Thuốc Nhuộm tóc màu trắng màu khói, màu sữa, màu bạch kim đẹp nhất

Với thuốc nhuộm tóc làm trắng, bạn có thể dễ dàng tạo màu tóc tại nhà ngay cả khi bạn không đến tiệm làm tóc. Màu sắc của nó rất phong phú, cũng như một loạt các phương pháp nhuộm như nhuộm oxy hóa, nhuộm axit và thậm chí là nhuộm tóc cho nam và nữ. Phong phú và đa dạng, nên rất khó để tìm ra sản phẩm nhuộm tóc tốt nhất cho bạn.

Do đó, lần này chúng tôi sẽ so sánh giá cả, thành phần, đánh giá và các khía cạnh khác, theo thứ tự được đề xuất, dưới dạng bảng xếp hạng để giới thiệu các loại thuốc nhuộm tóc làm trắng có sẵn trên thị trường và trực tuyến. Lần này, chúng tôi sẽ chọn 5 sản phẩm, bao gồm các sản phẩm không dễ gây tổn thương và các sản phẩm giàu thành phần chăm sóc tóc. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ giải thích chi tiết về một số điều cần quan tâm trước mua sắm, hãy chắc chắn tham khảo nó!

Cách chọn thuốc nhuộm tóc làm trắng

Khi chọn thuốc nhuộm tóc làm trắng, cần phải chọn theo chất lượng của tóc, mức độ hư tổn. Trước hết, tôi xin giới thiệu những điểm cơ bản cần biết trước khi mua thuốc nhuộm tóc làm trắng.

Các loại thuốc nhuộm tóc màu trắng khác nhau

Có nhiều loại thuốc nhuộm tóc làm trắng, mỗi loại có một phương pháp nhuộm tóc khác nhau. Vì mức độ hư tổn của tóc cũng khác nhau, xin vui lòng hiểu kỹ sự khác biệt giữa các loại khác nhau trước khi đưa ra lựa chọn.

Thuốc nhuộm tóc oxy hóa: tác dụng nhanh, hiệu quả lâu dài, nhưng thiệt hại lớn

Thuốc nhuộm tóc oxy hóa, còn được gọi là thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn, được đặc trưng bởi sự thâm nhập của thuốc nhuộm vào tóc để duy trì màu theo thời gian. Hiện nay, có nhiều sản phẩm dạng lỏng, nhũ tương, kem và bọt có thể được bán trên thị trường, có thể tương ứng với một phần tóc trắng cho nhiều loại tóc trắng. Ưu điểm là hiệu quả chặn tóc trắng có thể được nhìn thấy ngay sau khi sử dụng.

Các sản phẩm dạng lỏng hoặc nhũ tương có độ dẻo tốt và do đó phù hợp nhất cho nhiều loại thuốc nhuộm. Kem và các sản phẩm dạng bọt không dễ dàng nhỏ giọt, và phù hợp hơn cho việc nhuộm tóc trắng vừa mọc. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng loại thuốc nhuộm tóc này có tác hại lớn hơn đối với tóc và do đó không phù hợp để sử dụng thường xuyên.

Nhuộm tóc bằng axit: ít gây hại cho tóc, dễ sử dụng nhiều lần

Thuốc nhuộm tóc có tính axit được đặc trưng bởi màu trên bề mặt của tóc chứ không thấm vào tóc. Không giống như thuốc nhuộm tóc oxy hóa thấm vào bên trong tóc, nó ít gây tổn hại cho tóc hơn, vì vậy nó phù hợp hơn cho những người thường xuyên nhuộm tóc. Thuốc nhuộm tóc axit chỉ nhuộm bề mặt của tóc, mặc dù nó sẽ mất màu mỗi lần gội, nó có tác dụng nhanh như thuốc nhuộm tóc oxy hóa.

Vì một lượng nhỏ các thành phần kích thích, nó được khuyến khích cho những người muốn bảo vệ da đầu và tóc của họ. Mặc dù loại của nó chủ yếu là chất lỏng, kem dưỡng da, kem và loại bọt, nó khác với thuốc nhuộm tóc oxy hóa. Khi bạn chọn, bạn nên chú ý không để phạm sai lầm!

Chăm sóc tóc nhuộm tóc: nhuộm màu, che phủ tự nhiên

Thuốc nhuộm tóc chăm sóc tóc được đặc trưng bởi nhu cầu sử dụng chúng sau khi gội đầu, và từ từ thay đổi màu sau mỗi lần sử dụng. Mặc dù nó không hoạt động nhanh, nhưng nó có thể thay đổi màu tóc một cách tự nhiên, vì vậy nó có thể nhận ra một cỗ máy cẩn thận lặng lẽ che phủ mái tóc trắng và không muốn bị phát hiện. Nó có cả kiểu gội đầu và chăm sóc tóc, có thể dễ dàng sử dụng trong khi tắm, và không dễ để làm bẩn sàn nhà.

Ngoài ra, nó ít gây tổn hại cho tóc, vì vậy nó đơn giản và đáng tin cậy hơn so với thuốc nhuộm tóc có tính axit.

Bút nhuộm tóc: bạn có thể tạm thời che đi mái tóc trắng trước khi ra ngoài

Không giống như ba loại trên, bút nhuộm tóc được đặc trưng bởi có thể tạm thời che mái tóc trắng. Nó không nhuộm tóc, nó tương đương với bàn chải tóc, vì vậy nó có thể được gội sạch chỉ với một lần gội. Kiểu này rất tiện lợi khi bạn muốn che giấu mái tóc trắng có thể nhìn thấy ngay lập tức.

Nói một cách chính xác, nó không phải là “chất nhuộm”, nhưng ưu điểm lớn nhất là nó có thể che đi những phần bị lộ của tóc trắng như chân tóc, vì vậy người bạn quan tâm đến tóc trắng nên chuẩn bị một trong khi nhuộm tóc.

Chọn màu theo chất lượng tóc và khối lượng tóc trắng

Có nhiều màu trong thuốc nhuộm tóc làm trắng, nhưng tốt nhất là chọn theo khối lượng tóc và tóc trắng. Đầu tiên là tóc.

Tóc mềm hơn, mỏng hơn sẽ dễ màu hơn, hiệu ứng nhuộm trong các màu tối hơn sẽ tối hơn mong đợi, vì vậy tốt nhất là chọn màu sáng hơn. Ngược lại, một mái tóc cứng hơn, dày hơn sẽ ít có màu hơn và có thể ít được chú ý hơn khi nhuộm màu tối, nhưng tốt hơn là chọn màu tối hơn khi nhuộm màu sáng hơn.

Ngoài ra, tùy thuộc vào số lượng tóc trắng, màu sắc nên chọn cũng khác nhau. Vì một lượng nhỏ tóc trắng có thể dễ dàng nhìn thấy, nên việc chọn màu nhuộm tối là điều tự nhiên. Tuy nhiên, trong trường hợp một lượng lớn tóc trắng, vì tất cả các mắt là tóc trắng và có ít tóc đen hơn, tốt hơn là chọn một màu sáng hơn một chút.

Hãy chú ý đến dị ứng! Tốt hơn để không bị gãy tóc

Thuốc nhuộm tóc oxy hóa có bán trên thị trường thường được nhuộm bằng phản ứng hóa học trong đó một liều (thuốc nhuộm oxy hóa, chất kiềm) và hai liều (chất oxy hóa) được trộn lẫn, và do đó còn được gọi là “thuốc nhuộm tóc oxy hóa kiềm”. Nó có đặc điểm của tóc xuyên thấu, có thể kéo dài trong vài tháng. Do đó, tốt nhất nên chọn sản phẩm có chứa thành phần chăm sóc tóc hoặc thành phần chăm sóc có thể làm mượt tóc.

Ngoài ra, hãy chắc chắn chú ý! Các sản phẩm có chứa các thành phần như p-phenylenediamine và p-toluenediamine có thể gây dị ứng. Những người có làn da mỏng manh nên xem danh sách thành phần và chọn thuốc nhuộm tóc không chứa các thành phần này.

Chọn mùi không hăng

Nhuộm tóc thường được thực hiện trong một không gian kín như phòng tắm. Tôi tin rằng mùi hăng của thuốc nhuộm tóc không quen thuộc với mọi người. Gần đây, có rất nhiều sản phẩm làm giảm mùi hăng, do đó sẽ không khó chấp nhận khi nhuộm tóc.

Chọn một loại thuốc nhuộm tóc tươi, trắng, không chỉ tránh sự khó chịu khi nhuộm tóc mà còn không có mùi khó chịu của thuốc nhuộm tóc sau khi nhuộm, vì vậy bạn có thể tự tin sử dụng nó.

Thuốc nhuộm tóc làm trắng mua cho Nam hay nữ ? Trong thực tế, không có vấn đề.

Một số thuốc nhuộm tóc làm trắng được chia thành nam và nữ, nhưng bạn có thể chọn loại nào bạn muốn. Sự khác biệt giữa các sản phẩm của nam giới và phụ nữ là hầu hết các loại thuốc nhuộm tóc của phụ nữ có màu sắc phong phú hơn và có mùi hương. Hầu hết các loại thuốc nhuộm tóc của nam giới đều có sẵn ít màu hơn và hầu hết không có mùi thơm.

Ngoài ra, hầu hết các loại thuốc nhuộm tóc của phụ nữ có chứa các thành phần chăm sóc tóc – chỉ có phần này là khác nhau, và không có nhiều sự khác biệt trong các thành phần khác. Do đó, đàn ông không phải sử dụng thuốc nhuộm tóc cho nam và phụ nữ không phải sử dụng thuốc nhuộm tóc cho phụ nữ, bạn có thể tự tin sử dụng chúng.

Top 5 thuốc nhuộm tóc màu trắng

Tóm tắt

Tôi đã đọc bài viết này. Tôi không biết nếu bạn đã tìm thấy một loại thuốc nhuộm tóc trắng phù hợp với bạn. Cần lưu ý, nếu bạn là người nhuộm tóc lần đầu tiên, hoặc trong trường hợp nhuộm sau một thời gian dài, để thận trọng, tốt nhất nên tiến hành kiểm tra dị ứng trước khi sử dụng.

Chọn thuốc nhuộm tóc làm trắng theo tóc và khối lượng tóc trắng, bạn có thể dễ dàng nhuộm hiệu quả bạn muốn. Vui lòng tham khảo danh sách trên để tìm một loại thuốc nhuộm tóc phù hợp cho mình!

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp