Top 9 loại tinh dầu tốt nhất để giảm đau năm 2020 (Edens Garden, Majestic Pure, và nhiều hơn nữa)

Cảm thấy đau và mệt mỏi sau một buổi tập luyện vất vả? Hoặc có thể bạn đang bị đau đầu liên tục vì căng thẳng? Đừng lo lắng, vì tinh dầu để giảm đau có thể đến cứu bạn! Nói chung, tất cả các loại tinh dầu đều khá mạnh và có thể có tác dụng làm dịu cơn đau của bạn ngay lập tức. 

Trong số 9 loại tinh dầu yêu thích hàng đầu của chúng tôi để giảm đau, Blendens Synergy Blend của Edens Garden đã đánh cắp giải thưởng lớn trong danh sách yêu thích của chúng tôi! Nó được đóng gói với các loại tinh dầu chống viêm như bạc hà, nụ đinh hương và cây mùa đông để làm cho cơ bắp của bạn giảm đau tức thì. Chúng tôi cũng đã biên soạn một hướng dẫn mua hàng ở cuối để cung cấp cho bạn một số mẹo trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với chính mình.

Top 9 loại tinh dầu tốt nhất để giảm đau

Bằng cách xem xét các điểm quan trọng như thành phần, độ tinh khiết của sản phẩm và sự hài lòng của người đánh giá, chúng tôi đã tạo ra danh sách 9 sản phẩm tốt nhất bạn có thể mua trực tuyến. Hy vọng, bạn sẽ tìm thấy loại tinh dầu phù hợp với bạn ở đây.

01. Edens Garden Muscle Relief Essential Oil Synergy Blend

Edens Garden Muscle Relief Essential Oil Synergy Blend, 100% Pure Therapeutic Grade (Highest Quality Aromatherapy Oils- Massage & Pain), 10 ml

Dầu nụ đinh hương nguyên chất giúp giảm đau răng

Tinh dầu này tự hào có nụ đinh hương, một phương thuốc hiệu quả cho đau răng . Chúng cũng có đặc tính chống viêm mạnh mẽ giúp hỗ trợ phòng vệ tự nhiên của cơ thể bạn chống lại vi khuẩn.

Và điều thực sự khiến loại tinh dầu này khác biệt với những loại khác là độ tinh khiết của nó. Các nụ đinh hương được trồng ở Indonesia và chưng cất hơi nước để đảm bảo rằng không có yếu tố nào bị mất trong quá trình sản xuất. 

Những người phản biện phàn nàn rằng bộ phân phối không hoạt động tốt. Tuy nhiên, sản phẩm làm việc như một cơ duyên cho nhiều người khác. Thật vậy, nó giúp làm tê liệt cả đau răng nhẹ và nghiêm trọng và các hiệu ứng diễn ra gần như ngay lập tức. Những người khác tìm thấy dầu hiệu quả trong điều trị mụn trứng cá là tốt. 

02. Dầu Trầm hương và nguyệt quế để xoa bóp thần kinh

Frankincense & Myrrh Neuropathy Rubbing Oil with Essential Oils for Pain Relief, 2 Fluid Ounces - 1 Pack

Trầm hương và Myrrh để giảm đau nhanh tạm thời

Nếu bạn đang bị đau dây thần kinh và cần một chút giảm đau tức thì, loại tinh dầu này có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn! Nó chào hàng một sự pha trộn của nhũ hương và myrrh, hai thành phần có thể nhanh chóng làm dịu các phản ứng bệnh thần kinh bao gồm đau khi bắn, châm chích và tê liệt . 

Thêm vào đó, sản phẩm này được xử lý tại một cơ sở được kiểm tra và đăng ký bởi FDA, vì vậy đừng lo lắng về chất lượng của nó! Nhiều nhà phê bình nhận thấy sản phẩm là một giải pháp tạm thời hiệu quả để giảm đau; chỉ cần xoa một chút,  cơn đau dường như tan biến ngay lập tức . 

Tuy nhiên, sản phẩm này không phải là giải pháp một kích cỡ phù hợp cho tất cả. Một số người không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt trong tình trạng của họ. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một học viên vi lượng đồng căn trước khi mua hàng. 

03. Prime Natural Muscle Relief Essential Oil Blend 10ml

Giảm đau cơ bắp với các đặc tính chống co thắt để giảm cứng

Gặp rắc rối vì đau cơ? Sử dụng dầu này như là điều trị đau của bạn! Truyền với các thành phần chống co thắt như long não và khuynh diệp , nó có thể làm giảm cứng cơ và giảm thiểu đau. Trên hết, sản phẩm cũng được kiểm tra độ tinh khiết để không chứa chất phụ gia và chất độn. 

Nhiều nhà phê bình rất vui khi dầu thực sự làm giảm cơn đau của họ và giúp giảm đau cơ. Những người khác cũng thích hiệu quả làm mát của dầu , thêm vào đó là nó tồn tại trong một thời gian tốt. Những người đánh giá cũng lưu ý rằng dầu rất mạnh, vì vậy một vài giọt đã đi một chặng đường dài! 

04. Natural Riches Migraine & Headache Pain Relief Essential Oil Blend for Head

Thành phần làm dịu để giúp thư giãn tâm trí và cơ thể của bạn

Hỗn hợp tinh dầu này được chế tạo từ sự kết hợp của các thành phần làm dịu như hoa oải hương, bạc hà, hương thảo và kinh giới để giúp lưu thông máu và thư giãn bất kỳ cơ bắp căng thẳng nào bạn có thể có. Bạn cũng có thể xoa dầu này lên trán và thái dương để điều trị chứng đau nửa đầu và đau đầu do căng thẳng.

Nhiều người khác xác minh rằng sản phẩm đã giúp chống lại cơn đau đầu của họ. Những người bị căng thẳng nói thêm rằng dầu giúp họ thư giãn tốt hơn, tập trung hơn trong công việc và ngủ ngon hơn . 

Đối với những người đánh giá khác nhau, sử dụng dầu trong máy khuếch tán giúp chữa đau đầu và đau nửa đầu hiệu quả. Vì vậy, bạn có thể muốn thử phương pháp này nếu áp dụng cho da không thực sự hiệu quả. 

05. Dầu xoa bóp cơ bắp MAJESTIC PURE Arnica Sore Muscle Massage Oil for Body –

Một hỗn hợp dầu để xoa bóp cơ bắp và khớp

Nếu đau cơ và khớp của bạn đã tra tấn bạn, thì hãy xem xét việc mua sản phẩm này! Được chế tạo từ hỗn hợp các loại dầu bao gồm arnica, hoa cúc và hoa oải hương , nó giúp giảm nhẹ sự khó chịu và căng cơ của bạn khỏi các hoạt động hàng ngày. Chỉ cần xoa một lượng nhỏ lên vùng mong muốn của bạn và để tinh dầu phát huy tác dụng kỳ diệu của chúng!

Một số người đánh giá không phải là fan hâm mộ của tính nhất quán mỏng của sản phẩm này . Mặt khác, nhiều người khác nhận xét rằng dầu có tác dụng tuyệt vời trong điều trị đau cơ và đau nhức. Ngay cả những người có cơ bắp đặc biệt chặt chẽ cũng cảm thấy các hiệu ứng. 

Nhiều người dùng khác nói thêm rằng dầu hấp thụ nhanh vào da của họ và không để lại bất kỳ dư lượng dầu mỡ nào. 

06. Gya Labs Clove Essential Oil – Great for Toothache & Better Oral Care

Gya Labs Tinh dầu nụ đinh hương 1

Dầu nụ đinh hương nguyên chất giúp giảm đau răng

Tinh dầu này tự hào có nụ đinh hương, một phương thuốc hiệu quả cho đau răng . Chúng cũng có đặc tính chống viêm mạnh mẽ giúp hỗ trợ phòng vệ tự nhiên của cơ thể bạn chống lại vi khuẩn.

Và điều thực sự khiến loại tinh dầu này khác biệt với những loại khác là độ tinh khiết của nó. Các nụ đinh hương được trồng ở Indonesia và chưng cất hơi nước để đảm bảo rằng không có yếu tố nào bị mất trong quá trình sản xuất. 

Những người phản biện phàn nàn rằng bộ phân phối không hoạt động tốt. Tuy nhiên, sản phẩm làm việc như một cơ duyên cho nhiều người khác. Thật vậy, nó giúp làm tê liệt cả đau răng nhẹ và nghiêm trọng và các hiệu ứng diễn ra gần như ngay lập tức. Những người khác tìm thấy dầu hiệu quả trong điều trị mụn trứng cá là tốt. 

07. Dầu xoa bóp Arnica Relief Arnica Massage Oil

Dầu Arnica Montana để giảm sưng và điều trị bong gân

Có cứng và đau cơ? Áp dụng một số dầu massage arnica này! Dầu Arnica được biết đến để giảm sưng, giảm đau lưng hoặc cổ cứng và điều trị đau viêm hiệu quả . Sản phẩm cũng được làm giàu với các thành phần giàu dinh dưỡng như dầu hạnh nhân ngọt, dầu jojoba và dầu hạt nho.

Một số nhà phê bình nhận xét rằng bộ phân phối không hoạt động và khá khó khăn để vận hành. Một số người khác không quá quan tâm đến tính nhất quán dày của dầu và thêm vào đó là khó lan truyền trên da. 

Tuy nhiên, nhiều người tuyên bố sản phẩm này là một phương pháp điều trị kỳ diệu giúp giảm đau một cách tự nhiên : làm cho vết thâm và sưng biến mất nhanh chóng. Đối với những người khác, dầu tiếp tục hoạt động trơn tru và không làm cho da họ cảm thấy nhờn. 

08. Dầu massage gừng

Dầu gừng có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa

Trong thế giới của các loại tinh dầu, dầu gừng được yêu thích vì tác dụng làm ấm và mờ giúp giảm các vấn đề như buồn nôn, tiêu chảy hoặc khó tiêu. Các đặc tính chống viêm của dầu gừng cũng có thể giúp giảm đau khớp hoặc viêm khớp .

Chỉ cần xoa bóp nó lên khu vực mong muốn của bạn và chờ hiệu quả diễn ra! 

Một số người đánh giá đã quan tâm đến sản phẩm vì không có hướng dẫn bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, nhiều người tìm thấy dầu đáng giá từng xu, đề cập rằng nó có hiệu quả giảm sưng và giảm đau . Theo những người khác, hiệu ứng cũng đến khá nhanh. 

09. Tinh dầu giảm đau Artizen (100% PURE & TỰ NHIÊN

Một sự kết hợp của các thành phần giảm đau để làm dịu sự căng cơ

Sản phẩm này có sự pha trộn độc quyền của long não, khuynh diệp, hoa oải hương và các loại tinh dầu trị liệu khác có hiệu quả trong việc giảm đau nhức cơ bắp.

Sau khi xoa dầu trên khu vực mong muốn của bạn, bạn sẽ cảm thấy một cảm giác mát mẻ sẽ giúp giảm bớt sự khó chịu và cứng cơ của bạn. Nhiều nhà phê bình đã được nối vào hỗn hợp cứu trợ cơ bắp này, nhận xét rằng nó thực sự giữ cho cơn đau nhức của họ ở lại. 

Một số người thấy dễ ngủ hơn vào ban đêm sau khi sử dụng sản phẩm. Nhưng vì dầu khá mạnh, các nhà phê bình thực sự pha loãng nó với một loại dầu chuyên chở như dầu hạnh nhân ngọt. 

Cách chọn tinh dầu giảm đau – Hướng dẫn mua hàng

Khi chọn một loại tinh dầu, hãy đảm bảo xem xét các yếu tố quan trọng như thành phần chính và độ tinh khiết để đảm bảo rằng dầu thực sự hiệu quả. Trong hướng dẫn mua hàng này, chúng tôi đã liệt kê một vài điểm quan trọng để giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp với chính mình! 

Tìm kiếm thành phần có thể làm giảm đau thực sự

Tinh dầu có chứa đặc tính chống viêm hoặc sát trùng có thể giúp giảm đau của bạn. Nhưng hãy nhớ rằng không phải tất cả các loại dầu đều có tác dụng đối với mọi loại vấn đề . Vì vậy, hãy xem xét loại đau bạn thường có, và chọn một thành phần thực sự tuyệt vời cho điều đó! 

Tinh dầu có thể giúp giảm đau thần kinh

Tinh dầu có thể giúp giảm đau thần kinh

Bệnh thần kinh có thể dẫn đến tê, ngứa ran và đau khi bắn ở các khu vực như tay và chân. Vì vậy, nếu bạn đang đối phó với cơn đau thần kinh và thực sự cần một chút giảm đau tức thì, hãy tìm các thành phần như dầu hoa oải hương . Nó đã được chứng minh là có đặc tính chống co giật và chống co thắt mạnh có thể giúp làm dịu cơn đau của bạn và làm cho bạn thư giãn.

Trầm hương và dầu myrrh cũng là một số lựa chọn tuyệt vời khác, vì chúng có tác dụng giảm đau sẽ tạm thời làm tan đi cơn đau của bạn. 

Một số loại tinh dầu làm giảm đau cơ

Một số loại tinh dầu làm giảm đau cơ

Có một số đau nhức cơ bắp và mệt mỏi sau khi tập luyện vất vả? Hãy tìm các loại tinh dầu như khuynh diệp, kinh giới và dầu bạc hà. Khi áp dụng trực tiếp lên da, chúng giúp giảm đau viêm khớp và giảm sưng ở khớp của bạn. Đối với những người phải đối phó với viêm cơ nghiêm trọng , thì dầu gừng và trà có thể là cách để đi! 

Hoặc nếu bạn bị chuột rút kinh nguyệt , thì dầu hoa oải hương và cây xô thơm clary thực sự có thể giúp đỡ! Cả hai đều chứa các đặc tính chống vi khuẩn mạnh giúp giảm nhẹ sự khó chịu liên quan đến kinh nguyệt của bạn, và mùi thơm nhẹ nhàng của chúng cũng có thể giúp bạn yên tâm.

Đau dạ dày và khó tiêu cũng có thể được điều trị

Đau dạ dày và khó tiêu cũng có thể được điều trị

Nếu dạ dày của bạn đang cho bạn một thời gian khó khăn, bạn có thể muốn xem xét các loại tinh dầu như thì là và bạc hà . Bên cạnh việc giảm đau dạ dày, chúng là những chất giải độc tuyệt vời và sẽ giúp bạn thoát khỏi chứng đầy hơi khó chịu. 

Và đối với những người bị đau dạ dày nghiêm trọng , tinh dầu gừng có thể có thể làm mẹo cho bạn! Với đặc tính giảm đau mạnh, nó sẽ giúp bạn giảm đau gần như ngay lập tức. Thêm vào đó, cảm giác ấm áp mà nó mang lại sẽ giúp cơ bắp của bạn trở nên bớt căng thẳng hơn.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng một số loại tinh dầu hiệu quả cho bệnh đau dạ dày có thể không phù hợp với phụ nữ mang thai . Chúng thường rất mạnh, vì vậy bạn có thể cần pha loãng chúng với dầu vận chuyển để hấp thụ nhanh.

Tinh dầu có thể giúp chống đau đầu và tấn công đau nửa đầu

Tinh dầu có thể giúp chống đau đầu và tấn công đau nửa đầu

Theo nhiều nghiên cứu, một số loại tinh dầu nhất định có thể giúp bạn giảm căng thẳng, từ đó có thể dập tắt sự lo lắng của bạn và làm dịu cơn đau đầu. Về mặt này, một trong những loại tinh dầu hiệu quả nhất là bạc hà .

Nó chứa đầy tinh dầu bạc hà, một thành phần nổi tiếng có thể giúp thư giãn cơ bắp của bạn và giảm bớt cường độ của cơn đau nửa đầu hoặc đau đầu do căng thẳng . Chỉ cần nhớ pha loãng nó với một loại dầu chuyên chở như dầu ô liu, dầu hạnh nhân ngọt và dầu jojoba.

Khi nói đến giảm stress , hoa oải hương và hoa cúc có thể là người bạn tốt nhất của bạn! Họ làm việc kỳ diệu cho cả tâm trí và cơ thể và xua tan nỗi lo lắng và mất ngủ, hai lý do phổ biến đằng sau những cơn đau đầu.

Chọn một sản phẩm được kiểm tra bằng GC / MS để đảm bảo chất lượng của nó

Chọn một sản phẩm được kiểm tra bằng GC / MS để đảm bảo chất lượng của nó

Một loại tinh dầu chất lượng cao nên được chế tạo chỉ với các thành phần tự nhiên. Tuy nhiên, để giảm chi phí, nhiều nhà sản xuất pha loãng sản phẩm của họ bằng chất độn hoặc phụ gia, điều này sẽ làm giảm độ tinh khiết của dầu. Bạn có thể kết thúc với một loại dầu chất lượng thấp có thể không làm gì cho sức khỏe của bạn! 

Nhưng thật khó để tìm ra loại tinh dầu nguyên chất và nguyên chất 100%. Một số sản phẩm có thể tuyên bố là “nguyên chất” và “cấp độ trị liệu” mà không cung cấp các nguồn mà bạn có thể kiểm tra tính chính xác. Rất may, Gas chromatography with mass spectrometry (GC / MS) sẽ làm việc cho bạn! 

Kiểm tra chất lượng này giúp xác minh độ tinh khiết của tinh dầu bằng cách chia thành các yếu tố đơn lẻ. Vì vậy, nếu một sản phẩm được kiểm nghiệm bằng GC / MS và được xác nhận là 100% tự nhiên, hãy yên tâm về chất lượng của nó! Thông thường, bạn có thể tìm thấy thông tin này trong mô tả của sản phẩm. 

Kiểm tra nguồn gốc của thực vật

Kiểm tra nguồn gốc của thực vật

Khi chọn một loại tinh dầu, chúng ta thường quên kiểm tra nguồn gốc của nó. Nhưng thực ra, nguồn gốc của cây cho chúng ta biết về sự đa dạng, hiệu lực và sự an toàn của chúng . 

Ví dụ, hoa oải hương gai ( Lavandula latifolia ), một loại cây có nguồn gốc từ Tây Địa Trung Hải, chứa một lượng lớn long não và 1,8 cineole. Đối với đau đầu hoặc đau viêm , đó là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, loại hoa oải hương này có thể không an toàn cho phụ nữ mang thai và trẻ em, vì nó có đặc tính kháng khuẩn mạnh. 

Trong khi đó, hoa oải hương thực sự ( Lavandula angustifolia ), thường được trồng ở vùng đất nắng, thoát nước tốt của châu Âu, nổi tiếng với tính chất chống co thắt sẽ giúp điều trị nhiều vấn đề về hô hấp . Không giống như hoa oải hương gai, hoa oải hương thực sự an toàn cho trẻ em và phụ nữ mang thai. 

Kiểm tra nguồn gốc của thực vật

Để chắc chắn rằng dầu của bạn mạnh và phù hợp với bạn, hãy xem xét nguồn gốc và sự đa dạng của nó. Thông thường, tên Latin của một loại cây sẽ cho biết nơi nó được trồng và nó thuộc giống nào. Vì vậy, hãy kiểm tra xem các nhà sản xuất có cung cấp tên Latin của các loại tinh dầu trên nhãn của họ không, và tìm kiếm chúng! 

Lựa chọn không cho các sản phẩm trong chai thủy tinh tối

Lựa chọn không cho các sản phẩm trong chai thủy tinh tối

Một khi chúng tiếp xúc với ánh sáng không được lọc, tinh dầu có thể dễ dàng bị hỏng. Đó là lý do tại sao bạn nên mua các sản phẩm được đóng gói trong chai kín, tối màu  vì chúng sẽ giúp ngăn dầu của bạn tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Nó cũng bảo vệ chúng khỏi quá trình oxy hóa.

Ngoài ra, đừng mua một sản phẩm đi kèm trong chai nhựa! Tinh dầu nguyên chất rất mạnh và thực sự có thể hòa tan nhựa. Vì vậy, mong đợi các hóa dầu từ nhựa sẽ ngấm vào dầu và phá hủy hoàn toàn chất lượng của nó. 

Tuy nhiên, nhựa PET có thể được sử dụng để lưu trữ tinh dầu pha loãng . Nếu bạn đang mua một hỗn hợp có chứa một lượng nhỏ tinh dầu nguyên chất, thì một chai nhựa có thể sử dụng! 

Sử dụng các sản phẩm chưng cất hơi nước để có chất lượng tốt nhất

Sử dụng các sản phẩm chưng cất hơi nước để có chất lượng tốt nhất

Có nhiều phương pháp chiết xuất khác nhau cho các loại tinh dầu, bao gồm chưng cất hơi nước, chiết dung môi và chưng cất nước. Chưng cất hơi nước là phương pháp an toàn và phổ biến nhất , vì nó giúp tách dầu ra khỏi nguyên liệu thực vật mà không sử dụng bất kỳ dung môi hóa học nào.

Mặt khác, cố gắng hết sức để tránh xa các loại dầu chiết dung môi . Loại phương pháp chiết xuất này thường liên quan đến việc sử dụng các dung môi như ethanol và hexane, và sẽ tạo ra các loại tinh dầu có mùi thơm đặc biệt mạnh.

Tuy nhiên, những dung môi đó tạo ra dầu không tinh khiết và có thể gây ra phản ứng dị ứng ở một số người. May mắn là phương pháp này không được sử dụng thường xuyên cho các loại dầu trị liệu.

Cải thiện sức khỏe và môi trường của bạn hơn nữa

Cải thiện sức khỏe và môi trường của bạn hơn nữa

Thư giãn tốt hơn sẽ lần lượt hỗ trợ sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn và có thể giúp bạn kiểm soát cơn đau. Kiểm tra các đề xuất của chúng tôi để cải thiện phúc lợi tổng thể của bạn.

Tóm lược

Nếu bạn đang vật lộn với căng cơ, đau đầu hoặc khó chịu ở dạ dày, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một loại tinh dầu giúp bạn làm tan cơn đau. Nhưng hãy nhớ rằng không có giải pháp nào phù hợp cho tất cả các loại vấn đề, vì vậy hãy tìm một sản phẩm nhắm đến các vấn đề của bạn.

Ngoài ra, nhiều sản phẩm có thể tuyên bố sai là 100% nguyên chất, trong khi thực tế chúng được đóng gói với chất độn và phụ gia. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm một loại dầu đã được kiểm tra chất lượng. Và nhớ tham khảo ý kiến ​​bác sĩ!

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp