Đánh giá 5 Tóc giả ren đẹp, tự nhiên như thật tốt nhất từ Mỹ

Nhiều năm vật lộn với việc duỗi thẳng và uốn, nhuộm và cắt, tạo kiểu và sau đó bỏ qua có thể dẫn đến một cảm giác bị đánh bại tổng thể đối với mái tóc của bạn. Tóc giả là một sự thay thế tuyệt vời để tiếp tục cuộc chiến không ngừng với mái tóc của bạn. Mặc dù vậy, hầu hết các bộ tóc giả truyền thống rõ ràng là giả đến mức chúng không có sức hấp dẫn gần như bạn muốn. May mắn thay, chúng tôi có một giải pháp thay thế cho phép chúng tôi truy cập vào một thế giới hoàn toàn mới! Một bộ tóc giả bằng ren mang lại vẻ ngoài tự nhiên sẽ đánh lừa bất cứ ai nghĩ rằng bộ tóc giả thực sự là tóc của bạn. Đường chân tóc dọc theo khuôn mặt của bạn được làm bằng ren và sẽ cung cấp một đường chân tóc so le và dần dần trông giống như của bạn. Nó thậm chí còn cung cấp các chuỗi tăng trưởng mới để thực sự ký kết thỏa thuận.

Chúng tôi đã xem xét hàng tá tóc giả bằng ren để tìm ra thứ tốt nhất trong số tốt nhất. Chúng tôi đã xem xét tóc tổng hợp và tóc thật cùng với mặt trước đầy đủ ren và ren – chỉ trong trường hợp bạn muốn phía sau trông cũng thuyết phục. Chúng tôi đã làm bài tập về nhà và có thể mang đến cho bạn những bộ tóc giả phù hợp với nhu cầu của bạn, bất kể chúng là gì.

Top 5 Tóc giả ren đẹp, tự nhiên như thật tốt nhất từ Mỹ

01. Tóc giả ren phía trước màu xám Kryssma

Ngay từ đầu trong tìm kiếm của chúng tôi, Bộ tóc giả bằng ren tổng hợp phía trước của K’ryssma nổi bật như một người chiến thắng rõ ràng. Không chỉ có kiểu dáng và màu sắc thời trang, có gần hai chân tóc để làm việc, vì vậy bạn sẽ có mọi cơ hội để làm cho bộ tóc giả này theo đúng kiểu bạn muốn.

Bộ tóc giả ren phía trước màu xám của K’ryssma  mờ dần dần từ màu đen tự nhiên sang màu xám bóng mượt là tất cả những xu hướng nhuộm tóc ngay bây giờ. Tóc tổng hợp có khả năng chịu nhiệt lên tới 320 độ F, vì vậy bạn sẽ có thể uốn xoăn, hoặc sấy khô nhưng để ý nhiệt độ cao.

Mặt trước ren được buộc bằng tay với hai inch rưỡi ren để làm việc ở phía trước, vì vậy bạn sẽ có nhiều chùng để tạo đường chân tóc như bạn muốn. Bạn sẽ chỉ cần cắt nó để phù hợp với đầu của bạn và dán nó vào vị trí. Lưng sẽ điều chỉnh một chút để làm cho phù hợp hoàn hảo, và tóc thẳng 12 inch sẽ cung cấp cho bạn nhiều tóc để làm việc; bạn sẽ có thể có được phong cách chính xác hoặc cắt bạn thích.

K’ryssma Màu xám ombre 2 tông tổng hợp Ren phía trước:

 • Dây đeo có thể điều chỉnh để hoàn thiện sự phù hợp
 • Chu vi 22,5 inch

02. Bộ tóc giả phía trước của BEEOS Hair Brazil Virgin Human Hair Lace

Bộ tóc giả phía trước của BEEOS Hair Brazil Virgin Human Hair Lace  thật tuyệt vời, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không cần phải mua chất kết dính riêng biệt để cố định bộ tóc giả này lên da đầu. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ có thể tháo bộ tóc giả này bất cứ khi nào bạn muốn mà không gặp rắc rối nào. Tóc có một chút sóng, nó là tuyệt đẹp trong bộ tóc giả này nhiều như nó là của riêng bạn.

Bạn có thể lấy bộ tóc giả này làm mặt trước bằng ren hoặc ren đầy đủ, và bạn có thể chọn từ các độ dài tóc khác nhau (10 đến 14) và các chu vi kích thước khác nhau (Nhỏ và lớn sẽ cần được lưu ý khi bạn đặt hàng nhưng trung bình là 22,5 tiêu chuẩn ″). Mật độ là 130% tiêu chuẩn nhưng bạn có thể nhắn tin cho người bán nếu bạn muốn mật độ cao hơn một chút vì bất kỳ lý do gì.

Bộ tóc giả này có hơn 550 đánh giá của khách hàng trên Amazon, điều đó có nghĩa là có rất nhiều người hài lòng với bộ tóc giả này. Chất lượng được báo trước trong các đánh giá đó và chúng tôi nghĩ bạn sẽ đồng ý: bộ tóc giả này là người chiến thắng!

BEEOS Hair Brazil Virgin Human Hair Lace Front Wig Các tính năng chính:

 • Tóc giả không có dây đeo có thể điều chỉnh
 • 100% tóc người Brazil chưa qua chế biến
 • 3 kích cỡ: 10 ″, 12 ″ hoặc 14

03. Tóc giả đẹp Outre Synthetic L-Part Lace Front Wig NEESHA

Mặt trước ren có thể được cắt và dán để làm cho nó phù hợp hoàn hảo cho đầu của bạn và độ dày của bộ tóc giả này có nghĩa là ngay cả khi nó bị bong ra một chút sau nhiều tháng sử dụng, nó vẫn còn rất nhiều tuổi thọ.

Tóc có khả năng chịu nhiệt lên tới 370 độ F, có nghĩa là bạn sẽ cần cẩn thận rất ít khi thổi nó khô hoặc uốn. Nó có những chiếc lược bên trong bộ tóc giả sẽ giúp bảo vệ nó, và bạn có thể sử dụng keo dán hoặc ghim để giúp nó bền hơn một chút. Phần này là hình chữ L, mang lại vẻ tự nhiên hơn, vì vậy bạn sẽ có nhiều bằng chứng hơn để hỗ trợ niềm tin rằng đây là tóc của bạn.

Với đánh giá tổng thể 4.0 sao và hơn 300 đánh giá của khách hàng trên Amazon, bạn có thể tin tưởng một cách hợp lý bộ tóc giả bằng ren này có chất lượng sẽ đáp ứng mong đợi của bạn.

Outre Tổng hợp L-Part Lace Front Wig Wig Các tính năng chính:

 • 13 lựa chọn màu sắc
 • Chịu nhiệt lên đến 37 độ F
 • Chiều dài 25

04. Tóc giả bằng tóc thật JYL Hair 360

Nếu bạn không hài lòng với nó, bạn luôn có thể nhổ thêm hoặc làm phẳng, nhưng bạn sẽ thích rằng đây là sẵn sàng để mặc ngay khi ra khỏi hộp. Bạn cũng có thể lựa chọn một cơ sở lụa sẽ giúp cho phần tóc giả của bạn trông tự nhiên hơn. Nó sẽ giữ cho tóc của bạn không bị nhìn thấy và các nút thắt vô hình sẽ cho sự xuất hiện của sự phát triển tóc trực tiếp từ da đầu. Mặt trái duy nhất là nó rõ ràng như thế nào nếu bạn không kết hợp lụa với màu da đầu của bạn.

Bởi vì đây là một bộ tóc giả không có nếp, nó có bốn chiếc lược xung quanh chu vi sẽ cho phép bạn buộc tóc giả vào tóc của chính mình và một dây đeo có thể điều chỉnh dọc theo phía sau của bộ tóc giả. Tóc được nhổ trước sẽ hoạt động như ngụy trang để pha trộn đường chân tóc và, một khi được định kích thước hợp lý, bạn sẽ đi về ngày coi nó như tóc bình thường. Và phần tốt nhất là vào cuối ngày, khi bạn muốn, bạn có thể kéo bộ tóc giả này ra mà không gặp rắc rối và ngủ mà không có nó. Theo cách đó, khi bạn thức dậy vào sáng hôm sau, nó sẽ sẵn sàng để đi, đã được tạo kiểu.

Với khoảng 150 đánh giá của khách hàng trên Amazon, bộ tóc giả rực rỡ này đã đạt được xếp hạng tổng thể là 4,3 sao, đây chắc chắn là một đánh giá đáng nể. Các lựa chọn đã thuyết phục chúng tôi và chúng tôi nghĩ rằng cũng sẽ thuyết phục bạn: Bộ tóc giả này chắc chắn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn!

JYL Hair 360 Lace Frontal Wig:

 • 7 kích cỡ có sẵn
 • Chọn có hoặc không có đầu lụa

05. Tóc giả bằng ren tổng hợp tốt nhất: Freetress Equal Brazil Natural Deep Invisible L Part Lace Front Wig

Đối với bất kỳ bộ tóc giả nào, tóc sẽ tự nhiên rơi ra khỏi đường may, vì vậy khi đường may nằm ở phần trên cùng, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bù đắp cho cách mà tóc giả  muốn rơi. Bởi vì điều này, họ sẽ thường gọi một phần L là một phần Vô hình và trong khi điều đó không đúng 100%, thì cần thêm một bước nữa để khiến nó trở nên đáng tin.

Bạn có thể thêm vào vẻ ngoài thực tế của bộ tóc giả bằng cách tạo một lỗ ở phía trên chân tóc để cho phép bạn kéo một số tóc của mình qua để chải và tạo kiểu cùng với tóc của cánh. Điều này sẽ cho phép bạn pha trộn tóc của riêng bạn vào bộ tóc giả này để làm cho nó trở nên đáng tin hơn như tóc tự nhiên của bạn. Bạn chỉ cần thực hiện một vết cắt ở đầu của bộ tóc giả dọc theo một phần. Một bộ tóc giả tổng hợp như thế này có giá hợp lý đến nỗi bạn cũng sẽ không cảm thấy tệ khi cắt tóc giả. Và đừng lo lắng về khả năng chịu nhiệt, bộ tóc giả đang uốn sắt an toàn.

Bộ tóc giả tổng hợp này có gần 1.000 đánh giá của khách hàng trên Amazon, được xếp hạng tổng thể là 4.2 sao; không tệ! Và với khoảng 30 đô la, bạn có thể chọn một chiếc chỉ để thử các phong cách khác nhau mà không quá căng thẳng.

Freetress Equal Brazil Natural Deep Invisible L Part Lace Front Wig:

 • 12 màu có sẵn
 • Đường may L-Part vô hình
 • Sắt uốn an toàn

Ai nên mua một bộ tóc giả bằng ren ?

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi tóc, (tạm thời hoặc dài hạn), một bộ tóc giả bằng ren phía trước có thể chỉ là tấm vé đưa bạn đến nơi bạn muốn. Bạn không chỉ có thể tạo kiểu cho một bộ tóc giả theo đủ mọi cách kỳ lạ, bạn có thể làm nó vào tối hôm trước và ngủ thoải mái, tung tăng và xoay người và không phải lo lắng một chút về đầu giường vào buổi sáng. Bạn có thể lấy lại rất nhiều thời gian ngủ buổi sáng của mình bằng cách cài một bộ tóc giả bằng ren phía trước thay vì dành thời gian để biến mái tóc buồn ngủ của bạn trở nên quyến rũ.

Có rất nhiều lý do để mua một bộ tóc giả, danh sách dường như vô tận. Căn nguyên của tất cả các lý do là vì bạn không hài lòng 100% với mái tóc của mình. Và sự thật được nói, không ai là  tất cả  thời gian. Là người trưởng thành tự tin, chúng ta nên cố gắng hạnh phúc với con người chúng ta, từ trong ra ngoài. Nhưng bật một bộ tóc giả để thay đổi ngoại hình của chúng ta là một lối tắt hấp dẫn mà chúng ta không thể cưỡng lại!

Các tính năng quan trọng cần xem xét

Một bộ tóc giả bằng ren nên có một vài tính năng quan trọng. Dưới đây là những điều cần xem xét khi lựa chọn một bộ tóc giả bằng ren:

 • Màu sắc, kiểu dáng, và loại.  Trước khi chọn ra một bộ tóc giả, bạn sẽ muốn xem xét động lực của mình để làm điều đó. Nếu bạn cần một bộ tóc giả để khám phá những lựa chọn điên rồ và thử một thứ gì đó kỳ quặc trên kích thước để nói, bạn sẽ không phải lo lắng về sự khác biệt trong tóc tự nhiên và tóc giả của bạn. Đây là một cơ hội tuyệt vời để thử nghiệm và đảm bảo bạn sẽ có được mái tóc phù hợp nhất với mình; ngay cả khi loại đó không phải là những gì bạn được sinh ra với. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bộ tóc giả của mình thực sự thuyết phục, bạn có thể muốn gắn bó với bộ tóc giả gần giống với mái tóc của bạn. Khi làm cho thuyết phục chuyển tiếp, bước em bé là chìa khóa. Nếu bạn có mái tóc rất xoăn, bạn có thể không muốn đi thẳng hoàn toàn và đỏ tươi cùng một lúc. Nhưng hãy nhớ, mái tóc của bạn là doanh nghiệp của bạn. Cuối cùng bạn cần phải làm những gì làm cho bạn hài lòng với mái tóc của bạn; có thuyết phục hay không.
 • Tổng hợp so với con người. Sự thật là, cho dù tóc giả có chất lượng cao đến đâu, một bộ tóc giả tổng hợp sẽ không hoạt động giống như một bộ tóc giả làm từ tóc người. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng tóc thường xuyên và thực hiện tất cả các kiểu, kiểu cắt và màu sắc khác nhau với nó, bạn sẽ muốn có một bộ tóc giả bằng tóc người. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một bộ tóc giả mà bạn sẽ hài lòng ngay từ đầu (một bộ tóc giả loại sẵn sàng di chuyển trên mạng), thì một bộ tóc giả tổng hợp chất lượng cao sẽ hoạt động tốt và về mặt lý thuyết có thể giúp bạn tiết kiệm. Và bạn có thể thử nhiều tóc giả hơn nếu mỗi cái có giá thấp hơn. Đây có thể là con đường bạn chọn khi bạn vẫn đang tìm kiếm một phong cách phù hợp với bạn. Sau đó, khi bạn quyết định bạn thích cái nào nhất, bạn có thể sử dụng bộ tóc giả chất lượng cao hơn.
 • Tóc trinh nữ. Tóc Trinh Nữ đề cập đến tóc mà không bị ảnh hưởng. Điều đó có nghĩa là tóc không bao giờ được xử lý bằng bất kỳ hóa chất nào như màu hoặc uốn. Điều đó có nghĩa là tóc sẽ mềm và bóng hơn; bởi vì nó lành mạnh hơn Tất cả cũng sẽ đến từ một nhà tài trợ, trong khi tóc giả không liệt kê cụ thể, đó có thể là tóc được thu thập từ một số nhà tài trợ. Trên thực tế, thậm chí có khả năng tóc bạn có sẽ được thu thập từ sàn của một tiệm. Với tóc trinh nữ, tất cả các lớp biểu bì sẽ phải đối mặt với cùng một hướng, làm cho nó ít có khả năng thắt nút và mat. Với tóc không còn trinh, các lớp biểu bì sẽ phải đối mặt với các hướng khác nhau và để tạo ảo giác cho tóc trinh nữ, nhà sản xuất thường sẽ cần phủ tóc bằng silicone để làm cho nó mượt mà hơn. Làm điều này sẽ khiến bạn khó khăn trong việc tô màu và đôi khi thậm chí là phong cách.
 • Tuổi thọ cao. Bạn có thể không xem xét điều này, nhưng tóc giả không tồn tại mãi mãi. Mặc dù chúng không nhất thiết phải có ngày hết hạn, nhưng chúng bắt đầu đổ vỡ và đổ vỡ theo thời gian. Bao nhiêu thời gian phụ thuộc vào chất lượng của bộ tóc giả, tần suất bạn sử dụng và mức độ chăm sóc của bạn. Sẽ luôn có những trường hợp ngoại lệ và cách để kéo dài cuộc sống, nhưng theo nguyên tắc chung, bạn có thể mong đợi bộ tóc giả tổng hợp của bạn sẽ kéo dài khoảng 1 năm và bộ tóc giả bằng tóc người của bạn sẽ kéo dài 2-3 năm. 

Các câu hỏi thường gặp

Một bộ tóc giả ren là gì và nó hoạt động như thế nào?

Một bộ tóc giả bằng ren, hoặc một bộ tóc giả bằng ren phía trước là một loại tóc có mỗi phần tóc được buộc bằng tay với một chiếc mũ ren tuyệt đối mà bạn đeo trên đầu. Phần đỉnh và cạnh xuất hiện tự nhiên nhất có thể bằng cách bắt chước giao diện của tóc mọc ra từ da đầu của bạn. Ren thường sẽ có quá nhiều dư thừa, vì vậy bạn sẽ có quá đủ để phù hợp với đầu và chân tóc của bạn một cách hoàn hảo. (Bạn sẽ cắt nó trong quá trình định cỡ của bạn và trước khi bạn dán hoặc cố định tóc giả vào da đầu của bạn.)

Khi bộ tóc giả được dán bằng chất kết dính, bạn có thể sẽ có thể đeo nó trong một vài tuần trước khi nó cần ra. Bạn có thể chạm vào nó với một chút keo bổ sung, nhưng bạn sẽ có thể ngủ trong đó và tạo kiểu lại vào ngày hôm sau. Với chất kết dính, bạn thậm chí sẽ có thể bơi hoặc tắm. (Mặc dù cả hai đều làm cho mối liên kết của chất kết dính ban đầu bị phá vỡ một số, tất nhiên.) Với một bộ tóc giả bằng ren không bóng, bạn sẽ cần phải cố định nó vào tóc. Trừ khi bạn có bộ tóc giả được làm để phù hợp với số đo cụ thể của bạn, có lẽ bạn sẽ cần một dây đeo có thể điều chỉnh ở phía sau để phù hợp với đầu của bạn một cách hoàn hảo. Một lựa chọn khác cho gluless là một dây thun hoặc được khâu vào.

Làm thế nào để bạn đeo một bộ tóc giả ren?

Keo tóc giả là cách phổ biến nhất để áp dụng tóc giả ren của bạn. Có lẽ bạn sẽ muốn xem một hướng dẫn cho một vài điểm tốt hơn về những gì cần làm để làm cho nó trông thật nhất, nhưng những điều cơ bản là tương đối, tốt, cơ bản. Cố định tóc tự nhiên lên đầu càng phẳng càng tốt. (Bạn có thể sử dụng một nắp mỏng cho điều này nếu bạn muốn.) Sau đó trải keo xung quanh chân tóc của bạn. Đặt tóc giả của bạn và cắt ren để không có dư thừa được hiển thị. Bạn sẽ muốn kéo một vài sợi tóc mới mọc ra từ các cạnh của bộ tóc giả bằng ren để thực sự bán nó như tóc của bạn. Bởi vì vẻ ngoài tự nhiên có nghĩa là nó sẽ không hoàn hảo. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ muốn chiến lược rút ra một số điểm không hoàn hảo.

Một yếu tố lớn khác trong việc quyết định ứng dụng tốt nhất cho bộ tóc giả bằng ren của bạn là có rất nhiều tiệm chuyên về ứng dụng. Điều đó có nghĩa là, bạn có thể đặt một cuộc hẹn và cài đặt bộ tóc giả đó cho bạn. Và mặc dù điều này có thể không phải là một loại điều hàng ngày, chúng tôi thích ý tưởng rằng bạn có thể làm điều đó khi lần đầu tiên lấy tóc giả và cho những dịp đặc biệt. Hãy nhớ rằng, một chuyên gia có thể sẽ có thể áp dụng tóc của bạn một cách triệt để, bạn có thể sẽ có thể mặc nó trong một vài tuần trước khi nó bắt đầu nới lỏng và ra.

Tùy chọn thứ ba là đưa nó vào một cách rõ ràng. Bạn sẽ ghim nó lên (bằng cách này, bạn sẽ có thể tháo nó ra hàng đêm) hoặc bạn có thể đi đâu đó và buộc tóc giả vào tóc. Điều đó sẽ kéo dài lâu nhất, nhưng lấy nó ra sẽ là cuộc đấu tranh lớn nhất vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đang may một bộ tóc giả chất lượng cao sẽ không bị bong ra sau vài ngày.

Những lợi ích và bất lợi của tóc giả ren phía trước không keo là gì?

Tóc giả không có lông là lý tưởng cho bất cứ ai nhạy cảm với chất kết dính, hoặc nếu bạn muốn đội tóc giả trong một khoảng thời gian ngắn (chỉ trong ngày). Vì ít nhất một trong hai tiêu chí đó phù hợp với nhiều người, tóc giả bằng ren không có khả năng sẽ luôn có một thị trường. Họ vẫn thuyết phục và họ cực kỳ thuận tiện. Chênh lệch giá là không đáng kể, do đó sẽ không phải là yếu tố quyết định.

Thật không may, không có keo, tóc giả bằng ren không tồn tại lâu trên tóc mà không bị rụng. Nếu bạn bị ướt, tóc sẽ nặng xuống và kéo nó ra khỏi da đầu của bạn từ từ. Nếu bạn cố gắng ngủ trong đó, rất có thể bạn sẽ thấy nó nằm cạnh bạn vào buổi sáng. Ngoài ra, hãy nhớ rằng chúng không trông  khá thuyết phục nếu không có chất kết dính rõ ràng làm cho ren vô hình ở chân tóc của bạn. Tất nhiên, chúng sẽ trông thực tế hơn đáng kể so với một bộ tóc giả tiêu chuẩn, nhưng song song với một bộ tóc giả được dán và bạn có nhiều khả năng nói rằng không phải là tóc tự nhiên của bạn. Bạn cũng sẽ cần một bộ tóc giả phù hợp với bạn khi bạn lựa chọn không bị rối mắt. Bộ tóc giả sẽ cần được ôm sát vào da đầu của bạn hoặc nó sẽ di chuyển và điều đó sẽ chỉ thêm vào những nhược điểm phi thực tế hơn của nó.

Làm thế nào để tóc giả phía trước ren ở lại?

Hầu hết, tóc giả phía trước ren ở lại với chất kết dính. Bạn sẽ dán keo vào chân tóc và da đầu của bạn và đặt ren trực tiếp lên keo, ấn chặt vào vị trí. Bạn có thể sử dụng băng, là tốt. Tùy thuộc vào lựa chọn chất kết dính của bạn, bạn có thể giữ tóc giả trong vài ngày hoặc vài tuần mà không cần điều chỉnh lại. (Chỉ cần nhớ đừng quên mái tóc thật của bạn, trong khi bạn có nó. Ngay cả khi bạn không tháo tóc giả ra để gội và làm khô da đầu, hãy chắc chắn rằng bạn đã làm sạch và sâu trong việc làm sạch tóc giả để đầu của bạn được cũng được làm sạch và đảm bảo lau khô bên dưới một cách triệt để. Bạn có thể sử dụng máy sấy thổi hoặc máy sấy mui xe, nếu cần thiết.)

Ngoài ra, đối với một bộ tóc giả không bóng, bạn sẽ cần sử dụng các phương tiện khác để bảo vệ. Bạn sẽ muốn chọn một bộ tóc giả càng gần chu vi của bạn càng tốt nhưng điều đó sẽ chỉ đi xa hơn. Chủ yếu, bạn sẽ sử dụng ghim, lược và các miếng thun. Glamless sẽ rất thường có một loại đai ở mặt dưới của lưng, dọc theo gốc của bạn, thường được gọi là một sizer. Họ cũng có thể sử dụng một dây thun dọc theo lưng sẽ giúp điều chỉnh dễ dàng hơn một chút. Nhưng hãy nhớ rằng, thun sẽ không cung cấp cho bạn loại phù hợp sẽ giữ cho bất kỳ loại lạm dụng nào; va đập hoặc trầy xước thường sẽ di chuyển bộ tóc giả và làm rõ rằng đó không phải là tóc tự nhiên của bạn.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp