Thuốc nhuộm màu tóc đẹp bán vĩnh viễn tốt nhất hiện nay

Có thể là Instagram hoặc trên tivi, khá nhiều người bạn thấy ngày nay là tóc màu thể thao. Tóc màu rực rỡ trong dải màu cầu vồng rộng có thể được nhìn thấy trên hầu hết mọi người nổi tiếng và Insta-blogger ngoài kia – và chúng tôi chắc chắn rằng địa ngục không phàn nàn. Vâng, có được hai điều chúng ta đang phàn nàn về. Đầu tiên, chi phí bao nhiêu để có được màu tóc vĩnh viễn. Thứ hai, thiệt hại mà nó gây ra cho tóc của chúng ta. Nhưng có một giải pháp đơn giản cho cả hai vấn đề này – thuốc nhuộm màu tóc đẹp bán vĩnh viễn!

Màu tóc bán vĩnh viễn là gì?

Màu tóc bán vĩnh viễn lắng đọng màu trên bề mặt tóc và làm sáng bờm của bạn. Nó không thâm nhập vào bên trong tóc như cách nhuộm tóc vĩnh viễn. Do đó, màu bạn kết thúc sẽ ở cùng cấp độ với tóc tự nhiên của bạn, hoặc tối hơn. Vì vậy, boo, nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể chuyển từ màu nâu sang màu vàng chỉ trong nháy mắt, điều đó không xảy ra. Những gì nó có thể làm là thêm một màu sắc tươi sáng, tăng cường và thêm độ bóng cho màu tóc tự nhiên của bạn, và che đi mái tóc màu xám.

Trong khi thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn có thể kéo dài trong nhiều tháng, thuốc nhuộm tóc bán vĩnh viễn không có khả năng kéo dài như vậy. Nó mờ dần từng chút một sau mỗi lần giặt và gần như biến mất hoàn toàn sau 15-20 lần giặt.

Chọn một trong số họ có thể là quá nhiều. Nhưng đừng sợ! Bởi vì tôi ở đây! Với danh sách 10 thương hiệu Thuốc nhuộm màu tóc đẹp bán vĩnh viễn tốt nhất của tôi sẽ mang đến cho bạn màu tóc như mơ ước!

Thuốc nhuộm màu tóc đẹp bán vĩnh viễn tốt nhất

1. Màu tóc tự nhiên Clairol

Hãy bắt đầu với thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất, tại sao chúng ta lại không? Nếu bạn đang tìm kiếm màu tóc tự nhiên hơn (như màu nâu) hoặc để che đi màu xám, thì đây là sản phẩm bạn cần cho vào giỏ hàng. Nó không chỉ có đến 36 sắc thái và chỉ mất 10 phút để chế biến, nó còn được truyền vitamin E, nha đam và dầu dừa. Điều này đảm bảo rằng tóc của bạn được dưỡng ẩm khi bạn nhuộm màu.

Ưu

 • Thời gian xử lý 10 phút
 • Không amoniac
 • Kéo dài đến 28 lần gội đầu
 • Độ phủ màu tốt
 • Tóc mềm hơn sau khi gội đầu

Nhược điểm

 • Tính nhất quán mỏng, khiến nó dễ bị văng trên quần áo và tường trong khi thi công
 • Một mùi hóa chất-y nhẹ khi tóc ướt sau mỗi lần gội

2. Màu tóc bán vĩnh viễn của L’Oréal Colorista

Tìm kiếm một màu tóc cung cấp cam kết ngắn hạn, nhưng vẫn trông hoàn toàn sôi nổi? Kem Nhuộm Tóc 2 Tuần L’Oreal Paris Colorista 80ml là những gì bạn cần để có được bàn tay của bạn! Các sắc thái pastel của phạm vi này là tuyệt đẹp và có nhiều sắc thái của màu hồng, xanh lam và xanh lá cây. Không chỉ có 7 sắc thái hoàn hảo cho tóc vàng tự nhiên hoặc tẩy trắng, phạm vi này còn cung cấp 4 sắc thái cho phụ nữ tóc nâu muốn thêm một màu sắc tinh tế mà không cần tẩy tóc. Thuốc nhuộm tóc bán vĩnh viễn Colorista này kéo dài trong khoảng 4-10 lần gội.

Ưu

 • Không Amoniac
 • Sắc tố và màu sắc tốt

Nhược điểm

 • Làm mờ nhanh chóng với mỗi lần giặt

Cách nhuộm tóc với màu tóc bán vĩnh viễn

(Lưu ý: Bạn có thể cần làm sáng tóc trước bằng thuốc tẩy tùy thuộc vào màu tóc mà bạn đang sử dụng để có kết quả tối ưu.)

Những gì bạn cần

 • Thuốc nhuộm tóc bán vĩnh viễn (Nhận 2 gói nếu bạn có mái tóc dài)
 • Dầu gội làm sạch
 • Bàn chải tóc
 • Máy sấy tóc
 • Vaseline
 • Đôi găng tay cao su
 • Dầu gội không làm phai màu thuốc nhuộm tóc.
 • Điều hòa

Phải làm gì

 1. Gội đầu bằng dầu gội làm sạch màu để loại bỏ tất cả sự tích tụ và sản phẩm khỏi nó.
 2. Massage thuốc nhuộm vào tóc như thể bạn đang gội đầu. Tiếp tục làm điều này cho đến khi bạn chắc chắn rằng bạn đã phủ toàn bộ tóc bằng thuốc nhuộm tóc.
 3. Để lại thuốc nhuộm để xử lý trong khoảng thời gian ghi trên hộp.
 4. Rửa sạch thuốc nhuộm cho đến khi nước chảy ra và sau đó gội đầu và dưỡng nó với các sản phẩm an toàn màu.

Câu trả lời của chuyên gia cho câu hỏi của độc giả

Sự khác biệt giữa màu tóc vĩnh viễn và bán vĩnh viễn là gì?

Màu tóc vĩnh viễn nâng màu tự nhiên của tóc và thấm vào thân tóc của bạn để thêm màu cho tóc. Mặt khác, màu tóc bán vĩnh viễn, chỉ lắng đọng màu trên bề mặt trục tóc của bạn. Vì vậy, màu tóc vĩnh viễn tồn tại lâu hơn màu tóc bán vĩnh viễn.

Làm thế nào để bạn sử dụng thuốc nhuộm tóc bán vĩnh viễn?

Bạn có thể sử dụng thuốc nhuộm tóc bán vĩnh viễn bằng cách mát xa nó vào tóc khô, khô và để nó trong thời gian phát triển được chỉ định trên hộp trước khi gội sạch.

Bao lâu bạn có thể giữ thuốc nhuộm bán vĩnh viễn trên tóc của bạn?

Bạn có thể giữ thuốc nhuộm tóc bán vĩnh viễn trên tóc trong thời gian phát triển được đưa ra trên hộp, thường là bất cứ nơi nào trong khoảng từ 15 đến 45 phút.

Làm thế nào để tôi giữ cho màu tóc của tôi không bị trôi?

Bạn có thể giữ cho màu tóc của bạn không bị trôi đi bằng cách gội thường xuyên nhất có thể, sử dụng dầu gội bảo vệ màu và điều hòa thường xuyên.

Bao lâu sau khi bạn nhuộm tóc, bạn có thể gội đầu không?

Tốt nhất là đợi khoảng 72 giờ (3 ngày) sau khi nhuộm tóc trước khi gội.

Bao lâu bạn phải đợi để nhuộm tóc sau khi bạn gội đầu?

Bạn phải đợi cho đến khi tóc khô hoàn toàn trước khi nhuộm màu.

Bạn phải gội đầu bao nhiêu lần?

Gội đầu chỉ một lần cho đến khi nước trong vắt, sau đó gội sạch và dưỡng tóc.

Tôi chắc chắn bây giờ bạn không thể chờ đợi để có được một số màu tóc bán vĩnh viễn và điên cuồng thử nghiệm với mái tóc của bạn! Vì vậy, bình luận dưới đây để cho chúng tôi biết nếu bạn có thêm câu hỏi nào!

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp