supersonic Hair Dryer  có giá khoảng 12.500.000 VNĐ
 • Làm khô tóc trong chưa đầy một nửa thời gian
 • Tóc mềm mượt sau khi sấy
 • 3 tốc độ, 4 cài đặt nhiệt
 • Ion hóa tiêu cực cho tóc ít xoăn
 • Kiểu dáng đẹp và hiện đại

Máy sấy tóc Dyson Supersonic là một sản phẩm mang tính cách mạng trong thế giới máy sấy tóc. Điều đầu tiên nổi bật là vẻ ngoài và thiết kế hiện đại của nó phá vỡ tất cả những ấn tượng định sẵn của bạn về máy sấy tóc. Đã có nhiều suy nghĩ đặt đằng sau thiết kế của nó. Khi bạn lần đầu tiên cầm nó, bạn sẽ thấy rằng nó cực kỳ nhẹ và cân bằng tốt. Đó là bởi vì động cơ của nó nằm trong tay cầm của máy sấy tóc. 

Ngoài thiết kế tuyệt vời của nó, nó được đóng gói với các tính năng và thông số kỹ thuật chất lượng cao. Dyson Supersonic đi kèm với 3 cài đặt tốc độ và 4 nhiệt. Ngoài ra, nó đi kèm với 3 phụ kiện từ tính, cụ thể là vòi làm mịn, bộ tập trung kiểu dáng và bộ khuếch tán. Với các tùy chọn này, có một thiết lập hoàn hảo cho mọi tình huống sấy thổi. Mỗi ngày là một ngày tóc đẹp với Dyson Supersonic.

 Không có vỉ ở đầu của nó để tóc của bạn bị cuốn vào. Bề mặt của nó không đủ nóng để làm tổn thương ngay cả sau những lần sấy khô lâu. Với khả năng kiểm soát nhiệt thông minh, hãy nói lời tạm biệt với mái tóc khô và cháy vì nó duy trì nhiệt độ ổn định hoàn hảo trong toàn bộ phiên.

Nó có phải là một sản phẩm đắt tiền? Vâng, nó là chắc chắn . Nhưng điều đó hoàn toàn xứng đáng với những gì mà sản phẩm mang đến.

Máy sấy tóc Philips Pro HPS910

Philips Pro HPS910
 • Sấy nhanh hơn 40% với tốc độ 110km / h
 • Đi kèm với 2 bộ tập trung kiểu dáng
 • Động cơ AC chuyên nghiệp cho tuổi thọ dài hơn

Bạn đã bao giờ tự hỏi những loại máy sấy tóc mà thợ làm tóc chuyên nghiệp của bạn sử dụng chưa? Làm thế nào để họ thổi khô tóc rất nhanh và đẹp? Máy sấy tóc Philips Pro HPS910 phép bạn trải nghiệm chuyên nghiệp làm khô chất lượng ở một mức giá phải chăng. 

Với tốc độ sấy tối đa 110km / h, ngay cả phần tóc dày nhất cũng sẽ khô trong vòng vài phút. Theo Philips, nó khô nhanh hơn 40% so với người tiền nhiệm HP4997. 

Sản phẩm cũng đi kèm với 2 bộ tập trung kiểu dáng, 7mm và 9mm, sẽ giúp bạn xác định phong cách của mình trong khi sấy khô. Với công nghệ Ceramic, nhiệt hồng ngoại được sử dụng để tạo ra nhiệt nhẹ hơn giúp làm khô tóc của bạn từ bên trong. Điều này giúp ngăn ngừa tóc khô và hư tổn. 

Philips Pro HPS910 là máy sấy tóc cấp độ chuyên nghiệp với khả năng sấy khô nhanh, mức giá phải chăng. Chắc chắn, một lựa chọn hàng đầu nếu bạn đang tìm kiếm một máy sấy tóc chất lượng.

Máy sấy tóc Philips HP8233

Máy sấy tóc Philips HP8233
Máy Sấy Tóc Philips HP8233 có giá khoảng 890.000 VNĐ
 • Sấy khô nhanh ở nhiệt độ thích hợp
 • Đi kèm với bộ khuếch tán xoa bóp và vòi phun kiểu
 • 6 cài đặt tốc độ và nhiệt độ

Với chức năng ThermoProtect, máy sấy tóc Philips HP8233 có thể giúp bạn làm khô tóc ở nhiệt độ thấp hơn cho sức khỏe của tóc. Bạn tiết kiệm thời gian và cũng bảo vệ tóc khỏi bị hư hại do tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Với 6 cài đặt tốc độ và nhiệt độ khác nhau, bạn sẽ luôn có thể tìm thấy một cài đặt hoàn hảo. Nó cũng đi kèm với một vòi phun kiểu dáng mỏng tập trung không khí để tạo kiểu dễ dàng hơn. Với công suất 2200W, máy sấy tóc Philips này có thể so sánh với máy sấy tóc cấp salon. 


Máy sấy tóc Braun HD 785 DF

Braun Satin-Hair 7 SensoDasher HD 780
Máy sấy tóc Braun HD 785 DF có giá khoảng 2.879.000 VNĐ
 • Động cơ 2000W tuyệt vời
 • 10 điều khiển nhiệt độ khác nhau
 • Thiết kế công thái học

Braun HD785 là sự cân bằng giữa sấy khô nhanh và khô khỏe. Với động cơ có công suất dài 25000W, nó có thể tạo ra một lượng nhiệt và tốc độ lớn để đẩy nhanh quá trình sấy thổi. Tuy nhiên, sản phẩm cũng ưu tiên sấy khô lành mạnh với công nghệ cảm biến nhiệt. Nó theo dõi nhiệt độ của không khí và điều tiết nó để tạo sự cân bằng phù hợp cho mái tóc khỏe mạnh.

Máy sấy tóc có thiết kế công thái học giúp bạn dễ dàng cầm và mang theo trong suốt quá trình sấy thổi. Một bộ lọc có thể tháo rời ở phía sau đầu đảm bảo dễ dàng làm sạch và cũng bảo vệ tóc của bạn khỏi bị vướng vào máy sấy tóc. Tổng cộng có 10 tùy chọn khác nhau để kiểm soát nhiệt độ cho phép khả năng linh hoạt cao trong việc lựa chọn cài đặt phù hợp cho mái tóc của bạn.


Máy sấy tóc Philips Thermoprotect Ionic HP8233

Philips Thermoprotect Ionic HP8233
Máy Sấy Tóc Philips HP8233 có giá khoảng 959.000 VNĐ
 • Động cơ 2200W mạnh mẽ
 • Bảo vệ tóc của bạn với nhiệt độ thấp hơn
 • Siêu khuếch tán mát xa
 • Ionic chăm sóc tóc

Nhiệt độ cao có hại cho tóc của bạn và nó có thể khiến tóc bạn bị khô, hư tổn và mất đi độ bóng tự nhiên. Philips tìm cách giải quyết vấn đề này với Philips HP8233 Thermoprotect . Nó sử dụng cài đặt nhiệt độ thấp hơn, tối ưu để sấy tóc nhưng không bị quá nóng tóc. Động cơ 2200W chuyên nghiệp của nó giúp tạo ra luồng không khí mạnh giúp tăng tốc quá trình sấy khô và bù nhiệt độ thấp hơn. Kết quả cuối cùng, một mái tóc khỏe mạnh được sấy khô hoàn hảo.

Nó cũng đi kèm với một vòi phun kiểu dáng 11mm rất tốt cho kiểu dáng chính xác. Ngoài ra, chức năng tăng áp cho phép bạn tăng thêm luồng khí. Điều này có nghĩa là khô nhanh hơn. Nếu bạn coi trọng việc massage thư giãn, bạn sẽ hài lòng với bộ khuếch tán mát xa của máy sấy tóc. Sản phẩm còn giúp tăng thể tích của tóc và cung cấp một massage da đầu nhẹ nhàng.

Philips Thermoprotect Ionic HP8233 là một máy sấy tóc đáng đồng tiền cho một thói quen sấy tóc hoàn hảo.


Máy sấy tóc Braun HD 585DF

Braun Satin-Hair 5 HD 585
Máy sấy tóc Braun HD585DF có giá khoảng 1.669.000 VNĐ
 • Máy sấy công suất cao 2500W
 • Chức năng ion cho tóc không xoăn
 • 2 tệp đính kèm kiểu dáng được cung cấp
 • Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ

Với thiết kế gọn nhẹ, bạn sẽ không thể tưởng tượng được rằng Braun HD 585DF có động cơ 2500W siêu mạnh. Chính động cơ này cung cấp năng lượng cho nó để cung cấp một luồng không khí mạnh mẽ giúp tăng tốc thời gian sấy thổi. Nó có 3 cài đặt nhiệt và 2 luồng khí cho bạn lựa chọn. Cùng với đó là một vòi tạo kiểu và bộ khuếch tán làm cho sản phẩm tuyệt vời khi bạn muốn sử dụng các kỹ thuật sấy thổi khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy sấy tóc nhỏ và mạnh mẽ, Braun HD 585DF sẽ là lựa chọn số một của bạn.


8. Máy sấy tóc BaByliss 6604RPE Pro

Ánh sáng BaByliss 6604RPE Pro
 • Động cơ 2000W chuyên nghiệp
 • Tốc độ luồng không khí 90km / h để làm khô nhanh
 • 6 tùy chọn tốc độ và nhiệt độ khác nhau

Máy sấy tóc BaByliss 6604RPE là model cấp thấp của dòng BaByliss. Tuy nhiên, nó duy trì chất lượng và vị thế chuyên nghiệp của thương hiệu. Nó có một động cơ 2000W được thiết kế để kéo dài. Sản phẩm có thể tạo ra tốc độ luồng khí lên tới 90km / h giúp đẩy nhanh quá trình sấy thổi. 

Máy sấy tóc BaBybliss cũng có thể tùy chỉnh với 6 tùy chọn khác nhau về tốc độ và nhiệt độ. Một tùy chọn lạnh cũng có sẵn cho các thiết lập cho mái tóc được tạo kiểu của bạn. Ngoài ra, BaByliss 6604RPE đi kèm với một vòi tập trung để tạo kiểu theo khu vực cụ thể.

Nếu bạn quan tâm đến thương hiệu BaByliss nhưng không phải quá cao cấp, BaByliss 6604RPE là một lựa chọn tuyệt vời.


Máy sấy tóc BaByliss PRO GTIonic

BaByliss PRO GTIonic
 • Mái tóc mềm mượt với độ bóng tuyệt vời
 • Công suất 2000W mạnh để làm khô nhanh
 • Thiết kế nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp
 • bảo hành 1 năm

Các sản phẩm của Babyliss được tối ưu hóa để tạo ra trải nghiệm sấy thổi tuyệt vời. Máy đi kèm với một công suất 2000W, động cơ mạnh mẽ sấy khô mái tóc của bạn trong thời gian nhanh chóng . Kèm theo đó là hệ thống điều hòa ion gốm, tóc của bạn sẽ được xử lý theo quy trình sấy khô giúp tóc mềm mượt và sáng bóng.

BaByliss PRO GTIonic đi kèm với 5 cài đặt tốc độ và nhiệt khác nhau. Một vòi xịt tập trung mỏng sẽ cho phép bạn tập trung vào các khu vực cụ thể của tóc một cách dễ dàng. Với chức năng chụp ảnh mát mẻ, bạn có thể dễ dàng cài đặt kiểu tóc của mình để kéo dài cả ngày. Bảo dưỡng máy sấy tóc rất đơn giản. Có một bộ lọc phía sau có thể tháo rời có thể dễ dàng bất cứ khi nào cần thiết.

BaByliss PRO GTIonic là một lựa chọn vững chắc nếu bạn đang tìm kiếm một số yếu tố của máy sấy tóc chuyên nghiệp với mức giá hợp lý.

Máy sấy tóc Xiaomi Mijia

Máy sấy tóc Xiaomi Mijia
Máy sấy tóc Xiaomi Mijia Simple CMJ02LXW có giá khoảng 349.000 VNĐ
 • Tốc độ mạnh mẽ 20000 vòng / phút
 • Hydrat và tăng độ bóng cho tóc của bạn
 • Thiết kế tối giản và nhỏ gọn đẹp

Với bề ngoài màu trắng đẹp mắt, Máy sấy tóc Xiaomi Mijia là định nghĩa của thiết kế tối giản. Nó cũng rất nhỏ gọn. Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng nó rất mạnh mẽ và có thể có công suất lên tới 1600 W để sấy khô nhanh chóng.

Điều mà chúng tôi yêu thích nhất là làm thế nào máy sấy tóc Xiaomi này giữ cho tóc của chúng tak cảm thấy được giữ ẩm và khỏe mạnh ngay cả khi nó khô. Sử dụng công nghệ ion, nó cũng làm giảm tĩnh điện và cải thiện độ bóng của tóc. Đây chắc chắn là một trong những máy sấy tóc công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.


Máy sấy tóc Remington Ionen-Haartrockner PROluxe AC9140

Máy sấy tóc Remington Ionen-Haartrockner PROluxe AC9140 có giá khoảng 1.600.000 VNĐ
 • Động cơ 2400W siêu mạnh
 • Ionic điều hòa cho tóc không xoăn
 • Bộ khuếch tán và tập trung bao gồm

Một động cơ 2400W mạnh mẽ như một số máy sấy tóc hàng đầu. Đây là một lựa chọn đáng đồng tiền cho bất cứ ai đang tìm kiếm một máy sấy tóc mạnh mẽ nhưng giá cả phải chăng. Máy sấy tóc đi kèm với 3 mức điều chỉnh nhiệt độ sấy cùng 2 mức tốc độ, thuận tiện để bạn lựa chọn nhiệt độ sấy phù hợp với loại tóc và nhu cầu sử dụng

 Sản phẩm có điều hòa ion sẽ giúp làm giảm bớt độ xoăn của tóc. Hơn nữa, nó đi kèm với một bộ khuếch tán và một bộ tập trung là tốt. Máy sấy tóc Remington AC9140 2400W với đầu thông gió được thiết kế dạng tổ ong, giúp hạn chế tiếng ồn khi vận hành.


Máy sấy tóc bổ sung ion âm Tescom NBID42

Máy sấy tóc bổ sung ion âm Tescom NBID42 có giá khoảng 1.746.000 VNĐ
 • Động cơ 1500W mạnh mẽ
 • Có 02 vị trí phun ion âm tỏa đều lên tóc 
 • Thiết kể nhỏ, gấp gọn, thuận tiện đi du lịch
 • Bảo hành 2 năm

Bạn có thường xuyên đi du lịch và cần một máy sấy tóc trên đường đi? Máy sấy tóc Tescom là một mô hình nhỏ gọn mà đang cần. Nó sẽ nằm gọn trong góc của bất kỳ hành lý nào, và nó nhẹ đến nỗi bạn sẽ không nhận ra nó ở đó.

TESCOM sử dụng công nghệ ion âm giúp sấy tóc dùng ít nhiệt hơn các loại máy sấy tóc thông thường. Bổ sung ion âm phục hồi tóc hư tổn bằng cách đưa các dưỡng chất vào sâu trong lớp biểu bì, lấp đầy những đứt gãy hư tổn.

Sấy mát với luồng gió bổ sung ion âm là tính năng cần thiết để chăm sóc tóc, nút Cool Shot cung cấp luồng khí lạnh rất mạnh

Máy sấy tóc Philips BHD001

Philips Essentialcare Nhỏ gọn BHD001 / 03
Máy sấy tóc Philips BHD001 có giá khoảng 239.000 VNĐ
 • Động cơ 1200W để sấy khô nhẹ nhàng
 • Tùy chọn 2 tốc độ
 • Siêu nhẹ và nhỏ

Đây là một máy sấy tóc nhỏ gọn với giá phải chăng. Mặc dù động cơ tương đối yếu 1200W, nhưng nó tạo ra đủ nhiệt và luồng không khí để thổi khô tóc hiệu quả.

 Với ít nhiệt được tạo ra, nó cũng sẽ đảm bảo tóc của bạn sẽ không bị tổn thương bởi nhiệt độ cao. Nếu bạn chỉ quan tâm đến việc làm khô tóc ướt và ít quan tâm đến các lựa chọn khác thì đây là lựa chọn ngân sách hoàn hảo.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp